VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 771: Thiên Cơ thương hộiMa Quang tiếp tục nói:

– Chủ nhân cùng cái địch nhân Thâm Hải nhất tộc đại chiến hồi lâu. Ma gip đều bị đánh xuyên qua, mới thắng hiểm đối thủ, bởi vì ma giáp đã nghiền nát, chủ nhân không thể không để ma giáp ở lại trong Càn Khôn Dung Nhật lô tể luyện chữa trị, chỉ là chữa trị ma giáp cần thời gian cực kỳ dài dòng, về sau chủ nhân ly khai, ma giáp vẫn chưa chữa trị tốt, hiện tại thoáng chớp mắt vài vạn năm đi qua, bộ ma giáp này tại Càn Khôn Dung Nhật lô tế luyện vài vạn năm, có lẽ chẳng những đã sửa xong, hơn nữa phẩm chất càng hơn trước kia. Vừa rồi ta hấp thu đoàn Cự Ma huyết, có lẽ là chủ nhân lưu lại vì chữa trị ma giáp…

– Thì ra là thế.

Lâm Minh vẫy tay, cầm ma giáp trong tay, lại phát hiện ngực trái ma giáp này có một cái lỗ hổng hình tròn.

Lỗ hổng như vậy hiển nhiên không phải là bị vũ khí đục lỗ mà tạo thành. Dường như chỗ này dùng để an trí miếng hộ tâm.

– Thiếu miếng hộ tâm?

– Xem ra là thế.

Ma Quang lắc đầu, có chút tiếc hận:

– Nếu như là ma giáp nguyên vẹn. Giá trị có lẽ không dưới Càn Khôn Dung Nhật lô, bảo khí tính phòng ngự rất ít.

Lâm Minh không chút khách khí mặc ma giáp vào người. Trong lúc nhất thời hắn cảm giác thân thể của mình phảng phất bị một cỗ năng lượng ma tính bao trùm, cỗ năng lượng này cùng chân nguyên hộ thể dung hợp cùng một chỗ, khiến cho độ bền bỉ hộ thể chân nguyên càng hơn trước kia.

– A? Còn có loại công hiệu này?

– Đương nhiên, áo giáp tốt chẳng những bản thân cứng cỏi, hơn nữa năng lực giảm thương cũng nhất lưu, nếu như không thể suy yếu công kích của địch nhân, áo giáp cứng cỏi cũng vô dụng!

– Cái Ngũ Sắc quả cùng Luyện Hư Căn này ngươi chuẩn bị xử lý như thế nào?

Ma Quang hỏi.

– Ngũ Sắc quả cùng Luyện Hư Căn đều là thượng phẩm thiên tài địa bảo của Thần Vực Luyện Dược sư, ta định dùng hai dạng đồ vật này làm chủ thuốc, Mộc Linh ngọc ngoài hai mươi vạn năm, cùng với hai chủng phụ dược Long Cốt thảo, Thiên Hoa thạch, luyện thành Ngũ Sắc Luyện Hư đan, có những thứ này mới có thể mở ra cửa thứ ba Bát Môn Độn Giáp.

– Hắc hắc, nếu như Luyện Dược thuật của ngươi đại thành, chẳng những có thể xúc tiến linh hồn tăng lên, cũng có thể xúc tiến Luyện Thể thuật đột nhiên tăng mạnh, thật làm người ta đố kị nha, bất quá phẩm cấp Ngũ Sắc Luyện Hư đan không thấp, ngươi có nắm chắc luyện thành sao?

– Tạm thời còn không có, có thể từ từ luyện tập, ta không vội, luyện tập Luyện Dược thuật cũng là rèn luyện đối với linh hồn.

Hiện tại Lâm Minh cần làm là thông qua không ngừng luyện tập tăng cường kỹ xảo chế thuốc, mỗi một lần khống chế năng lượng, hỏa diễm đều hình thành phản xạ có điều kiện, không cần cân nhắc biểu hiện hoàn mỹ ra ngoài, không nhiều không ít, chỉ có như vậy mới có thể luyện ra một lò đan dược thành công.

– Long Cốt thảo cùng Thiên Hoa thạch thì sao?

Ma Quang hỏi.

– Tìm Lý Dật Phong.

Lâm Minh đã sớm nghĩ kỹ.

Lý Dật Phong với tư cách hoàng tử Thất Tinh thần quốc, bình thường yêu thích giao hữu, bằng hữu tam giáo cửu lưu đều biết một ít, tại tứ đại thần quốc có mạng lưới quan hệ rộng khắp, hướng hắn hỏi tin tức thích hợp nhất.

Mà trên thực tế Lý Dật Phong quả thực không để cho Lâm Minh thất vọng, mười ngày sau, hắn truyền tin tức trở về.

Hô…

Một đạo Truyền Âm phù tại hiện lên trước mặt Lâm Minh, Lâm Minh dừng lại luyện chế đan dược, khai lò xem xét, trong lò đan chỉ còn lại có một đống đen xám.

Bất đắc dĩ cười cười, thế lửa cái Càn Khôn Dung Nhật lô này quá mãnh liệt, dùng để luyện loại dược thảo cấp thấp chịu không được hỏa thiêu thật đúng là khiêu chiến.

Những ngày này, Nguyên Linh thạch Lâm Minh kiếm được tại Bạch Long Ngọc Hành mất hết một phần ba, toàn bộ dùng để mua Mộc Linh ngọc.

Về phần dược thảo luyện tập thì đến từ chính dược viên Âm Dương huyền cung cùng Nam Hải Ma Vực, hơn mười ngày, những dược thảo này bị Lâm Minh dùng hết hai thành, bất quá thành phẩm luyện chế ra lại ít đến thương cảm, đa phần chỉ là một đống đen xám.

– Nếu như Âm Dương huyền cung vợ chồng Tinh Cực biết dược thảo bọn hắn tỉ mỉ bồi dưỡng lại bị ta lấy luyện tập, không biết sẽ có cảm tưởng gì.

Lâm Minh tự giễu lắc đầu, những ngày này hắn hoàn toàn là đốt tiền, nói là dược thảo cấp thấp, kỳ thật đặt ở tam phẩm tông môn, đủ để cho võ giả trong môn điên cuồng.

– Lâm Minh, trong Truyền Âm phù nói cái gì?

Ma Quang hỏi.

– Lý Dật Phong truyền đến, nói cho ta biết về nơi Thiên Hoa thạch hạ lạc, thứ này có bán tại Thiên Cơ thương hành Cửu Đỉnh thần quốc, về phần Long Cốt thảo, Lý Dật Phong cũng không tìm được.

– Vậy ý định của ngươi?

– Đi Thiên Cơ thương hành trước!

Thiên Cơ thương hành, ở Cửu Đỉnh thần quốc có được lịch sử trọn vẹn sáu ngàn năm, cái này đã vượt ra khỏi lịch sử đại đa số tứ phẩm, ngũ phẩm tông môn, có thể sánh vai cùng thánh địa.

Thiên Cơ thương hành là một trong ba đại thương hội Cửu Đỉnh thần quốc, bối cảnh rất sâu. Thiên Cơ thương hành có thể phát triển đến một bước này, không thể tránh khỏi có ngàn vạn lần quan hệ cùng hoàng thất Cửu Đỉnh thần quốc.

Lâm Minh đi vào tổng bộ Thiên Cơ thương hành, căn bản không cần nghe ngóng có thể tới luôn chỗ kiến trúc tổng bộ Thiên Cơ thương hành, bởi vì nó thật sự quá đặc biệt.

Cao hơn mười trượng, phương viên lầu các mấy trăm trượng, vây mà lơ lửng ở giữa không trung chung quanh, lầu các ẩn ẩn sinh ra sương mù tím, dưới ánh mặt trời chiếu rọi sáng chói, hiển nhiên đây là trận pháp bố trí.

Muốn đem một tòa lầu các khổng lồ như vậy lơ lửng ở giữa không trung, hàng năm tiêu hao Nguyên Linh thạch sợ đều là một số chi tiêu không nhỏ, bởi vậy có thể thấy được tài lực Thiên Cơ thương hành.

Lâm Minh bất động thanh sắc vung tay áo, thân thể cất cao mà lên, thời điểm này, hắn mới phát hiện không trung có một cỗ chấn động vô hình, loại chấn động này hình thành một loại lực cản, trở ngại Lâm Minh tới gần Thiên Cơ thương hành, cái này lại để cho Lâm Minh có chút ngạc nhiên, chính mình có thể cảm giác được lực cản, người khác tự nhiên cũng có thể cảm giác được, còn có làm sinh ý như vậy hay sao? Đuổi khách nhân ra ngoài?

Lâm Minh càng lên cao, lực cản lại càng rõ ràng, đã đến cửa ra vào Thiên Cơ thương hành, Lâm Minh kết luận, tu vi Tiên Thiên Chí Cực trở xuống, thậm chí là cái loại miễn cưỡng bước vào Toàn Đan, Toàn Đan sơ kỳ căn cơ cực kỳ bất ổn, đều đừng mong leo lên đại môn Thiên Cơ thương hành, cho dù leo lên cũng dùng hết tất cả vốn liếng, cực kỳ chật vật, không còn mặt mũi tiến vào thương hội. Thử hỏi có ai đi mua đồ mà như đi chiến tranh, một lần mua đồ đều phải thế, lần sau hơn phân nửa sẽ không đến.

Cái này ý nghĩa, Thiên Cơ thương hành cự tuyệt hết thảy võ giả Toàn Đan trở xuống, cái này cũng có thể là nguyên nhân bọn hắn treo thương hội lầu các trên bầu trời.

Lơ lửng trên bầu trời, vốn có một loại cảm giác cao cao tại thượng, hơn nữa bài trừ võ giả Toàn Đan trở xuống, điều này xác định phẩm chất Thiên Cơ thương hành.

Lâm Minh leo lên thềm đá trước tổng bộ Thiên Cơ thương hành, chứng kiến một cái bảng hiệu màu đen treo trên cửa, trên đó viết ba chữ to rồng bay phượng múa, Thiên Cơ các.

Ba chữ kia ẩn ẩn có một tia ý cảnh pháp tắc ẩn chứa ở bên trong, mà ở hai bên đại môn, còn có một bộ câu đối.

Phía trên ghi, chỉ bán trân phẩm, không bán phàm vật, chỉ nạp cường giả, bất nhập dong nhân.

– Thật cuồng vọng!

Lâm Minh cảm khái, thương hội thật đúng là cuồng vọng, đây là ý nghĩa phàm vào không được Thiên Cơ các đều là dong nhân rồi?

Nhấc chân đi về hướng Thiên Cơ các, thủ vệ đã mở ra đại môn cho Lâm Minh, làm một cái thủ hiệu mời.

Trong đại sảnh rộng rãi, khách cũng không có nhiều người, lộ ra có chút bộ dạng quạnh quẽ, đây cũng là trong dự liệu.

– Vị thiếu hiệp kia xin hỏi có nhu cầu gì?

Từng cái khách nhân tiến vào Thiên Cơ thương hành, đều có một thị nữ mỹ mạo chào đón phục vụ một đối một, thiếu nữ phụ trách chiêu đãi Lâm Minh thoạt nhìn chỉ có bộ dạng mười tám mười chín tuổi, dáng vẻ phi thường cao gầy, chỉ thấp hơn Lâm Minh mà thôi.

– Ta muốn Thiên Hoa thạch!

Lâm Minh trực tiếp mở miệng nói.

– Thiên Hoa thạch?

Thị nữ ngạc nhiên, ứ này cực kỳ hy hữu, Thiên Cơ các gần đây mới có mấy khối Thiên Hoa thạch, bởi vì nó là tài liệu luyện dược cực phẩm, cho nên tại Cửu Đỉnh thần quốc rất được hoan nghênh, giá trị cực cao.

Không nghĩ tới Lâm Minh tuổi còn trẻ, há miệng muốn Thiên Hoa thạch.

Thị nữ tuổi trẻ trầm ngâm trong chốc lát, tựa hồ hoài nghi Lâm Minh có phải đến tiêu khiển bọn hắn hay không, chỉ là muốn nhìn Thiên Hoa thạch, qua xem cho đã nghiện, đến lúc đó lại lấy cớ không mua các loại.

Mặc dù có hoài nghi như vậy, nhưng nàng cuối cùng vẫn thông báo tin tức đi ra ngoài, sau một lát, một bà lão áo đen đi xuống từ trên lầu.

Nàng nheo mắt đánh giá Lâm Minh một phen, tự nhiên nhìn ra được căn cơ Lâm Minh vững chắc, hơn nữa tuổi cùng tu vi của hắn, hẳn là người nổi bật cùng thế hệ.

Loại người này, sợ là rất có khả năng mua được Thiên Hoa thạch.

– Vị tiểu huynh đệ này xin mời đi theo ta.

Bà lão nói xong quay người lên lầu, Lâm Minh đi theo, nhấc chân bước lên thang lầu, Lâm Minh thình lình phát hiện tại bậc thang Thiên Cơ các tồn tại một tầng lực cản vô hình, mượn lực cản tầng hai mà nói, sợ là Toàn Đan sơ kỳ võ giả đều đừng mong lên đây.

Quay đầu nhìn thị nữ đi theo phía sau, đã thấy bên hông thị nữ có một kiện lệnh bài đang lòe sáng, hiển nhiên lệnh bài kia để cho thị nữ tu vi chỉ có Hậu Thiên kỳ có thể xuất nhập tự do ở Thiên Cơ các.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.