VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1833: Ngọn lửa hy vọngTiểu Ma Tiên trước đó vẫn đi theo Lâm Minh, ngay cả danh phận cũng không có, tuy nói Tiểu Ma Tiên không để ý, thậm chí căn bản không hy vọng xa vời vào tương lai, nhưng mà với tư cách một nữ hài, ai không hy vọng được cưới hỏi đàng hoàng?

Bởi vậy Lâm Minh mới cầu hôn trang trọng như thế.

Tâm tình Tiểu Ma Tiên lúc này có thể nói là thay đổi thật nhanh, nàng đã không còn suy nghĩ rõ ràng được nữa, nhưng lại biết rõ, giờ khắc này nàng sẽ vĩnh viễn khắc ghi vào tâm khảm, cho dù ngày sau nàng đi theo Lâm Minh, vẫn lạc trong đại kiếp cũng không uổng.

Nhìn thấy đủ loại phản ứng của cháu gái, Ma Thủy Thiên Tôn thở dài một hơi, vẫy tay, trực tiếp thu hồi khóa chân nguyên trong ngườiTiểu Ma Tiên, lúc này lực lượng trở lại trên người Tiểu Ma Tiên, Tiểu Ma Tiên cảm thấy thân thể nhẹ đi, quay đầu nhìn về phía Ma Thủy Thiên Tôn.

Từ góc độ của nàng, chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng của Ma Thủy Thiên Tôn.

Tấm lưng kia to lớn mà cao ngạo, nhưng mà chẳng biết tại sao vào lúc này khiến Tiểu Ma Tiên cảm thấy thê lương vô hạn.

– Đi thôi…

Giọng của Ma Thủy Thiên Tôn tiêu điều.

– Từ nay về sau, ngươi không phải là cháu của ta, ngươi và Ma tộc không còn bất cứ quan hệ nào. Hảo hảo đi theo Lâm Minh, phụ tá hắn, giúp hắn thành tựu đỉnh cấp, nếu như có một phần hy vọng, hắn có thể dùng sức một mình ngăn cơn sóng dữ, quân lâm thiên hạ, như vậy… Xin bảo hắn xem mặt mũi của ngươi… Lưu cho Ma tộc một phần hương hỏa…

Giọng của Ma Thủy Thiên Tôn vang vọng bên tai Tiểu Ma Tiên. Giờ khắc này hắn không giống bá chủ Ma tộc hung uy cái thế, mà chỉ là người bất đắc dĩ đáng thương bị bức ép. Cũng là gia gia yêu thương cháu gái của mình…

– Gia gia…

Tiểu Ma Tiên cắn chặt bờ môi, trong nội tâm không biết có tư vị gì.

– Vì cái gì ngươi không thể tin tưởng Lâm Minh, tin tưởng Nhân tộc? Chẳng lẽ ngươi cho rằng, trong đại kiếp nạn này Nhân tộc không có một tia sinh cơ?

– Nhân tộc…

Ma Thủy Thiên Tôn lắc đầu.

– Có chút chuyện các ngươi còn không biết. Ba ngày sau ngươi và Lâm Minh đi gặp ta, ta sẽ giao cho các ngươi một ít đồ, nói cho các ngươi biết một ít chuyện…

Ma Thủy Thiên Tôn nói xong câu đó thì không nhiều lời nữa, lần này thọ yến của Yêu tộc, bởi vì Lâm Minh cùng Tạo Hóa thánh tử quyết đấu cho nên thọ yến cũng không còn quan trọng.

Tạo Hóa thánh tử, đã không có hào hứng ở lại đây, đánh với Lâm Minh một trận, hắn phải rời khỏi Yêu giới quay về Huy Quang Giới.

Ngược lại võ giả Nhân tộc phần lớn đi tới đây chúc thọ Yêu Đế, thế cho nên trận thọ yến này cực kỳ quái dị, đi ngược lại dự tính trong lòng Yêu Đế/

Mà Nhân tộc và Yêu tộc không nói địch ta phân biệt rõ ràng, nhưng mà bây giờ ngồi cùng bàn đối ẩm với nhau, chuyện này làm cho tuấn kiệt Yêu tộc cảm thấy nội tâm quái lạ.

Tất cả là bởi vì Lâm Minh mà lên.

Sau khi thọ yến của Yêu Đế chấm dứt, thời gian gần ba ngày trôi qua.

Tin tức Lâm Minh đánh bại Tạo Hóa thánh tử đã truyền ra khắp các thế lực lớn, thông qua vô số con đường truyền tin tức này ra ngoài. Rất nhanh truyền khắp cả Thần Vực.

Lúc Tạo Hóa thánh tử nhảy lên đánh bại Nhân tộc Đại Giới Giới Vương, lúc đó đại quân Thánh tộc đã áp thành, thời điểm Thần Vực bấp bênh thì Nhân tộc quá cần một hồi thắng lợi!

Huống chi đây là chuyện mọi người hoàn toàn không ngờ, một đại thắng quá vui vẻ.

Trước đó mọi người cũng biếtLâm Minh cùng Tạo Hóa thánh tử định ra ước hẹn trăm năm, vốn cho dù Nhân tộc cũng không nhìn tốt Lâm Minh, nhưng mà không ai nghxi tới lúc này mới qua gần sáu mươi năm, khoảng cách ước hẹn trăm năm còn bốn mươi hai năm, Lâm Minh đã chiến thắng Tạo Hóa thánh tử.

Dùng tu vị nửa bước Thánh Chủ đối chiến Thánh Chủ trung kỳ!

Dù Tạo Hóa thánh tử thủ đoạn ra hết, ngay cả Hồng Mông linh châu cũng sử dụng nhưng vẫn không phải đối thủ của Lâm Minh.

Đáng sợ nhất là, Lâm Minh sau khi chiến thắng Tạo Hóa thánh còn thừa cơ đột phá Thánh Chủ, uy chấn toàn trường!

Trong lúc nhất thời tin tức “Lâm Minh đánh bại Tạo Hóa thánh tử, uy hiếp yêu ma hai tộc “, “Lâm Minh sau khi chiến đấu đột phá Thánh Chủ, thực lực sánh ngang nửa bước Thiên Tôn” các loại tin tức không ngừng truyền tới các nơi.

Võ giả Nhân tộc tại ba ngàn giới ở Thần Vực, nghe những tin tức này chẳng khác gì có liều thuốc trợ tim, cả đám phi thường kích động.

Trong một tửu lâu lớn, người ta biên soạn tin tức Lâm Minh đại chiến Tạo Hóa thánh thành các phiên bản, sau đó truyền lưu rộng rãi.

Cho dù những phiên bản này có thành phần khuếch đại trong đó, nhưng mà mọi người nghe qua cực kỳ thỏa mãn và hưng phấn.

Lâm Minh một trận chiến này tương đương tuyên cáo với thiên hạ, tuấn kiệt của Nhân tộc cũng không yếu hơn Thánh tộc.

Tuấn kiệt của tất cả thế lực lớn nhao nhao xem Lâm Minh như mục tiêu, như thần tượng.

Mà những thế lực Thiên Tôn, Thiên Tôn lánh đời cũng nhao nhao xuất hiện, bọn họ tán thưởng Lâm Minh nhưng đồng thời đi suốt đêm tới Thần Mộng Thiên Cung, chuẩn bị chờ Thần Mộng Thiên Tôn và Lâm Minh trở về.

Truy cứu nguyên nhân, đương nhiên là vì trong tay Lâm Minh có hai bộ công pháp Chân Thần của Nhân tộc điểm này khiến rất nhiều Thiên Tôn đại năng hậu kỳ đều ngồi không yên.

Phương pháp thành tựu Chân Thần đối với bọn họ mà nói quá trọng yếu.

Đương nhiên có rất ít người có thể được như Thần Vực Thiên Tôn, trực tiếp đến Thần Mộng Thiên Cung chờ Lâm Minh, đa số võ giả Thần Vực không có khả năng gặp Lâm Minh, chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo, đi tới một ít thế lực giao hảo với Lâm Minh. Ví dụ như thượng cổ phượng tộc.

Hiện tại thượng cổ phượng tộc bởi vì Lâm Minh xuất hiện, sớm đã có địa vị cao cả.

Các loại tài nguyên vô cùng phong phú, còn có rất nhiều thiên tài xuất chúng không ngừng gia nhập thượng cổ phượng tộc, nằm mơ cũng muốn trở thành đệ tử của thượng cổ phượng tộc.

Chuyện này khiến thượng cổ phượng tộc tăng cao khảo nghiệm đệ tử.

Đệ tử trẻ tuổi là tương lai của tông phái, nhiều đệ tử trẻ tuổi thiên tài như thế sẽ giúp thế lực có tương lai huy hoàng.

Mà thượng cổ phượng tộc phát trienr nhanh chóng cũng không phải vì có nhiều thiên tài trẻ tuổi gia nhập mà thành, Thần Mộng Thiên Cung còn chuyên môn phái một ít cao thủ Giới Vương tới thượng cổ phượng tộc làm lão sư.

Bọn họ mang theo tài nguyên tu luyện, cũng mang theo truyền thừa rất tốt.

Như vậy thượng cổ phượng tộc trở thành thế lực Giới Vương không phải chuyện khó, cho dù trở thành Đại Giới Giới Vương thánh địa cũng chỉ là tích lũy thời gian mà thôi.

Lúc này đây, bởi vì Lâm Minh cùng Tạo Hóa thánh tử kịch chiến với nhau, thượng cổ phượng tộc đã đông như trẩy hội.

Tại trên không của thượng cổ phượng tộc, tất cả thế lực lớn không biết có bao nhiêu người tới, thế cho các loại linh thú tọa kỵ, linh hạm xa hoa, linh thuyền nhiều vô số kể, che đậy bầu trời.

Mà với tư cách là vợ cả của Lâm Minh, Mục Thiên Vũ, Tần Hạnh Hiên và muội muội Lâm Minh là Lâm Hiểu Cáp được chú ý nhiều nhất.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.