VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1908: Khôn Nguyên thượng nhânHung thú là chim đại bàng, hai cánh mở ra rộng chừng trăm dặm, hung sát khí như núi bao phủ toàn trường.

Chim đại bàng há to miệng ra. Bên trong có linh lực mờ mịt hiện ra

Một lão giả dáng người cường tráng, lưng dài vai rộng chậm rãi đi tới.

Sau lưng hắn mang theo một đám đệ tử tinh anh.

Ánh mắt lão giả bắn ra tinh quang, giống như cột sáng, ánh mắt chậm rãi đảo qua ngươi ở đây.

– Khôn Nguyên thượng nhân!

Ngọc Lạc kinh hãi.

Với rất nhiều thế lực trong Đế Vương Thành này mà nói, Khôn Nguyên thượng nhân tới cũng không có gì, nhưng mà đối với Tiểu Cực Cung, và thế lực chung quanh Tiểu Cực Cung mà nói, Khôn Nguyên thượng nhân chính là đại nhân vật nhất đẳng!

Bởi vì những thế lực này đều tới từ Thiên Nguyên giới, là thế lực phụ thuộc Thiên Nguyên Thiên Cung.

Mà Khôn Nguyên thượng nhân là đệ tử thân truyền của Thiên Nguyên Thiên Tôn, thực lực là nửa bước Thiên Tôn, nghe nói trong trăm vạn năm có một phần hy vọng đột phá Thiên Tôn, mặc dù chỉ là một phần hy vọng, nhưng vẫn làm cho Khôn Nguyên thượng nhân trở thành nhân vật số hai danh xứng với thực trong Thiên Nguyên Thiên Cung.

Người này tánh khí táo bạo, cũng không phải nhân vật dễ trêu.

Một ít tiểu thế lực của Thiên Nguyên đều nhao nhao khúm núm đi lên.

– Tham kiến thượng nhân.

– Người của Tiểu Cực Cung, bái kiến thượng nhân.

Cả đám người hành lễ.

– Lúc này các ngươi thu hoạch thế nào?

Khôn Nguyên thượng nhân cũng không có nói nhiều, đi thẳng vào vấn đề. Hắn lúc này tới đây không chỉ khảo sát đệ tử Thiên Nguyên Thiên Cung tiến vào nguyên mộng chiến trường, hắn cũng khảo sát một ít phụ thuộc Thiên Nguyên Thiên Cung.

Dựa theo lời của Thiên Nguyên Thiên Tôn nói lúc trước, nếu những thế lực này đạt được giá trị công huân cao, sẽ ban thưởng cho bọn họ.

– Thượng nhân, lần này môn phái chúng ta tiến vào nguyên mộng chiến trường chín nghìn người, bảo tồn tám trăm hai mươi người, giá trị công huân tám vạn bảy.

– Thượng nhân, Phần Hương Sơn chúng ta tiến vào nguyên mộng chiến trường tám ngàn người, bảo tồn sáu trăm bảy mươi người, giá trị công huân năm vạn sáu…

Nghe Khôn Nguyên thượng nhân nói thế, tông chủ một ít tiểu thế lực không ngừng đi ra nói giá trị công huân của thế lực mình.

Khôn Nguyên thượng nhân vừa nghe vừa mỉm cười. Hắn có chút ngoài ý muốn, những tiểu thế lực này năm nay thu hoạch giá trị công huân còn tốt hơn lần trước không ít, chẳng lẽ thực lực của bọn họ ở Thiên Nguyên giới tiến bộ hay sao?

– Người Tiểu Cực Cung tại sao không nói chuyện?

Trong lúc đó, Khôn Nguyên thượng nhân thình lình nhìn thấy thần sắc phó cung chủ Tiểu Cực Cung cổ quái, bộn dáng muốn nói lại thôi.

Không chỉ cung chủ Tiểu Cực Cung bộ dáng cổ quái, kể cả Ngọc Lạc và đám đệ tử hạch tâm cũng vô cùng sợ hãi.

Thế lực khác đều báo xong, chỉ còn lại Tiểu Cực Cung lề mà lề mề, ánh mắt Khôn Nguyên thượng nhân như đao, vô cùng lợi hại, những người khác ánh mắt cổ quái nhìn qua đám người Tiểu Cực Cung bên này.

– Tiểu Cực Cung, giá trị công huân mười tám vạn sáu ngàn năm trăm…

Trước mắt bao người, phó cung chủ Tiểu Cực Cung nói ra.

Tiểu Cực Cung lần này tại nguyên mộng chiến trường may mắn còn sống sót hơn một ngàn người, trong đó tiểu đội tinh anh như Ngọc Lạc còn may mắn sống sót ba mươi người, mà ba mươi người này cống hiến công huân hơn một nửa.

– Ân?

Khôn Nguyên thượng nhân nghe xong ăn cả kinh, hắn nhớ rõ lần trước tại nguyên mộng trên chiến trường, Tiểu Cực Cung thu hoạch công huân chỉ có mấy vạn, lúc này đây đã đạt tới mười tám vạn, thật sự là đột nhiên tăng mạnh.

– Làm không tệ, Thiên Nguyên sư tôn nghe xong nhất định sẽ thật cao hứng. Dựa theo ước định ban thưởng ban đầu, lúc này Tiểu Cực Cung các ngươi nhất định có phần thường to lớn.

Khôn Nguyên thượng nhân thoả mãn nói ra.

Nghe câu “Sư tôn Thiên Nguyên nghe xong nhất định sẽ thật cao hứng”, cao tầng Tiểu Cực Cung cũng không có hưng phấn, ngược lại càng buồn khổ.

Phó cung chủ áo trắng của Tiểu Cực Cung hàm hàm hồ hồ nói ra: – Kỳ thật Tiểu Cực Cung lấy được công huân cũng không chỉ có như vậy…

– Ah? Tiểu Cực Cung còn có nữa sao… Giá trị công huân bao nhiêu? Cũng không nên ăn nói lung tung!

Khôn Nguyên thượng nhân khẽ giật mình, phó cung chủ Tiểu Cực Cung dùng câu nói “Không chỉ có như vậy”, lúc này hắn rất hoài nghi, giá trị công huân đã là mười tám vạn, không sai biệt lắm là cực hạn của tiểu thế lực, làm sao còn có thể nhiều hơn chứ?

– Nếu như giá trị công huân của Tiểu Cực Cung có thể đột phá hai mươi vạn, ta có thể làm chủ, cho các ngươi thêm ban thưởng!

Khôn Nguyên thượng nhân hứa hẹn, hắn vốn tưởng rằng người của Tiểu Cực Cung nghe mình nói như vậy sẽ vô cùng kích động, không nghĩ tới cao tầng của Tiểu Cực Cung lại có thần sắc cổ quái, hắn không hiểu thấu.

– Như thế nào, hoài nghi bổn tọa không có năng lực hoàn thành hứa hẹn hay sao?

Giọng của Khôn Nguyên thượng nhân lạnh lẽo, hiển nhiên có chút không vui!

– Không… Không phải ý tứ này, tình huống thật sự hơi đặc thù, hơn nữa giá trị công huân không đơn giản là hai ba chục vạn…

Phó cung chủ Tiểu Cực Cung biểu lộ chẳng khác gì đang táo bón, thật sự là tình huống khó có thể nói rõ, hắn không muốn nhắc lên quan hệ với Lâm Minh, nhưng chuyện này chỉ sợ không như hắn muốn.

– Ấp a ấp úng, có gì nói thẳng là được! Không chỉ hai ba mươi vạn, chẳng lẽ lại còn có thể là năm mươi vạn, một trăm vạn hay sao? Đây không phải là chẳng kém gì thế lực Đại Giới Giới Vương đâu!

Khôn Nguyên thượng nhân cau mày, một thế lực Đại Giới Giới Vương không may mắn cũng chưa chắc kiếm đủ một trăm vạn.

Thời điểm Khôn Nguyên thượng nhân bởi vì thái độ phó cung chủ Tiểu Cực Cung mà khó chịu, trong lúc đó trên Đế Vương Thần Bích, giá trị công huân của Tiểu Cực Cung đã cải biến.

– Ân?

Khôn Nguyên thượng nhân ngẩn ngơ, quả thật như phó cung chủ Tiểu Cực Cung đã nói, giá trị công huân của Tiểu Cực Cung còn tăng thêm nữa…

Giá trị công huân tăng trưởng rất nhanh, đột phá hai mươi vạn, đây chỉ là thời gian trong nháy mắt mà thôi.

– Không tệ!

Khôn Nguyên thượng nhân gật đầu, sắc mặt vốn không vui hòa hoãn hơn nhiều.

Nói đến nói đi, thành tích trọng yếu nhất, thành tích tốt, cho dù người phụ trách Tiểu Cực Cung trước đó có làm cái gì khiến Khôn Nguyên thượng nhân không thích, hắn cũng có thể bỏ qua.

Lại mấy cái nháy mắt qua đi, giá trị công huân đạt tới hai mươi lăm vạn, hơn nữa chỉ tăng không giảm, lập tức đột phá ba mươi vạn.

Khôn Nguyên thượng nhân nhìn qua người Tiểu Cực Cung, thoả mãn nói ra: 

– Rất tốt, thành tích các ngươi rất không kém, yên tâm, ta sẽ dựa theo ước định trước kia, cho Tiểu Cực Cung ban thưởng cao.

Nhưng mà hắn lời còn chưa nói hết. Giá trị công huân của Tiểu Cực Cung đã đạt tới ba mươi lăm vạn.

Lần này Khôn Nguyên thượng nhân có chút ngoài ý muốn.

Giá trị công huân mười tám vạn công vốn là cực hạn của thế lực Giới Vương. Không nghĩ tới còn có thể đạt tới ba mươi lăm vạn, đây thật sự là chuyện đáng giá ăn mừng.

– Lão Liễu, các ngươi không tệ ah, lại dùng chiêu thức này! Chẳng lẽ là chuẩn bị vũ khí bí mật gì sao?

Khôn Nguyên thượng nhân vuốt râu ria, tươi cười càng đậm, hắn gọi thẳng phó cung chủ Tiểu Cực Cung là lão Liễu. Xem như cực kỳ thân thiết.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.