VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1721: Ma khí lĩnh vực (1)– Hiện tại chúng ta ba phương hợp tác, hai phe ngăn cản Hắc Long, kẻ thứ ba lấy thương, ta biết rõ Lâm huynh hiện tại còn không có tin ta, như vậy, ta cùng Hồng huynh đi ngăn cản Hắc Long, Lâm huynh lấy thương, như thế nào?

Thần Hư thái tử trong khi nói chuyện, Hồng Viêm nội tâm chấn động, muốn phản đối, nhưng mà hắn lại nhịn xuống.

Hắn không biết Thần Hư thái tử đánh chủ ý gì, hắn biết rõ Thần Hư thái tử đang gài Lâm Minh, điểm này hắn đương nhiên sẽ phối hợp, nhưng mà hắn chỉ sợ Thần Hư thái tử cũng hại cả mình.

Điểm này hắn không thể không phòng.

– Ah?

Lâm Minh giống như cười mà không phải cười, Thần Hư thái tử đề nghị dường như rất có lợi với mình.

– Cụ thể nên áp dụng thế nào?

Thần Hư thái tử nói: – Đơn giản! Trước tiên dẫn xuất Hắc Long ra! Nhưng mà hư ảnh Hắc Long quá mạnh, mặc kệ ai đi dẫn cũng có nguy hiểm thật lớn, cho nên phương pháp an toàn nhất chính là dùng khôi lỗi dẫn nó ra, Lâm huynh đệ xuất thân Thần Văn Sư công hội, nơi đó Luyện Khí Sư rất nhiều, Lâm huynh đệ có khôi lỗi đẳng cấp cao không?

– Có!

Lâm Minh gật đầu.

– Vậy không có vấn đề! Khôi lỗi cao cấp, hơn nữa Lâm huynh đệ có thần văn phù phòng ngự, mới có thể miễn cưỡng ngăn cản Hắc Long tiến công, chúng ta sẽ đứng trước Lâm huynh, bố trí xuống đại trận, chặn đường Hắc Long!

Thần Hư thái tử nói xong, lại bay qua chỗ long thương, lơ lửng ở khu vực biên giới khu vực nham thạch màu đen, hắn xác thực đứng trước Lâm Minh, cũng la đường Hắc Long phải qua..

Nhưng mà Hồng Viêm trong nội tâm chột dạ, trong lúc nhất thời không dám đi qua, thấy thế nào cũng biết vị trí mà Thần Hư thái tử chọn phi thường nguy hiểm.

Thần Hư thái tử quay đầu nhìn qua Hồng Viêm, trên mặt mang theo vài phần vui vẻ, nói:

– Hồng huynh, ngươi là không dám tới không? Cơ duyên trước mặt, sao lại sợ đầu sợ đuôi?

Hồng Viêm cau mày, hắn không biết Thần Hư thái tử đang làm cái gì.

Tình huống bây giờ nhìn qua, Lâm Minh cách long thương xa nhất, cũng an toàn nhất…

Đương nhiên Hồng Viêm biết rõ, Thần Hư thái tử nhất định sẽ hãm hại Lâm Minh, nhưng mà hắn không biết Thần Hư thái tử ý định cái gì. Bây giờ nhìn vị trí của Thần Hư thái tử, Hắc Long tùy thời tới gần, một khi Long thương kích phát long hồn, bọn họ tuyệt đối đứng mũi chịu sào.

Hồng Viêm trầm mặt, võ giả ngân giáp sau lưng hắn bay tới, trong nội tâm hắn cũng cảnh giác..

Thần Hư thái tử lúc này bố trí đại trận.

Hắn đang đánh bạc, đánh bạc Long thương trước khi bị công kích sẽ không công kích người khác, trước đó Cửu Khuê chính là chết như vậy, mà Thần Hư thái tử cùng Hạo Nguyệt Quận Vương đứng ở đây tới bây giờ vẫn bình yên vô sự.

Nhìn qua long thương xa xa, trong nội tâm Thần Hư thái tử cũng chột dạ, không biết trong chốc lát sẽ xảy ra chuyện gì.

Hắn tận tâm bố trí đại trận, trận pháp này hắn xác thực bố trí cẩn thận tỉ mỉ, đây là dùng chuẩn bị bảo vệ tính mạng của hắn, Hạo Nguyệt Quận Vương cũng đang hỗ trợ.

– Thái tử điện hạ, Lâm Minh sẽ ra tay sao?

Trong nội tâm Hạo Nguyệt Quận Vương không có ngọn nguồn, hắn có cảm giác Lâm Minh quá quỷ dị.

– Nếu như hắn ra tay, chúng ta quay người bỏ chạy, rồi sau đó trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi, nếu như hắn không ra tay, chúng ta lại bàng bạc kỹ hơn…

Thần Hư thái tử nói như vậy, ánh mắt vẫn chưa từng nhìn qua long thương, có trận pháp gia trì, bọn họ đối mặt Hắc Long dù không có lực chống cự, nhưng mà cho dù phát sinh biến cố, bọn họ cũng có thể chèo chống thời gian ngắn.

Đối diện Thần Hư thái tử, Hồng Viêm cùng ngân giáp võ sĩ đang toàn lực chuẩn bị, các loại trận bàn và thần văn phù cũng dùng ra.

Hai phe đang bận việc, Lâm Minh vẫn đứng xa sau lưng bọn chúng, ánh mắt thâm trầm, căn bản không ai biết hắn đang suy nghĩ cái gì.

Trận pháp bố trí xong, Thần Hư thái tử quay đầu nhìn qua Lâm Minh, nói ra: 

– Lâm huynh, chúng ta chuẩn bị xong, tế khôi lỗi ra đi!

– Khôi lỗi?

Đột nhiên Lâm Minh cười một tiếng. Lại bất vi sở động.

Bây giờ đang có ba phe. Có thể nói ai cũng tâm hoài quỷ thai, Lâm Minh cũng có ý định của mình.

Hắn vẫn tính toán, nếu như mình hiện tại đột nhiên ra tay, đánh lén Thần Hư thái tử cùng Hồng Viêm bốn người thì có bao nhiêu thành nắm chắc giết bọn chúng!

Ngay từ đầu. Lâm Minh căn bản không có ý định hợp tác với bọn chúng lấy thương. Mà là muốn giết bọn chúng trước lại lấy Long thương! Như vậy cho dù Long thương công kích chính mình. Lâm Minh cũng không cố kỵ thi triển thủ đoạn hàng phục Long thương, không cần phải lo lắng có người đâm dao sau lưng.

Thế nhưng mà dù cho Lâm Minh toàn lực ứng phó, muốn toàn bộ giết chết bọn chúng là không có khả năng! Chỉ cần bọn chúng chia nhau chạy trốn, Lâm Minh cho dù có sử dụng nguyên linh thạch thai phân thân, cũng không có khả năng lưu bốn người lại.

Một khi bọn chúng chạy đi, thả ra chút tiếng gió, chính mình một người đồng thời ra tay với hai đệ tử thế lực Chân Thần, mưu toan giết chết bọn chúng, phong ba sẽ rất lớn.

Hai thế lực Chân Thần này ở trong Tu La Lộ đều là cự đầu đáng sợ! Đừng nói là đệ tử hạch tâm của hai thế lực lớn, cho dù chỉ đệ tử bình thường cũng không ai dám chọc.

Giết đệ tử hạch tâm bị phát hiện, hậu quả không chịu nổi!

Hơn nữa không nói hai thế lực này, Lâm Minh kiêng kỵ nhất chính là trong thí luyện cuối cùng, Hồn Hậu Thánh Mỹ có quan hệ không rõ với Thần Hư Thần Quốc, Thần Hư thái tử không phải là Hạo Nguyệt Quận Vương, hắn là đệ tử hạch tâm của Thần Hư Thần Quốc, nếu như Thánh Mỹ biết rõ mình giết Thần Hư thái tử, sẽ phản ứng thế nào?

Bởi vậy Lâm Minh không ra tay, vừa ra tay phải nhổ cỏ tận gốc.

Có ý niệm này trong đầu, trong nội tâm Lâm Minh có sát cơ chớp động, tuy cũng áp chế xuống, hắn vẫn không thể ra tay, tuy diệt bốn người lấy thương là phương pháp trực tiếp và đơn giản nhất, nhưng mà hắn vẫn không làm được.

Như vậy dưới tình huống thứ hai, chính mình trước lấy thương, sau đó lộ ra sơ hở, làm cho bốn người cảm giác có cơ hội thừa cơ mà vào, sinh ra tham niệm, thừa dịp này giết bốn người.

Loại phương pháp này tuy nắm chắc lớn hơn một chút, nhưng mà Lâm Minh cũng gặp nguy hiểm lớn!

Bởi vì Long thương này Lâm Minh còn không có nhìn thấu!

– Lâm huynh, còn không ra tay? Như thế nào, chẳng lẽ Lâm huynh không thể bốc lên chóc nguy hiểm sao? Chúng ta đang đoạt bảo, Lâm huynh có phải không phúc hậu hay không? Chúng ta đã đứng trước gánh chịu nguy hiểm lớn nhất, Lâm huynh còn muốn thế nào?

Thần Hư thái tử làm ra biểu lộ bất mãn với Lâm Minh.

Lâm Minh trầm mặc không nói, qua một hồi lâu, hắn đột nhiên mỉm cười, nói ra:

– Không vội!

Hắn chậm rãi bay tới cách long thương ngàn trượng, đủ loại cảm giác thăm dò chung quanh Long thương, dò xét ma khí âm trầm này, hắn đã xác nhận, Long thương này có phương thức tụ tập ma khí chính là Tu La Thiên Thư ghi lại Vạn Ma Sinh Tử Luân.

Tu La Thiên Thư vừa chính vừa tà, Vạn Ma Sinh Tử Luân chính là công pháp ma đạo bá đạo nhất, có thể dùng ác linh cho mình sử dụng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.