VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 840: Trọng ngưng linh khuCao thủ Thiên Mệnh Bảng bài danh 250 dĩ nhiên không phải đối thủ, quái vật này cũng quá cường đại rồi!

Thiên Giai Lôi Linh có thể cường đại đến loại trình độ này ư?

Mắt thấy Tử Sư kia còn đang giương nanh múa vuốt bầu trời, một ít võ giả cấp thấp đã sớm bỏ chạy rất xa, chỉ sợ bị những… Lôi đình này lan đến gần, vậy thực sự sẽ hóa thành tro bụi..

Một cái tông chủ đến từ ngũ phẩm tông môn ngửa đầu nhìn Tử Sư Lôi Nguyên trên bầu trời, có chút đăm chiêu.

– Nó đến từ phương bắc, lẽ nào đến từ Kỳ Tích Chi Hải?

– Cái gì? Kỳ Tích Chi Hải?

Lời vừa nói ra, rất nhiều võ giả đều chấn động trong lòng!

Không sai, phóng nhãn toàn bộ Thiên Diễn Đại Lục, địa phương có lôi đình cực mạnh chỉ có một, đó chính là Kỳ Tích Chi Hải!

Bầu trời Kỳ Tích Chi Hải vĩnh viễn rậm rạp mây đen, có vô số lôi đình chớp động, ở chỗ này, tìm được một Thiên Giai Lôi Linh thực sự không coi là ngạc nhiên, mà ở địa phương khác, Thiên Giai Lôi Linh gần như tuyệt tích.

Tử Sư trước mắt, rõ ràng là Thiên Giai Lôi Linh, vô cùng có khả năng là dựng dục ra từ Kỳ Tích Chi Hải!

Hơn nữa phương hướng nó tới cũng xác minh điểm này!

Siêu cấp Thiên Giai Lôi Linh giết ra từ Kỳ Tích Chi Hải?

Nghĩ tới đây, võ giả ở đây đều biến sắc, Kỳ Tích Chi Hải đối với bọn họ mà nói là một chỗ ma địa, đi vào hẳn phải chết, không có ngoại lệ, cho dù là thiên hạ đệ nhất nhân phong hoa tuyệt đại cũng như vậy!

Tồn tại đi ra từ nơi đó, vô luận là cái gì cũng sẽ vô cùng kinh khủng!

Chẳng lẽ nó đến vì Lâm Lan Kiếm?

Tu La Thần Hoàng nhìn thấy cảnh này, khóe miệng nổi lên một cái độ cong rất nhỏ, tuy rằng không biết vì sao Lâm Lan Kiếm độ Mệnh vẫn đưa tới tồn tại trong Kỳ Tích Chi Hải, nhưng một điểm rất hiển nhiên đó là, Tử Sư kia lai giả bất thiện!

Ẩm ầm!

Lôi đình tử kim cuộn trào mãnh liệt, tại không trung đan thành đại dương lôi đình tử sắc mênh mông, trưởng lão cung Thần Khí nhất tộc bao phủ tại ở trong lôi quang, trong nháy mắt sụp đổ, hôi phi yên diệt!

Trong nháy mắt, khắp địa vực cũng chỉ còn lại Tỏa Thiên đại trận ở chỗ Lâm Minh.

Bao phủ trong cơn lốc lôi đình, Tỏa Thiên đại trận bỗng nhiên chấn động, tuy rằng không nghiền nát, thể nhưng đã có lôi đình tàn sát bừa bãi xuyên thấu qua trận pháp hướng về phía biển năng lượng màu vàng kia.

Xuy xuy xuy!

Lôi quang trong biển năng lượng chóp động, lần thứ hai bắn ra quang mang bỏng mắt!

Mà Lâm Minh thì thân ở trong biển lôi đình, lấy thân thể hóa thành thể năng lượng trực diện lôi đình rửa tội.

Nếu như là võ giả Mệnh vẫn khác, trong nháy mắt sẽ hôi phi yên diệt, nhưng mà thân thể Lâm Minh không ngại, sinh mệnh chi hỏa của hắn vẫn tràn đầy như cũ!

Thích Bạch chấn động tâm thần, nhưng không xuất thủ.

Hắn một bên toàn tâm quan sát tình huống Tỏa Thiên đại trận, một bên không mang theo chút cảm tình nào nói rằng:

– Gia tăng năng lượng vào, ổn định Tỏa Thiên đại trận.

Có ba đại cường giả Thần Hải chủ trì, Thích Bạch có lòng tin rất lớn đối với Tỏa Thiên đại trận kiên cố, mà Tử Sư Lôi Nguyên phóng xuất ra lôi quang không thể làm gì Lâm Minh, điểm này hắn có thể nhận biết rõ ràng thông qua liên hệ với đại trận.

– Cái Lôi Linh này đến từ Kỳ Tích Chi Hải hiển nhiên có cừu oán với Lâm Lan Kiếm…

Bực tình huống này thực sự ngoài dự đoán của mọi người, bất quá ngẫm lại cũng có thể lý giải, trước đây Lâm Minh vào Kỳ Tích Chi Hải, lấy truyền thừa tổ tiên Đe Hạo, nhưng không biết bởi vì nguyên nhân gì mà đắc tội Tử Sư Lôi Linh này.

Rống!

Một kích đánh qua, Tử Sư Lôi Nguyên rít gào cuồng mãnh, rít gào này khiến cho cao thủ Thiên Mệnh Bảng bài danh 250 danh chảy máu thất khiếu, người bị thương nặng. Nhưng mà đối với Tỏa Thiên đại trận

Mà nói, loại trình độ rít gào này chỉ là một trận kình phong thổi tới, căn bản không tạo ra thương tổn gì.

Lôi Đình càng ngày càng mãnh liệt, Tử Sư Lôi Nguyên mặt lộ vẻ dữ tợn, thân thể nó hóa thành lôi đình dung nhập trong mây đen!

Lấy thân làm lôi!

Ẩm ầm ầm!

Thiên địa đã biến thành một màu tử kim, lôi quang rừng rực không gì sánh được, chấn vỡ tất cả, mà Tỏa Thiên đại trận chỗ Lâm Minh, vẫn một mình thừa thụ công kích kinh khủng này!

Xa xa nhìn lại, phảng phất hắn lấy lực một người, một mình đối mặt với phiến thiên địa!

– Quá kinh khủng, cho dù có trận pháp thủ hộ, hắn cũng sẽ trực tiếp thừa thụ oai lôi đình, không có thân thể bảo hộ, toàn bộ linh hồn, ý chí hắn đều bại lộ dưới lôi đình!

– Trong loại hoàn cảnh này, có thể còn có người sống?

Võ giả ở xa hơn mười lý nuốt một ngụm nước bọt, đến bây giờ bọn họ vẫn chưa biết một việc, Lâm Minh rốt cuộc là chết hay sống?

Ban đầu nhìn, hình như là đã chết, sau lại thiên âm hưởng khởi, tựa hồ hắn còn sống, hiện tại vô số lôi đình tử kim đánh xuống, rốt cuộc sống hay chết không ai nói chuẩn được.

– Hắn tuyệt đối phải ngã xuống, trong hoàn cảnh này trừ phi là đại năng Thần Hải, ai cũng không chống đỡ được, mà Lâm Lan Kiếm đang ở thời khắc mấu chốt độ Mệnh vẫn, dưới tình huống không có chân nguyên hộ thể lấy huyết nhục thừa thụ lôi uy, nếu như hắn còn có thể sống sót, ta… Ta sẽ ăn luôn kiếm của ta

Một thiên tài ngũ phẩm tông môn giơ bảo kiếm trong tay, thề nói rằng.

Nhưng mà một tiếng thề này của hắn dẫn tới một thanh niên áo hắng cười mà không cười quay đầu nhìn hắn một cái, cái liếc mắt này khiến hắn chột dạ.

– Ngươi nhìn gì?

Thanh niên áo trắng cười mà không cười nói rằng: – Xem tuổi ngươi thế nào.

– Ngươi!

Thiên tài ngũ phẩm tông môn thẹn quá thành giận, mà đúng lúc này, chỉ nghe một tiếng huýt sáo dài phóng lên cao, thẳng trùng trời cao, phảng phất cự long đang rống giận, chấn vỡ non sông!

Một khắc kia, trong Tỏa Thiên đại trận bắn ra quang mang xán lạn, ngay sau đó, một màn làm cho tâm thần chấn động xảy ra, từ trong Tỏa Thiên đại trận, một luồng sáng màu bạc lao ra, như một thanh thần thương tuyệt thế đâm thủng ừời xanh!

– Đó là cái gì!?

Mọi người đứng xa xa nhìn mũi nhọn màu bạc xuyên thủng trời cao, trong lúc nhất thời đều giật mình!

– Đó là ý chí thương do Chiến Linh hình thành! Anh sáng màu bạc, chẳng lẽ là… Bạch Ngằn Chiến Linh!?

Thanh Đồng Chiến Linh có ánh sáng màu xanh xám, BạchNgân Chiến Linh có ánh sáng màu bạc, cái này không sai được.

Bạch Ngân Chiến Linh?

Võ giả ở đây chưa kịp phản ứng cái gọi là Bạch Ngân Chiến Linh là cái gì, mà đúng lúc này, chuôi thần thương tuyệt thế nhô lên cao chém xuống.

Giống như một cây trụ hời, bị người to lớn hươ trong tay!

Răng rắc!

Bầu ừời dày đặc lôi vân, bị một chém phân thành hai!

Rống!

Tử Sư Lôi Nguyên phát sinh một tiếng rít gào phẫn nộ, huyễn hóa ra bản thể, đánh về phía thần quang màu bạc!

Rầm rầm!

Vạn lôi tề minh, toàn bộ bầu trời một mảnh quang mang tím, tinh nguyệt đã sớm mất đi màu sắc, hư không tẫn toái!

Ngao ô!

Tử Sư Lôi Nguyên hét thảm một tiếng, thân thể bay ngược đi ra ngoài, tựa hồ là thụ thương.

Làm năng lượng thể bất tử bất diệt, Tử Sư Lôi Nguyên cũng không e ngại tu vi cực cao, nhưng cường giả không có lực khống lôi, cho dù đối phương là Thần Hải đại năng cũng không thể gây thương tổn được nó, bởi vì một khi nó hóa thành lôi đình, vậy vô tung vô ảnh, có thể song

Song miễn dịch vật chất công kích và linh hồn công kích.

Nó sợ nhất chính là võ giả tinh thông cách lôi điện, tu vi bọn họ cũng không nhất định rất cao, nhưng có thể lợi dụng lý giải đối với lôi đình mà cầm cố nó.

Trước đây, Hạo Bạch Chi Kiếm chỉ dựa vào ý chí Bát vẫn Lôi Hoàng lưu lại trong lôi đình, có thể hiệu lệnh lôi đình, ảnh hưởng lôi điện vận chuyển, làm nó thụ thưong.

Mà hiện tại, một màn này trình diễn lần thứ hai, Lâm Minh chỉ dựa vào Bạch Ngân Chiến Linh ân chứa rồi ý chí lôi đình, đã đâm Tử Sư Lôi Nguyên bị thưong.

Tử Sư Lôi Nguyên phát sinh gầm rú phẫn nộ mà không cam lòng, lôi đình lực lực quanh thân đã bị dắt, như cá voi hút nước hội tụ qua, toàn bộ không vào trong cơ thể Tử Sư Lôi Nguyên, một khắc kia, thân thể Tử Sư Lôi Nguyên biến hóa to hơn mười trượng, mang theo khí thế chưa từng có từ trước đến nay, lao tới Bạch Ngân Chiến Linh lần thứ hai!

Đây là một hồi đại chiến làm cho tim đập nhanh!

Các danh túc tông môn và các đại hoàng tử xung quanh đều bị biến sắc, bọn họ qua nhiều lần xác nhận, xác định thương màu bạch ngân kia chính là Bạch Ngân Chiến Linh!

– Thật là Bạch Ngân Chiến Linh… Đại năng Thần Hải đều không thể lĩnh ngộ Bạch Ngân Chiến Linh… Hắn làm như thế nào?

Tại Thiên Diễn Đại Lục, Bạch Ngân Chiến Linh căn bản là truyền thuyết, cường giả Thần Hải hiện tại, không có một người nào có thể có Bạch Ngân Chiến Linh, cho dù là Thanh Đồng viên mãn, đều là lông phượng sừng lằn!

Lâm Minh dĩ nhiên có Bạch Ngân Chiến Linh?

Trên linh thuyền Đại Dã Thần Quốc, Âu Dã Thanh Phong hít sâu một hơi thở, hắn có thể mơ hồ cảm giác được ừong Tỏa Thiên đại trận, Lâm Minh thiêu đốt sinh mệnh chi hỏa hừng hực, nắm ý chí thương trong tay, đối mặt với oai thiên địa.

Lôi đình đánh càng mạnh mẽ, sinh mệnh chi hỏa thiêu đốt cũng tràn đầy. Tuy rằng Âu Dã Thanh Phong cũng là tuyệt đại thiên kiêu, nhưng so với Lâm Minh, trong lòng khó tránh khỏi sinh ra một loại cảm giác theo không kịp.

Tại phương hướng Tu La thần quốc, Tư Đồ Yêu Nguyệt ở trong lôi quang xán lạn, hai tròng mắt đen kịt trong thấy chút màu sắc nào:

– Thân thể hóa năng lượng, hòa họp nhất thể và lôi đình lực, trước kia Tử Sư công kích không chỉ không thương tổn đến hắn, trái lại vì hắn rèn luyện thân thể lần thứ hai, hôm nay thân thể hắn tắm lôi đình, lấy Chiến Linh làm thương, dung nhập Lôi Đình Ý Cảnh, thế không thể đỡ! Trận chiến đấu này ta càng ngày càng mong đợi!

Chiến ý Tư Đồ Yêu Nguyệt ngẩng cao.

Duy chỉ có Cửu Đỉnh Thần Quốc Dương Vân thần sắc vẫn bình tĩnh như trước đứng ở trên thần liễn màu vàng, hoàn toàn bất động, không biết hắn đang suy nghĩ cái gì.

Ngao ô!

Trong bầu trời, Tử Sư Lôi Nguyên hét thảm một tiếng lần thứ hai, thân thể nó bị ý chí thương của Lâm Minh đâm xuyên thấu!

Làm sinh mệnh năng lượng thể, Tử Sư Lôi Nguyên bị xuyên thủng thân thể cũng không có vấn đề gì, nhưng mà lúc này bất đồng, trên Chiến Linh ân chứa lực cách lôi, lúc một thương xuyên thủng Tử Sư Lôi Nguyên, lôi đình lực tinh thuần trong cơ thể Tử Sư phảng phất như đê vỡ cuồn cuộn đi tới chỗ Chiến Linh, không ngừng bị hút vào Tòa Thiên đại trận!

Tử Sư Lôi Nguyên quá sợ hãi, kêu thảm thiết liên tục.

Mà ở trong Tỏa Thiên đại trận, chiếm được năng lượng Tử Sư Lôi Nguyên quán chú, thân thể Lâm Minh nát bấy rốt cục bắt đầu chậm rãi trọng tổ!

Thân thể chiết xuất, trọng ngưng linh khu!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.