VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1212: Công huân phá trăm triệu!– Võ Quy Vân… Không biết có thể mang đến cho ta bao nhiêu năng lượng mộng cảnh?

Lâm Minh hiện tại đánh chết cao thủ, theo đuổi đã không phải giá trị công huân mà là muốn chiếm được năng lượng mộng cảnh của đối phương, hoàn thiện dấu ấn Thần Mộng. Tu luyện hệ thống tu thần khiến hắn vô cùng si mê.

Khi mới chạm đến một lĩnh vực mới, tốc độ thực lực tăng lên luôn luôn phi thường mau.

Lâm Minh vươn tay phải hấp thu toàn bộ những năng lượng mộng cảnh này. Một cảm giác sảng khoái trước giờ chưa từng có chảy khắp toàn thân. Loại cảm giác này giống như là người đi trong sa mạc nhiều ngày, đói khát khó nhịn, đột nhiên tìm được một ốc đảo, nhảy vào trong dòng nước mát tắm rửa một phen.

Lâm Minh hiện tại thật sự muốn cảm tạ Võ Quy Vân. Nếu không phải Võ Quy Vân lợi dụng mạng lưới thế lực của Chân Võ Đại Thánh địa, thông qua cướp đoạt và hoành hành bá đạo tích lũy nhiều giá trị công huân như vậy, cũng sẽ không làm lợi cho hắn.

Đây chính là sáu phần tất cả năng lượng Võ Quy Vân cố gắng tích tụ năm tháng nay.

Nhìn thoáng qua giá trị công huân, con số quả nhiên đang tăng vọt. Tốc độ tăng lên nhanh hơn trước kia mấy lần!

Xếp hạng nguyên bản của Lâm Minh chỉ là thứ 15 Chân Võ đại thế giới, mà hiện tại lại với tốc độ thế không thể đỡ vọt vào top 10, phóng về phía top 5, top 3!

Lúc này ở Tạo Hóa đại thế giới, Vô Gian Giáo có đệ tử chuyên môn cả ngày 12 canh giờ nhìn chằm chằm xếp hạng của Lâm Minh. Lần này là dùng ngọc giản Thần Mộng chuyên để theo dõi Lâm Minh.

Mà ở Phượng tộc thượng cổ, Lâm Minh đồng dạng cũng được hưởng đãi ngộ này. Mỗi lần xếp hạng hắn tăng lên, bao gồm biến hóa giá trị công huân đều bị ghi lại.

Bọn họ đồng thời thấy được giá trị công huân của Lâm Minh tăng vọt.

Tốc độ tăng trưởng này có thể nói là điên cuồng. Hoàn toàn là mấy triệu mấy triệu nhảy lên, thoáng cái liền xông phá 50 triệu, kế tiếp là 60, 70 triệu!

Giá trị công huân của Lâm Minh khiến người xem hết hồn, không thể nói nên lời. Một chuỗi con số kia dường như đã mất ý nghĩa vốn có.

– 80 triệu rồi… Sắp 90 triệu! Lâm thiếu hiệp sẽ không phải là giết cao thủ xếp hạng top 3 đại thế giới chứ!
Đại trưởng lão Vô Gian Giáo giọng run rẩy nói.

Mà Mục Thiên Vũ và Tần Hạnh Hiên đều ngừng thở. Nguyên bản Lâm Minh có thể xếp đến 15 đại thế giới, trọng lượng ở Vô Gian Giáo cũng đã đủ rồi! Nếu Lâm Minh có thể đến Vô Gian Giáo, đủ khiến cho toàn bộ Vô Gian Giáo bao gồm Giáo chủ, Phó giáo chủ, Thái thượng trưởng lão, đại trưởng lão… tất cả cao tầng tập thể xuất động, khom người đón chào.

Nhưng là hiện tại, thành tựu của Lâm Minh lại xa không chỉ thứ 15 đại thế giới. Hiện tại đã vọt vào top 10, mắt thấy đến top 5, lại lên nữa đã khó thể tin nổi rồi!

Cho dù hiện tại, tốc độ giá trị công huân của Lâm Minh tăng trưởng cũng không chậm lại mảy may, với xu thế không thể đỡ đạt tới 90 triệu!

Kế tiếp, 93 triệu, 96 triệu, 99 triệu…

Phá trăm triệu!!!

Giá trị công huân của Lâm Minh đột phá cửa ải lớn 100 triệu!

Nhìn thấy một màn này, Hỏa Liệt Thạch ở trong cung điện Xích Quang giới cười ha hả nói:
– Ta nói cái gì nhỉ. Ta đã sớm nói, giá trị công huân của Lâm Minh vòng thứ hai khẳng định sẽ phá trăm triệu. Hiện tại các ngươi xem xem, ít nhất có thể đến 150 triệu hả! Tiểu tử này, khẳng định là giết cao thủ xếp hạng thứ nhất Chân Võ đại thế giới. Không cần nghĩ, thứ nhất đại thế giới lại làm sao, tính cái rắm!

Hỏa Liệt Thạch râu ria đều bay lên, hắn lúc này mặt đỏ hồng hào, đầy hưng phấn!

Dường như Lâm Minh lập tức sẽ quyền đánh Thánh nữ Thần Mộng Cung, chân đá truyền nhân Hạo Vũ Thiên Tôn vậy.

Mà ba gia tộc Thần thú còn lại, nhìn bộ dạng Hỏa Liệt Thạch cười đến tùy ý thèm ăn đòn như vậy, trong lòng đều rất là không có tư vị!

Đều là gia tộc Thần thú, đệ tử của mọi người chênh lệch làm sao lớn như vậy chứ?

Nhất là Long tộc thượng cổ, Tiếu Diện Long nhìn thấy xếp hạng của Lâm Minh cũng không cười nổi nữa. Long tộc thượng cổ bọn họ một mực đều là gia tộc đứng đầu không hề trì hoãn của bốn gia tộc Thần thú, Phượng tộc thượng cổ chỉ có thể tính thế lực thứ hai, thứ ba. Nhưng là hiện tại, Long tộc thượng cổ bọn họ trả giá rất lớn, tỉ mỉ bồi dưỡng ra Long Nhất còn đang vì xếp hạng top 50 đại thế giới mà cố gắng (kỳ thật cơ bản không có hy vọng đạt tới). Mà đệ tử của Phượng tộc thượng cổ lại đã vọt vào top 5 đại thế giới, hơn nữa còn đang tăng lên. Phỏng chừng top 3 đều không thành vấn đề.

Chênh lệch giữa top 3 và top 50, có thể dùng khác nhau một trời một vực để hình dung.

Phá trăm triệu cũng không phải là cực hạn giá trị công huân của Lâm Minh. Con số cuối cùng dừng lại ở 143 triệu. Đánh chết Võ Quy Vân, thoáng một cái mang đến cho Lâm Minh 96 triệu giá trị công huân!

Mà xếp hạng của hắn cũng nhảy vọt trở thành thứ hai Chân Võ đại thế giới!

Giết chết Võ Quy Vân xếp thứ nhất cũng không nghĩa là Lâm Minh có thể giành được thứ nhất. Trên thực tế chênh lệch giá trị công huân giữa Võ Quy Vân nguyên bản và người thứ hai cũng chỉ là một, hai chục triệu. Lâm Minh đạt được sáu phần giá trị công huân của Võ Quy Vân, cộng thêm số mình vốn có, tổng giá trị công huân cuối cùng vẫn kém một chút, đành phải thứ hai.

Biến hóa xếp hạng của Lâm Minh lần này đã không chỉ giới hạn đám người Mục Thiên Vũ, Hỏa Liệt Thạch chú ý. Biến hóa xếp hạng của hắn thể hiện trên Phong Thần Bảng ở tất cả giới lớn của 3000 giới Thần Vực. Mà Phong Thần Bảng này được vô số thế lực lớn chú ý!

Sau khi Lâm Minh đánh chết Võ Quy Vân, tên của hắn từ vị trí 3 vạn Phong Thần Bảng chợt biến mất, với tốc độ cực nhanh vọt lên trên, một hơi vọt vào hơn 3000, đứng ở thứ 3670.

Phong Thần Bảng là bảng danh sách của toàn bộ Thần Vực, chỉ riêng hai chữ Phong Thần đã bày ra phân lượng của nó.

Nếu có thể xếp top 3000 trên Phong Thần Bảng, chia đều đến một đại thế giới, đó chính là thứ nhất đại thế giới!

Hiện tại Lâm Minh chỉ kém mấy trăm người là có thể tiến vào top 3000, đủ dẫn tới sự chú ý của toàn bộ Thần Vực.

Võ giả Thần Vực trí nhớ rất mạnh, mấy ngày trước top 5000 có những người nào hầu như đều nhớ kỹ. Những người này đều là người mạnh tối cao của Thần Vực tương lai, trong đó tất nhiên có Giới Vương sinh ra!

Những người còn lại tuy rằng không có khả năng trở thành Giới Vương, nhưng là nửa bước Giới Vương cũng không có bất kỳ vấn đề. Nửa bước Giới Vương tuy rằng kém xa Giới Vương, nhưng cũng là đối tượng các thế lực lớn liều mạng lôi kéo. Rất nhiều Thánh địa Giới Vương bình thường, trừ Giới Vương tọa trấn ra đều không nhất định có nửa bước Giới Vương. Một khi xuất hiện một nửa bước Giới Vương mới đều sẽ trở thành đối tượng để Thánh địa Giới Vương bình thường liều mạng lôi kéo.

Ở Thừa Thiên giới, dưới quyển trục màu vàng, Phong Thần Bảng, vô số võ giả đều đang chú ý biến hóa của bảng danh sách.

Phượng Minh Cung, trạm thứ nhất sau khi Lâm Minh phi thăng Thần Vực, một trong 72 phân cung của Phượng tộc thượng cổ. Là nơi khởi bước hành trình Thần Vực của Lâm Minh.

Đệ tử Phượng Minh Cung cũng đang chú ý Phong Thần Bảng. Một đám nhân vật trọng yếu của Phượng Minh Cung như Phượng tiên tử, Bạch Đạo Hồng… đều có mặt.

Trừ Phượng Minh Cung ra còn có Lung Phượng Cung chỉ thu nữ đệ tử, xuất thân năm đó của Nhan Nguyệt Nhi, cũng đang chú ý Phong Thần Bảng. Đại sư tỷ Lộ Tiểu Diên cầm đầu, bên cạnh mang theo một đám nữ đệ tử xinh đẹp oanh oanh yến yến. Bọn họ nguyên bản là tới xem Nhan Nguyệt Nhi. Là đệ tử xuất sắc nhất của Lung Phượng Cung, Nhan Nguyệt Nhi sớm đã bị hấp thu đến tổng bộ. Bọn họ muốn xem thành tích của Nhan Nguyệt Nhi chỉ có thể thông qua Phong Thần Bảng.

Mà hiện tại, người của Phượng Minh Cung, Lung Phượng Cung đều nhìn thấy được cái tên ở vào hàng đầu Phong Thần Bảng, vô cùng chói mắt kia – Phượng tộc thượng cổ Lâm Minh!

Quét ngang rất nhiều thiên tài Thánh địa Giới Vương giới lớn, trở thành một nhân vật cấp Vương giả của đại thế giới. Điều nàyngay cả Tiêu Đạo Cực, Hỏa Phần Thiên năm đó đều chưa từng làm được!

– Lâm Minh… Hắn chỉ là một người phi thăng hạ giới…
Phượng tiên tử thì thào tự nói. Nàng vẫn nhớ rõ, cảnh tượng năm đó ở thí luyện cấp Vương hạ giới, ở Hoàng Thành viễn cổ lần đầu tiên nhìn thấy Lâm Minh. Lúc ấy nàng còn chỉ cho rằng, Lâm Minh tương lai có thể thành tựu Thần Quân hậu kỳ, cùng lắm trở thành nhân vật trọng yếu của một phân cung Phượng tộc thượng cổ. Sau lại, Phượng tiên tử tự mình mang Lâm Minh phi thăng Thần Vực, dẫn hắn đi tới Phượng Minh Cung.

Nàng lúc đó thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, thanh niên không bắt mắt này rồi lại đạt tới thành tựu khó tin như thế!

Mà ở phụ cận Phượng Minh Cung, Lộ Tiểu Diên cùng với phần đông đệ tử Lung Phượng Cung cùng tham gia thí luyện Hỏa Linh tinh với Lâm Minh cũng đều cảm xúc phập phồng. Không ít người trong số bọn họ ở Hỏa Linh tinh tận mắt nhìn thấy Lâm Minh.

Lúc trước Lâm Minh ở Hỏa Linh tinh hoàn thành Thiên Nhân Trảm, lấy đến tinh huyết Cổ Phượng, bọn họ cũng hoàn toàn không nghĩ tới, Lâm Minh sẽ đạt tới độ cao hiện giờ.

Nghĩ đến cảnh tượng năm đó Lâm Minh lực chiến Xích Chiến Vân, ở trong Huyễn Thần Trận quét ngang tám phương. Lại nhìn cái tên chói mắt hiện giờ treo trên Phong Thần Bảng mày, bộ phận nhỏ đệ tử Lung Phượng Cung thậm chí khuôn mặt ửng đỏ, tâm thần nhộn nhạo.

Ở thế giới võ giả, thiên phú, nội hàm, phẩm cách của một người là nguồn gốc mị lực hấp dẫn khác phái nhất. Những thứ này Lâm Minh đều có, ngay cả khí chất, diện mạo cũng hơn người, tự nhiên khiến cho khác phái ái mộ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.