VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1730: Trấn giết thái tử (1)Trương thương do Lâm Minh đánh ra, không gian vặn vẹo, tập trung toàn bộ phương hướng hư ảnh Hắc Long chạy trốn!

Vạn Ma Sinh Tử Luân cũng bị Lâm Minh triệu hoán tới, ông ông ông trấn áp xuống, Tu La Thiên Đạo chính là khắc tinh của hư ảnh Hắc Long!

Trong lúc nhất thời tất cả lực lượng cùng nổ tung!

Hư ảnh Hắc Long lúc này kêu lên thảm thiết, thân thể nó bị năng lượng khủng bố đánh tan thành mây khói trong tích tắc!

Hư ảnh Hắc Long kêu thảm thiết liên tục, thân hình hóa thành mảnh vỡ hư vô, giãy dụa thân hình muốn bỏ chạy, nhưng mà Lâm Minh làm sao cho nó cơ hội chứ?

Vạn Ma Sinh Tử Luân!

Tạch tạch tạch Tạch…

Vạn Ma Sinh Tử Luân trấn áp xuống, bàn quay này khăc chế tà vật, có thể dung nạp linh hồn và ý chí của cường giả.

Lúc này Vạn Ma Sinh Tử Luân bắn ra vòng xoáy màu đen, thu mảnh vỡ của hư ảnh Hắc Long, toàn bộ phong ấn vào trong vòng xoáy.

Hư ảnh Hắc Long lúc này kêu la thảm thiết, nó không ngờ rằng mình ẩn thân vô số năm trong Ám Long thương, thôn phệ vô số huyết nhục thiên kiêu, dùng Vạn Ma Sinh Tử Luân phong ấn linh hồn bọn họ, một ngày này chính nó cũng bị Vạn Ma Sinh Tử Luân phong ấn!

Vạn Ma Sinh Tử Luân xoay tròn, trong bàn quay ngưng tụ vô số hư ảnh ác ma, những ác ma này đều hoàn toàn nghe lệnh của Lâm Minh, chúng phát ra từng đạo ác niệm, xâm nhập vào trong thân thể hư ảnh Hắc Long, không ngừng nhiễu loạn thần niệm, nó căn bản không thể giãy dụa ra ngoài.

– Ah ah ah!

Thân thể hư ảnh Hắc Long có một nửa đã hóa thành mảnh vỡ, nó gào thét thống khổ, nhưng mà mặc cho nó giãy dụa như thế nào cũng không thể làm được cái gì.

– Tiểu tử, sớm muộn gì có một ngày, ta muốn bầm thây ngươi vạn đoạn! Ta muốn tra tấn linh hồn của ngươi, cho ngươi không nhập luân hồi, vĩnh viễn thừa nhận nỗi khổ địa ngục!

Lập tức sẽ bị triệt để phong ấn trong Vạn Ma Sinh Tử Luân, hư ảnh Hắc Long lúc này nguyền rủa cuối cùng, nhưng mà nguyền rủa này lọt vào trong tai Lâm Minh chỉ là trò cười mà thôi.

Ngón tay của hắn động liên tục, đem hư ảnh Hắc Long triệt để phong tỏa.

– Muốn tra tấn linh hồn của ta? Đáng tiếc, linh hồn của ngươi sẽ bị ta luyện hóa, trở thành nô lệ trong Vạn Ma Sinh Tử Luân…

Lâm Minh nhàn nhạt nói ra, hắn triệt để phong ấn hư ảnh Hắc Long thì sau lưng Lâm Minh xảy ra nổ tung mạnh mẽ!

Hư ảnh Hắc Long lúc trước dẫn động nhiều ma khí, dẫn động công kích Thần Hư thái tử cùng Hồng Viêm, cùng kíp nổ hư ảnh Thiên Tôn.

Nếu bản tôn Lâm Minh thừa nhận một kích này, dưới tập trung ma khí của hư ảnh Hắc Long, Lâm Minh cơ hồ tránh cũng không thể tránh, đây chính là hư ảnh Thiên Tôn tự bạo, cho dù Đại Giới Giới Vương đỉnh cấp cũng không thể thừa nhận, Lâm Minh tuy phòng ngự mạnh nhưng cũng không tới mức chống lại được.

Thế nhưng mà Lâm Minh đã sớm đổi bản tôn thành nguyên từ thạch thai, nguyên linh thạch thai thì khác, thân thể của nó mô phỏng khí huyết tinh hoa cho nên gần như đạt tới mức bất diệt.

Rầm rầm rầm!

Thiên địa chấn động, năng lượng tùy ý, nguyên linh thạch thai phân thân bị năng lượng khủng bố nổ bay. Quần áo toàn thân xé rách, giáp mềm nghiền nát! Ngay cả thân thể cũng bị hóa thân Thiên Tôn nổ tung, nổ tung chỉ xuất hiện vết máu, nhưng là chỉ vết máu mà thôi, căn bản không suy giảm tới căn cơ của nguyên linh thạch thai.

Hơn nữa một tia vết máu này dùng tốc độ mắt thường nhìn thấy khép lại!

Nhưng mà Hạo Nguyệt Quận Vương và ngân giáp võ sĩ thì khác. Bọn họ lúc trước ở cách nguyên linh thạch thai không xa, bọn họ dù ở cách vụ nổ một đoạn. Cho dù dư âm ảnh hưởng cũng khiến bọn họ trọng thương gần chết!

– Ah ah ah!

Hạo Nguyệt Quận Vương lúc này hét thảm không ngừng, bên cạnh hắn, ngân giáp võ sĩ trực tiếp bị nổ xương sống, nội tạng đã rối tinh rối mù, hắn thổ huyết liên tục, đã sớm nguy trong sớm tối!

Thần Hư thái tử cùng Hồng Viêm một kích này không có làm gì được Lâm Minh, lại nổ Hạo Nguyệt Quận Vương cùng ngân giáp võ sĩ gần chết.

Không chỉ như thế, bọn họ còn cho Lâm Minh cơ hội, cho hắn cơ hội trực tiếp phong ấn hư ảnh Hắc Long!

Trong lúc nhât thời vạn ma lĩnh vực còn chưa tán đi. Chỉ có Thần Hư thái tử, Hồng Viêm nguyên khí đại thương và Lâm Minh.

– Lâm Minh… Ngươi…

Thần Hư thái tử tâm thần run rẩy!

Hắn mặc dù không có nghe được Lâm Minh truyền âm, nhưng mà tổng hợp những gì xảy ra lúc trước. Hắn cũng nhìn ra những chuyện xảy ra vừa rồi.

Vốn hư ảnh Hắc Long dẫn động công kích của bọn họ, đột nhiên làm khó dễ công kích Lâm Minh, bọn họ cảm giác hư ảnh Hắc Long quả thực giảo hoạt ác độc đến mức tận cùng, mà Lâm Minh bị hãm hại cũng thập tử vô sinh.

Nhưng trong nháy mắt tình thế nghịch chuyển, hư ảnh Hắc Long bị Lâm Minh phong ấn. Bọn họ đã thiêu đốt máu huyết và thần hồn dùng công kích mạnh nhất, lại chỉ nổ tung phân thân của Lâm Minh. Ngay cả nổ tung như vậy cũng không làm phân thân bị gì cả.

Mà hư ảnh Hắc Long lại bị Lâm Minh triệt để phong ấn! Hắn thi triển thủ đoạn chẳng khác gì sấm sét.

Bắt đầu hợp tác đã tính toán lẫn nhau, đến cuối cùng phản giết, Lâm Minh thi triển thủ đoạn mà bọn họ không cách nào so sánh bằng.

Mà so sánh ra, Thần Hư thái tử nguyên vốn định làm trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi càng buồn cười.

Hôm nay Lâm Minh phong ấn hư ảnh Hắc Long, cầm trường thương màu đen trong tay, từ từ đi tới, toàn thân của hắn có lân giáp trải rộng, chẳng khác gì ác ma từ trong Tu La địa ngục đi ra, cực kỳ đáng sợ.

Đối mặt Lâm Minh, cho dù Thần Hư thái tử hay là Hồng Viêm, bọn họ đã mất hết dũng khí chống lại.

Tình huống của bọn họ hiện tại cực kỳ không xong, bởi vì vừa rồi thiêu đốt thần hồn máu huyết dùng một kích toàn lực, trạng thái của bọn họ không bằng một nửa lúc đỉnh phong, đối mặt khí thế Lâm Minh như cầu vồng, chẳng có chút phần thắng nào.

– Lâm Minh… Ngươi chẳng lẽ muốn giết chết chúng ta? Chúng ta là thiên tài kiệt xuất của hai thế lực lớn nhất trong nội Tu La Lộ, chúng ta chính là người của thế lực Chân Thần, giết chúng ta, ngày sau ngươi ở trong Tu La Lộ tuyệt đối phải chết không chỗ chôn! Hơn nữa ngươi đừng quên, Hồn Hậu Thánh Mỹ đang ở trong thí luyện cuối cùng! Có một việc ngươi còn không biết a? Hồn Hậu nương nương có thể đi vào thí luyện cuối cùng, danh ngạch này là Thần Hư Thần Quốc chúng ta cho!

Thần Hư thái tử nói lời uy hiếp, hắn biết rõ, thời điểm này cầu xin tha thứ tuyệt đối vô dụng thôi, nếu như có khả năng trấn trụ Lâm Minh, làm cho Lâm Minh lòng có kiêng kị, bọn họ sẽ có một tia sinh cơ.

Nhưng mà đáng tiếc, hắn nghĩ sai rồi, lúc lời này của Thần Hư thái tử nói xong, thân thể Lâm Minh đã động!

Xùy!

Trường thương màu đen đâm ra, phá toái hư không!

Cùng lúc đó, nguyên linh thạch thai cũng lao tới bên cạnh Lâm Minh, phong tỏa đường chạy trốn của Thần Hư thái tử cùng Hồng Viêm!

Lâm Minh căn bản sẽ không cho bọn họ có nửa phần cơ hội.

– Liều!

Mắt thấy không có khả năng may mắn thoát khỏi, Thần Hư thái tử cùng Hồng Viêm đều dốc sức liều mạng!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.