VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1824: Bộc phát trong thầm lặng (2)Mặc dù có rất nhiều Nhân tộc Thiên Tôn ở đây, nhưng mà Tạo Hóa thánh tử sau khi biến thân quá mạnh mẽ, hơn nữa bản thân Hồng Mông linh châu là tồn tại vượt qua Chân Thần Linh Bảo, bọn họ rất sợ hãi Lâm Minh bị Hồng Mông linh châu đột nhiên thôn phệ, thậm chí Thiên Tôn cũng không cứu kịp.

Lúc đó tổn thất của Nhân tộc quá lớn.

– Tạo Hóa thánh tử đáng chết, chiến lực bản thân không thể làm gì Lâm Minh, lại dùng Hồng Mông linh châu, Lâm Minh thua cũng quá oan.

Có tuấn kiệt Nhân tộc tuấn kiệt nghiến lợi nói ra.

Nội tình của Nhân tộc còn quá kém, từ lúc tuấn kiệt Nhân tộc lớn lên đã kém hơn tuấn kiệt của Thánh tộc về phương diện tài nguyên quá nhiều.

Thời điểm này tâm thần của mọi người khẩn trương, Lâm Minh hít sâu một hơi, hắn lại thu Tử Kim Thương vào trong tu di giới.

Hắn khẽ đảo tay, trong tay xuất hiện trường thương đen kịt, trường thương này nặng như ngôi sao, nó vừa xuất hiện khiến không gian chung quanh vặn vẹo rất nhỏ.

Đây chính là Ám Long thương!

Rồi đột nhiên nhìn thấy Lâm Minh sử dụng Ám Long thương, trẻ tuổi tuấn kiệt ở đây mở to mắt.

– Ám Long thương! Lâm Minh rút Ám Long thương là Chân Thần Linh Bảo đỉnh cấp ra dùng…

Nhiều trẻ tuổi tuấn kiệt hô to.

– Không phải nói Lâm Minh không thể sử dụng Ám Long thương sao?

– Hẳn là có hạn chế, nếu không Lâm Minh sớm lấy ra dùng rồi.

Chiến một trận với Tạo Hóa thánh tử, Lâm Minh là đập nồi dìm thuyền, chiến thuật, kỹ xảo, thực lực bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, không có khả năng tồn tại tình huống cố ý lưu thủ.

Ám Long thương vừa xuất hiện, bản thân cũng nói rõ Lâm Minh khống chế Ám Long thương còn xa xa chưa đủ.

– Ba thương… Ta đại khái chỉ có thể dùng Ám Long thương đánh ba chiêu mà thôi.

Lâm Minh quan sát trạng thái của Tạo Hóa thánh tử, trong nội tâm tự nói.

Ba chiêu, nếu như không thể đánh bại Tạo Hóa thánh tử, cũng chỉ thất bại mà thôi.

– Ha ha! Muốn dùng Ám Long thương đến đối kháng Hồng Mông linh châu? Ngươi đúng là quá ngây thơ! Cây thương này là Chân Thần Linh Bảo đỉnh cấp không giả, nhưng mà ngươi lại không thể dùng ra bao nhiêu lực lượng của nó, lại có thể đâm ra mấy chiêu? Thể lực của ngươi đã tiêu hao rất nhiều, vốn dùng cây thương kia du kích chiến còn được, bây giờ ngươi chỉ còn hơi tàn, sử dụng Ám Long thương được bao lâu, ngươi thua chắc rồi!

Tạo Hóa thánh tử trong khi nói chuyện cầm trọng kiếm trong tay tiến lên.

Đã dùng ra Hồng Mông linh châu, Tạo Hóa thánh tử cũng không cần cố kỵ cái gì, dù sao thể diện đã mất, như vậy hắn nhất định phải chiến thắng mới được.

Khi Tạo Hóa thánh tử bước lên từng bước, khí thế của hắn càng ngày càng mạnh, giống như mỗi bước chân của hắn nện vào tim của người ta.

– Hắn đang súc thế!

Có Thiên Tôn nói ra, thông qua bộ pháp, hoặc là chiêu thức để súc thế, từ từ đẩy lực lượng của mình lên cao nhất, rồi sau đó phát ra một kích trí mạng!

Có chút vũ kỹ đặc thù, có thể đạt tới hiệu quả như vậy, Tạo Hóa thánh tử hiện tại làm hiển nhiên như thế, nếu như không thể đánh phá súc thế của hắn sẽ phải thừa nhận công kích đáng sợ của hắn, đối với Lâm Minh hiện tại mà nói, phải thua không thể nghi ngờ.

Thế nhưng mà trái lại Lâm Minh càng ngày càng trầm mặc, thậm chí ánh mắt của hắn cũng nhắm lại, khí tức của hắn thu liễm vào trong thân thể, hắn chẳng khác gì giếng nước yên tĩnh.

Một trương dương, một nội liễm, cả hai đối lập quá rõ ràng.

Vào thời khắc này, Tạo Hóa thánh tử phát ra khí thế khủng bố, hoàn toàn vây quanh Lâm Minh.

Trên khí thế này đã hình thành nghiền áp tuyệt đối!

Thiên Tôn ở đây nội tâm nóng như lửa đốt!

Từng bước một ép sát, khí thế của Tạo Hóa thánh tử tăng lên gần đỉnh phong, hắn tươi cười vui vẻ, bởi vì hắn sắp ra tay.

Mà trong tích tắc này, Lâm Minh đột nhiên bộc phát trong thầm lặng.

Tất cả năng lượng nội thế giới của hắn vào thời khắc này toàn bộ rót vào trong người Lâm Minh, cũng kích thích Tu La chi huyết!

Trong nháy mắt đó một đạo chiến ý không cách nào hình dung từ trong người Lâm Minh phóng lên trời!

Đùng đùng (không dứt)!

Khớp xương toàn thân Lâm Minh không ngừng nổ vang, Tu La chi lực hùng hậu như thủy triều rót vào trong da, cốt nhục của hắn, một khắc này giống như có một con chân long sống lại trong người Lâm Minh!

Trong lúc nhất thời, từng đạo pháp tắc chi lực thần bí tán dật ra, không ngừng quấn quanh người Lâm Minh.

Thân thể Lâm Minh cao lên, đường cong cơ bắp càng hoàn mỹ, thậm chí dung mạo cũng sinh ra biến hóa, trở nên càng cương nghị và sát khí um tùm.

Trên người hắn càng tỏa ra khí thế cuồng bạo vô cực, hắn lúc này chẳng khác gì ác quỷ đi ra khỏi địa ngục.

Những Tu La pháp tắc chi lực thần bí ngưng tụ trên mặt Lâm Minh, hình thành pháp tắc chú ấn, long lân màu đen hiện ra trên người Lâm Minh, biến thành áo giáp.

Xuy xuy xùy! Lôi đình cùng hỏa diễm trong nội thế giới của Lâm Minh bắn ra ngoài, quấn quanh trên áo giáp, trong lúc nhất thời, Lâm Minh chẳng khác gì lôi hỏa chiến thần.

Sau lưng Lâm Minh có phù văn, pháp tắc các loại bí lực ngưng tụ lại, hình thành hư ảnh Tu La to lớn, hư ảnh Tu La này có ba đầu sáu tay, cầm vũ khí khác nhau trong tay, che đậy trời cao!

Một đạo chiến ý bàng bạc không cách nào hình dung từ trong hư ảnh Tu La bạo phát ra, loại chiến ý này hoàn toàn áp đảo khí thế mà Tạo Hóa thánh tử ngưng ra, hình thành áp chế.

Chỉ trong nháy mắt, trạng thái Tạo Hóa thánh tử súc thế cũng bị đánh tan.

Đây là…

Cho dù là Nhân tộc Thiên Tôn hay là trọng thần của yêu ma hai tộc, kể cả tất cả tuổi trẻ tuấn kiệt cũng mở to mắt, không dám tin nhìn qua Lâm Minh.

Lâm Minh hắn biết biến thân khi nào?

Biến thân không đơn thuần chỉ là cải biến bên ngoài, chủ yếu là thực lực của Lâm Minh cũng tăng lên trong phạm vi lớn theo biến thân! Thậm chí hiện tại còn có xu thế áp đảo Tạo Hóa thánh tử!

Nhìn thấy tình cảnh bực này, Yêu Đế hầu kết co rút lại, hắn nuốt nước miếng một cái, dùng ngữ khí không dám tin nhìn qua Ma Thủy Thiên Tôn nói ra: 

– Ta… Vì sao ta cảm thấy Lâm Minh biến thân, còn… Còn mạnh hơn Tạo Hóa thánh tử dựa vào Hồng Mông linh châu mới có thể sử dụng hoàng huyết biến thân thế? Điều này sao có thể?

Dẫn phát Tu La chi huyết trong người, Lâm Minh dễ dàng tăng thực lực trên phạm vi lớn, khí thế của hắn biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Ngay từ đầu khí thế của Lâm Minh vô cùng lăng lệ, mang theo kiên quyết không thể ngăn cản, dường như cho dù cái gì ngăn cản trước mặt của hắn cũng bị đâm thủng.

Mà Lâm Minh sau khi vận dụng Tu La chi huyết thì khí thế của hắn như biến thành địa ngục, mang theo sát khí khủng khiếp.

Mặc dù ở đây có rất nhiều nhân kiệt của Nhân tộc, nhiều Giới Vương, Đại Giới Giới Vương, đối mặt với sát khí mênh mông của Lâm Minh đều cảm thấy mình không thể ngăn cản nổi!

– Lâm Minh… Vẫn còn át chủ bài? Hắn ngay từ đầu đã giữ lại thủ đoạn cuối cùng, chuẩn bị đối phó Tạo Hóa thánh tử sử dụng Hồng Mông linh châu!

Rất nhiều Nhân tộc Thiên Tôn đều ý thức được điểm này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.