VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2255: Chinh chiến thiên đạo (1)Hai đồng tử nhắm lại đã mở ra, giống như nhìn thấy ngân hà tan nát, lại giống như diễn biến thế giới.

Đây là biểu hiện vượt qua Thiên Tôn, một loại diễn biến đại đạo cực hạn.

Sau khi sáu đạo cung dung hợp khăng khít với nhau, khí huyết trong người của hắn thiêu đốt như thần diễm, phóng thẳng lên trời cao, hóa thành chân long quấn quanh, chân phượng gáy vang, chúng đang khuất phục dưới chân Lâm Minh.

Người ta nhìn thấy cảnh này, võ giả cấp thấp không nhìn thấy rõ ràng, nhưng mà Thiên Tôn, thần vương ở đây lại rung động.

Bọn họ không kịp phân biệt trên người Lâm Minh xảy ra chuyện gì, nhưng mà thời điểm này thân thể Lâm Minh lóe lên, hắn cầm Ám Long Thương trong tay lại phóng thẳng tới kiếp vân Tam Thập Tam Thiên!

Lâm Minh lúc này cường đại chưa từng có, hắn muốn phá trời!

Kiếp vân mạnh mẽ bị Lâm Minh khiêu khích nhiều lần, nó đã sớm bừng cháy dữ dội, càng giáng thiên kiếp xuống thật hung tàn.

Đây không phải là lôi đình, mà là thần lôi khôn cùng đan xen vào nhau biến thành biển cả màu vàng.

Lâm Minh thét dài một tiếng, Ám Long Thương quét qua.

Xoẹt!

Giống như vòm trời bị xé nứt, Lâm Minh dùng chiêu này trực tiếp bổ ra biển cả màu vàng.

Một phân thành hai!

Lâm Minh há to miệng thôn phệ lôi đình chi lực trong biển rộng, thân thể như chẻ tre lao ra, lúc này mục tiêu của Lâm Minh là kiếp vân Tam Thập Tam Thiên!

Lâm Minh không hề do dự, lại bổ ra thêm một thương!

Chiêu này bạo phát sáu đạo cung của Lâm Minh, sức lực càng đáng sợ, cùng với võ đạo chi tâm muốn giẫm nát Tam Thập Tam Thiên dưới chân!

Xoẹt!

Lực lượng như xé nứt vũ trụ bạo phát ra ngoài, tất cả mọi người khiếp sợ nhìn qua, kiếp vân Tam Thập Tam Thiên đại biểu pháp tắc chí cao của thiên đạo lại bị Lâm Minh xé nát.

– Một thương phá kiếp vân!

Có Thiên Tôn Nhân tộc kinh hô.

Mà Phiêu Vũ, Thiên Cương hai đại thần vương nội tâm vô cùng chấn động, bọn họ với tư cách cường giả đã trải qua thiên kiếp tẩy lễ, càng hiểu rõ sự khủng bố của kiếp vân Tam Thập Tam Thiên mà Lâm MInh trải qua.

Nhưng mà kiếp vân như thế lại bị Lâm Minh một thương xé rách.

Ngay thời điểm kiếp vân bị lực lượng của Lâm Minh xé rách, hồ nước màu vàng kia truyền ra tiếng kêu vang trầm thấp, giống như thiên đạo nổ vang, hồ nước bắn ra một khe ở, giống như một thanh thần kiếm bổ ra, bổ ra đại đạo kim quang.

Đại đạo kim quang vừa xuất hiện đã thẳng tiến ngay chỗ Lâm Minh đang đứng.

Trong hồ nước có hào quang bắn ra, từng lôi long kéo hoàng kim chiến xa từ trong dòng nước lao ra ngoài, chém giết Lâm Minh.

Mỗi một chiến xa đều có thần linh kim giáp đang đứng, mặt của chúng không biểu tình, trên mặt đầy khí tức sát phạt, giống như vũ trụ này biến thành chiến trường huyết tinh, núi thi biển máu.

Trên chiến xa mỗi người đều có khí tức hung lệ kinh thiên, giống như nhìn thấy đại chiến muôn đời trước kia.

– Chẳng lẽ… Chẳng lẽ chính là thiên kiếp sao? Vì sao không thấy lôi đình? Tại sao có chiến xa màu vàng?

Rất nhiều võ giả sững sốt, thiên kiếp như thế nghe cũng chưa từng nghe qua.

– A Di Đà Phật, những khí tức thiên phạt này biến thành chiến xa…

Sắc mặt Đại Tự Tại Phật già nua ngưng trọng, ngửa mặt lên trời nhìn qua, lông mi run rẩy, hắn nói:

– Người cưỡi chiến xa này chính là thượng cổ thần linh! Nghe đồn một ít nhân vật tuyệt thế trong Tam Thập Tam Thiên sau khi chinh chiến trong tuế nguyệt vô tận, tuy bọn họ chết đi trong dòng sông lịch sử, nhưng mà thời điểm năm đó bọn họ độ kiếp đã bị thiên đạo nhớ kỹ, sau khi chết dù thân thể hóa thành bụi bậm, nhưng àm bọn họ đã đúc thành đạo cơ bất diệt thì không tiêu hủy, mà là lưu lại trên đại đạo…

– Nếu không đoán sai, hiện tại Lâm Minh đối mặt với chiến xa và thần linh kim giáp chính là hư ảnh của những nhân vật tuyệt thế trong thời đại thượng cổ lưu lại… Hôm nay bị thiên kiếp hiển hóa ra.

Nghe được Đại Tự Tại Phật nói thế, rất nhiều Thiên Tôn biến sắc, nhân vật tuyệt thế thời đại thượng cổ sau khi chết đi lưu lại hư ảnh thiên đạo?

Tuy không biết những hư ảnh này là những người nào, nhưng mà không thể nghi ngờ một điểm, tu vị của bọn họ trừ Thần Mộng ra, sẽ không có người nào có tư cách chống lại hư ảnh thiên đạo!

Những hư ảnh thiên đạo này tuy không phải chân thân, có lẽ chỉ có một phần mười thực lực của bọn họ khi còn sống, nhưng mà bọn họ khi đó cũng là nhân vật nghịch thiên trong Tam Thập Tam Thiên, hôm nay tụ tập nhiều như vậy, cảnh tượng chắc chắn cực kỳ khủng bố.

Rất nhiều người trong bọn họ thậm chí từng đánh chết Chân Thần!

Đối diện với hư ảnh thiên đạo, Lâm Minh không chút do dự, cũng không có sợ hãi, hắn bước nhanh về phía trước, Ám Long Thương giơ lên cao cao, sáu đạo cung Đạo Cung Cửu Tinh dung hợp với nhau, Lâm Minh giờ phút này tràn ngập lực lượng. Trên người có chiến huyết sôi trào, cho dù là cường giả thái cổ tuyệt thế thật sự đứng trước mặt của hắn, hắn cũng không sợ, sẽ lao tới đánh một trận!

Trong quá trình bay lên, sau lưng hắn hiện ra cốt giáp giống như thâm uyên ác ma, dâm rách quần áo màu đen!

Hắn đạp không đi lên, thân thể như lôi đình lao thẳng tới, toàn thân hắn tràn ngập khí tức trước nay chưa từng có, Ám Long Thương kêu lên hưng phấn, nó kêu gào như hắc long, bay thẳng lên chân trời.

Đối mặt với thần linh kim giáp mặt không biểu tình, bọn họ rút chiến kích màu vàng ra chém giết Lâm Minh.

Ám Long Thương tiếp xúc với chiến kích màu vàng, kim quang vạn trượng bắn ra ngoài, thôn phệ tất cả, vờn quanh khắp vũ trụ!

Không gian trong chốc lát cứng lại, mọi người cảm thấy trong thiên địa mênh mông này chỉ còn lại một thanh thần thương phong tỏa khắp không gian.

– Răng rắc!

Chiến kích màu vàng bị nện gãy.

Tính cả thần linh kim giáp và hai tay bị gãy xương, trường thương màu đen nhanh chóng đánh tan chiến kích và nện vào thượng cổ thần linh kia.

Trong nháy mắt áo giáp bị xuyên thủng như tờ giấy, thân thể bị Ám Long Thương nện thành tro bụi!

Oanh! Oanh!

Lâm Minh nhả vào trong đám chiến xa màu vàng kia, Ám Long Thương đại khai đại hợp!

Một thương đánh ra giống như hư ảnh thượng cổ thần linh tương giao với chiến kích màu vàng, tiếng va chạm cực lớn vang vọng thiên địa.

Khó có thể tưởng tượng, lực lượng va chạm lớn cỡ nào!

Bồng!

Lại một thần linh kim giáp bị đánh tan!

Lâm Minh quả thật là giống chiến thần vô song, thế như chẻ tre.

Nhưng mà dù sao bên người Lâm Minh có quá nhiều thượng cổ thần linh vây quanh, hơn hai mươi người, thời điểm Lâm Minh tiêu diệt hai thần linh kim giáp thì có một thần linh kim giáp đâm trường kích vào sống lưng Lâm Minh!

Trong nháy mắt lân giáp màu đen nghiền nát, máu tươi bắn ra ngoài.

Võ giả Nhân tộc nhíu mày, nhưng mà bọn họ chưa kịp kinh hô thì phát hiện một kích của thượng cổ thần linh chỉ đâm vào nửa đầu thương, cũng không thể tiến thêm bước nào.

Thân thể Lâm Minh cứng rắn giống như một khối thần thiết cứng nhất, không thể lay chuyển!

Bồng!

Lâm Minh lật tay đâm một thương, đánh nát cổ của thượng cổ thần linh này!

Thần linh kim giáp thân thể chấn động, trực tiếp ngã xuống!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.