VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1601: Hủy diệt hỏa phùHủy Diệt Hỏa Phù do tám trăm phù văn rất nhỏ tạo thành, mỗi một phù văn rất nhỏ có kết cấu cực kỳ tinh diệu.

Muốn vẽ nó trừ cần có tạo nghệ cao trên thần văn thuật, còn yêu cầu bản thân Thần Văn Sư phải thông hiểu pháp tắc hỏa hệ.

Thời điểm phát động Hủy Diệt Hỏa Phù thì nó có thể bộc phát ra hỏa diễm hủy diệt như dung nham, yêu cầu Thần Văn Sư phải đạt pháp tắc hỏa hệ lục trọng.

Đây cũng là nguyên nhân Lâm Minh chọn Hủy Diệt Hỏa Phù, hắn chế tác cái này chính là ưu thế tiên thiên, bởi vì pháp tắc hỏa hệ của Lâm Minh chạm vào thất trọng rồi, tuy còn không bằng Tiểu Ma Tiên, nhưng mà pháp tắc hỏa hệ còn hơn Giới Vương bình thường nhiều!

Lâm Minh vốn kế thừa trí nhớ của Chúc Xuyên, hơn nữa linh hồn lực của hắn xuất chúng, lại thấu hiểu Tu La Thiên Đạo và pháp tắc hỏa hệ mạnh mẽ. Cho nên Lâm Minh dù lần đầu tiên vẽ Hủy Diệt Hỏa Phù cũng không thành vấn đề, sai khi trải qua mấy lần sai lầm, Lâm Minh rất nhanh chế tạo ra một kiện thành phẩm.

Thần văn phủ nhỏ như bàn tay, cầm trong tay có khí tức ấm áp tỏa ra.

Đây chính là Hủy Diệt Hỏa Phù đã chế tác thành công, hơn nữa các tiêu chuẩn hoàn thiện, nếu như Lâm Minh có thể làm ra mười chín cái thì có thể trực tiếp đi giao nhiệm vụ.

Nhưng mà Lâm Minh lại không làm như vậy.

Cho dù giao nhiệm vụ cũng chỉ đạt năm sáu vạn điểm tích lũy, đối với Lâm Minh mà nói không có ý nghĩa gì, thật sự quá ít, Lâm Minh căn bản chướng mắt con số này.

Hắn cầm Hủy Diệt Hỏa Phù đi ra khỏi thần văn thất.

– Vị công tử này, xin hỏi có thể trợ giúp ngài cái gì không?

Thiếu nữ phụ trách thần văn thất lúc trước thấy Lâm Minh đi ra, thi lễ, lúc này mỉm cười ngọt ngào, với Lâm Minh có thân gia phong phú, tướng mạo lại hơn người và là Thần Văn Sư trẻ tuổi, trong nội tâm thiếu nữ này có hảo cảm.

– Ta muốn vào trận pháp thử nghiệm uy lực của thần văn phù.

– Có thể.

Thiếu nữ phục vụ khẽ cười nói:

– Tất cả Thần Văn Sư thuê thần văn thất đều có thể sử dụng trận pháp khảo nghiệm miễn phí.

Thiếu nữ dẫn Lâm Minh vào trong một gian phòng, trong gian phòng là một không gian dị độ bịt kín. Vách tường nơi này trải qua trận pháp đặc biệt gia trì. Hơn nữa không gian chi lực giam cầm cho nên uy lực thần văn phù có lớn cũng khó hủy diệt nó được.

Chỉ vào một cái bình đài, chỗ là chỗ khảo thí uy lực thần văn phù.

Lâm Minh cầm Hủy Diệt Hỏa Phù đi vào trong đó, lúc này thiếu nữ thi lễ đi ra ngoài. Thần Văn Sư truyền thừa đều giữ bí mật của riêng mình, tùy tiện xem bọn họ thí nghiệm là không lễ phép.

Đợi cho thiếu nữ rời khỏi, Lâm Minh phát động trận pháp.

Bản thân trận pháp khảo thí hơi biến hóa, sau khi Lâm Minh phát động trận pháp thì chung quanh có mười thái cổ hung thú hiện ra.

Hơn mười thái cổ hung thú này là do trận pháp mô phỏng ra, chúng vừa xuất hiện đã gào thét với Lâm Minh. Dường như muốn thôn phệ Lâm Minh.

Đối diện mấy con hung thú này Lâm Minh không chút hoang mang phát động Hủy Diệt Hỏa Phù trong tay.

Chân nguyên quán chú vào trong hỏa phù, trong lúc nhất thời mấy trăm phù văn thật nhỏ lóe sáng lên. Lực lượng mang tính hủy diệt từ trong Hủy Diệt Hỏa Phù bạo phát ra ngoài, chỉ nghe “Ầm ầm!” vang vọng thật lớn, hơn mười đầu thái cổ cự thú bị hỏa diễm thiêu đốt, trong đó hơn phân nửa cự thú trực tiếp bị đốt thành tro tàn.

Có vài đầu bị thương nằm đó, còn có vài đầu chỉ bị thương nhẹ, thậm chí còn có một đầu không có phản ứng gì.

– Hô — 

Ảo trận biến mất, tất cả thái cổ cự thú không thấy đâu.

Lâm Minh bước xuống.

Hào quang trong trận bàn lóe lên, đây là đánh giá thần văn phù của Lâm Minh–

– Uy lực: cấp Thánh Chủ, nhất tinh.

Lâm Minh kế thừa trí nhớ ba Thần Văn Sư cho nên biết đánh giá này có ý nghĩa gì, cái gọi là tổn thương cấp Thánh Chủ chính là trọng thương hoặc giết võ giả Thánh Chủ.

Tổn thương cấp Thánh Chủ chia ra làm năm sao, Thánh Chủ nhất tinh là kém cỏi nhất.

– Chỉ có Thánh Chủ nhất tinh à… Có chút yếu.

Lâm Minh lắc đầu, hắn không hài lòng với thương tổn này, hắn dùng lý giải pháp tắc hỏa hệ thất phẩm và phối hợp thực lực ngũ phẩm Thần Văn Sư và lý giải về Tu La Thiên Đạo làm ra thần văn phù này, vậy mà chỉ có thể trọng thương Thánh Chủ yếu nhất, hắn phi thường bất mãn với kết quả này.

Mà suy nghĩ của Lâm Minh lúc này nếu như có Thần Văn Sư khác nghe được chắc chắn sẽ thổ huyết ngay.

Trong lĩnh vực thần văn thuật, lục phẩm Thần Văn Sư đối ứng Giới Vương, Ngũ phẩm Thần Văn Sư đối ứng Thánh Chủ, Tứ phẩm Thần Văn Sư đối ứng Thần Quân.

Lâm Minh chế tác là tứ phẩm thần văn phù đỉnh cấp, uy lực cũng chính là trọng thương Thần Quân hậu kỳ, không thể tổn thương nửa bước Thánh Chủ.

Mà bây giờ tác phẩm của Lâm Minh lại trọng thương Thánh Chủ nhất tinh đã là phi thường khó lường, trọng yếu nhất chính là Lâm Minh hôm nay mới lần đầu tiên vẽ Hủy Diệt Hỏa Phù.

Chuyện này có cho người ta sống không?

Lâm Minh hồi tưởng lại hỏa diễm lúc đó nổ tung, trong lúc thần văn phù nổ tung, Lâm Minh cẩn thận quan sát năn lượng ẩn chứa trong Hủy Diệt Hỏa Phù và Tu La Thiên Đạo ảnh hưởng lần nhau và nổ tung.

Hắn phát hiện không ít năng lượng lưu động không hợp lý.

Năm đó Thần Văn Sư phát minh ra Hủy Diệt Hỏa Phù này căn bản không hiểu Tu La Thiên Đạo, hắn chỉ bằng vào kinh nghiệm sáng tạo ra Hủy Diệt Hỏa Phù, bây giờ nhìn qua Hủy Diệt Hỏa Phù của Lâm Minh dung hợp Tu La Thiên Đạo thì thấy có nhiều lỗ thủng.

Nếu như có thể tu bổ những lỗ thủng này, Hủy Diệt Hỏa Phù sẽ sinh ra lột xác cực lớn, mà lột xác là cái gì Lâm Minh khó đánh giá được.

Tất cả phải chờ Lâm Minh tu bổ những chỗ thiếu hụt mới có thể đánh giá chính xác được.

Mang theo tâm tư như vậy Lâm Minh đi nhanh ra khỏi trận pháp khảo thí thấy thiếu nữ chào hỏi, Lâm Minh cũng không nghe thấy, hắn lúc này đắm chìm trong thế giới của mình.

Trở lại thần văn thất, Lâm Minh bắt đầu quá trình suy diễn.

Hắn nhắm mắt minh thần, trong đầu đang suy diễn Tu La Thiên Thư.

Tu La Thiên Thư với tư cách là một trong những công pháp cường đại nhất của Lâm Minh hiện tại, phẩm cấp của nó ít nhất là Chân Thần đỉnh phong, thậm chí khả năng vượt qua Chân Thần Cảnh, bộ công pháp này chỉ là không trọn vẹn lại có uy lực không thể tưởng tượng nổi!

Xác thực mà nói, dùng từ ngữ để miêu tả Tu La Thiên Thư đã không chính xác.

Tu La Thiên Thư phải nói là một loại pháp tắc, là chủ nhân Tu La Lộ sáng tạo độc đáo, độc lập với pháp tắc Tam Thập Tam Thiên, cũng đứng song song với pháp tắc Tam Thập Tam Thiên, xem như pháp tắc Thiên Đạo thứ ba mươi bốn.

Tu La Thiên Đạo, phức tạp khó hiểu, nó thiên biến vạn hóa! Muốn dùng nó chữa trị Hủy Diệt Hỏa Phù đến hoàn mỹ nói dễ vậy sao!

Lâm Minh xuất ra hơn mười ngọc giản, bắt đầu suy tính ngọc giản.

Pháp tắc Thiên Đạo căn bản không thể nào dùng giấy bút của phàm nhân viết ra được, đủ loại cấu vân này ẩn chứa năng lượng biến hóa tới mức tận cùng, những đường vân này phải dùng cảm giác mô phỏng, mà cảm giác càn truyền khắc vào trong ngọc giản.

Lâm Minh đắm chìm trong suy diễn Tu La Thiên Đạo và hắn cảm thấy pháp tắc Thiên Đạo dài hẹp,bản thân phù văn thật nhỏ của Hủy Diệt Hỏa Phù hắn mang ra so sánh từng cái, sau đó sửa chữa lại những điểm khiếm khuyết không thực tế.

Thỉnh thoảng Lâm Minh cần dùng tài liệu vẽ phù văn thật nhỏ này, vẽ ra vật dụng thực tế khỏa thí kết quả của mình.

Dưới đa số tình huống Lâm Minh sửa chữa những điểm sai lầm mới xuất hiện, có đôi khi thậm chí còn khiến phù văn thật nhỏ không ổn định và sụp đổ ngay.

Suy diễn tính toán như vậy quả thực là lượng công việc quá lớn.

Lâm Minh bây giờ lý giải với Tu La Thiên Đạo đã không phải như Thần Văn Sư khác rồi, chênh lệch như trời và đất.

Nhưng mà bằng vào Tu La Thiên Đạo nguyên vẹn, Lâm Minh lý giải chỉ là một góc băng sơn, vẫn còn chư đủ.

Điều này cũng khiến cho Lâm Minh sửa chữa Hủy Diệt Hỏa Phù cũng giật gấu vá vai, phương diện pháp tắc và lý giải chưa đủ.

– Bồng!

Lại có ánh lửa sáng lạn hiện ra trước mặt Lâm Minh, trước đó hắn vẽ hơn mười phù văn thật nhỏ cũng nổ tung, chuyện này ý nghĩa Lâm Minh sửa chữa vừa rồi có sai lầm lớn.

Tình huống như vậy phát sinh không biết bao nhiêu lần, công trình mà hắn dày công tính toán, trải qua thí nghiệm sau đó chứng thực sai lầm, tất cả lặp đi lặp lại loại này cảm giác như đưa đám, rất nhiều người không thừa nhận nổi.

Nhưng mà Lâm Minh lại có kiên nhẫn và cố chấp vượt xa người thường.

Tính toán sai lầm, hắn bắt đầu lần nữa, bắt đầu suy diễn tới khi chấm dứt mới thôi.

Cứ như vậy Lâm Minh không chỉ suy diễn ngày và đêm, hắn đã đạt tới cảnh giới Tích Cốc cho nên không cần ăn cơm, nước cũng không uống, chỉ thời điểm linh lực hoàn toàn hao hết Lâm Minh mới có thể dừng lại, vận chuyển Thần Miểu Tâm Quyết khôi phục linh hồn lực, cứ như vậy thời gian trôi qua thật nhanh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.