VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1704: Tiến vào Tiên cung lớn nhất (1)Lâm Minh nhíu mày, cũng là cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, ngẫm lại pháp tắc biến thái mà nó tỏa ra cũng hiểu, chính mình chẳng những có được thiên phú cực cao, còn thông hiểu Tu La Thiên Đạo, vì thế ưu thế của hắn thật lớn, thế nhưng mà dù vậy, hắn cũng có cảm giác thực lực không đủ.

– Đúng vậy, những Tiên cung này không những là nơi ban thưởng, cũng là cửa vào tầng thứ tư, nếu như độ hoàn thành không đủ thì không thể vào tầng thứ tư.

Tô Nhã giải thích rất kỹ càng, mà Lâm Minh lúc này đã cầm tay Tiểu Ma Tiên, nói ra: 

– Đi, chúng ta cầm ban thưởng, về sau đi tầng thứ tư!

Lâm Minh nói chuyện và quay đầu nhìn qua đám người Mộ Linh Nguyệt, nói ra: 

– Mọi người cùng đi thôi.

– Tốt!

Mộ Linh Nguyệt, Thiên Đồ, Phạm Hoa Hoa đều gật đầu, đồng loạt bay lên cao.

Lâm Minh bay trước tiên, tốc độ của hắn không nhanh,, thân thể giống như không có sức nặng, dễ dàng bay thẳng mấy trăm trượng, Tiên cung càng ngày càng gần.

Mà thời điểm này đột nhiên Lâm Minh lại phát hiện một tia khác thường.

Hắn phát hiện trừ đám người chính mình ra, những kẻ khác không động.

Ban thưởng nằm trên không trung, nhưng mà bọn họ lại không cầm, mà là nhao nhao xếp bằng ở trên cổ thụ, hoặc là đứng nguyên tại chỗ, hoặc là lơ lửng ở giữa không trung, cái gì cũng không làm, cũng không chữa thương, cũng không thương thảo chiến thuật, mà là nhìn chằm chằm vào Lâm Minh.

Trên mặt bọn họ hoặc là tò mò, hoặc là vẻ đăm chiêu, hoặc là kính nể, hoặc là trào phúng, không hề nghi ngờ bọn họ đang chờ Lâm Minh lựa chọn Tiên cung!

Một màn này làm cho Lâm Minh sững sờ, chợt hắn hiểu được. Bọn họ đang muốn nhìn xem mình có bao nhiêu độ hoàn thành.

Cũng khó trách bọn họ hiếu kỳ, Lâm Minh với tư cách là người trong tỷ năm qua hoàn thành độ khó cấp Tu La, hơn nữa là còn sống thông qua, mọi người muốn biết rõ đọ hoàn thành của hắn là bao nhiêu.

Thần Hư tam thái tử lúc này cười nghiền ngẫm.

Độ khó cấp Tu La ngay cả Hồn Hậu Thánh Mỹ đi vào cũng chỉ có thể hoàn thành một bộ phận mà thôi, mà hoàn thành một bộ phận tối đa chỉ có thể chọn Tiên cung nhị đẳng, hoặc chỉ là Tiên cung tam đẳng.

Nếu như miễn cưỡng thông qua, độ hoàn thành rải rác không có mấy, sợ là miễn cưỡng đạt được Tiên cung nhà tranh tứ đẳng.

Nếu như Lâm Minh oanh oanh liệt liệt đi ra khỏi độ khó Tu La, một đường trải qua vô số chém giết thảm thiết, quá trình chiến đấu kinh thiên địa, quỷ thần khiếp, cuối cùng nhất lại chọn một “Nhà tranh”, đây không phải là náo lên trò cười lớn sao!

Chỉ cần Lâm Minh làm trò cười, như vậy mặt mũi có thể tìm trở về.

Đến lúc đó hắn sẽ công khai tiến vào Tiên cung nhị đẳng, đánh vào mặt Lâm Minh!

Lúc này Hồng Viêm cùng Thần Hư thái tử nhìn ra xa xa, hiển nhiên cũng ôm suy nghĩ như vậy, về phần Hạo Nguyệt Quận Vương, vậy càng không cần phải nói, không có người nào càng muốn nhìn Lâm Minh té nhào hơn hắn.

Lâm Minh bước chân cũng chậm dần, hắn khẽ nhíu mày, lúc trước hắn không ngờ rằng có tình cảnh này, dường như mình không chọn Tiên cung thì những người này sẽ chờ đợi mãi.

Lâm Minh vốn không muốn lựa chọn của mình bị người ta nhìn thấy, nhưng mà hiện tại dường như không tránh được, hơn nữa trong thí luyện cuối cùng tầng ba có rất nhiều võ giả, mà thực lực kém nhất là nhóm đầu tiên thông qua pháp tắc chi môn, lựa chọn ban thưởng tiến vào tầng thứ tư, bởi vì không gánh được nguy hiểm tầng thứ tư, lại từ tầng thứ tư lui ra đây, bọn họ sẽ ở tầng thứ ba chờ thí luyện chấm dứt, rồi sau đó tùy cơ truyền tống ra ngoài, Lâm Minh cho dù như thế nào cũng không tránh được đám người này quan sát.

– Lâm ca, ngươi lo lắng cái gì?

Tiểu Ma Tiên nhìn thấy Lâm Minh nhíu mày, nói nhỏ.

Lâm Minh hơi trầm ngâm, truyền âm nói:

Ta chỉ không muốn lựa chọn của mình bị nhìn thấy mà thôi, để tránh tin tức truyền đi, người bụng dạ khó lường ngấp nghé ban thưởng của ta, cho dù phần thưởng kia không thể chuyển nhượng, chỉ sợ sẽ có người hại ta cầu nghiệm chứng.

Chủ nhân Tu La Lộ sáng lập thí luyện cuối cùng, thật sự liên quan trọng đại, một ít lão quái vật sợ rằng liều mạng cũng sẽ ra tay, mà Thần Văn Sư công hội chưa hẳn không giao hắn ra, dù sao chủ nhân Tu La Lộ lưu lại bảo vật so sánh với thần văn phù cải tiến là hai mặt hàng cấp bậc khác nhau.

– Tiểu tử này, không đi?

– Hắc hắc, hắn đại khái nhìn rõ yêu cầu độ hoàn thành của Tiên cung yêu, há hốc mồm đây mà!

Thần Hư thái tử, Hạo Nguyệt Quận Vương đang chờ Lâm Minh bị chê cười, bây giờ nhìn qua Lâm Minh đột nhiên dừng lại, muốn hắn phân biệt được Tiên cung yêu cầu cao hơn độ hoàn thành của hắn.

Nhiều người nhìn như vậy, hắn sợ mình mất mặt.

– Có ý tứ, ta đúng là muốn nhìn hắn như thế nào.

Hạo Nguyệt Quận Vương trong nội tâm khoái ý, ngươi thiên phú cao thì thế nào, bị chê cười thì càng khiến cả thiên hạ chê cười.

Thiên Đồ, Phạm Hoa Hoa đều đi theo sau lưng Lâm Minh, nhìn thấy Lâm Minh đột nhiên không đi, cũng có chút kinh ngạc dừng lại. (thằng tác giả này cứ khoái làm trò, cứ kéo cho dài nhưng chỉ có mỗi 1 ý, chán vl)

– Lâm huynh đệ, như thế nào? – Không có gì…

Lâm Minh lề mề trong chốc lát, nhớ tới sau khi thí luyện cuối cùng chấm dứt thì tu luyện giả tùy cơ hội bị truyền tống ra ngoài, Tu La Hải lớn như vậy, chính mình trừ phi vận khí kém tới tận cùng, mới có thể xuất hiện trước mặt một đám lão ngoan đồng.

Huống chi cho dù truyền tống tới đó thì những lão quái vật kia cũng không biết Lâm Minh đạt được ban thưởng thế nào, thậm chí chưa hẳn nhận ra Lâm Minh.

Đến lúc đó Lâm Minh thoát thân cũng không khó khăn, hơn nữa Lâm Minh còn có Tu La lệnh, chỉ cần tranh thủ một ít thời gian, là hắn có thể phát động Tu La lệnh trở về ngoại Tu La Lộ!

Trở về ngoại Tu La Lộ. Lâm Minh có thể từ nơi ấy rời khỏi Tu La Lộ, trở lại Thần Vực, mà hành trình sáu mươi năm ở Tu La Lộ cũng chấm dứt hoàn mỹ.

Nghĩ tới những thứ này, Lâm Minh không có chú ý nhiều, lão quái vật nội Tu La Lộ mặc dù có tâm tư với hắn thì như thế nào?

Khóe miệng Lâm Minh cong lên.

Hắn bắt đầu tiếp tục tiến lên, tốc độ cũng nhanh hơn rất nhiều. Hắn trổ hết tài năng trong đám người.

Thí luyện cuối cùng tầng ba, Tiên cung lớn nhỏ khác nhau cũng có phân cấp khác nhau.

Số lượng nhiều nhất chính là nhà tranh, vị trí hơi thấp. Mà những Tiên cung lớn hơn nằm ở trên cao.

Tốc độ Lâm Minh cực nhanh, chỉ thoáng nhấp nháy đã vượt qua nhiều Tiên cung, trực tiếp bay tới Tiên cung tam đẳng!

– Muốn vào Tiên cung tam đẳng?

Thần Hư thái tử, Hồng Viêm đều nhướng mày, cung điện lớn nhỏ như Tiên cung tam đẳng yêu cầu lựa chọn pháp tắc chi môn Địa cấp. Hơn nữa cần độ hoàn thành tương đối cao mới được, người ngưng lại thí luyện cuối cùng tầng ba có chín thành không thể tiến vào Tiên cung tam đẳng, chỉ có thể lựa chọn Tiên cung tứ đẳng.

Lâm Minh vừa lên đã phóng tới Tiên cung tam đẳng, nếu như Lâm Minh chỉ chọn tứ đẳng như bọn họ, bọn họ cho rằng Lâm Minh sẽ không có gì đặc biệt.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.