VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1433: Trò chơi thợ sănTrên đài cao trung ương, Đa Cổ Lặc vươn tay và rót toàn bộ cương nguyên trong cơ thể vào trong vận mệnh chi bàn, phù văn trên vận mệnh chi bàn tỏa ra ánh sáng mông lung, biến ảo thất thường.

Ánh mắt người trong tràng nhìn chằm chằm vào vận mệnh chi bàn.

Rất nhiều phù văn sáng lên từng cái, con mắt Đa Cổ Lặc nhìn thấy mỗi phù văn sáng lên thì thần sắc khẩn trương.

Chỉ cần những hào quang của phù văn này tắt đi thì phù văn sáng ngời cuối cùng còn lại chính là đồ vật Đa Cổ Lặc rút thăm được.

Thời gian rút thăm duy trì mười hô hấp, còn đối với Đa Cổ Lặc mà nói lại giống như dài dằng dặc vậy

Cuối cùng nhất phù văn sáng ngời cuối cùng dừng lại trên huy chương.

Rút thưởng chấm dứt, mâm tròn dừng lại ở một cái huy chương– huy chương nhiệm vụ hi hữu.

Đây là loại kém cỏi nhất trong cả ba loại, nhưng cũng là có khả năng nhất, tuyệt đại đa số người rút thưởng đều có kết quả này.

Khóe miệng Đa Cổ Lặc co quắp lại, trong lòng có chút tiếc hận, đã đi tới bước này, trong lòng của hắn khó tránh khỏi sinh ra khả năng rút ra cái thứ ba, một bước lên trời, nhưng mà tưởng tượng đã tan vỡ.

– Đa Cổ Lặc đại nhân, chúc mừng nha!

– Đúng vậy a, Đa Cổ Lặc đại nhân thật sự là số mệnh gia thân. Huy chương Bích Hồn hi hữu, giá trị không thể đo lường.

Mọi người nhao nhao chú mừng,, Đa Cổ Lặc ở chỗ này địa vị vốn không tệ, hiện tại hiển nhiên nâng cao một bước.

– Đa Cổ Lặc đại nhân, ngươi có mục đích chuyển nhượng huy chương này hay không?

Có người mở miệng hỏi, lại bị Đa Cổ Lặc cự tuyệt.

– Huy chương Bích Hồn này ta tuyệt đối sẽ không chuyển nhượng.

Đa Cổ Lặc nói không chừa đường thương lượng, huy chương nhiệm vụ Bích Hồn này Đa Cổ Lặc tạm thời không có năng lực hoàn thành, nhưng mà hắn có thể mang huy chương gửi lại ở Hắc Thần Bảo, tạm gác lại sau khi đột phá sẽ hoàn thành, bán cho người khác chính là lãng phí, huy chương hi hữu có tiền không thể mua.

Đa Cổ Lặc nhìn qua người hỏi và nói:

– Nếu như ngươi muốn. Có thể tự mình tham gia thí luyện đấy!

Thí luyện của Hắc Thần Bảo mở ra quanh năm, nhưng mà người tham gia chân chính không nhiều, bởi vì không có danh xưng Tu La muốn đạt được đồ vật trong thí luyện là không có khả năng, mặc dù người có danh xưng Tu La muốn qua của cũng phỉa nhìn vận khí.

Hơn nữa mỗi một lần tham gia thí luyện đều cần mười vạn nguyên khí phù văn là phí vào bàn. Số tiền kia đối với rất nhiều võ giả mà nói là cắt thịt.

Nhưng mà hôm nay bởi vì đã bị Đa Cổ Lặc kích thích, rất nhiều người đứng ra.

– Ha ha, đã như vầy ta cũng tham gia một lần.

– Ta cũng thử xem. Thí luyện của Hắc Thần Bảo ta chưa từng tham gia đấy, tuy phí vào bàn có chút đắt, nhưng mà không thử thì không cam lòng.

– Ta cũng tới!

Chỉ là không lâu sau đã có bảy tám người báo danh.

Nhưng mà bảy tám người này đều là người nổi vật trong cùng giai võ, trong đó có mấy người kém một bước là trở thành Tu La. Chỉ cần tiếp qua thêm một năm nửa năm thì bọn họ có thể hoàn thành một bước này, đạt được phong hào Tu La.

Nhìn thấy tình cảnh này thì xung đột của Lâm Minh và Hắc Thiết Tam Sát lúc trước chẳng là gì cả.

– Đại ca, chúng ta nên đi thử đi.

– Ba mươi vạn nguyên khí phù văn không phải con số nhỏ, nếu như là thông qua thí luyện thì đương nhiên lời lớn rồi, nhưng mà chúng ta thông qua thí luyện khả năng thông qua hơi thấp, hiện tại nhiều người tham gia, chính thức thí luyện còn phải có thí luyện giả đối kháng, càng thêm khó khăn nhiều, dù sao những người báo danh không ai yếu hơn chúng ta, một khi chúng ta thua thì ba mươi vạn nguyên khí phù văn sẽ trôi theo dòng nước, như vậy chúng ta cố gắng thời gian thật lâu cũng uổng phí rồi.

Người cầm đầu của Hắc Thiết Tam Sát cũng có chút do dự, kỳ thật trong lòng của hắn hiểu rõ Hắc Thiết Tam Sát tham gia thí luyện phần thắng không nói tiếp cận bằng không, nhưng cũng không sai biệt lắm.

Nhưng mà hắn nói lời này lại làm cho người ta im lặng cực độ, cái bọn hoi nói là “Thời gian cố gắng thật lâu”, kỳ thật chính là xảo trá vơ vét tài sản, cướp bóc trộm cắp, ép mua ép bán mới có.

Thời điểm Hắc Thiết Tam Sát do dự thì cách bọn họ không xa có một thanh niên nhân tộc bình tĩnh giơ tay lên, nói ra:

– Ta tham gia.

Giọng này lập tức hấp dẫn ánh mắt rất nhiều người, thanh niên nhân loại này chính là Lâm Minh.

– Ân?

Hắc Thiết Tam Sát sửng sốt.

– Tiểu tử này không phải gia hỏa mua huy chương Bích Hồn hay sao?

– Tiểu súc sinh này chán sống rồi mà, trước mặt mọi người còn dám quát tháo Hắc Thiết Tam Sát! Những năm này người càn quấy trước mặt Hắc Thiết Tam Sát chúng ta đều chết cả rồi.

Lão đại trong Hắc Thiết Tam Sát cười lạnh liên tục, hắn vốn định sau khi ra ngoài sẽ thu thập Lâm Minh, không nghĩ tới Lâm Minh hiện tại lại nhảy ra.

– Hắc hắc, hắn cũng tham gia thí luyện, thật biết điều, hắn không đi nhìn xem mình là cái đức hạnh gì cơ chứ, vậy mà cũng dám tới thamgia Hắc Thần Bảo thí luyện, đây là thế đạo nào, có người còn muốn lấy trứng chọi đá?

Loại thí luyện này nhất tinh Tu La đi vào cũng có khả năng lật thuyền trong mương, mà toàn thân Lâm Minh không có bao nhiêu phù văn, trực tiếp ném ra mười vạn tới tham gia Hắc Thần Bảo thí luyện, xác thực đáng chú ý.

Rất nhiều người nhìn qua phía Lâm Minh, kể cả võ giả Ma tộc bán cho Lâm Minh huy chương Bích Hồn cũng nhìn ra, hắn cảm thấy Lâm Minh đúng là không có tiền đồ.

– Nếu như hắn tham gia thì đây đúng là việc vui rồi, chúng ta có thể hảo hảo ‘ chiếu cố ’ hắn một chút.

– Ha ha, Tam đệ nói đúng, đại ca, chúng ta cũng tham gia a.

– Ân…

Hắc Thiết Tam Sát thủ lĩnh vốn do dự, hiện tại bị Lâm Minh kích thích thì trực tiếp giơ tay lên.

– Chúng ta báo danh!

Võ giả nhiều khi cần một tâm lý thống khoái, tuy tốn ba mươi vạn chẳng khác gì cắt thịt, nhưng mà chỉ cần thống khoái là được.

– Hắc Thiết Tam Sát cũng tham gia!

– Sau khi tên nhân loại kia tham gia thì Hắc Thiết Tam Sát đi theo tham gia, điều này hiển nhiên là nhắm vào tên nhân loại này mà tới, bọn chúng có khả năng hạ độc thủ trong thí luyện.

– Đúng vậy, Hắc Thần Bảo thí luyện căn bản không phải người bình thường có thể chơi, tên nhân loại kia quá non, hiện tại còn thêm Hắc Thiết Tam Sát.

Mọi người nhao nhao nghị luận, không nghĩ tới Đa Cổ Lặc rút thưởng xong lại có rất nhiều người nóng đầu đi lên tham gia thí luyện, trực tiếp báo danh, chuyện này nói rõ tính đối kháng cũng cực lớn.

– Đáng tiếc nhiều nguyên khí phù văn như vậy không phải của ta, không công ném đi.

Có võ giả cảm khái.

Nghe được người này cảm khái, Lâm Minh nội tâm khẽ động, hỏi:

– Hồn Bạch, những huy chương nhiệm vụ này và phí tham gia tham gia thí luyện nguyên khí phù văn đưa tới nơi nào, bị thành chủ Hỗn Độn Thành thu sao?

Hồn Bạch lắc đầu nói:

– Không phải như vậy, nếu như vậy thì thành chủ sớm tích lũy không biết bao nhiêu tài phú, phàm làn nhiệm vụ mua sắm huy chương nguyên khí phù văn, toàn bộ đều bị Tu La Lộ Thiên Đạo thu về, dường như những nguyên khí phù văn này chính là động lực vận chuyển Tu La Lộ Thiên Đạo quy tắc hoạt động, có người hoài nghi cả Tu La Lộ là một trận pháp cực lớn, những thí luyện giả chúng ta nằm ở trong trận pháp, tuân theo quy tắc trận pháp.

– Thì ra là như thế này…

Lâm Minh ngạc nhiên, cách nói này nghe quá rung động, nhưng mà cẩn thận suy nghĩ thì cảm thấy hợp lý.

– Chủ nhân, Hắc Thiết Tam Sát chuyên môn nhằm vào ngươi, trong Hắc Thần Bảo bọn họ không thể động thủ, nhưng mà trong thí luyện thì khác, chủ nhân còn phải cẩn thận một chút mới được.

– Ân, biết rõ.

Lâm Minh khẽ cười một tiếng.

– Không có những người khác báo danh sao? Như vậy… Cơ hồ tất cả võ giả báo danh thỉnh lên đài.

Trên đài cao tầng hai của Hắc Thần Bảo có một võ giả mặc áo giáp bạc nói ra, hắn là người của ngân tuyết quân đoàn.

Báo danh tổng cộng có mười lăm người.

Lâm Minh yên lặng đi đến đài, bên cạnh hắn chính là Hắc Thiết Tam Sát, có thể nói oan gia ngõ hẹp.

– Hắc hắc, tiểu tử Nhân tộc, trong chốc lát gia gia sẽ chiếu cố ngươi thật tốt.

– Ngươi cần phải giả bộ cả kinh một chút nha, đừng có mà nhắm mắt chết ngay đấy, ha ha!

Trên đài cao khóe miệng Hắc Thiết Tam Sát cười dữ tợn, mà lúc này võ giả quân đoàn nguyên tuyết tiến lên, mặt không biểu tình nói ra:

– Hiện tại ta tuyên bố quy tắc, trong các ngươi có người có lẽ biết rõ, nhưng mà ta vẫn phải lặp lại một lần.

– Các ngươi muốn tiến hành thí luyện, nhưng mà thật là là trò chơi! Trò chơi tên đã là trò chơi thợ săn, sau hai mươi lăm hô hấp sau các ngươi sẽ bị truyền tống đến một không gian độc lập, ở chỗ này các ngươi mọi người sẽ là thợ săn, nhưng cũng đều là con mồi, mục tiêu của các ngươi chính là tiêu diệt con mồi, đạt được chiến lợi phẩm của chúng.

– Chiến lợi phẩm chính là cái này!

Võ giả Ngân Tuyết nói xong vung mười lăm vật thể màu đen bay về phía đám người dự thi.

Lâm Minh thò tay nhận lấy, cầm chiến lợi phẩm trong tay, lại phát hiện nó là một đầu lâu màu đen, đầu lâu này vô cùng nặng nề, cho người ta cảm giác vô cùng dữ tợn.

Võ giả Ngân Tuyết tiếp tục nói:

– Đây là huy chương khô lâu, thí luyện giả tham gia trò chơi phải săn giết lẫn nhau, cướp đoạt huy chương khô lâu của đối thủ, trừ chuyện đó ra trong thế giới độc lập có rất nhiều con mồi, chúng thiên kì bách quái, chủng loại rất nhiều, giết chết chúng cũng có thể tìm được huy chương khô lâu!

– Đương nhiên những này con mồi này cũng có thể biến thành thợ săn, trái lại săn giết các ngươi! Thực lực của chúng lấy người có thực lực cao nhất trong các ngươi mà định ra, một khi thí luyện giả mất đi huy chương khô lâu hoặc là trọng thương không thể chiến đấu xem như đào thải, sẽ bị trực tiếp truyền tống ra khỏi nơi thí luyện.

– Trong thế giới thí luyện có thể chiến đấu tùy ý, nhưng không đề xướng giết người, giết chết một người sẽ trừ hai quả huy chương khô lâu, chính các ngươi châm chước.

– Tốt rồi, quy tắc ta đã nói xong, thời điểm bắt đầu trò chơi đã tới, xem số lượng huy chương trong tay các ngươi mà phán định thành tích, nếu như vượt qua năm mươi miếng huy chương sẽ đạt được huy chương nhiệm vụ cấp Bích Hồn ban thưởng, nếu như vượt qua một trăm huy chương đạt được tư cách rút thưởng cấp Bích Hồn, đồng thời nhận được rút thưởng nhiệm vụ cấp Thái Huyền!”

Võ giả Ngân Tuyết sau khi nói xong, những người dự thi khác không có biểu lộ gì, nhưng mà Lâm Minh lại khẽ giật mình,

– Tư cách rút thưởng nhiệm vụ cấp Thái Huyền sao?

– Đúng thưa chủ nhân, nếu như hoàn mỹ hoàn thành thí luyện trò chơi Hắc Thần Bảo thì có cơ hội rút thưởng huy chương nhiệm vụ cấp Thái Huyền, nhưng mà theo ta biết rõ nhiều năm qua chưa từng có ai đạt được cả…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.