VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2197: Sách cổ thần bí (1)– Được rồi!

Ngạo Nhật lắc đầu, không phản bác được.

Tà Nguyệt cười hì hì, nói:

– Thanh Liên muội muội nói không sai, nhưng mà ngươi xác định quân đoàn Hoang có thể giết hắn sao?

– Trên thế giới này không có chuyện gì là tuyệt đối, ta chỉ có thể nói nắm chắc càng lớn hơn, ta đánh giá thực lực người thần bí kia thực lực tiếp cận Chân Thần, Thiên Tôn đỉnh cấp không thể làm gì được hắn, bốn người chúng ta tụ tập ở đây đều là Thiên Tôn đỉnh cấp, hơn nữa chúng ta liên thủ có thể đánh bại hắn, không có khả năng lưu hắn được.

– Ngươi xác định hắn không phải Chân Thần?

Tà Nguyệt hỏi lại.

– Khả năng cực thấp!

Thanh Liên tiên tử lắc đầu.

– Tam ThapajT am Thiên có quá ít Chân Thần, Thánh tộc thất trọng thiên, mấy tỷ năm qua cũng chỉ có ba Chân Thần, Nhân tộc một trọng thiên trừ Thần Mộng một Chân Thần ra đã rất khó lường, muốn lại có thêm một Chân Thần, vẫn không có khả năng, đây là nguyên nhân đầu tiên.

– Nguyên nhân thứ hai, trận chiến man hoang này đánh mấy trăm năm, đối phương hiện tại mới xuất hiện, đây là chứng minh trọng yếu hắn không phải Chan thần. Tạo Hóa Thánh Hoàng năm đó chỉ huy Thánh tộc đi vũ trụ man hoang, Thần Mộng trốn trong trận pháp bí mật không dám ra, thẳng tới khi thánh hoàng bệ hạ không nhẫn nại, bế quan thôn phệ Hóa Thanafh Cửu Biến thiên đạo, Thần Mộng mới đi ra, khi đó chỉ đánh du kích với sư tôn ta và Thiên Cương Thần Vương, thẳng tới sau khi sư tôn ta và Thiên Cương Thần Vương tiền bối bị kiềm chế thì người thần bí mới dám xuất hiện.

– Vậy có ý nghĩa hắn được Chân Thần xem trọng, nhưng bản thân không địch lại Chân Thần, khả năng lớn nhất hắn là thiên tài tuyệt thế, tương lai thật sự trở thành Chân Thần, cho nên hắn sợ bị Chân Thần diệt sát, hắn chỉ muốn tạo ra một ít hỗn loạn trong chiến đấu chính thức, kiềm chế chúng ta, nếu như là Chân Thần chính thức, sẽ khinh thường săn giết Thiên Tôn bình thường, chế tạo hỗn loạn nhỏ.

– Nói đúng hơn, chúng ta vận dụng quân đoàn Hoang, bản thân đã đứng ở thế bất bại, mà mượn nhờ khốn thần đại trận và diệt thần đại trận hai trận pháp này, thậm chí vào lúc mấu chốt cho quân đoàn Hoang biến thân tăng sức mạnh tới tận cùng, chúng ta có tám thành khả năng giết người này.

Thanh Liên tiên tử một hơi nói thế, có lý có cứ, tất cả mọi người phải tin phục.

– Đặc sắc, thật đặc sắc!@

Lúc này một thiếu niên vỗ tay đi tới, hắn tươi cười tà dị, mái tóc dài và làn da trắng hơn cả nữ nhân, làm cho nữ nhân phải ghen ghét.

– Thanh Liên sư tỷ thật sự là nữ trung hào kiệt, ta phải nói nếu như Thanh Liên tiên tử thay thế sư huynh bất tranh khí của ta khống chế Hoang phân thân, đồng thơi làm chỉ huy cao nhất trong đại chiến man hoang lần này, Nhân tộc đã sớm diệt vong!

Nghe thiếu niên này tán dương, Thanh Liên tiên tử nhíu mày, thời điểm này đang là hội nghị quân sự cao nhất của Huyết Vân tinh hệ, người có thể tiến vào và có địch ý với Tạo Hóa thánh tử, vậy chỉ có thể là người cuối cùng trong năm thánh tướng — đế tử Khê Thận.

Đối với đế tử Khê Thận, Thanh Liên tiên tử không có ấn tượng tốt gì, Tạo Hóa Thanh Cung có hai người này là nguy hiểm nhất.

Trong đó tuy Tạo Hóa thánh tử tuy bá đạo, hung tàn, lãnh huyết, nhưng hắn từ trước tới nay bụng dạ thẳng thắn, không làm âm mưu quỷ kế.

Đương nhiên Thanh Liên tiên tử xem ra, đó là bởi vì vũ lực của Tạo Hóa thánh tử phát triển mạnh, trí lực mới bình thường như thế.

Nhưng mà đế tử Khê Thận trừ tàn nhẫn ra, hắn còn cực kỳ âm hiểm, giống như một con độc xà, làm cho Thanh Liên cực kỳ kiêng kỵ.

Lúc này đế tử Khê Thận đột nhiên xuất hiện, đương nhiên là vì tranh một phần công lao, hắn muốn tích lũy thêm chiến công, tương lai đạt được Tạo Hóa Thánh Hoàng coi trọng.

Thanh Liên tiên tử lạnh lùng nhìn Khê Thận, đi thẳng vào vấn đề, nói:

– Ngươi muốn đi cùng thì phải bày giá trị của ngươi ra, ta không cho rằng thực lực của ngươi có thể uy hiếp người thần bí chút nào. 

Đế tử Khê Thận không nói câu nào, từ trong tu di giới xuất ra một cuốn sách màu đen, đưa tới trước mặt Thanh Liên tiên tử, đây là bản sách cổ kỳ dị, mặt bìa có một đồ án con mắt đỏ như máu, con mắt giống như còn sống, Thanh Liên tiên tử cảm thấy mặc kệ nàng nhìn con mắt từ góc độ nào, đều cảm giác con mắt đang nhìn chằm chằm vào mình.

Chung quanh con mắt có hoa văn thần bí, còn có ấn phù giống như con giun, nhưng ấn phù này giống như văn tự, nhưng Thanh Liên tiên tử chưa bao gờ gặp qua văn tự này.

Hiện tại văn tự xưa nhất của vũ trụ Tam Thập Tam Thiên chính là thái cổ Thần tộc, Thiên tộc sử dụng, nhưng mà văn tự trên quyển sách lại chứa văn tự không giống như bất cứ loại nào cả.

– Đây là sách cổ lấy được trong di tích thái cổ?

Thanh Liên hỏi.

– Không sai!

Đế tử Khê Thận thản nhiên thừa nhận, sách cổ thần bí mà cổ xưa, không thuộc về hiện tại, nhưng mà ẩn chứa lực lượng khiến người ta cảm thấy cực kỳ bất an, cũng không chỉ có thể xuất ra từ di tích thái cổ. Thanh Liên tiên tử đoán được phần nào, Khê Thận cũng không ngoài ý muốn.

– Sách này… Cực kỳ tà dị!

Ngạo Nhật nhíu mày nói ra, hắn cảm giác bản sách cổ này có ma lực, làm cho hắn muốn mở nó ra xem nội dung bên trong, loại cảm giác đầu độc của quyển sách này là ảnh hưởng vô hình, làm cho nội tâm Ngạo Nhật bất an.

– Hì hì hì… Khê Thận sư đệ, quyển sách này làm cho nội tâm ta ngứa ngáy, sư đệ không có ý định mở nó ra cho chúng ta xem một chút sao?

Tà Nguyệt ngồi lên vai Ngạo Nhật cười khanh khách nói ra, Khê Thận sờ cằm, lắc đầu nói:

– Hổ thẹn, quyển sách này ta mở không ra.

Lời này làm tất cả mọi người nào nao, ánh mắt nhìn qua bản sách cổ lần nữa, bên trong rốt cuộc có cái gì?

Mọi người càng cảm thấy hiếu kỳ.

– Ngươi có thể gia nhập!

Thanh Liên tiên tử quyết định, Khê Thận đưa ra quyển sách cổ này, hơn nữa rót cương nguyên vào sách cổ, năng lượng chung quanh nàng biến hóa, cảm nhận được lực lượng của sách cổ.

Tuy nàng không muốn cho Khê Thận công lao, nhưng điều khiện tiên quyết là có thể đánh chết người thần bí kia, Khê Thân có thể tăng xác xuất thành công lên một thành, nàng tự nhiên không cự tuyệt.

Cứ như thế, bố trí của Huyết Vân tinh hệ rất rầm rộ.

Quân đoàn Hoang, tính cả trận pháp đã bố trí xong trong mười ngày, Thánh tộc vận dụng một trăm lẻ tám cây trận kỳ cấp Thiên Tôn Linh Bảo.

Vì bố trí một trăm lẻ tám khốn thần trận, phòng ngừa người thần bí bỏ chạy, Thanh Liên tiên tử sử dụng rất nhiều Tử Dương Tinh, Huyết Sát Tinh cướp được từ vũ trụ man hoang.

Mà hai ngày trước, người thần bí đúng hẹn công kích Xích Dương tinh hệ gần với Huyết Vân tinh hệ, diệt sạch toàn bộ tinh nhuệ Thánh tộc, toàn quân gần như bị diệt.

Nó cũng nghiệm chứng phỏng đoán của Thanh Liên tiên tử, như vậy không có gì bất ngờ xảy ra, tiếp qua hơn mười ngày, người thần bí sẽ đặt mục tiêu là Huyết Vân tinh hệ.

Bố trí bẫy rập tốt, chỉ chờ người thần bí chui đầu vào.

– Ha ha, Thanh Liên sư tử quả thật thần cơ diệu toán.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.