VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 660: Khí thế vô địch!Nô ấn?

Võ giả ở đây cũng không phải người ngu, nào có không biết nô ấn là cái gì, liên tưởng một câu nói mới vừa rồi của Lâm Minh:

– Đang dò xét miếng nô ấn kia sao? Yên tâm, nó hảo hảo ở trong tinh thần chỉ hải của ta a!

Hai người gắn liền ở chung một chỗ, một chút võ giả trong lòng nhất thời có suy đoán, nghe ý tứ của Lâm Minh, Cực Tinh tháp chủ là đưa nô ấn vào tinh thần chi hải của Lâm Minh, nhưng mà lại không thể khống chế được Lâm Minh?

Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Sát ý trong mắt Cực Tinh tháp chủ sáng quắc, hắn giống như một đầu dã thú nhìn chằm chằm Lâm Minh.

– Ngươi đang ở nói hươu nói vượn gì thế?

– Ha ha! Ta có nói nhảm hay không, trong lòng ngươi rõ ràng nhất, chẳng lẽ ngươi không kỳ quái vì sao nô ấn của ngươi không có hiệu quả đối với ta sao?

Lâm Minh nói chuyện hùng hổ hăm dọa, tố giác hành vi của Cực Tinh tháp chủ!

Tháp chủ dùng nô ấn khống chế tôn chủ cùng thiên tài Thông Thiên tháp, loại chuyện này truyền đi, ảnh hưởng xấu có thể nghĩ!

Bọn người Phong Thần, Đoan Mộc Quần, Lam Thấm là sắc mặt khẽ biến, bọn họ tin tưởng lời của Lâm Minh là sự thật, hiện tại bọn họ chẳng qua là may mắn, ban đầu bọn họ không có bị đãi ngộ như thế. Nếu không bị gieo nô ấn, thật sự sống không bằng chết!

Tuy nhiên Lâm Minh rốt cuộc là dùng biện pháp gì, để cho nô ấn mà Cực Tinh tháp chủ gieo xuống mất đi hiệu lực?

– Lâm Minh, nếu ngươi nói xấu ta một câu, ta chắc chắn đánh chết ngươi!

Lúc này trong lòng Cực Tinh tháp chủ cực kỳ nổi giận, hắn trăm triệu lần không nghĩ tới, Lâm Minh thậm chí có biện pháp lấn tránh nô ấn của hắn. Hắn thầm nghĩ, tiểu tử này tuổi còn trẻ nhưng có thủ đoạn cùng lòng dạ như thế, tuyệt đối giữ lại không được.

– Ha ha ha ha!

Lâm Minh tùy ý cười to, không để uy hiếp của Cực Tinh tháp chủ vào trong mắt.

– Ta nói xấu ngươi? Nô ấn mà ngươi gieo xuống bây giờ còn đang ở tinh thần chi hải của ta, mới vừa rồi ngươi còn dùng chân nguyên truyền âm để cho ta đưa tất cả vật mà ta có được trong Vạn Cổ Ma Khanh cho ngươi, làm sao, cái này không thừa nhận?

– Đúng rồi… Còn có Huyết Viêm tôn chủ, hắn bị ngươi khống chế, hiện tại giống như là một cái xác không hồn, tìm người dò xét tình huống Huyết Viêm tôn chủ một phen, lập tức liền có thể sáng tỏ, vị tôn chủ kia muốn dò xét một phen không?

Lâm Minh vừa nói, nhìn về phía Huyết Viêm tôn chủ. Sắc mặt Huyết Viêm tôn chủ nhất thời cũng thay đổi.

– Lâm Minh, ngươi nói bậy bạ gì đó?

Huyết Viêm tôn chủ quát lên, hắn vẫn bị Cực Tinh tháp chủ khống chế như cũ, tự nhiên phải nói chuyện vì Cực Tinh tháp chủ.

– Huyết Viêm, ngươi thật là một bi kịch!

Lâm Minh lắc đầu, mặc kệ Huyết Viêm.

Huyết Viêm tôn chủ cũng bị khống chế?

Đối mặt với bom nặng cân Lâm Minh ném ra lần nữa, nếu như nói vừa bắt đầu mọi người chẳng qua là hoài nghi thì lần này chính là xác nhận.

Lâm Minh không thể nào nói lung tung ở loại chuyện này, nếu không dò xét Huyết Viêm tôn chủ, lập tức sẽ lộ ra.

Mà hiện tại Cực Tinh tháp chủ cũng không thể giải khai nô ấn trong tinh thần chi hải của Huyết Viêm tôn chủ, bởi vì một khi giải khai, Huyết Viêm tôn chủ sẽ được tự do. Sau khi hắn nhớ lại cuộc sống như cái xác không hồn những năm này, sẽ lập tức cắn ngược lại Cực Tinh tháp chủ một ngụm.

Vô luận như thế nào, tội danh của Cực Tinh tháp chủ lần này đã xác thực!

Lợi dụng nô ấn khống chế thiên tài Cực Tinh tháp, một khi truyền đi, thậm chí có thể khiến cho mấy đại thánh địa tức giận, dẫn đến bọn họ sẽ liên thủ tạo áp lực cho Huyết Sát Nguyên, buộc bọn họ trừng phạt Cực Tinh tháp chủ!

Dù sao bọn họ đều có truyền nhân lịch lãm ở Huyết Sát Nguyên, làm sao yên tâm có tháp chủ như vậy chấp chưởng Thông Thiên tháp, huống chi Cực Tinh tháp chủ còn là con của nguyên chủ Huyết Sát Nguyên, một khi tương lai hắn thừa kế vị trí nguyên chủ, hậu quả kia thì càng có thể nghĩ!

Lần này Lâm Minh là đâm thủng trời!

Sau khi võ giả ở đây ý thức được hậu quả trọng đại của việc này, sắc mặt cũng là biến hóa.

– Lâm Minh này không muốn sống nữa, lại dám đối nghịch cùng Cực Tinh tháp chủ như vậy!

– Cho dù là thật sự, Cực Tinh tháp chủ thẹn quá thành giận cũng sẽ giết chết Lâm Minh!

– Lâm Minh thật sự điên rồi! Lần này ngay cả tổng nguyên chủ Huyết Sát Nguyên cũng đắc tội!

Lúc này Chuyên Du đứng ở bên cạnhLâm Minh, mắt thấy Cực Tinh tháp chủ đã lộ ra mười phần sát ý, hắn nuốt từng ngụm nước bọt, theo ý thức lui về phía sau mấy bước, hắn mặc dù lớn lối nhưng là tuyệt không dám kiêu ngạo như Lâm Minh, công khai vạch trần chuyện tình Cực Tinh tháp chủ gieo nô ấn, đây là muốn tìm đường chết! Lâm Minh gặp phải tuyệt cảnh gì trong Vạn Cổ Ma Khanh, đầu óc bị kích thích sao? Chuyên Du lung tung nghĩ tới, lui về phía sau nhanh hơn.

Ở cách đó không xa, Hắc Khôi tôn chủ đã lui về phía sau, hắn đang khẩn cấp muốn xem trò hay, hắn cho rằng, Lâm Minh là ăn tim gấu gan báo, lại dám khiêu chiến quyền uy của Cực Tinh tháp chủ, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Cực Tinh tháp chủ từng bước tiến lên trước, khí tràng càng ngày càng mạnh, võ giả chung quanh rối rít rút lui đi ra ngoài.

– Nói xấu tháp chủ, chửi bới thanh danh Huyết Sát Nguyên ta, Lâm Minh, ngươi đã phạm vào tử tội!

– Nga? Tử tội, ha ha!

Lâm Minh cười lớn rút Tử Huyễn thương ra.

– Ở Huyết Sát Nguyên, thực lực vi tôn, tội gì, còn không phải là các ngươi định đoạt!

– Tốt! Rất tốt, xem ra nhiều năm ta không ra tay, đã không có người nào nhớ được thực lực của ta, cũng quên mất chênh lệch ở giữa tháp chủ cùng tôn chủ! Hiện tại ta cho ngươi một cơ hội cuối cùng, quỳ xuống nhận sai, rồi sau đó tự đoạn một cánh tay, ta tha cho ngươi khỏi chết, nếu không, ta đem ngươi bầm thây vạn đoạn!

Khi Cực Tinh tháp chủ nói chuyện, khí thế đột nhiên bột phát ra như núi lửa!

Võ giả xung quanh bị cỗ lực lượng này càn quét, thực lực yếu chút liền lùi lại mấy bước, sắc mặt tái nhợt một trận.

Phải biết rằng những võ giả này hoặc là tôn chủ, hoặc chính là nhân vật đứng đầu trong Thiên Ma thất tinh, hôm nay chẳng qua là khí thế của Cực Tinh tháp chủ đã bị đẩy lui, thực lực của hắn có thể nghĩ!

Mà Lâm Minh, đứng mũi chịu sào, trực tiếp thừa nhận tất cả khí thế, song, sắc mặt hắn vẫn bình tĩnh như cũ với khí thế của Cực Tinh tháp chủ quả thực như gió mát lướt qua mặt!

– Tiểu tử này!

Trong ánh mắt Cực Tinh tháp chủ hiện lên một tia lệ mang, hắn vốn là muốn bột phát toàn bộ khí thế, ép Lâm Minh quỳ xuống, không nghĩ tới, đối phương thật không ngờ dễ dàng tiếp nhận được!

– Ngươi là muốn dùng khí thế áp bách ta quỳ xuống, tạo thành giả tượng ta nhận sai, sau đó giết chết ta? Đáng tiếc khí thế của ngươi quá yếu!

Lâm Minh cười lạnh một tiếng, đột nhiên tiến lên trước một bước, Tu La lực trường của Thiên Ma võ ý bột phát!

Ầm!

Sau khi đột phá Toàn Đan, Lâm Minh lần đầu khai hỏa toàn bộ Tu La lực trường, năng lượng khủng bố dường như muốn phá nát hư không, thổ địa dưới chân Lâm Minh đột nhiên nứt ra, vết nứt khuếch tán như mạng nhện!

Khí thế của Cực Tinh tháp chủ hẳn là trực tiếp bị lực trường đánh nát bấy. Nếu như nói khí thế của Cực Tinh tháp chủ giống như hồng thủy sóng thần, vậy Thiên Ma lực trường của Lâm Minh giống như sắt thép nước lũ, lấy xu thế kinh thiên động địa tách khí thế của Cực Tinh tháp chủ ra, hơn nữa trực tiếp đè ép nó trở về!

Thân thể Cực Tinh tháp chủ chấn động, thổ địa dưới chân ầm ầm nát bấy!

Mà thân thể của hắn rõ ràng thoáng lung lay một cái, suýt nữa lui về phía sau một bước.

– Cái gì?

Thấy một màn như vậy, võ giả tại chỗ cũng sợ ngây người, đúng là Lâm Minh ngược lại làm cho Cực Tinh tháp chủ suýt nữa lui về phía sau?

Lâm Minh làm sao có thể có khí thế mạnh như vậy?

Tuy nói khí thế không hoàn toàn đại biểu cho thực lực, nhưng có thể giải thích rõ vấn đề ở trình độ rất lớn.

Theo Thiên Ma võ ý càng ngày càng mạnh, võ giả xung quanh cũng cảm nhận được một cỗ áp lực cực lớn, từ thân thể, nội tạng, xương cốt đến linh hồn, từ đầu đến chân, áp lực từ trong ra ngoài!

Bởi vì áp lực này, bọn họ cảm thấy hô hấp có chút thông suốt, tim đập trầm trọng.

Đây là chuyện gì xảy ra? Trong lòng của võ giả ở đây kinh nghi bất định, không thể không thối lui ra xa hơn.

Ở ngoài hai mươi trượng, Chuyên Du vốn là không muốn lui, song đối mặt với khí thế kinh khủng của Lâm Minh, hắn cảm giác máu chảy cả người mình cũng không thông suốt, máu chảy không thông suốt cũng không bị gì, mấu chốt là chỉ xem khí thế là có thể tiên đoán được một lát hai người giao thủ kinh thiên động địa, hắn sợ là vô lực ngăn cản!

Cho nên Chuyên Du không thể không lui mấy bước nữa. Lúc này, sắc mặt của hắn trở nên cực kỳ khó coi. Hắn làm sao cũng không cách nào tưởngượng, người tản mát ra khí thế kinh khủng này là Lâm Minh!

– Uy, Chuyên Du, cảm giác như thế nào a? Ta nhớ được trước ngươi nói cấp cho Lâm Minh một năm thời gian, sau đó để hắn khiêu chiến ngươi, có phải hay không a.

Đột nhiên một thanh âm của nữ nhân mang theo ý tứ châm biếm vang lên bên tai Chuyên Du. Hắn quay đầu nhìn lại, nói chuyện chính là Lam Thấm.

Nàng đã sớm thối lui khỏi hơn ba mươi trượng, đang cười dài nhìn Chuyên Du, trong ánh mắt tràn đầy ý tứ xem kịch vui. Gương mặt Chuyên Du nhất thời trướng thành màu gan heo. Hắn rốt cuộc biết vừa bắt đầu Lâm Minh tại sao làm như không thấy hắn khiêu chiến, đó là bởi vì thực lực hai người sai biệt quá lớn, hắn căn bản mặc kệ chính mình!

Ý thức được điểm này, Chuyên Du chỉ cảm thấy trong lòng hoảng sợ, nhất là sau khi thấy nụ cười giễu cợt của Lam Thấm, lại càng như vậy.

Hắn rất muốn quẳng xuống mấy câu ví dụ như ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây… Nhưng mà căn bản lại không có dũng khí mở miệng ra.

Không nghi ngờ chút nào, theo thời gian trôi qua, chênh lệch giữa hắn cùng Lâm Minh chỉ biết càng lúc càng lớn, khế ước thú gì đó cũng chỉ như muối bỏ biển!

Lam Thấm thấy Chuyên Du một bộ mặt như ăn mướp đắng, á khẩu không trả lời được, trong lòng đã thoải mái khỏi phải nói, tiểu tử, cho ngươi lớn lối trước mặt cô nãi nãi khi chiếm được một con khế ước thú, đáng đời!

– Tốt! Hảo tiểu tử! Ngươi giấu thật sâu!

Trong mắt Cực Tinh tháp chủ chợt lóe hàn mang, hắn trăm triệu lần không nghĩ tới, Lâm Minh thế nhưng có thể áp đảo hắn ở phương diện khí thế!

Hắn nhìn ra được, khí thế Lâm Minh tản mát ra thực ra là một loại lực trường, mà hắn không có loại lực trường này, cảnh này khiến cho hắn ăn thiệt khi so đấu khí thế.

– Đây rốt cuộc là lực trường gì, mặc dù lấy tu vi của ta, sau khi bị lực trường bao phủ, thực lực cũng suy yếu không ít, lực trường này của Lâm Minh đến tột cùng là từ nơi nào?

Sát ý trong lòng Cực Tinh tháp chủ càng ngày càng đậm, không thể so đấu khí thế nữa, phải lập tức động thủ.

– Tiểu tử này, tuyệt đối giữ lại không được, nếu không tương lai hắn tất sẽ thành uy hiếp lớn nhất của Huyết Sát Nguyên! Bát Vẫn Chiến Đế có một là đủ rồi, nhiều hơn một người nữa, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi!

Trong đầu Cực Tinh tháp chủ hiện lên ý nghĩ này, cả người bột phát ma nguyên, hắn quát lên một tiếng lớn, thân thể như mãnh hổ chụp một cái đi ra ngoài, một quyền đánh tới trước mặt Lâm Minh!

Dùng nắm đấm sao?

Ánh mắt Lâm Minh co rụt lại, hắn biết, vũ khí của Cực Tinh tháp chủ là cự kiếm.

Bất động tại chỗ, Lâm Minh mặt ngó Cực Tinh tháp chủ, mở Tà Thần lực ra, vận dụng chín thành lực lượng của Bát Môn Độn Giáp, cũng là ném ra một quyền!

Phấn Thân Toái Cốt quyền!

Quyền đối với quyền? Thật là ngu ngốc!

Trên mặt Cực Tinh tháp chủ hiện lên một tia cười ác độc, hắn quen dùng vũ khí mặc dù là cự kiếm, nhưng am hiểu quyền thuật, tiểu tử này chính là muốn chết, nhìn ta đánh nát xương tay của ngươi!

Nghĩ tới đây, lực lượng trong tay Cực Tinh tháp chủ càng gia tăng thêm mấy phần!

Ầm!

Trong một nháy mắt khi hai người giao thủ, khí lãng kinh khủng bột phát ra, cả vùng đất nứt ra, không gian rung động, võ giả tại chỗ chỉ cảm thấy hai lỗ tai mất đi thính giác trong nháy mắt.

Bồng bồng bồng!

Tiếng bước chân nặng nề vang lên, sau một lần giao thủ, Cực Tinh tháp chủ liên tiếp lui về phía sau, mỗi một bước tiếp tục đạp xuống, cũng đạp cho đá dưới chân vỡ nát, hắn một mực thối lui ra mười bước mới dừng thân thể lại được, vẻ mặt trở nên kinh hãi!

Quả đấm của hắn làm sao có thể cứng như thế?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.