VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1235: Không cần vũ khí– Ồ, tiểu tử này còn biết ý cảnh Hỏa, hơn nữa hai tầng ý cảnh Lôi Hỏa lĩnh ngộ đều rất cao. Nhìn hắn không chế ý cảnh trình độ thành thạo như thế, chỉ sợ đã chạm đến bậc cửa ý cảnh tầng năm rồi.

Lão nhân vuốt cằm, lộ ra vẻ cực kỳ cảm thấy hứng thú.

Giữa tầng bốn và tầng năm ý cảnh pháp tắc Ngũ Hành cách một khoảng cách thật lớn, rất nhiều người mạnh cả đời đều bị kẹt ở tầng này!

Bao gồm một ít người mạnh Thần Quân hơi yếu đều chưa thể bước ra một bước này.

Nói cách khác, Lâm Minh hiện nay lĩnh ngộ đối với pháp tắc đã vượt qua không ít người mạnh Thần Quân rồi.

– Từ từ sẽ đến, xem lão phu từng chút từng chút thử bản lĩnh của ngươi. Tiểu tử, đừng có ý kiến nha. Có thể bị lão phu thử là chuyện tốt, người khác muốn cầu đều không được. Ha ha ha!

Khí linh Phong Thần Đài cười hắc hắc, nó muốn biết Lâm Minh rốt cục có bí mật gì, rồi lại có thể chạm đến ý cảnh 33 tầng trời mà ngay cả rất nhiều người mạnh Giới Vương đều không thể chạm đến.

Đây cũng không phải lời phóng đại. 33 tầng trời cho dù là Mộ Thiên Tuyết cũng không biết. Cho dù là năm đó Mộ Thiên Tuyết trạng thái mạnh nhất đi tới Phong Thần Đài cũng không nhất định có thể cảm giác được.

***

– Các vị người xem, Lâm Minh quả thật đến cuối cùng cũng không lấy ra vũ khí, tuy rằng chiến đấu kịch liệt một đoạn thời gian, nhưng là vẫn thủ thắng!

– Tuy nhiên bậc thứ bảy, bậc thứ tám chỉ sợ sẽ không thể nhẹ nhàng như vậy nữa. Thực lực của tinh thần thể sẽ càng ngày càng mạnh, đối chiến với tinh thần thể cho dù một lần thất bại cũng xem như mất tư cách. Chư vị tuyển thủ dự thi phải chú ý, chớ nên khinh địch, lật thuyền trong mương.

Sau khi Lâm Minh đánh chết tinh thần thể bậc thứ sáu, thanh âm của người chủ trì dưới đài vang lên.

– Nói đúng lắm! Cẩn thận sống vạn năm!

– Vẫn là ổn một chút là hơn!

Phần đông võ giả của Xích Quang giới nhao nhao nghị luận.

Đệ tử của Phượng tộc thượng cổ cũng nghĩ như vậy:
– Lâm sư huynh, cẩn thận một chút!

– Lâm sư huynh, đừng khinh địch!

Đám đệ tử trẻ tuổi nhao nhao hô lên. Kỳ thật tuổi của Lâm Minh đều trẻ hơn so với đại đa số đệ tử ở đây, tư lịch cũng ít, nhưng bởi vì sự mạnh mẽ của Lâm Minh, bọn họ đều thói quen hô Lâm Minh sư huynh. Đây xem như là lệ thường của tông môn võ đạo. Một thiên tài thứ nhất của Thánh địa Giới Vương giới lớn luôn có một xưng hô đặc biệt cố định, đó chính là đại sư huynh hoặc đại sư tỷ.

Phượng tộc thượng cổ thật không dễ dàng ra một nhân vật rất có khả năng tiến vào top 1000 tổng xếp hạng hội võ, thậm chí là top 500. Nếu bởi vì sơ suất mà thua trận, vậy thì oan chết mất.

Mọi người đang hò hét, mà lúc này người chủ trì dưới đài đột nhiên “A” một tiếng, dõi mắt nhìn bậc thứ tám Phong Thần Đài, lập tức bị nghẹn. Hai người bọn họ vừa mới báo cho mọi người phải cẩn thận một chút, thì ở bậc thứ tám Phong Thần Đài, U Vô Tận lại thu trường đao khi đối mặt kẻ địch tinh thần thể.

– U Vô Tận, không ngờ cũng thu hồi vũ khí!

– Hắn muốn tay không đối địch sao?

Lời nói của người chủ trì lập tức hấp dẫn sự chú ý của mọi người.

Mọi người nhao nhao nhìn hướng bậc thứ tám, chỉ thấy U Vô Tận đứng thẳng trên bậc thứ tám đối mặt với một nam nhân khôi ngô sử dụng chùy lớn.

Tinh thần thể hùng tráng này mang đến cho người ta uy áp rất mạnh.

– Thật khôi ngô, giống như một ngọn núi thịt. U Vô Tận định tay không đối phó tên này sao?

– Lâm Minh là ở bậc thứ sáu không dùng vũ khí, mà U Vô Tận là ở bậc thứ tám không dùng vũ khí! Thiên tài quả nhiên kiêu ngạo!

– Đây là lời gì vậy! U Vô Tận xếp hạng 18 Phong Thần Bảng, xếp thứ nhất trong 30 vạn người. Không nên đem U Vô Tận đánh đồng với người xếp hạng mấy trăm, mấy ngàn được không. Trừ U Vô Tận cũng chỉ có “Nha” và Kiếm Vô Huyết tiến vào top 100 Phong Thần Bảng mà thôi!

Trong đám người có đệ tử của Ma Thủy đại thế giới lập tức khinh thường nói.

Thần Vực đệ nhất hội võ, 30 địa điểm đấu bán kết, mỗi một địa điểm cũng chia đều ba người dự thi tiến vào top 100 Phong Thần Bảng.

Trong lúc mọi người nói chuyện, U Vô Tận đã dùng nam nhân tinh thần thể sử dụng chùy lớn kia giao thủ.

Tinh thần thể phát ra một tiếng gầm giận dữ, chùy lớn trong tay đập thẳng xuống!

Mà U Vô Tận chỉ cười lạnh một tiếng, thân thể hóa thành một chuỗi bóng mờ, trong nháy mắt đi tới trước người tinh thần thể, trực tiếp đối mặt với chùy lớn đập thẳng xuống.

Chùy lớn như vậy với sức bộc phát mạnh mẽ như vậy đập ra, một ngọn núi đều sẽ bị đập sụp!

Người xem phát ra từng đợt kinh hô.

Mà U Vô Tận mặt không chút thay đổi, chỉ đánh ra một chưởng nhẹ bẫng. Một chưởng này nhìn như rất chậm, hơn nữa không có bất kỳ sức lực, nhưng là dường như xuyên qua không gian, trong nháy mắt chùy lớn của nam nhân khôi ngô hạ xuống, ấn lên lồng ngực hắn.

Khoảnh khắc đó thời gian dường như ngừng lại.

Thân thể nam nhân khôi ngô đột nhiên cứng đờ, đôi chùy lớn nặng nề kia cũng hoàn toàn trái với quy luật vật lý trong nháy mắt dừng ở không trung.

Rồi sau đó, một màn khó thể tin nổi đã xảy ra.

Chỉ nghe tiếng “Rắc”, thân thể nam nhân khôi ngô dường như thủy tinh điêu khắc, rồi lại xuất hiện những vết rạn. Kế đó đột nhiên vỡ vụn, hóa thành mảnh vụn đầy đất!

– Trời! Đây là chiêu thức gì!

Một người sống sờ sờ đảo mắt biến thành mảnh vụn, công kích khó tin nổi.

– Là pháp tắc hệ Băng, pháp tắc Thời không, ý cảnh Chấn Động, kết hợp của ba loại pháp tắc và một loại ý cảnh. Khó tin! Chỉ là một chưởng nhẹ bẫng như vậy rồi lại có thể dung hợp nhiều ý cảnh pháp tắc như vậy. Quá mạnh mẽ!

– U Vô Tận thật sự là một thiên tài tuyệt đỉnh. Võ giả bình thường, trong chiêu thức dung hợp hai loại pháp tắc đã là khó được rồi.

Pháp tắc, ý cảnh đều là cách gọi không rõ ràng, bình thường phân chia cũng không rõ ràng, nhưng là đại khái vẫn có chút khác biệt. Pháp tắc càng lớn một chút, mà ý cảnh thì càng cụ thể.

Tỷ như chước nhiệt là ý cảnh Hỏa tầng thứ nhất, mà toàn bộ chín tầng ý cảnh Hỏa thì có thể cùng xưng là pháp tắc hệ Hỏa.

– U Vô Tận!

– U Vô Tận!

Sau khi U Vô Tận thắng lợi, đệ tử của Thiên Minh Đại Thánh địa đều bắt đầu hò hét điên cuồng!

Bậc thứ tám, không cần vũ khí, một chưởng nhẹ bẫng dung hợp bốn loại ý cảnh pháp tắc, kỹ kinh toàn trường!

– Quá mạnh mẽ!

– Ha ha ha, vẫn là U sư huynh chúng ta thứ nhất! Mấy bậc trước, tinh thần thể quá yếu, đều là miểu sát, không nhìn ra khác biệt. Hiện tại, khác biệt rõ ràng!

– Không sai. Sau bậc thứ tám, còn có thể làm được mỗi lần đều miểu sát mới là nhân vật tuyệt đỉnh. Mấy bậc trước, ngay cả chó mèo đều có thể làm được miểu sát, tính là bản lĩnh gì!

– Không sai! Cái tên kêu Lâm Minh kia, không cần binh khí tính cái rắm! Có bản lĩnh, đến bậc thứ tám còn không dùng binh khí, còn có thể miểu sát!

– Không ai có thể tranh với U sư huynh chúng ta!

Đệ tử của Thiên Minh Đại Thánh địa lúc này có thể nói là vinh dự tăng vọt, đại Thánh địa bọn họ bản thân chinh là xuất thân thế giới thứ nhất Ma Thủy đại thế giới, hiện tại bất kể thực lực hay là đệ tử thứ nhất hoàn toàn xứng đáng là thứ nhất!

– Mẹ nó! Sao mạnh như vậy!

Hỏa Liệt Thạch mắt trợn trừng, cũng không thể không thừa nhận, U Vô Tận này thật sự quá biến thái.

Vào lúc phần đông người xem bao gồm Hỏa Liệt Thạch đều bị U Vô Tận làm khiếp sợ, ở thế giới bên trong Phong Thần Đài, khí linh Phong Thần Đài lại ngay cả nhìn đều không thèm nhìn U Vô Tận lấy một cái.

Loại chiêu thức trình độ này nó thật sự không có bất kỳ hứng thú, nó vẫn đang chú ý Lâm Minh:
– Tiểu tử kia, sắp đến bậc thứ bảy rồi. Đến bậc thứ bảy lão phu lại đến thử ngươi. Đừng nóng vội, ha ha!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.