VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1044: Ta có thể cùng một chỗ với ngươi khôngThiên Long giới, độc lập với Thần Vực 3000 đại giới bên ngoài một cái tiểu giới, hắn lớn nhỏ chỉ có một đại giới năm một phần mười, nhưng là đầy đủ kinh người rồi.

Thiên Long giới Giới Vương, là hôm nay Thượng Cổ Long tộc Tộc trưởng, Thiên Long giới nội tình vô cùng thâm hậu, tại Thượng Cổ Long tộc trong lịch sử, đã từng xuất hiện qua chính thức đại giới Giới Vương, dù là hiện tại cũng không phải là Thượng Cổ Long tộc đỉnh phong thời kì, Long tộc trong tộc cũng có nửa bước Giới Vương đích nhân vật. 

Bất quá cần nói rõ chính là, Thần Vực Giới Vương, tuy nhiên trên danh nghĩa là thế giới chi Vương, nhưng chính thức chấp chưởng thế giới lại là không thể nào, một cái Giới Vương gia tộc cho dù lại đại, cũng không quá đáng chiếm cứ mấy trăm tinh cầu, hoặc là ở chủ đại lục chiếm cứ 1 tỷ ở bên trong phương viên thổ địa, lại đại cũng căn bản chiếm cứ không được.

Những diện tích này, đối với Thần Vực một cái đại giới mà nói, bất quá là muối bỏ biển mà thôi, tại đại giới địa phương khác, còn có vô số tông tiểu gia tộc, kể cả Thánh Địa.

Những tông môn này nhiều nhất là giao hảo Giới Vương gia tộc, căn bản sẽ không nghe theo Giới Vương điều khiển.

Lúc này, tại Thiên Long giới một chỗ bí mật không gian hẹp trong khe, có một khỏa không ngờ tiểu hành tinh, hành tinh đường kính bất quá hai nghìn dặm mà thôi.

Ngoại trừ bốn Thần Thú thị tộc cao tầng bên ngoài, không có người biết rõ, cái này tiểu hành tinh tựu là Thần Thú Bí Cảnh Truyền Tống Trận chỗ.

“Còn có hai canh giờ tựu là Bí Cảnh mở ra lúc sau, Long Nhất sư huynh, nghe nói năm nay Thượng Cổ Phượng tộc xuất hiện một thiên tài đệ tử, chiến thắng cùng tuổi Xích Chiến Vân, tại Huyễn Thần Trận trong hoàn thành Thiên Nhân trảm, hơn nữa Tân Tú thí luyện ở bên trong, đột phá Hỏa Ngục tầng thứ tám, không biết những nghe đồn này có phải hay không khuyếch đại rồi hả?”

Tại tiểu hành tinh phía trên, thưa thớt đứng đấy hơn ba mươi cá nhân, những người này ăn mặc một cái kiểu dáng màu xanh quần áo, xem xét tựu là thống nhất môn phái đạo phục, nói chuyện người thanh niên này thân hình cao lớn, toàn thân cơ bắp rắn chắc, một đôi mắt hổ, khí thế cực kỳ uy mãnh.

Tại Thượng Cổ Long tộc, có một cái thần mệnh bảng xếp hạng, căn cứ riêng phần mình thiên phú, đem ba mươi ba tuổi phía dưới Thần Hải, Mệnh Vẫn kỳ Tân Tú đệ tử tiến hành bài danh, dùng Huyễn Thần Trận bên trong đích giết nhân số vi tham khảo tiêu chuẩn, thượng bảng người cùng sở hữu một trăm lẻ tám người.

Thượng Cổ Phượng tộc tôn trọng chín, chín số lượng cực kỳ. Mà Long tộc tắc thì tôn trọng tám, tại Thượng Cổ Phượng tộc tổng bộ có Bát Bộ Thiên Long, vi Thượng Cổ Long tộc chí cao Trưởng lão hội.

Thần mệnh bảng xếp hàng thứ nhất, danh xưng là Long Nhất, thứ hai là Long Nhị, thứ mười vi Long mười, dùng cái này suy ra, mãi cho đến Long một trăm lẻ tám.

Loại này danh xưng là vinh quang biểu tượng, đệ tử tầm đó lẫn nhau xưng hô cũng không kêu tên, trực tiếp gọi danh xưng, mới vừa nói lời nói cái này nam tử cao lớn xếp hạng mười hai, liền xưng Long mười hai, mà hắn nói chuyện đối tượng, thì là Thượng Cổ Long tộc đệ nhất đệ tử —— Long Nhất.

Người này là Kỳ Lân tộc sứ giả trong miệng theo như lời Thượng Cổ Long tộc đỉnh tiêm thiên tài rồi.

“Hẳn là thật sự, người này, tương lai rất có thể trở thành Tiêu Đạo Cực nhất lưu đích nhân vật, không lần tại chúng ta Thượng Cổ Long tộc Tộc trưởng.” Một cái trung đẳng dáng người thanh y nam tử nói ra, người này nhìn về phía trên hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, tướng mạo thành thục ổn trọng, tràn đầy uy nghiêm. Hắn là Long Nhất rồi.

“Trở thành Tiêu Đạo Cực nhất lưu đích nhân vật sao? Người như vậy, Giới Vương đều chú ý a! Bất quá Long Nhất sư huynh, ngươi tại Tân Tú thí luyện thời điểm, thế nhưng mà lấy được Huyễn Thần Trận tám trăm năm mươi người trảm, đồng thời tại Thần Long trong mê cung xông đến tầng thứ bảy, chúng ta Thần Long thí luyện, cạnh tranh so Cổ Phượng thí luyện càng kịch liệt, Long Nhất sư huynh cũng không kém!”

Long một tại Thượng Cổ Long tộc uy tín cực cao, tại đệ tử trẻ tuổi trong suy nghĩ, cơ hồ là không thể chiến thắng tồn tại, mọi người đang nói, liền chứng kiến trên bầu trời đột nhiên sinh ra vằn nước một loại rung động, một chiếc linh hạm phá tan không gian trói buộc, xuất hiện tại đây một khỏa tiểu hành tinh trên không, sau một khắc, mười cái thanh niên nam nữ theo linh hạm bên trên bay xuống đến, đúng là Thượng Cổ Phượng tộc đệ tử.

“Thượng Cổ Phượng tộc!” Long Nhất ngẩng đầu xem xét, ánh mắt khóa dừng ở trên không một cái áo lam thanh niên trên người, “Dùng tu vi đến xem, người nọ tất nhiên tựu là Lâm Minh rồi!”

… 

“Phía dưới tựu là Thượng Cổ Long tộc Long Thần cung đệ tử, cầm đầu cái kia là Long Nhất, người này thâm bất khả trắc, các ngươi coi chừng một ít!”

Tiêu Bình theo linh hạm bay xuống đến thời điểm, chứng kiến Long Thần cung đệ tử, dùng Chân Nguyên truyền âm đối với Lâm Minh đám người nói.

“Long Nhất?”

Lâm Minh âm thầm dò xét cái này trước mắt thanh niên, lại phát hiện đối phương như là một vũng Bích Hồ, mặt ngoài bình tĩnh không có sóng, nhưng mặc cho người thấy thế nào, tựu là nhìn không thấy dưới bích thủy kia có cái gì, kể cả liền người này tu vi đều nhìn không thấu!

“Nhìn không thấu tu vi, là tu luyện che dấu tu vi bí pháp sao?”

Một loại ba mươi ba tuổi trở xuống đích tuấn kiệt, tu vi cao nhất bất quá Thần Hải trung kỳ, thậm chí có chút ít tuyệt đỉnh thiên tài còn cố ý áp chế tu vi, ba mươi ba tuổi như trước Thần Hải sơ kỳ, tu vi như vậy, Lâm Minh không có khả năng nhìn không thấu.

“Người này, có chút phiền phức…” Lâm Minh thì thào tự nói lấy, từ khi đã trải qua Dương Vân về sau, Lâm Minh tựu đối với những tự mình kia nhìn không thấu tu vi người tràn đầy đề phòng chi tâm.

“Ha ha, Long Nhất huynh, đã lâu không gặp, các ngươi Thượng Cổ Long tộc thực là nhân tài đông đúc, lần này thí luyện, phái ra cường đại như vậy đội hình, theo Long Nhất huynh, đến Long ba mươi sáu, đều đã tới a!”

Thượng Cổ Long tộc định ra thần mệnh bảng về sau có một chỗ tốt tựu là tài nguyên phân phối công chính, mặc kệ cái gì tài nguyên, đều theo Long ngay từ đầu xuống sắp xếp, có thể hay không lấy được, đều xem bản lĩnh thật sự.

Ví dụ như lần này Thần Thú Bí Cảnh thí luyện, tựu là trước ba mươi sáu người đến.

“Tiêu Bình huynh nói đùa, thế hệ này Tân Tú đệ tử, các ngươi Thượng Cổ Phượng tộc mới thật sự là đại người thắng, ngoại trừ Tiêu huynh nhân tài như vậy, còn có hoàn mỹ Cổ Phượng huyết mạch Nhan Nguyệt Nhi sư muội, cùng với chiến thắng cùng tuổi Xích Chiến Vân tiền bối Lâm Minh sư đệ…”

Long Nhất cười tủm tỉm nói, con mắt liếc qua Lâm Minh cùng Nhan Nguyệt Nhi, đối với hai người gật đầu ý bảo.

Lâm Minh, Nhan Nguyệt Nhi cũng gật đầu đáp lễ, đúng lúc này, trên bầu trời xuất hiện lần nữa vằn nước đồng dạng rung động, Kỳ Lân tộc, Đại Bằng tộc tộc nhân cũng chạy đến.

Đại Bằng tộc tộc nhân so sánh với Cổ Phượng tộc còn muốn thiếu, chi nhánh chỉ có hai cái, Kim Sí Đại Bằng cùng Thanh Dực Đại Bằng, cái này một chủng tộc xem như bốn Thần Thú thị trong tộc yếu nhất một chi rồi.

Cái này hai đại chủng tộc, mỗi một chủng tộc đều chỉ có mười người đệ tử, cộng lại hai mươi người, tăng thêm Thượng Cổ Long tộc cùng Thượng Cổ Phượng tộc, lần này tiến vào Thần Thú Bí Cảnh đệ tử tổng cộng sáu mươi tám người, cái này sáu mươi tám người, là tinh anh trong tinh anh, là từ 100 tỷ 5000 vạn trong dân cư tuyển ra đến thiên chi kiêu tử, mỗi người, đều không thể coi thường được!

Lâm Minh âm thầm đánh giá Đại Bằng tộc cùng Kỳ Lân tộc cao thủ, đem mỗi người đặc điểm nhớ tại trong lòng.

“Lần này Bí Cảnh chi hành đệ tử chủ lưu là Mệnh Vẫn kỳ, Thần Hải sơ kỳ chỉ chiếm một số nhỏ, Thần Hải trung kỳ cộng lại không có vượt qua một tay, thực lực của ta, chống lại Mệnh Vẫn kỳ, cũng có thể toàn thắng, Thần Hải sơ kỳ khó nói, Thần Hải trung kỳ, đại khái chỉ có tự bảo vệ mình năng lực, mà cái kia Long Nhất, ta còn nói không chính xác có thể hay không chạy thoát…”

Lâm Minh tại trong lòng âm thầm tính ra, dù sao đều là tuyệt đỉnh nhân vật, Lâm Minh cho dù thực lực siêu phàm, vượt qua một cái đại cảnh giới bốn cái tiểu cảnh giới chiến đấu, cũng là không hề chống cự chi lực.

“Người đều đến đông đủ, xuất phát!” 

Long khẽ vươn tay hất lên, tại trong chiếc nhẫn của hắn, 1.5 tỷ Tử Dương Thạch bay ra, chồng chất cao cao một tòa núi thủy tinh! Bành trướng Chân Nguyên chi lực như là cuồn cuộn hải triều, lại để cho người cảm nhận được thật lớn trùng kích.

Mà kế Long Nhất về sau, Tiêu Bình, còn có Đại Bằng tộc, Kỳ Lân tộc đại đệ tử, cũng nhao nhao đem Tử Dương Thạch ném ra, trong lúc nhất thời Tử Quang trùng thiên, thẳng sâm tinh đấu!

Đúng lúc này, chỉ nghe ầm ầm nổ mạnh, một tòa cổ xưa bệ đá từ dưới đất trồi lên, bốn tòa Tử Dương Thạch núi thủy tinh tại một sát na kia đồng thời thiêu đốt!

Mênh mông năng lượng bị bệ đá xa xa không ngừng hấp thu, chỉnh phiến thiên địa đều bóp méo.

“Truyền tống ra, mọi người thu liễm tâm thần, bởi vì khoảng cách xa xôi, đối với Linh Hồn Lực phụ tải không nhỏ.” Tiêu Bình Chân Nguyên truyền âm nói ra, sau một khắc, Lâm Minh chỉ cảm thấy một mảnh trời đất quay cuồng, loại cảm giác này càng ngày càng mãnh liệt, phảng phất muốn xé rách tinh thần của hắn chi hải.

Lâm Minh có chút nhíu mày, Tinh Thần Lực liên lạc với Tinh Thần Chi Hải bên trong đích Hoàng Kim Chiến Linh, thương hình Chiến Linh phát ra một tiếng nhẹ nhàng vù vù, choáng váng cảm giác liền hoàn toàn biến mất.

Không biết đã qua bao lâu thời gian, Lâm Minh đột nhiên cảm thấy thân thể đột nhiên chấn động, sau một khắc, hắn đã đi tới một mảnh Man Hoang thổ địa phía trên.

Mênh mang thổ địa, hoang tàn vắng vẻ, liền thực vật cũng không có, Thiên Không mây đen che kín, tầng mây ép tới rất thấp, ẩn ẩn có Lôi Đình tại tầng mây trong lập loè xuyên thẳng qua, ngẫu nhiên thoáng hiện, như cùng một cái Bạch Long một loại.

“Loại địa phương này…”

Lâm Minh hít sâu một hơi, cảm giác trong không khí đều tràn đầy cổ xưa, mênh mang hương vị, bởi vì mảnh không gian này thật sự yên lặng quá lâu, ít nhất mấy tỷ năm, thậm chí 1 tỷ năm!

Cái này là Thần Thú Bí Cảnh, Thái Cổ thời đại, tại đây có lẽ có qua lại để cho người khó có thể tưởng tượng huy hoàng, vô số cường đại tồn tại xuất nhập trong đó, nhưng là bây giờ, cái gì đều mất đi rồi, thời gian là kinh khủng nhất vũ khí, dù là Thiên Tôn, Thần Thú, đều không thể thừa nhận vô cùng thời gian tẩy lễ!

Lần này truyền tống vào sáu mươi tám người đều cùng một chỗ, Long Nhất ngồi xổm xuống thân thể, cầm bốc lên một bả Thổ, đặt ở trong miệng nếm nếm, cười nói: “Chúng ta vận khí không tệ, mảnh không gian này chưa từng có bị thăm dò qua! Cái này ý nghĩa càng nhiều nữa cơ duyên, nhưng là ý nghĩa thêm nữa… Không biết nguy hiểm, chư vị cẩn thận một chút a, hiện tại, tất cả mọi người có thể một mình thăm dò, cũng có thể kết bạn mà đi, lên đường đi, chúng ta chỉ có bốn mươi tám cái canh giờ, về sau cũng sẽ bị truyện đưa ra ngoài!”

Thần Thú Bí Cảnh địa vực rộng lớn khôn cùng, mà Thượng Cổ Truyền Tống Trận truyền tống địa điểm lại có rất lớn tùy cơ hội tính, truyền tống đến một mảnh chưa từng bị thăm dò qua không biết không gian rất bình thường.

“Nguyệt Nhi sư muội, tại hạ Hoàng Hồng Chí, người xưng Lưu Viêm Tiểu Toàn Phong, loại này Bí Cảnh thám hiểm thập phần nguy hiểm, tại hạ kinh nghiệm rất nhiều, nếu không Nguyệt Nhi sư muội đi theo tiếp theo khởi a, đạt được chỗ tốt, chúng ta chia đều.” Đang muốn xuất phát chi tế, tại Nhan Nguyệt Nhi bên người, một người mặc cẩm y thanh niên cười tủm tỉm nói.

Nhan Nguyệt Nhi sửng sốt một chút, nói thật, nàng tuy nhiên những ngày này chuyên môn đã trải qua sinh tử thực chiến huấn luyện, nhưng là đối với xông loại này Bí Cảnh, hay vẫn là một chút kinh nghiệm đều chưa, trong nội tâm có chút bỡ ngỡ, cũng xác thực hi vọng có người kết bạn, chỉ có điều đối với Hoàng Hồng Chí, nàng căn bản không biết, cùng người xa lạ kết bạn, nguy hiểm có thể nghĩ rồi.

Nghĩ nghĩ, Thượng Cổ Phượng tộc trong mười hai người, nàng cũng chỉ nhận thức Lâm Minh.

Do dự một chút, Nhan Nguyệt Nhi nhỏ giọng đối với Lâm Minh Chân Nguyên truyền âm nói: “Cái kia… Lâm sư huynh, ta có thể cùng một chỗ với ngươi không?”

( bản convert )


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.