VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2017: HoangTạo Hóa Thánh Tử với tư cách là đối thủ của Lâm Minh, đối với Lâm Minh cũng coi như hiểu rõ, hắn đã đoán ra được một bộ phận chân tướng sự việc.

Nhưng mà Tạo Hóa Thánh Hoàng lại khẽ lắc đầu:

– Ngươi không phải là đối thủ của Lâm Minh, ngươi khổ tu hai mươi năm, đến hôm nay. . . Có lẽ chênh lệch với Lâm Minh ngược lại đã càng lớn hơn nữa rồi.

Lời Tạo Hóa Thánh Hoàng nói giống như một chậu nước lạnh thoáng cái xối lên trên đầu Tạo Hóa Thánh Tử.

– Ta. . .

Tạo Hóa Thánh Tử nắm chặc hai đấm, tuy rằng trong nội tâm không muốn thừa nhận, nhưng hắn lại rất rõ ràng sự đáng sợ của Lâm Minh.

Năm đó Lâm Minh có thể vượt cấp đánh bại mình, hiện giờ lại qua đii gần ba mươi năm, chênh lệch chỉ sẽ càng lúc càng lớn thôi.

Tạo Hóa Thánh Tử cắn răng nói:

– Ta có lẽ không phải là đối thủ của hắn, nhưng ta không cần chính diện đánh bại hắn, ta chỉ cần lĩnh quân trên chiến trường đánh bại hắn, đánh chết hắn thì cũng có thể khiến võ đạo chi tâm của ta viên mãn! Thỉnh hoàng tổ bệ hạ để hài nhi lĩnh quân!

Tạo Hóa Thánh Tử cúi đầu thật sâu, nhưng mà Tạo Hóa Thánh Hoàng vẫn lắc đầu:

– Ngươi không cần phải chấp nhất như thế, rất nhiều lúc, khi tuyệt thế nhân kiệt phát triển đến giai đoạn cuối cùng, muốn hiểu được thiên địa pháp tắc, đạp vào Phong Thần chi lộ cũng không phải thuận buồm xuôi như vậy đâu. . .

– Võ giả, đôi khi cần ngăn trở, cũng giống như Phượng Hoàng cần Niết Bàn vậy. . . Con đường của ngươi, quá thuận rồi, thừa nhận một lần đả kích, chưa chắc đã là chuyện xấu. Mà Lâm Minh, cũng giống như thế, hắn tuy rằng giai đoạn phát triển đã gặp phải một ít ngăn trở, nhưng so sánh với truy đuổi Thiên Đạo thì những cái kia cũng không hề có ý nghĩa gì cả…

– Ngươi và Lâm Minh, đều cần thất bại, chỉ là, ngươi có ta đứng ở sau lưng ngươi, ngươi dù thất bại cũng có thể làm lại từ đầu, mà sau lưng Lâm Minh lại không có ai cả, hắn thất bại thì. . . Chỉ có thể chết!

Tạo Hóa Thánh Hoàng nói đến đây, vươn người đứng dậy, huyết sắc quái vật cực lớn dưới chân hắn bị khí tức của Tạo Hóa Thánh Hoàng lây nhiễm, bắt đầu nhúc nhích kịch liệt…, trong lúc nhất thời, cả cái hành tinh đều bởi vì quái vật nhúc nhích mà nhẹ nhàng rung động lắc lư lấy.

– Đi thôi, nên đã xong, đại kế của ta sao lại cho phép một tiểu tử nhân tộc phá hư được, trước khi hắn hoàn toàn lớn lên, ta sẽ bóp chết hắn!

Tạo Hóa Thánh Hoàng nói đến đây, sát khí trên người đột nhiên bộc phát, giống như thủy triều tùy ý phún dũng.

Tạo Hóa Thánh Tử cách Tạo Hóa Thánh Hoàng gần trong gang tấc trong nội tâm phát lạnh, cảm giác mình phảng phất như rơi vào Cửu U Thâm Uyên vậy!

Mặc dù là hắn, cũng chưa bao giờ cảm nhận được sự đáng sợ của Tạo Hóa Thánh Hoàng giống như hôm nay.

Ông ông ông!

Huyết sắc quái vật nhúc nhích càng ngày càng kịch liệt, Huyết Trì vốn đã không còn thừa lại nhiều lắm cũng nhanh chóng khô cạn.

Đại lượng Huyết Trì chi thủy bị huyết sắc quái vật hấp thu, thôn phệ lấy!

Mặt ngoài thân thể nó bắt đầu hiện ra từng đạo phù văn cực lớn, mà thần quang những phù văn này bắn ra toàn bộ đều hội tụ đến mi tâm Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Giờ khắc này, ở giữa mi tâm Tạo Hóa Thánh Hoàng cũng xuất hiện phù văn, phù văn này toàn bộ đều màu vàng, giống như đúc phù văn trên thân thể quái vật.

– Chẳng lẽ. . .

Tạo Hóa Thánh Tử thấy một màn như vậy liền giật mình không hiểu, hắn cảm giác được rõ ràng, giờ khắc này, huyết sắc quái vật cùng thức hải của Tạo Hóa Thánh Hoàng đã hợp thành một thể!

Oanh!

Oanh!

Oanh!

Theo tiếng nổ mạnh khủng bố vang lên, từ bên trong huyết sắc đại cầu dưới chân Tạo Hóa Thánh Hoàng tuôn ra hơn mười đầu Ác Long màu đỏ, những Ác Long này gầm thét, không ai bì nổi xông vào trong ngôi sao kim loại cực lớn.

Cả khỏa tinh cầu đều đang kịch liệt run rẩy, Ác Long màu đỏ xé rách đại địa, năng lượng vô tận dũng mãnh tiến ra, phóng tới vũ trụ.

Nếu như ở bên ngoài mấy mươi vạn dặm mà nhìn ngôi sao này thì sẽ được thấy một màn đáng sợ.

Ngôi sao từ trong ra ngoài, bắt đầu im ắng sụp xuống!

Mà ở trong khe hở khi ngôi sao sụp xuống, huyết sắc vô biên tràn ngập ra, ngày càng nhiều, như cắn nuốt trọn khỏa tinh cầu này vậy

Loại cảm giác này thật giống như quái vật từ trong mẫu thể thai nghén ra, nhưng quái vật lại quá mạnh mẽ, căn nuốt luôn cả mẫu thể.

– Cái này. . . Cái này. . .

Chứng kiến một màn khủng bố như thế, Tạo Hóa Thánh Tử tâm thần run rẩy.

Huyết sắc quái vật đang thôn phệ một ngôi sao!

– Thánh thú tộc ta. . . Hoang. . .

Tạo Hóa Thánh Tử nuốt từng ngụm nước bọt:

– Hoàng tổ bệ hạ! Ngài chẳng lẽ đã thành lập nên liên hệ tinh thần với thánh thú rồi sao? Ngài có thể khống chế nó sao! ?

Tạo Hóa Thánh Tử kinh hãi không hiểu, thánh thú của Thánh tộc, hắn sớm đã biết rõ.

Nghe đồn, Thánh thú này vốn là một tồn tại cực kỳ khủng bố trong Thâm Uyên Ác Ma, nó có tên là — “Thâm Uyên Ác Ma? Hoang” !

Thuộc tính là — thôn phệ!

Thâm Uyên của Thái Cổ di tích là một nơi đáng sợ khiến người khó có thể lý giải.

Ở lối vào, có tồn tại kết giới khủng bố, nghe đồn tầng kết giới này có tên là “Phong Thiên Kết Giới” .

Trong Phong Thiên Kết Giới có bóng dáng của chủ nhân Tu La Lộ và người sáng tác 《 Thánh Điển 》.

Theo lý thuyết, Thâm Uyên Ác Ma vượt qua cảnh giới đỉnh tiêm Thiên Tôn căn bản không cách nào phá tan tầng Phong Thiên Kết Giới này được.

Thế nhưng mà “Hoang” lại đi ra, về phần nó làm sao đi ra thì căn bản không biết được.

Chỉ có một điểm xác nhận, sau khi “Hoang” rời đi Thâm Uyên thì lực lượng tổn hao cực lớn, cảnh giới cũng hoàn toàn ngã xuống, nhưng dù vậy nó cũng có được thực lực đáng sợ có thể giết chết, thôn phệ đại bộ phận Chân Thần!

Sự xuất hiện của “Hoang” khiến Thánh tộc nhấc lên tai nạn chưa từng có!

Nó cắn nuốt đại lượng cường giả Thánh tộc và hằng hà tộc nhân Thánh tộc để mà cường đại bản thân.

Thế nhưng mà cuối cùng, Thánh tộc Cổ Thánh hoàng dẫn đầu rất nhiều Chân Thần đồng loạt ra tay, cường thế vây quét “Hoang” .

Kết quả, “Hoang” bị trọng thương, một chút nguyên khí vốn vừa bổ sung lại lại tiêu tán chín thành!

Thế nhưng mà dù vậy, Thánh tộc cũng không làm gì được Hoang.

Dưới loại tình huống này, “Hoang” cùng Cổ Thánh hoàng ký kết khế ước.

Đây là một cái bình đẳng khế ước, Thánh tộc vì “Hoang” tìm kiếm huyết thực để thôn phệ, “Hoang” vì Thánh tộc chinh chiến.

Cứ như vậy, “Hoang” trở thành thánh thú của Thánh tộc.

Vốn Thánh tộc dã tâm bừng bừng, muốn chúa tể Tam Thập Tam Thiên, nhưng mà Nhân tộc Thánh tộc đại chiến vào ba mươi sáu ức năm trước đã khiến Thánh tộc bỏ ra một cái giá lớn cực kỳ thê thảm đau đớn!

– Hoàng tổ bệ hạ! ‘ Hoang ’ không phải ở trong trận chiến ba mươi sáu ức năm trước đã bị Phong Thần Thiên Tôn dùng thiêu đốt tánh mạng làm đại giá trọng thương, đã lâm vào ngủ say sao, ngài sao có thể thức tỉnh nó được thế?

Tạo Hóa Thánh Tử cảm giác không thể tin, qua nhiều năm như vậy, Thánh tộc không chỉ có một Chân Thần muốn tỉnh lại “Hoang”, nhưng đều đã thất bại.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.