VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1685: Độ khó và độ hoàn thànhLúc này Hạo Nguyệt Quận Vương đang đi sau lưng Tam thái tử, lăng không phi hành, trên mặt hắn mang theo nụ cười nhàn nhạt, từ trên cao nhìn xuống mọi người.

Đệ tử khác của Thần Hư Thần Quốc không dám đạp lên đầu của ngân mãng, ngân mãng này là khế ước thú của Thần Hư tam thái tử, thập phần cao ngạo, căn bản không cho người khác cưỡi lên.

Đầu ngân mãng này tuy không phải thần thú, nhưng có được huyết thống cổ thần thú, nghe nói ngân mãng nếu sinh ra bốn chân, trên đầu vai có cánh sẽ hóa thành Ngân Long, đương nhiên muốn hoàn thành một bước này ngàn vạn khó khăn, hơn nữa khả năng cực thấp.

Mà đúng lúc này, chỉ nghe tiếng phượng gáy cao vút. Trên bầu trời có hỏa diễm sáng ngời, một con hỏa điểu có tư thái giống phượng hoàng bay tới, thời điểm hỏa điểu này bay qua, hỏa diễm phô thiên cái địa quét qua hư không, không khí nóng rực và nổ tung.

Trên lưng hỏa điểu có một tên mập mặc áo bào ngũ trảo kim long màu vàng đang ngồi, mập mạp này chính là đệ tử thân truyền của Tề Thiên Thần Quốc Thần Hoàng, Hồng Viêm.

Thần Hư tam thái tử, Hồng Viêm, đây là đệ tử đệ nhất của thế lực Chân Thần đã tới đây.

– Hồng Viêm, tốc độ của ngươi đúng là nhanh đấy. Ta còn tưởng rằng ngươi nói không chừng vận khí không tốt, sau khi bị quái vật vây quanh, một thân thịt mỡ này không chừng…

Nhìn thấy Hồng Viêm xuất hiện, Thần Hư tam thái tử châm chọc khiêu khích.

– Ha ha! Làm phiền thái tử điện hạ lo lắng. Ta đoạn đường này đúng là bị dọa quá nhiều. Thật vất vả mới may mắn lăn lộn qua được, làm sao so được với thái tử điện hạ trí dũng vô song, một đường đi tới đây. Như thế nào, lần này tới pháp tắc chi môn, thái tử điện hạ trí dũng vô song có muốn khiêu chiến độ khó Thiên cấp hay không?

Hồng Viêm nói thì nhìn như lấy lòng, nhưng chỉ cần không ngốc cũng hiểu được ý tứ trào phúng trong đó.

Thần hư thái tử nghe vậy thì nhíu mày.

Hắn biết rõ, Hồng Viêm nói trọng điểm là câu cuối, là khích hắn đi độ khó Thiên cấp của pháp tắc chi môn!

Pháp tắc chi môn trong thí luyện cuối cùng rất đặc thù, trước đó người thí luyện đi tới đây, có thể tổ đội vượt qua kiểm tra, nhưng mà pháp tắc chi môn thì tách ra từng người, độ khó tự do!

Mặc kệ lựa chọn độ khó gì, cuối cùng chỉ cần thông qua pháp tắc chi môn cũng có thể tới tầng thứ ba.

Nhưng khác nhau là, lựa chọn pháp tắc chi môn độ khó càng lớn, ban thưởng càng cao, sau khi chọn độ khó cao thì độ khó thí luyện càng cao.

Đương nhiên tương ứng, nguy hiểm càng lớn!

Hoàn thành hoàn mỹ, đương nhiên ban thưởng cao nhất, độ khó thí luyện cũng cao nhất.

Mà miễn cưỡng thông qua căn bản không có ban thưởng gì, độ hoàn thành cũng thấp nhất, nhưng vẫn có thể đi qua tầng thứ ba.

Về phần chết đi không cần nói, đó là kết quả bết bát nhất, sẽ trực tiếp chết trong pháp tắc chi môn.

Độ khó Thiên cấp trong pháp tắc chi môn cũng là một lựa chọn.

Từ xưa đến nay, không biết bao nhiêu thiên kiêu, nhưng dám lựa chọn Thiên cấp lại cực nhỏ.

Hơn nữa cho dù lựa chọn cũng chưa từng nghe qua ai hoàn thành hoàn mỹ, hoàn thành một bộ phận đã là thiên kiêu thiên tài! Còn sống vượt qua đã rất khó khăn rồi.

Tuy Thần Hư thái tử cao ngạo, nhưng mà hắn tự hiểu lấy mình, hắn đánh giá bản thân chọn độ khó Thiên cấp chỉ miễn cưỡng thông qua, hoặc là hoàn thành một bộ phận nhỏ.

Tuy có thể đến tầng thứ ba, nhưng mà độ hoàn thành quá thấp, đạt được ban thưởng cũng cực nhỏ, còn phải mạo hiểm vẫn lạc cao, chuyện ngu xuẩn như vậy hắn sao đi làm?

Hồng Viêm kích hắn, kỳ thật chính là không có hảo ý, Thần Hư thái tử không phải người ngu, sao mắc lừa?

Hắn cười lạnh trào phúng: 

– Tại hạ còn có tự hiểu lấy mình, khiêu chiến độ khó Thiên cấp tự nhận không có bổn sự này, nhưng mà độ khó Địa cấp ta vẫn chơi được, ngược lại là Hồng Viêm huynh tài cao gan lớn, nhất định có thể vượt qua độ khó Thiên cấp, ha ha…

Thần Hư thái tử âm thanh rất lớn, hiện tại pháp tắc chi môn tụ tập rất nhiều đệ tử thế lực lớn, hắn nói như vậy, tất cả mọi người nhìn qua nơi đây.

Mọi người biết rõ, Hồng Viêm cùng Thần Hư tam thái tử có đổ ước với nhau, hiện tại trước pháp tắc chi môn, bọn họ cũng đối chọi gay gắt!

– Hắc hắc, thật biết điều, hai truyền nhân thế lực Chân Thần thậm chí khích đối phương đi độ khó Thiên cấp của pháp tắc chi môn.

Cách đó không xa có rất nhiều người xem náo nhiệt.

– Cũng chỉ qua loa vài câu thôi, cho đối phương ngột ngạt cũng bỏ đi, bọn họ cũng biết khích đối phương không có hiệu quả, dùng thực lực hai người bọn họ, tham gia thí luyện Địa cấp có thể hoàn thành hoàn mỹ, về phần độ khó Thiên cấp, bỏ đi!

Mọi người tốp năm tốp ba nghị luận, những nghị luận này cũng lọt vào tai Lâm Minh.

Vừa rồi nghe những người này nghị luận, hơn nữa Mộ Linh Nguyệt giảng giải, Lâm Minh đã hiểu sơ lược về pháp tắc chi môn.

Lựa chọn độ khó của pháp tắc chi môn, tốt nhất lựa chọn hoàn thành hoàn mỹ, như vậy thu hoạch mới lớn nhất, thật sự không được, hoàn thành chín thành cũng có thể.

Lâm Minh đang nghĩ ngợi, đột nhiên bước chân dừng lại, trong nội tâm phát lạnh!

Hắn nhìn thấy trước pháp tắc chi môn có cô gái áo lam đang đứng, thân thể nàng giống như dung làm một thể với chung quanh, khó mà phát hiện ra nàng.

Lâm Minh vững tin vừa rồi, cô gái áo lam còn chưa từng xuất hiện, nhưng mà bây giờ nàng lại trống rỗng xuất hiện ở chỗ này, giống như thuấn di.

– Hồn Hậu nương nương!

Nhìn thấy cô gái áo lam xuất hiện, Thần Hư thái tử vội vàng ân cần tiến lên hành lễ, trước mặt cô gái áo lam, cao ngạo của hắn không đáng một đồng, hắn dã nhìn thấy thái độ của Thần Hư Hồn Đế đối với cô gái áo lam.

Thánh Mỹ nhìn Thần Hư tam thái tử, khẽ gật đầu.

Về phần Hồng Viêm hung hăng càn quấy lúc trước, nhìn thấy Thánh Mỹ cũng không dám tiến lên một bước, mà là nhìn xa xa, câm như hến.

Trong lòng của hắn rõ ràng, trong Tam Thập Tam Thiên, Thánh tộc cùng Hồn Tộc đang khai chiến với nhau! Chính mình với tư cách Tu La Lộ Thánh tộc, mặc dù nói sẽ không bị liên lụy vào, nhưng tóm lại Thánh Mỹ không có ấn tượng tốt gì về hắn, tránh xa một chút thì tốt hơn.

– Cô gái áo lam là ai? Tại sao Thần Hư tam thái tử cung kính như vậy?

Bởi vì Thánh Mỹ lúc trước làm việc ít xuất hiện, rất nhiều võ giả căn bản không nhận biết Thánh Mỹ, đột nhiên nhìn thấy Thần Hư tam thái tử hành lễ với Thánh Mỹ thì sững sờ.

– Nàng ngươi cũng không biết? Ngươi chẳng lẽ chưa nghe nói qua, mấy năm trước tại Thần Hư Thần Quốc, có một Băng Phượng Hoàng trở thành bay tới, khiếp sợ Thần Hư Hồn Đế! Mà người ngồi trên Băng Phượng Hoàng chính là cô gái áo lam trước mặt, nghe nói nàng mấy năm qua ở trong Thần Hư Thần Quốc, ít phân tôn ti với Thần Hư Hồn Đế, mà nàng hình như là người bảo trì thành tích cao nhất trong thí luyện cuối cùng cả trăm triệu năm qua.

– Cái gì? Độ hoàn thành cao nhất, nàng chính là người đạt tới 83% độ hoàn thành sao? Chuyện này… Đây quả thực, nàng cũng đã hoàn thành 83%, vì cái gì lại tới Tu La Lộ thí luyện? Đây không phải lãng phí tư cách sao?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.