VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 612: Đường duy nhất thoát khỏi tuyệt cảnh– Hình xăm Thiên Ma cũng có trợ giúp đối với ngươi?

Lâm Minh ngạc nhiên hỏi.

– Hắc hắc, bản thánh vốn là tu ma, hình xăm Thiên Ma có thể ngưng tụ sát khí, số lượng ma dực càng nhiều, hiệu quả ngưng tụ sát khí lại càng tốt, đương nhiên đối bản thánh có lợi thật lớn, một năm trước bản thánh có thể thức tỉnh, chẳng qua chỉ bởi vì sát khí nơi này nồng đậm, bản thánh liền lựa chọn thong thả khôi phục thực lực ở trong trạng thái ngủ say, chuyện một năm nay xảy ra bản thánh đại khái đều biết, hình xăm Thiên Ma mười hai cánh tuyệt đối không thể bỏ qua, bản thánh còn trông cậy vào nó khôi phục thực lực đó, nếu hiện tại chạy thoát, hình xăm Thiên Ma sẽ chậm rãi tiêu tán, tích lũy vài năm trước liền vứt sạch!

Hai người luôn luôn dùng thần thức trao đổi trực tiếp, tuy rằng ý tứ biểu đạt rất phức tạp, nhưng trao đổi lại chỉ là chuyện trong nháy mắt, Lâm Minh vội vàng hỏi:

– Linh hồn lực ngươi rốt cuộc khôi phục đến tiêu chuẩn gì?

Ma Quang đắc ý cười nói:

– Hiện giờ linh hồn lực bản thánh đã khôi phục đến tiêu chuẩn thời điểm vừa mới bị hút vào không gian Ma Phương.

– Mới vừa bị hút vào đến không gian Ma Phương?

Lâm Minh ngẩn ngơ trong lòng, lúc trước chó già này ở Thần Vực, cũng là nhân vật, hoặc là nói, là một cái cẩu vật, dù sao có thể đi theo Ma Đế sẽ thật sự có tài.

Theo chó già lúc trước thổi phồng chính mình, bản thể nó là Tam Đầu Ma Thần Khuyển, năm đó tôn hào Ma Quang Thánh Chủ, tu thành kim cương bất hoại đại thành thần thể, về sau thần thể bị hủy, thần hồn bị rút vào trong Thần Tinh Ma Phương, tam vị nhất thể thần hồn chỉ còn lại có một mình nhất thể ba cái đầu biến thành một cái đầu.

Nguyên bản linh hồn không trọn vẹn không được đầy đủ, lại bị phong ấn trong Ma Phương trải qua không biết bao nhiêu năm làm hao mòn, trình độ linh hồn lực suy yếu có thể nghĩ mà biết.

Hiện giờ Ma Quang nói có thể khôi phục đến tiêu chuẩn thời điểm mới vừa bị hút vào không gian Ma Phương. Tuy rằng linh hồn không trọn vẹn như trước, nhưng đã tương đối đáng sợ.

– Ngươi có thể đối phó tháp chủ Cực Tinh tháp?

Lâm Minh chờ mong hỏi, quả thực như vậy, thật có thể nói là hy vọng sơn cùng thủy tận.

Ma Quang lắc đầu:

– Không đối phó được.

– Vậy ngươi bảo ta đi theo chịu chết sao?

Lâm Minh lập tức hết chỗ nói rồi, ấn tượng chó già này lưu lại cho Lâm Minh luôn luôn chính là năng lực thổi da trâu thành công vĩ đại, căn bản không đáng tin.

– Năm đó ngươi không phải ở Thần Vực tôn hào Thánh Chủ sao, một cái tiểu lâu la thế gian giới như vậy đều không đối phó được?

– Hừ, bản thánh chỉ còn lại có linh hồn không trọn vẹn, ngay cả thân thể cũng không có. Ở đâu ra lực công kích? Nếu là thời điểm bản thánh trạng thái toàn thịnh, bản thánh chỉ hắt xì một cái, phun ra nước miếng đều có thể bắn tháp chủ kia thành cái sàng!

Nghe được chó già thổi phồng, Lâm Minh chán nản. Thời điểm này tên này còn có tâm tình nói những lời này.

– Hiện tại rốt cuộc làm sao bây giờ?

– Hắc hắc, tuy rằng bản thánh mất thân thể, không có lực công kích, nhưng linh hồn còn, có thể làm chút tay chân ở trên linh hồn, tỷ như… Ở thời điểm ngươi ký kết linh hồn khế ước…

Chó già nói tới đây nở nụ cười tà ác:

– Sau khi linh hồn lực bản thánh khôi phục thật lớn, cảm giác đối với linh hồn so với ngươi mẫn tuệ sâu sắc hơn nhiều, ngươi còn không biết đi. Trong mười tôn chủ đang ngồi, có hai người đã bị hạ loại nô ấn, bị người khống chế!

– Cái gì?

Lâm Minh vô cùng kinh ngạc trong lòng!

Nô ấn cùng linh hồn khế ước là hai việc khác nhau.

Linh hồn khế ước, là yêu cầu viết vẽ pháp trận ở trên da thú đặc thù, rồi sau đó cam tâm tình nguyện lưu lại một giọt tinh huyết ở trên khế ước, cũng là thề với linh hồn.

Loại khế ước này bình thường yêu cầu không quá phận sẽ không ai ký chính thức. Võ giả ký kết khế ước xong vẫn như cũ có thể căn cứ làm việc mà mình yêu thích, không đến mức ngay cả thân thể tự do cũng không có.

Hơn nữa linh hồn khế ước bình thường đều có niên hạn, tỷ như đám người Diêm Si, Ma Ha ký kết khế ước đều là năm mươi năm, kỳ hạn năm mươi năm vừa đến, khế ước tự động ngưng hẳn.

Nhưng nô ấn bất đồng!

Nô ấn là một loại công pháp ma đạo, là thủ đoạn võ giả tu vi thâm hậu, thực lực cường đại dùng để khống chế các võ giả thực lực nhỏ yếu, một khi bị dính nô ấn, trừ phi chủ nhân chủ động thu hồi, hoặc là chủ nhân tử vong, nếu không nô ấn sẽ luôn luôn ở cùng với võ giả bị nô dịch, thẳng cho đến khi võ giả tử vong.

Võ giả bị nô dịch chẳng những không có thân thể tự do, ngay cả lối suy nghĩ tự do cũng không có, bình thường bọn họ không khác gì người bình thường, nhưng một khi người thi triển nô ấn xuất hiện ở trước mặt, sẽ hoàn toàn nghe theo mệnh lệnh đối phương, mặc dù để cho bọn họ đi chịu chết, ánh mắt cũng sẽ không nháy một chút!

– Ai bị nô dịch?

Trong lòng Lâm Minh dâng lên cảm giác lạnh cả người, trong mười hai tôn chủ Thông Thiên tháp, lại có hai người bị hạ nô ấn!

Hơn nữa xem tình huống các tôn chủ khác thậm chí có thể không biết đồng bạn bọn họ đã bị hạ nô ấn.

Là ai có bản sự này lặng yên không một tiếng động hạ nô ấn cấp tôn chủ, chẳng lẽ là tháp chủ Cực Tinh Thông Thiên tháp?

Hắn muốn làm cái gì?

Lâm Minh hoảng sợ phát hiện, Thông Thiên tháp so với nguyên bản hắn tưởng tượng phức tạp hơn nhiều!

– Người bị nô dịch, một vị là Huyết Viêm tôn chủ, một cái khác là tiểu lão đầu Ải Ma b giữa không trung.

Huyết Viêm tôn chủ bị hạ nô ấn?

Trong lòng Lâm Minh chợt nghiêm lại, Huyết Viêm tôn chủ cũng chính là người mạnh nhất trong mười đại tôn chủ.

Về phần tiểu lão đầu Ải Ma tộc, kỳ thật là người trung niên, chỉ là trên mặt võ giả Ải Ma tộc đều là nếp nhăn, đầu hắn đội một cái mũ tròn, lăng không ngồi xếp bằng, thân cao không đủ năm xích.

Tiểu lão đầu này diện mạo xấu xí, nhưng Lâm Minh lại có thể cảm nhận được một cỗ lực lượng sâu không lường được ở trên thân hắn, mà linh hồn lực hắn giống như hải dương sâu, thâm hậu mà quỷ bí.

Đây cũng là một cái cao thủ đỉnh cấp, cho dù không bằng Huyết Viêm tôn chủ, cũng không sai biệt nhiều!

Nói cách khác, người mạnh nhất trong mười tôn chủ, đều bị hạ nô ấn!

Các tôn chủ khác, hơn phân nửa là bởi vì nô ấn chỉ có thể khống chế số lượng hữu hạn, không thể lần lượt khống chế.

Nếu đúng thật là tháp chủ Cực Tinh Thông Thiên tháp, nhiều năm qua như vậy, hắn vì củng cố địa vị chính mình, thu hoạch ích lợi lớn nhất, dùng nô ấn khống chế tôn chủ vô cùng có khả năng, thậm chí những tôn chủ này thời điểm là người thí luyện cũng đã bị khống chế võ giả có bối cảnh như Phong Thần hắn tự nhiên không dám động, nhưng người như Diêm Si, Ma Ha, nói không chừng đã bị khống chế!

Đến lúc đó dùng những người này đi thăm dò Vạn Cổ Ma Khanh, nhận được thu hoạch, tất cả tự nhiên đều về tháp chủ Thông Thiên tháp!

Nếu có thể củng cố thống trị, có năng lực thu hoạch ích lợi thật lớn, thật sự là chuyện tốt nhất cử lưỡng tiện a!

– Lâm Minh, nếu ta đoán không sai, lần này tháp chủ gặp ngươi chính là vì khống chế ngươi, hắn coi trọng tiềm lực của ngươi, nếu có thể thu về cho mình sử dụng sẽ là một trợ lực lớn, mà một khi ngươi bị khống chế, ngươi cũng đừng mong thoát khỏi, trừ phi tu vi ngươi cao hơn so với hắn vài cái cảnh giới, nhưng thời điểm hắn phát hiện tu vi ngươi đến gần hắn, chỉ cần mệnh lệnh kế tiếp cho tu vi ngươi vĩnh viễn không thể vượt qua hắn, thực lực của ngươi sẽ trì trệ không tiến, mãi cho đến hắn chết, mới có thể nhận được giải phóng, mà trước khi hắn sống thọ và chết tại nhà, nói không chừng sẽ vì giữ bí mật mà giết chết ngươi, ngươi cũng sẽ không phản kháng!

Ma Quang nói một phen xong, Lâm Minh chỉ cảm thấy da đầu run lên, loại kết quả này, tuyệt đối so với chết càng thêm khủng bố.

– Ma Quang, ngươi có thể tiêu trừ nô ấn ở dưới tình huống không bị tháp chủ Cực Tinh tháp phát hiện?

– Hừ hừ, không nhìn xem bản thánh là ai!

Ma Quang đắc ý:

– Bản thánh là tổ tông ma đạo, những thủ đoạn ma đạo Thánh Ma đại lục này, lại nói tiếp đều là năm đó Ma Đế để lại, kế thừa nhiều năm như vậy, một thế hệ không bằng một thế hệ, hiện tại bản thánh không có lực công kích là không sai, nhưng thủ đoạn ở trên linh hồn vẫn dư dả, làm sao có thể bị một cái tiểu bối phát hiện? Năm đó thời điểm bản thánh ở Thần Vực oai phong một cõi, tổ gia gia những tiểu bối này còn chưa xuất thế đâu!

Lâm Minh nghe được trán không khỏi đen kịt, chó già này như thế nào nghe cũng không đáng tin, tuy nhiên sự cho tới nước này cũng chỉ có thể lựa chọn tin tưởng nó, còn nước còn tát.

– Tiểu tử, ngươi có biểu tình gì vậy? Có bản thánh ở đây, cam đoan đem đùa giỡn tháp chủ Cực Tinh tháp xoay quanh, đến lúc đó, ngươi bằng mặt không bằng lòng, giả ngây giả dại, kể từ đó, vốn sẽ không có người nào nhằm vào ngươi.

– Chưa kể, lão già kia buông lỏng cảnh giác đối với ngươi, thậm chí đồng ý ngươi tiến vào Đế Giả chi lộ, chỉ cần ngươi ẩn nhẫn một năm rưỡi, tu luyện đại thành ở Đế Giả chi lộ, tu vi đột phá Toàn Đan, giết chết tên này, thậm chí có thể thành tựu Thiên Ma mười hai cánh, cho đến lúc đó, Sát Thần võ ý cũng tới tay!

– Chỉ cần có được hình xăm Thiên Ma mười hai cánh, ngươi sẽ không bị lực lượng Huyết Sát Nguyên thần bí trấn sát, tùy tiện khi nào thì về Thông Thiên tháp đều có thể, đợi cho thời điểm tu vi ngươi cũng đủ qua tiếp Đế Giả chi lộ, một hơi sấm thành tựu Đế Tôn võ ý!

– Đến lúc đó, ba đại võ ý Tu La, Sát Thần, Đế Tôn đầy đủ hết, nếu lại có thể dung hợp làm một, đây sẽ lại là một đòn sát thủ, mụ nội nó, cái chuyện tốt gì cũng đều là ngươi, ngay cả bản thánh đều ghen tị!

Nguyên bản ngay cả Lâm Minh đều cho rằng, đồng thời đạt được ba loại võ ý gần như không có khả năng, hiện tại hắn rốt cuộc thấy rõ phương hướng:

– Ma Quang, kế hoạch lần này nếu thuận lợi thành công, ngày sau ta nhất định giúp ngươi trọng tố thân thể!

– Hắc hắc, tiểu tử ngươi còn có chút lương tâm, nói thật, bản thánh cũng là nhìn ngươi coi như có chút tiền đồ, hảo hảo bồi dưỡng một chút có hy vọng đạt tới tiêu chuẩn một bộ phận bản thánh năm đó, cho nên mới tận hết sức lực bồi dưỡng ngươi, đương nhiên, cũng là vì tương lai ngươi thật sự có năng lực giúp ta khôi phục lại, ngày ngày linh hồn bị phong ấn, lão tử thật sự chịu đủ rồi.

Lâm Minh cười ha ha, cũng không thèm để ý Ma Quang thổi phồng, binh tới tướng chặn, nước tới đắp đê, lần này nói không chừng đúng thật là một trận đại cơ duyên của chính mình!

– Lâm Minh, ngươi rốt cuộc có đi hay không, khí thế ngươi vừa rồi đi nơi nào? Như thế nào chỉ gặp tháp chủ, ngươi đã không dám gặp?

Thanh âm Huyết Viêm tôn chủ trào phúng vang lên ở bên tai, đánh gãy thần thức Lâm Minh trao đổi cùng Ma Quang, vừa rồi bọn họ trao đổi chỉ dùng mười hô hấp mà thôi.

Lâm Minh nhìn Huyết Viêm tôn chủ thật sâu một cái, trong ánh mắt có vài phần thương hại, Huyết Viêm tôn chủ này nhìn không khác gì người thường, kỳ thật là một khối con rối mà thôi, chỉ cần vừa thấy tháp chủ Cực Tinh tháp, hắn sẽ phải phục tùng mệnh lệnh.

Đối với người như thế, Lâm Minh tự nhiên sẽ không phí miệng lưỡi đấu khẩu.

– Đi, dẫn đường phía trước!

– Ân?

Huyết Viêm tôn chủ kinh ngạc nhìn Lâm Minh một cái, khóe miệng nổi lên một chút độ cong không thể nhận ra, tiểu tử này, thật đúng là ngu xuẩn, tuy nhiên nói lại, có thể trở thành người hầu tổng tôn đại nhân, cũng là một loại vinh hạnh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.