VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2341: Thắng thua cuối cùng 2Liều mạng lần cuối sao?

Con ngươi Lâm Minh co rút. Thánh Mỹ không tiếc liều lĩnh bị thương phong lại chiêu thức của Lâm Minh vì sử dụng Hồng Liên Cửu Chuyển khoảng cách gần, quyết đấu cuối cùng với hắn. Bởi vì Thánh Mỹ phát hiện so đấu sức chịu đựng e rằng không thắng được Lâm Minh.

Trong phút chốc ngân hà cửu chuyển tụ thành kiếm quang chém xuống Lâm Minh, lòng hắn tĩnh như nước. Máu Tu La trong thế giới cơ thể Lâm Minh đột nhiên bốc cháy lên.

Lực lượng tinh khí thần của ba phân thân Lâm Minh cùng rót hết vào thân thể Ác Ma , không chút giữ lại.

Mắt Lâm Minh bắn ra tia sáng, thế giới trong người diễn hóa ra Tu La chi luân, bị Ác Ma lực phủ lên dung hợp biến thành bánh xe Ác Ma to lớn dâng lên từ sau lưng Lâm Minh.

Ác Ma lực hùng dũng tràn ngập, một ma đầu tuyệt thế xuất hiện chậm rãi vận chuyển một phương chuyển luân này, là Thiên Tôn Tu La biến ra Ác Ma ảo.

Bánh xe có ngàn vạn đại Ác Ma vây quanh rít gào gầm rống, trong đó có tinh hao máu thịt Hoang đồ đằng Ác Ma dung hợp.

Ác Ma chuyển luân xoay, hai tay Lâm Minh đẩy mạnh ra.

Ác Ma chi luân chứa tất cả lực lượng của Lâm Minh nghênh đón Hồng Liên Cửu Chuyển của Thánh Mỹ.

Răng rắc! Răng rắc!

Ác Ma chi luân cắt vào Hồng Liên Cửu Chuyển, trời trăng sao sắp bị nó nghiền nát, dòng sông thời gian run rẩy.

Trong va chạm kịch liệt, nguyện lực chín kiếp ma sát đại ý chí nghiền nát hết thảy của Ác Ma luân bàn, triệt tiêu lẫn nhau.

Tất cả lực lượng pháp tắc, cùng với tia sáng, không gian, thời gian bị hai lực lượng lớn mạnh trùng kích bắn tung tóe hình thành ánh sáng năng lượng mắt thường trông thấy đổ xuống Minh Vương lực tràng.

Màn sáng Minh Vương lực tràng rung bần bật, vì lúc trước tiêu hao thời gian dài, lực lượng tồn trữ trong mười hai cột đồ đằng vốn đã thiếu hụt. Trùng kích cuối cùng khiến Minh Vương lực tràng không chịu nổi sức phá hoại to lớn xé ra các khe hở nhỏ.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Quanh lực tràng, Ác Ma ảo trận pháp hình thành ổn định màn sáng trong khoảnh khắc này vỡ tung. Các chùm sáng pháp tắc bắn ra từ Minh Vương lực tràng giăng khắp lối.

Những cột sáng này là năng lượng kiếm khí sinh ra từ Lâm Minhvà Thánh Mỹ đánh nhau, mỗi kiếm khí có sức xuyên thấu đáng sợ. Nơi chúng đi qua không gì cản nổi.

Có Ác Ma kinh kêu:

– Cẩn thận!

Đối với một số Ác Ma hơi yếu thì những chùm sáng này một cái đủ xuyên thủng bọn họ, lấy mạng họ.

Ác Ma trẻ thụt lùi lại, có người rút vũ khí ra đỡ.

Những trưởng lão đẳng cấp Chân Thần tiến lên trước một bước, mở ra Ác Ma lực hộ thể ngăn lại tất cả chùm sáng.

Minh Cổ nhướng mày nói:

– Lấy hết năng lượng trong cột đồ đằng, nghịch thiên thật.

Minh Vương lực tràng là địa trận trấn tông của Minh Vương lực tràng, vốn lực lượng của Lâm Minh và Thánh Mỹ không phá được, nhưng hai người tiêu hao hết năng lượng trữ tồn bên trong.

Trong đại trận, Thánh Mỹ và Lâm Minh ngay trung tâm va chạm, hai người toàn thân đẫm máu.

Quần áo Thánh Mỹ rách rưới, chiến giáp vỡ nát, tóc dài tung bay.

Lâm Minh càng thảm hơn, ngực trái và ngực phải toàn là máu tươi, Hồng Liên Cửu Chuyển bị hắn dùng Ác Ma chi luân chém đôi xẹt qua hai bên người hắn, gần như xẻ cơ thể hắn ra.

Tuy Lâm Minh bị thương nặng hơn nhưng sót lại lực lượng nhiều hơn. Vì thế giới trong người phân thân Ác Ma , bản tôn và ba phân thân tinh khí thần liên tục cung cấp năng lượng cho phân thân Ác Ma .

Đây là vũ khí bí mật của Lâm Minh.

Ngược lại Thánh Mỹ trước đó tiêu hao lớn cộng thêm Hồng Liên Cửu Chuyển một kích cuối cùng, sắc mặt của nàng đã tái nhợt, nỏ mạnh hết đà.

Lâm Minh hét lớn một tiếng, tay phải cầm Ám Long thương vỗ một cái. Ám Long thương rung mạnh dưới xương sườn Thánh Mỹ.

Răng rắc!

Băng giá phủ trên thân thương vỡ nát, cốt giáp trùm trên Ám Long thương cũng tầng tầng vỡ ra.

Lâm Minh rút mạnh, rút Ám Long thương ra khỏi nhiều vụn băng, xương vỡ.

Thánh Mỹ chau mày, khóe môi tràn tia máu. Khi Ám Long thương rút ra thì nách phải nàng bị xương gãy sắc bén cắt nát thịt.

Mắt Lâm Minh lóe tia sáng, lực lượng Đạo Cung Cửu Tinh sôi trào trong người đâm ra một thương, mũi thương rung rung, lực lượng pháp tắc cuồn cuộn như ngân hà xuyên suốt hư không phát ra ánh mắt khủng bố, cực kỳ chói mắt nhấn chìm Thánh Mỹ.

Con ngươi Thánh Mỹ co rút, giây phút đó nàng cảm nhận cái chết.

Thời gian chững lại, ánh sáng pháp tắc bay đầy trời như cánh hoa rơi thê mỹ. Thánh Mỹ tắm trong bóng sáng tựa nàng tiên biến thân từ bươm bướm đen.

Mái tcó dài bay bay, Thánh Mỹ miễn cưỡng dùng cánh trái còn nhúc nhích được che trước mặt. Phía sau cánh chim màu đen, khuôn mặt tuyệt trần của Thánh Mỹ băng giá, thê uyển màd lạnh lùng.

Mắt Thánh Mỹ không nhìn trường thương lóe tia sáng lạnh đâm tới mà nhìn khuôn mặt Lâm Minh.

Đôi mắt trong veo phản chiếu thân hình Lâm Minh.

Bốn phía trong khoảnh khắc này làm tim Lâm Minh rung lên, khi Ám Long thương sắp đâm trúng trán Thánh Mỹ thì hắn vặn cánh tay chệch mũi thương xẹt qua Thánh Mỹ đâm ra.

Phập!

Thương của Lâm Minh đâm mạnh vào màn sáng Minh Vương lực tràng. Vốn Minh Vương lực tràng đã bị rút hết năng lượng không chịu nổi kích cuối cùng của Lâm Minh, bị Ám Long thương xuyên thủng.

Răng rắc! Răng rắc!

Màn sáng nứt rạn li ti như mạng nhện nhanh chóng lan tràn bốn phía.

Chỉ chớp mắt màn sáng hình trứng to nổ tung, năng lượng như mưa rơi rụng tựa ngôi sao đầy trời lấp lánh.

Trong mưa ánh sáng vô tận, Lâm Minh và Thánh Mỹ đứng lơ lửng. Mũi Ám Long thương cách bên mặt xinh đẹp ba tấc, cắt đứt sợi tóc tơ.

Thời gian yên lặng lại.

Thánh Mỹ nhìn Lâm Minh, mắt hiện lên tia sáng khó tả.

Thánh Mỹ thua, đánh nhau chính diện nhưng nàng thua Ác Ma cao đẳng tu vi thấp hơn mình.

Điều này khiến Thánh Mỹ khó thể chấp nhận, cảm giác rất khó hình dung lên men trong lòng nàng. Ác Ma cầm thương trước mắt khiến Thánh Mỹ khó hiểu, tuy rằng gần trong gang tấc nhưng nàng không nhìn thấu đối phương.

Minh Vương lực tràng nổ nát hình thành mưa ánh sáng còn đang lặng lẽ rơi. Quanh chiến đài toàn trường lặng ngắt như tờ, chiến quả đã rất rõ ràng. Thương cuối cùng của Lâm Minh nếu không phải hắn chủ động thu tay thì Thánh Mỹ không đứng như bây giờ được.

– Thắng . . . Thắng thật rồi?

Trưởng lão,đệ tử Cổ Trụ tông có cảm giác đang mơ. Trong Hắc Ám Thâm Uyên, Thánh Ma Nữ Minh Vương Đạo như thần thoại lại bị trưởng lão của Cổ Trụ tông bọn họ vượt cấp đánh bại.

Vậy chẳng phải là Cổ Trụ tông bọn họ sẽ liên nhân với Minh Vương Đạo?

Nghĩ đến các tin đồn liên quan thánh nữ Minh Vương Đạo trong Hắc Ám Thâm Uyên, vô số Ác Ma cao đẳng ái mộ nàng, nhiều đệ tử Cổ Trụ tông nuốt nước miếng. Bọn họ khâm phục, ghen tỵ Lâm Minh cũng cảm thấy mọi thứ thật ảo.

Thế lực nhỏ khác quanh Cổ Trụ tông thì ghen tỵ đỏ mắt.

Nhưng lúc này bọn họ không dám nói gì nữa. Trong Thâm Uyên, thực lực là uy hiếp. Lâm Minh đã chứng minh thực lực của mình, miễn hắn không chết thì thành tựu tương lai có thể vượt qua Thánh Mỹ. Đối diện kẻ hung hãn như thế, ai dám nói bậy bạ?

Các Ác Ma lúc trước trào phúng Lâm Minh đều chột dạ, bọn họ sợ bị hắn ghi nhớ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.