VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1263: Tam nguyên tụ đỉnhPhù văn pháp tắc đủ màu sắc, ngưng tụ một chỗ, bắt đầu hình thành 33 Đạo Bi.

Mỗi một Đạo Bi đều lưu chuyển thần quang, tỏa ra khí tức bao la!

Theo pháp tắc pháp tắc xuất hiện, lôi trì liền ẩn xuống.

Ầm! Ầm! Ầm!

Đạo Bi va chạm lẫn nhau, trong thiên địa như có chuông thần đang vang rền.

Âm thanh lớn như thế đánh vào trái tim mọi người, nhịp tim cũng bị rung chuyển.

Đạo Bi đại kiếp nạn, nơi mà Long Nha thất bại.

Cũng là nơi mà mọi người cho rằng Lâm Minh cũng sẽ thất bại.

Kỳ thật người xem ở đây cho rằng Lâm Minh có bảo vật hệ lôi hộ thể tuy rằng không đúng, nhưng từ ý nghĩ khác, quả thật Lâm Minh có sức chống cự siêu phàm đối với thiên kiếp hệ lôi. Tuy rằng bọn họ phỏng đoán sai lầm, nhưng mà kết quả lại không khác mấy.

Hiện tại không phải là thiên kiếp sấm sét, quả thật là thử thách cực lớn đối với Lâm Minh.

Mọi người bao gồm cả Long Nha đều tập trung nhìn vào Lâm Minh, lần này Lâm Minh không còn khả năng mưu lợi nữa.

Vù!

33 Đạo Bi cùng đánh về phía Lâm Minh!

Lâm Minh cầm lấy Phượng Huyết Thương, khoảng khắc đồng loạt mở ra bảy môn trong Bát Môn Độn Giáp. Thế giới trong cơ thể Lâm Minh, cây non Tà Thần vừa mới tiến hóa bộc phát ra năng lượng như thủy triều, những năng lượng này đều là lực lôi kiếp mới hấp thu khi nãy!

“Lôi kiếp!”
Lâm Minh đâm ra một thương! Lực lôi kiếp hung bạo đánh mạnh lên 33 Đạo Bi, hình thành hàng rào điện. 33 Đạo Bi bị lôi kiếp đánh trúng, tuy rằng không tan vỡ, nhưng tốc độ chợt giảm, nháy mắt hào quang mờ đi nhiều!

“Hả? Hắn có thể thu dùng lôi kiếp công kích ngược lại Đạo Bi?”
Tiêu Đạo Tử ở ngay gần Lâm Minh, nhìn thấy rõ ràng, đây là một chuyện mà theo hắn là không thể nào xảy ra. Người xem đều sửng sốt, Lâm Minh công kích nằm ngoài dự liệu của mọi người, lại có thể lợi dụng được thiên kiếp?

Bọn họ căn bản không kịp suy nghĩ, lúc này trình tự sắp xếp 33 Đạo Bi đã thay đổi, lấy 3 Đạo Bi làm trung tâm, 30 Đạo Bi còn lại xoay quanh, vị trí mỗi một Đạo Bi đều ẩn chứa huyền diệu, rõ ràng đây là một đại trận!

– Trời ạ! 33 Đạo Bi hình thành đại trận!

– Đáng sợ, lúc đó Long Nha cũng không trải qua cảnh này! Những Đạo Bi công kích phân tán đã lợi hại như vậy, lại còn hình thành đại trận thế thì sẽ đến cỡ nào nữa?

Sau khi hình thành đại trận, cho dù là đại trận cấp thấp cũng có thể khiến lực công kích tăng lên gấp bội. Huống chi dùng ngón chân cũng hiểu, Đạo Bi tượng trưng cho 33 bậc Phong Thần Đài, tượng trưng cho lực thiên kiếp, độ cao pháp tắc thiên kiếp, nào phải người thường có thể hiểu được?

Pháp tắc thiên đạo tự nhiên bố trí thành đại trận, trình độ tinh diệu đạt đến mức khó tin, 33 Đạo Bi đánh xuống, uy lực sẽ vô cùng khủng bố!

– Lâm Minh quá xui xẻo, ngay từ đầu hắn không thể đánh nát Đạo Bi, kết quả gặp phải đại trận Đạo Bi, hiện tại đừng nói thông qua đại kiếp nạn Đạo Bi, làm không xong sẽ nguy hiểm tới tính mạng!

– Đại trận này vô cùng huyền diệu, ta hoài nghi cho dù cường giả Thần Quân trung kỳ cũng chưa chắc chịu nổi!

Một lão nhân nửa bước Giới Vương nói, người này là Đại sư trận pháp, là Trận Pháp Sư, hắn rất rõ ràng chỗ khủng bố của đại trận 33 Đạo Bi trước mặt!

– Cái gì? Quá cỡ đi chứ! Thế thì còn có ai vượt qua được Phong Thần Đài!

Cường giả Thần Quân trung kỳ là khái niệm gì, Lâm Minh có nghịch thiên hơn cũng chỉ tu vi Thần Hải sơ kỳ, nói thực lực có thể dốc sức đấu cường giả Thần Biến hậu kỳ, gặp phải cường giả Thần Quân, tuyệt đối không chống nổi.

Hiện tại đối mặt với 33 Đạo Bi mà cường giả cảnh giới Thần Quân cũng phải bó tay, đủ biết áp lực cỡ nào, tuyệt đối không có khả năng chống đỡ được.

Độ khó cỡ này, đã không phải là cường giả Thần Hải kỳ có thể thông qua được.

– Có nên gọi Tiêu Đạo Tử tiền bối ngăn chặn trận đấu hay không?

– Đúng vậy, Lâm sư huynh đã là hai hạng đầu trong đấu rồi, không cần phải mạo hiểm như thế nữa!

Bên phía Phượng tộc thượng cổ, rất nhiều đệ tử trong lòng căng thẳng, ngay cả Hỏa Liệt Thạch cũng trán toát mồ hôi, nhìn Phong Thần Đài không chớp mắt.

Tần Hạnh Hiên sắc mặt trắng bệch, mắt hạnh rưng rưng.

Hỏa Liệt Thạch cắn môi, nói:
– Lúc này đã không phải vấn đề hạng mấy, mà là Lâm Minh muốn thừa nhận thiên kiếp, khiêu chiến cực hạn của Phong Thần Đài!

Hỏa Liệt Thạch cảm nhận được chiến ý của Lâm Minh, lúc này không có khả năng ngăn chặn, chỉ có thể dựa vào Tiêu Đạo Tử bảo vệ được Lâm Minh.

Lúc này, Tiêu Đạo Tử xưa nay vẫn luôn bình thản cũng trở nên luống cuống, nếu Lâm Minh thật sự lựa chọn đụng đầu với đại trận bia đá, năng lượng bộc phát ra trong nháy mắt có thể trực tiếp hủy diệt Lâm Minh. Nếu lúc đó Tiêu Đạo Tử mới ra tay, dù cho thời gian ngừng lại, cũng vẫn không kịp!

Nhưng hắn cũng không thể vì sợ không cứu kịp Lâm Minh mà ngăn cản trận đấu, bởi vì hắn vậy hắn buộc phải kêu gọi khí linh Phong Thần Đài. Bằng không dưới tình huống này để cho tuyệt thế thiên tài như Lâm Minh ngã xuống ở đây, không nói Hạo Vũ Thiên Cung sẽ bị người ta cười chê, cũng sẽ là tổn thất lớn của giới võ học Thần Vực.

Tội danh này, Tiêu Đạo Tử không gánh nổi.

“Ngươi đừng động, mọi chuyện có ta!”
Khí linh Phong Thần Đài truyền lại tin tức, lúc này lão nhân áo xám cũng hết sức chăm chú, mắt không chớp nhìn Lâm Minh như đang gặp đại địch.

Thiên kiếp Phong Thần Đài không bị nó khống chế, đây là ý cảnh 33 trọng thiên ẩn chứa trong Phong Thần Đài tự nhiên dẫn tới, muốn chinh phục Phong Thần Đài, sẽ phải chịu đựng thiên kiếp.

Ở Thần Mộng, nhìn thấy Tiêu Đạo Tử cùng lão nhân áo xám như gặp đại địch, Hạo Vũ Thiên Tôn cười hắc hắc nói:
– Đạo Bi tuyệt sát 8000 trượng, ngay cả Tiêu Đạo Tử cùng Phong lão cũng căng thẳng thần kinh, chuẩn bị ra tay vào lúc khẩn cấp. Lần này ta xem mà không còn gì để nói, để xem Lâm Minh còn có thủ đoạn gì!

Mấy lần nhìn nhầm liên tục, Hạo Vũ Thiên Tôn cũng không nói lung tung nữa, chừa lại đường lui cho mình, miễn cho không ngẩng đầu được.

Ầm ầm!

33 Đạo Bi xoay tròn, giống như chiếc cối xay khổng lồ, đè xuống Lâm Minh.

Ba chiếc Đạo Bi ở chính giữa là trung tâm, chín cái ở vòng giữa, ngoài cùng là 21 cái!

Trong nháy mắt nhìn thấy đại trận Đạo Bi, Lâm Minh liền có cảm giác, đại trận Đạo Bi này chính là thể hiện 33 trọng thiên ý cảnh. Đồng thời hắn cũng biết, mình tuyệt đối không có sức chống lại đại trận này, đối đầu trực diện, tuyệt đối sẽ tan xương nát thịt!

“Ba bia đá ở giữa, pháp tắc không giống nhau, chúng nó là đại biểu tinh khí thần, tượng trưng ngưng kết ba đại hệ thống luyện thể, tụ nguyên, tu thần!”
Trong mắt Lâm Minh chợt lóe lên, 33 trọng thiên ý cảnh, Lâm Minh không có khả năng lĩnh ngộ toàn bộ, người mà hắn vượt qua 33 trọng thiên Cửu Vẫn, còn là tam tu tinh khí thần! Ba tấm Đạo Bi ở giữa 33 trọng thiên ý cảnh, hắn có thể nhìn thấu!

Ba tấm Đạo Bi này, lại vừa đúng là trung tâm 33 trọng thiên ý cảnh!

“Để cho ta… cược một phen!”

Khoảng khắc đó, Lâm Minh sử dụng tới toàn bộ lực lượng của mình.

Hệ thống Luyện thể, bảy môn cùng mở, vận dụng lực long cốt!

Hệ thống Tụ nguyên, Tà Thần lực bùng nổ, thiêu đốt máu Cổ Phượng.

Hệ thống Tu thần, Lâm Minh hấp thu tất cả Thần Mộng năng lượng trong không gian mộng cảnh của hắn, ngay cả chiến linh Hồng Mông Hoàng Kim viên mãn, toàn bộ đều nhập vào trong linh hồn!

Khoảng khắc này, Lâm Minh đạt tới trạng thái mạnh nhất chưa từng có!

Tam nguyên tụ đỉnh! Tinh khí thần hợp nhất!

Phượng Huyết Thương đột nhiên vung lên, thương mang nhắm ngay trung tâm đại trận Đạo Bi 33 trọng thiên, tiến thẳng ngàn dặm!

Trong nháy mắt, hào quang đỏ rực chói mắt trở thành màu sắc duy nhất trong thiên địa, thương mang không gì chống nổi mạnh mẽ đâm xuyên qua đại trận 33 trọng thiên!

Ầm!

Lâm Minh cảm giác cánh tay chấn động mạnh, lòng bàn tay nứt toát, Phượng Huyết Thương chấn động dữ dội, các loại phù văn pháp tắc, dấu ấn Thần Mộng chôn sâu trong máu thịt, thế giới trong cơ thể, trong linh hồn, lúc này bùng lên hào quang chói mắt!

Những hào quang này, lần lượt tỏa sáng cùng pháp tắc trên ba bia đá! Đây là vì phù văn pháp tắc trên bia đá vốn là đồng nguyên với phù văn pháp tắc khắc ghi trong người Lâm Minh!

Rắc rắc rắc!

Trong thần quang chói mắt, ba tấm bia đá trung tâm xuất hiện vết rạn màu vàng, sắp vỡ vụn!

– Vỡ rồi?

– Trời ạ! Đạo Bi vỡ rồi!

Trong tiếng kinh hô của mọi người, ba tấm bia đá trung tâm đại trận 33 trọng thiên ầm ầm vỡ nát, hóa thành vô số mảnh vỡ pháp tắc lan tỏa xung quánh

Ba tấm bia đá nháy mắt vỡ nát, đại trận 33 trọng thiên cũng bị phá, 30 tấm bia đá còn lại cũng mất hết hào quang, cùng nhau nổ tung.

Năng lượng khủng bố bùng phát như thủy triều, Lâm Minh rốt cuộc chỉ phá vỡ ba tấm bia đá ở trung ương. Dù nói ba tấm bia đá này chính là mắt trận, nhưng 30 tấm bia đá còn lại cũng không thể coi thường. Lúc chúng nó bùng nổ vì hệ thống năng lượng sụp đổ, sóng xung kích hung bạo quét ngang Lâm Minh!

Bùm!

Chân nguyên hộ thể của Lâm Minh trực tiếp nổ nát, năng lượng khủng bố trút lên người hắn, trực tiếp bị thân thể thừa nhận!

Nhất thời, cả người Lâm Minh da tróc thịt bong, máu thịt đầm đìa!

Hắn bị trọng thương, đại trận 33 trọng thiên, dù cho Lâm Minh tam tu tinh khí thần, khoảng khắc cuối cùng tam nguyên tụ đỉnh đánh tan chân nguyên của nó, cũng trọng thương.

Tuy nhiên lúc này mấy tỷ người không phải chú ý Lâm Minh bị trọng thương, mà là đại trận 33 trọng thiên ngay cả cường giả cảnh giới Thần Quân cũng không thể chống đỡ, vậy mà lại bị Lâm Minh phá được!

Sao lại thế này?

Khán giả đều trở nên điên cuồng!

– Chẳng lẽ thực lực của Lâm Minh đã đạt tới cảnh giới cường giả Thần Quân trung hậu kỳ hay sao? Thần Hải sơ kỳ chiến cảnh giới Thần Quân trung hậu kỳ, Thiên Tôn thiếu niên còn bị hắn ném xa mấy vạn dặm rồi!

– Không thể nào, không ai có thể chiến thắng đối thủ mà bỏ qua hai đại cảnh giới Thần Biến, Thần Quân. Điều này đã vượt qua pháp tắc thiên đạo, hiện tại Lâm Minh tuyệt không có thực lực cường giả cảnh giới Thần Quân! Ta đoán trong nháy mắt hắn bị đại trận Đạo Bi áp chế, nhìn thấu được huyền diệu đại trận này, cho nên trùng hợp phá được trận!

– Trẻ ranh vô tri, các ngươi biết cái gì?
Nghe những tuấn kiệt trẻ tuổi nói thế, một vị Đại sư trận pháp nổi giận:
– Phá đại trận Đạo Bi? Ngươi có biết trong trận pháp vừa rồi ẩn chưa bao nhiêu huyền diệu, vô số phù văn, lão phu căn bản chưa từng thấy. Nếu như tìm hiểu nó, đừng nói là lão phu, cho dù là Trận Pháp Sư Giới Vương giới lớn hao tốn thời gian thật dài cũng chưa chắc hiểu được! Làm sao Lâm Minh có thể hiểu thấu?

Nhắc tới trận pháp, rất đông Đại sư trận pháp trở nên kích động vô cùng, trận pháp vừa nãy bọn họ nhìn không hiểu một chút xíu nào, nếu bị Lâm Minh phá trận trong thời gian ngắn ngủi như thế, bọn họ sống còn ý nghĩa gì nữa?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.