VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2252: Phong cấm Cửu Tinh (2)Nghe Phiêu Vũ nói thế, sắc mặt Thiên Cương thần vương âm trầm, Thiên Tôn độ thiên kiếp đối với người xem là đại cơ duyên, nhưng người được lợi chân chính chính là Thiên Tôn đang độ kiếp.

Thiên kiếp càng khủng bố, cơ duyên lại càng lớn, Thiên Cương thần vương so sánh kiếp vân năm đó của mình và của Lâm Minh, Lâm Minh càng không kém thì nội tâm của hắn càng không có tư vị.

Thời điểm này dưới thiên kiếp thần uy, mỗi tấc thân thể Lâm Minh đều sáng lên.

Trong hào quang sáng ngời, hắn như mặt trời lơ lửng, mặc cho uy thế thiên kiếp như thế nào, đối với hắn không sinh ra chút ảnh hưởng nào, thậm chí lông mày cũng không nháy một cái.

Ầm ầm!

Thiên kiếp càng ngày càng gần, công tác chuẩn bị lực lượng càng ngày càng khủng bố, thời điểm này nếu như không nắm chắc, Thiên Tôn đã sớm chuẩn bị đầy đủ ứng phó kiếp vân.

Nhưng mà không có người sẽ cho rằng Lâm Minh không nắm chắc, không biết hắn đang chờ thiên kiếp chuẩn bị công tác đầy đủ rồi, mới bắt đầu một trận chiến này.

– Đã đạt tới cực hạn rồi!

– Rốt cục sắp bắt đầu!

Thời điểm này kiếp vân trên bầu trời mở rộng ra khắp mười vạn dặm, bao trùm khắp tinh vực

Trong đó ẩn chứa năng lượng cũng đã bão hòa, tuy lúc này thiên địa nguyên khí hội tụ tới, nhưng cuối cùng chỉ là số ít.

Căn cứ kinh nghiệm dĩ vãng, thiên kiếp sắp bắt đầu!

Thời điểm này đừng nói là hậu bối trẻ tuổi, cho dù là Đế Thích Già, Hắc Ám Ma Quân cũng ngừng thở, hết sức chăm chú.

Nhưng mà lúc này dưới kiếp vân Lâm Minh, lại không được thiên kiếp cho thời gian chuẩn bị, hắn thậm chí không có ngẩng đầu, vẫn nghiêm túc quan sát kiếp vân, nội thế giới cũng càng ngày càng ổn định lại.

Trong hỗn độn, âm dương nhị khí lúc này diễn hóa vạn vật.

Khí tức thần thánh bay lên không trung, ngưng tụ quanh tường vân, khí tức ác ma nặng nề áp xuống mặt đất giống như biến thành biển máu vô biên.

Pháp tắc chung quanh càng ngày càng cô đọng, hoàn mỹ.

Bỗng nhiên Lâm Minh mở hai mắt ra, trong ánh mắt bắn ra từng đoàn khí tức hỗn độn màu đen, thôn phệ tất cả. Mặc dù hạ vị Thiên Tôn bị hắn nhìn một cái tâm thần sẽ chấn động mạnh, thần hồn như bị ánh mắt của hắn dẫn dắt sau đó thôn phệ đi.

Nhìn thấy khí tức Lâm Minh bạo phát ra, mọi người nín thở tập trung tinh thần nhìn qua.

Lần độ kiếp này có thanh thế to lớn, quả thực trước nay chưa từng có.

Rất khó tưởng tượng, Lâm Minh độ kiếp là tình cảnh bực này.

Nhưng mà thời điểm này dị biến sinh ra.

Khí tức Lâm Minh phun ra nuốt vào trong hỗn độn, trầm thấp quát một tiếng, phiến ngân hà này chấn động không thôi.

Khí tức khổng lồ trong người của hắn bắn ra ngoài, từng đạo ánh sáng từ lỗ chân lông của hắn bắn ra ngoài, hình thành một đám phù văn thần bí, hóa thành trật tự thần liên, thoáng cái xuyên qua kiếp vân màu đen mênh mông.

– Hắn muốn làm gì?

Nhìn thấy một màn này, một ít võ giả Nhân tộc trợn mắt há hốc mồm, không ngừng phản ứng.

Mọi người nghi hoặc, trong kiếp vân có quy tắc đại đạo chấn động mạnh mẽ.

Trong tinh không lại có mây đen hàng lâm lần nữa.

Đây là tình cảnh vô cùng vi diệu, rõ ràng là kiếp vân dày đặc nhưng lại huyễn hóa ra tinh không.

Chín ngôi sao vô cùng to lớn, tản mát ra pháp tắc đại đạo từ trong các ngôi sao này.

Ánh sao lốm đốm chiếu lên người Lâm Minh.

– Đây là…

Mọi người tập trung tinh thần nhìn lại, chỉ thấy chín ngôi sao chiếu xuống giống như có xích long giam cầm tỏng tối tăm, phong tỏa.

Đây xích này tỏa ra bí lực không gì sánh nổi, phong tỏa thần quang Đạo Cung Cửu Tinh, làm cho ngôi sao không cách nào động đậy.

– Là Đạo Cung Cửu Tinh, cái này…

Rất nhiều võ giả Nhân tộc ở đây có thế hệ kiến thức uyên bác, tự nhiên nhìn là nhận ra Đạo Cung Cửu Tinh, mà nhận thức khắc sâu nhất phải kể tới Thiên Cương thần vương.

Thời điểm này rất nhiều người chú ý không phải bản thân Đạo Cung Cửu Tinh, mà là dây xích đỏ sậm khóa Đạo Cung Cửu Tinh kia.

Từ góc độ bọn họ nhìn từ xa, dây xích này vô cùng nhỏ nhắn, so với ngôi sao kia mà nói căn bản không có ý nghĩa, nhưng mà nó có thần quang đan vào nhau, lại làm cho tâm thần người ta run rẩy!

– Đây là…

Tại Phổ Đà sơn, Đại Tự Tại Phật nhíu mày, ánh mắt đầy dị sắc.

Đại Tự Tại Phật đã già, tuy hắn là Thiên Tôn đỉnh cấp, nhưng mà luận thực lực còn kém hơn Đế Thích Già rất nhiều, nhưng mà tri thức của hắn vô cùng phong phú, nhìn thấy dây xích màu đỏ kia thì hắn đầu tiên sẽ nghĩ đây chính là Đạo Cung Cửu Tinh mà Hoang thôn phệ ba tỷ sáu trăm triệu năm trước!

Kỳ thật Hoang thôn phệ cũng không phải là quy tắc Tam Thập Tam Thiên Đạo, mà là thôn phệ nhân quả liên hệ giữa Đạo Cung Cửu Tinh và Nhân tộc.

Loại thôn phệ này bản thân là một loại pháp tắc, pháp tắc đan vào thành thần liên, khóa ánh sao lại, làm võ giả Nhân tộc không cách nào thừa nhận Đạo Cung Cửu Tinh chiếu rọi, cho nên ba tỷ sáu trăm triệu năm trước võ giả Nhân tộc t thành Đạo Cung Cửu Tinh gần như tuyệt tích.

– Thì ra là thế!

Thần Mộng tự nói, nàng xưa nay trầm tĩnh như nước, lúc này ánh mắt sinh ra một tia rung động, biểu hiện tâm tình của nàng vào lúc này không cách nào bình tĩnh được.

Giờ phút này nàng hiểu Hoang thôn phệ Đạo Cung Cửu Tinh, kể cả Tạo Hóa Thánh Hoàng đang ngấp nghé Hóa Thần Cửu Biến là quan hệ như thế nào.

Hoang thôn phệ Đạo Cung Cửu Tinh, ánh sao bị trật tự thần liên khóa lại, tự nhiên là ngăn cách với Nhân tộc…

Như vậy ánh sao thuộc về Nhân tộc đi chỗ nào?

Thần Mộng hoài nghi những thứ này bị Hoang cắn nuốt sạch, nói cho đúng, Hoang thôn phệ chính số mệnh của Nhân tộc, biến thành số mệnh của mình.

Ánh sao Đạo Cung Cửu Tinh vốn chiếu lên Nhân tộc lại biến thành năng lượng của Hoang.

Như vậy Tạo Hóa Thánh Hoàng hiện tại thôn phệ Hóa Thần Cửu Biến cũng là tình hình như thế.

Tạo Hóa Thánh Hoàng chẳng những muốn tiêu diệt Nhân tộc, hơn nữa còn muốn thôn phệ số mệnh Nhân tộc biến thành của mình!

Thực lực Nhân tộc bây giờ đã yếu, Tạo Hóa Thánh Hoàng bắt đầu khai đao từ Nhân tộc, chậm rãi xơi tái, như vậy tương lai sau này hắn đầy đủ cường đại sẽ mang xúc tu vươn về phía Hồn tộc, cắn nuốt sạch số mệnh của Hồn tộc.

Thậm chí Tạo Hóa Thánh Hoàng có thể bằng vào Hoang một tay che trời.

Nghĩ tới những thứ này, Thần Mộng cảm nhận được dã tâm của Tạo Hóa Thánh Hoàng, cũng không khỏi lo lắng Lâm Minh, hắn bây giờ cho thần liên phong tỏa Đạo Cung Cửu Tinh hiện ra, hắn muốn chặt đứt nó sao?

Chấm dứt trật tự thiên đạo, đây không phải chuyện đùa.

Động một cái sẽ thừa nhận thiên đạo chế tai, dẫn động thiên kiếp dị biến.

Trong tinh vực hiện tại, thiên kiếp ngưng tụ trên đỉnh đầu Lâm Minh, nhìn chằm chằm vào mà không giáng xuống, đương nhiên đi đối mặt với Cửu Tinh Thiên Đạo cũng là chuyện cực kỳ hung hiểm.

Tất cả võ giả Nhân tộc đều ngừng thở, thời điểm này chí ít có Thiên Tôn biết rõ hắn đang làm cái gì, mà đại đa số võ giả Nhân tộc thì không biết.

Mọi người không nhịn được hỏi thăm, đúng lúc này bọn họ nhìn thấy Lâm Minh phóng lên trời, hắn lao nhanh vào trong hư không.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.