VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2463: Kiên trì đến cùngMột Ma Vương đứng ra cười lạnh nhìn Võ giảTam Thập Tam Thiên:

– Thực lực không tệ, lúc trước đã xem hường các ngươi.

Ma vương vốn cho rằng thực lực Tam Thập Tam Thiên so với Hắc Ám Thâm Uyên như trứng chọi đá. Không ngờ sau khi thực lực Hắc Ám Thâm Uyên bị suy yếu, Tam Thập Tam Thiên chó cùng rứt giậu thế nhưng xuất hiện nhiều cao thủ như thế.

Trận dại chiến này tuy Hắc Ám Thâm Uyên thắng là cái chắc nhưng sẽ trả giá khá đắt.

Nhưng vậy thì sao? So với khiến Thâm Uyên Ác Ma lao ra Hắc Ám Thâm Uyên, triệt để trở thành chủ nhân Tam Thập Tam Thiên, khiến tộc Ác Ma kéo dài vạn ức năm, vượt qua lần sau vũ trụ đại phá diệt, nhữnghy sinh là đáng giá.

Bốn Ác Ma đẳng cấp Chân Thần thượng vị cùng ra tay, toàn thân dâng trào lực lượng ma tính hùng dũng tuônra nhưng không công kích Võ giảTam Thập Tam Thiên mà dựa vào bốn năng lượng vẽ ra một trận đồ to lớn.

Sau lưng đám Ác Ma đẳng cấp Chân Thần, tám ngàn sáu trăm Thiên Tôn, Hắc Ám Thâm Uyên bay vào trận đồ.

– Không tốt, bọn họ sắp liều mạng!

Hơn sáu mươi Chân Thần cộng thêm hơn tám ngàn Thiên Tôn, đây là tất cả lực lượng Hắc Ám Thâm Uyên. Hiện giờ bọn họ bày thành đại trận,cùng nhau ra tay, uy lực một kích kia dữ dội cỡ nào.

Đối với Võ giả chiến đấu quy mô lớn thì tác dụng của chiến trận vô cùng rõ ràng. Nếu công kích rải rác sẽ bị chiến teận đánh tan.

Hắc Ám Thâm Uyên đã bày chiến trận, cách ứng đối duy nhất của Tam Thập Tam Thiên là cũng bày chiến trận cứng đối cứng.

Nhưng trong tình huống thực lực tổng thể kém xa Hắc Ám Thâm Uyên, va chạm chiến trận như vậy Tam Thập Tam Thiên tất nhiên tử thương thảm trọng.

Chết không đáng sợ, chỉ sợ chết vô nghĩa.

Trận chiến cuối cùng không ai giữ lại thực lực. Võ giảTam Thập Tam Thiên bức ra tinh huyết trong người, cạn kiệt tiềm năng sinh mệnh của mình.

Mọi người ôm quyết tâm sẽ chết mà chiến đấu. Không ai ôm lòng may mắn, không người thụt lùi, bởi vì bọn họ đã không có đường lui.

Khi Võ giảTam Thập Tam Thiên liều mạng lao lên, dưới chân mọi người, Tu La hải bị tách ra. Một thạch đà loang lổ nổi lên mặt biển bay lên trời.

– Phân thân Ác Ma Lâm Minh!?

Võ giảTam Thập Tam Thiên biết phân thân Ác Ma Lâm Minh, là linh bảo Chân Thần của chủ nhân Tu La lộ, lúc trước cơ hồ bị mộ chủ Mộ Ma Thần đánh nát. Mọi người cho rằng phân thân Ác Ma Lâm Minh đã bị hư hao, không ngờ nó đột nhiên xuất hiện vào lúc này.

– A? Đó là . . .

Mọi người trông thấy trên phân thân Ác Ma Lâm Minh lấp lóe trận văn Tu La thiên đạo, chẳng lẽ là . . . Chủ nhân Tu La lộ!?

Võ giảTam Thập Tam Thiên đã cùng đường, đột nhiên thấy trận văn Tu La thiên đạo, cực kỳ kích động. Nếu chủ nhân Tu La lộ ra tay thì đại quân Ác Ma trước mắt không đáng lo.

Mọi người mong chờ, muốn nhìn cảnh chủ nhân Tu La lộ thi trinẻ bàn tay che trời đại sát tứ phương.

Nhưng cảnh tượng đó không xuất hiện, trận văn chạm khắc trên phân thân Ác Ma Lâm Minh bắn ra biến thành từng luồng thần quang bao phủ một phương thiên địa.

Một truyền âm uy nghiêm vọng bên tai tất cả Võ giảTam Thập Tam Thiên:

– Dùng Tiểu Hắc làm gốc, bảo vệ ta một tháng.

Bọn họ phân biệtđược là giọng của Lâm Minh.

Tuy âm điệu giống Lâm Minh nhưng thanh âm chất chứa khí thế, uy nghiêm như vạn cổ chí tôn, khiến mọi người lòng rung lên.

Bọn họ hiểu ngay tại ra taykhông phải chủ nhân Tu La lộ mà là Lâm Minh!

Thật ra đại trận xuất hiện trước mắt mọi người không đơn thuần là trận pháp Tu La thiên đạo mà Lâm Minh dung hợp vũ trụ thiên địa, vũ trụ nhân thể thi triển ra Thiên Nhân đại trận.

– Nhân Hoàng bệ hạ đang bế quan cũng có thể ra tay?

Lâm Minh dặn là bảo vệ hắn một tháng chứ không phải một trăm năm như lúc trước bọn họ dự đoán.

Không lẽ trong một tháng Lâm Minh có thể xuất quan?

Nhiều người hiểu ra điều này, rất kích động. Bọn họ không biết vì khiến thời gian xuất quan sớm hơn mà Lâm Minh vắt óc tốn nhiều công sức. Mộ chủ tính chính xác ngày Lâm Minh nên phát động dại chiến cuối cùng trước thời hạn để hủy diệt hắn.

Võ giảTam Thập Tam Thiên siết chặt nắm tay:

– Bảo vệ Nhân Hoàng bệ hạ một tháng sau!

Lúc trước gần như tuyệt vọng, bây giờ rõ ràng hơn. Chỉ cần bảo vệ Lâm Minh một háng là bọn họ còn đường sống.

Chỉ cần bảo vệ được Lâm Minh, huyết mạch chủng tộc Tam Thập Tam Thiên sẽ kéo dài tiếp, đây là cơ hội duy nhất của bọn họ.

Thiên Nhân đại trận bao phủ toàn bộ Võ giảTam Thập Tam Thiên.

Lúc này không có người do dự, bọn họ dốc hết sức mạnh ra đánh vào đại trận.

Đại trận hình thành màn sáng to lớn bắn ra bốn phương tám hướng đụng chạm mạnh với chiến trận Thâm Uyên Ác Ma.

Đại trận Ác Ma tan vỡ, mấy chục Thiên TônThâm Uyên Ác Ma hứng chịu năng lượng trùng kích từ cú va chạm đại trận, thân thể nháy mắt nổ nát thành huyết vụ thịt nát!

Trong cú va chạm đáng sợ Thiên Tôn chết chỉ trong khoảnh khắc.

Bốn ma vương đồng thanh hét lên:

– Rút!

Tam Thập Tam Thiên phản công vượt ngoài dự đoán của bọn họ.

Bọn họ không ngờ Lâm Minh có bản lĩnh này, đang bế quan mà vẫn ra tay quấy nhiễu chiến đấu.

Bọn họ không biết ý đồ của Lâm Minh, không biết hắn vừa mới truyền âm khiến Võ giảTam Thập Tam Thiên bảo vệ hắn một tháng.

Loại tính toán này không thể để tộc Ác Ma biết, không thì trong một tháng bọn họ sẽ liều mạng công kích.

– Tiểu tử này, cái hết ngay trước mắt còn ráng vùng vẫy bằng được.

– Hừ! Chỉ kéo dài thời gian. Đây là đại trận chỉ thủ chứ không tấn công, giống như vỏ rùa. Chúng ta cứ vây quanh đánh, sớm muộn gì sẽ đánh nát nó!

Bốn ma vương rất nhanh nhìn thấu điểm yếu của Thiên Nhân đại trận, đây đúng là đại trận chỉ thủ chứ không tấn công. Đối với Lâm Minh thì phòng thủ đã là thắng.

Nhưng thủ một tháng trong khi bị đại quân Ác Ma vây công nói thì dễ.

Va chạm vứa rồi tuy làm mấy chục Ác Ma Thiên Tôn chết thảm nhưng tình huống Võ giảTam Thập Tam Thiên cũng không khá hơn bao nhiêu.

Nhiều người vừa mới thiêu đốt tinh huyết, sinh mệnh tiềm năngtiêu hao lớn. Rất nhiều người bị thương khá nặng.

– Người bệnh lập tức chữa thương, không bị thương thì thủ hộ đại trận. Tất cả đan dược quý giá lấy ra hết cho người bị thương dùng!

Người nói chuyện là Thần Mộng, nàng lấy mình làm gương trực tiếp cống hiến Tu Di giới, tất cả đan dược quý giá bên trong bị nàng đổ ra hết.

Đám người Phiêu Vũ Thần Vương, Thiên Cương Thần Vương, Đế Thích Già ngay sau đó cũng lấy hàng cất chứa ra. Võ giảHồn tộc, thái cổ thần tộc lần lượt hưởng ứng.

Một tháng là trận đánh lâu dài, đan dược quý hiếm, các loại năng lượng thạch trở nên vô cùng quý giá, phải tính toán sắp xếp. Lúc này không giấu cất gì nữa, mọi người hiểu rằng chỉ khi chung sức đồng lòng mới vượt qua kiếp nạn này được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.