VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1535: Luyện hóa tinh thầnĐạo Cung Cửu Tinh huyến hóa ngôi sao kỳ thật cũng không phải là ngôi sao chân chính.

Ngôi sao chính thức có thể phát sáng chính là mặt trời, thể tích to đến không thể tưởng tượng, Thiên Tôn, Chân Thần cũng không thể luyện hóa. Võ giả bình thường chỉ có thể mượn lực chứ làm sao mà di động cả hành tinh chứ, muốn di động tinh cầu như mặt trời là chuyện không có khả năng.

Đạo Cung Cửu Tinh ngôi sao chính là Cửu Tinh Thiên Đạo quy tắc trong ba mươi ba trọng pháp tắc biến thành, mỗi một nhân loại tu luyện Đạo Cung Cửu Tinh đều đối ứng với chín ngôi sao trên bầu trời, mà từ ba mươi sáu ức năm hôm trước, sau đại kiếp nạn đến bây giờ chỉ có Hỗn Nguyên Thiên Tôn luyện hóa Đạo Cung Cửu Tinh, hôm nay Lâm Minh là thứ hai!

Tới gần Phá Quân Tinh, Lâm Minh mới nhìn thấy nó là hỏa cầu đường kính một thước, tới gần trung ương nhìn thấy một quả cầu chính là tinh hoa của Phá Quân Tinh.

Ngôi sao trước mặt là lực lượng do thiên địa quy tắc ngưng tụ mà thành, Lâm Minh muốn làm chính là luyện hóa ngôi sao vào trong huyết nhục bản thân.

Một khắc này Lâm Minh vận chuyển bát môn độn giáp đến mức tận cùng, cương nguyên lưu chuyển trong người, rồi sau đó hắn dùng lực lượng bốn tỷ cân thò tay một trảo, trực tiếp chụp vào Phá Quân Tinh!

Xoẹt!

Tay của Lâm Minh đưa vào trong tinh cầu mờ mịt này, hắn cảm nhận được cảm xúc áp lực và nóng bức, giống như trong tinh cầu có lực lượng xé nát nó đi. Càng đến gần hạch tâm thì áp lực càng mạnh, Lâm Minh thậm chí cảm thấy huyết nhục vỡ qua.

– Ta dùng ánh sao làm buồm, đạo đồ làm thuyền, giương buồm vượt qua vũ trụ mênh mông, thực lực tiến thêm một tầng!

Lâm Minh gầm nhẹ một tiếng, đột nhiên bắt hạch tâm của ngôi sao!

Lâm Minh vận chuyển Thương Khung Phách Điển hút lực lượng từ trong hạch tâm ra. Thương Khung Phách Điển chính là do lão Thánh Chủ Thiên Vũ Thánh Địa tìm được ma phương trong di tích thượng cổ có được, nó là ngọc giản nằm gần ma phương, nó chỉ có bản thiếu, phẩm cấp cụ thể thế nào không rõ được. Nhưng mà hiện tại trong Thần Vực, Thương Khung Phách Điển không hề nghi ngờ chính là công pháp luyện thể đỉnh cấp nhất, bởi vì hiện tại nhân loại không còn bí thuật tu luyện Đạo Cung Cửu Tinh, đã gần như thất truyền.

Bị tay Lâm Minh bắt lấy, hạch tâm này xông loạn, dường như muốn giãy dụa ra, Lâm Minh cảm thấy giật mình, cảm giác quy tắc thiên đạo hình thành ngôi sao lại như có sinh mạng.

– Thật sự võ đạo chi lộ quá thần kỳ. Bát môn độn giáp, Đạo Cung Cửu Tinh chính là pháp tắc luyện thể của nhân tộc, cũng là một trong Tam Thập Tam Trọng Thiên pháp tắc, tại sao lại bị cải biến?

Trong lòng Lâm Minh khó hiểu, loại cải biến quy tắc này giống như một đạo trong Tam Thập Tam Trọng Thiên bị sửa đổi.

Võ đạo chi lộ huyền diệu như vậy bị người ta chém đứt, thật tiếc hận.

Giờ khắc này Lâm Minh cầm hạch tâm tinh cầu ném vào trong miệng, trực tiếp nuốt vào!

Trong lúc nhất thời Lâm Minh chỉ cảm thấy nhiệt lưu khó hình dung nổi chảy vào trong người của mình, trực tiếp chui vào nội thế giới cúa Lâm Minh.

Lúc này dưới chín tầng trời trừ ánh sao càng ngày càng đẹp mắt, dường như có thủy ngân đang chạy khắp tứ chi bách hài của Lâm Minh, hợp thành nội thế giới, tình cảnh như vậy hiển thị rõ sự thần kỳ của Đạo Cung Cửu Tinh!

Quá trình như vậy diễn ra không bao lâu, Lâm Minh cảm thấy toàn thân đau nhức, khi thì cảm giác vô cùng mỹ diệu, hắn luyện hóa ngôi sao này không thoải mái, nhưng cũng không có trải qua sinh tử gì, chuyện này chủ yếu là vì căn cơ của Lâm Minh quá vững chắc, cường độ thân thể đặt vào ba mươi sáu ức năm trước so với võ giả mới vào Đạo Cung Cửu Tinh còn mạnh hơn nhiều!

Trên bầu trời tám ngôi sao kia hoàn toàn biến mất, lỗ chân lông toàn thân của Lâm Minh như giãn ra, chảy xuôi trong hào quang chói mắt.

Trước khi Lâm Minh luyện thể phục dụng các loại thần đan đột phá cảnh giới thường thường phải trải qua thoát thai hoán cốt, luyện tủy thay máu, trong lúc đó bài xuất tạp chất trong người ra, thời điểm máu chảy cạn sẽ có máu mới sinh ra.

Mà bây giờ Lâm Minh từ lúc đột phá Đạo Cung Cửu Tinh đã cô đọng thân thể vô cùng thuần khiết, không còn khả năng có tạp chất. Máu của hắn cô đọng Thương Long chi huyết cùng phượng nguyên máu huyết, không có khả năng đổi.

Không đạt được loại trình độ này căn bản không có khả năng đi nếm thử đột phá Đạo Cung Cửu Tinh!

Võ giả dưới loại tình huống này đột phá Đạo Cung Cửu Tinh cũng không có khả năn đổi máu thay tủy.

Đạo Cung Cửu Tinh chính thức có thể tẩy lễ thân thể, những gì không hoàn mỹ trên người sẽ bị loại bỏ, da thịt xương cốt sẽ khắc đạo văn vào!

Đại đạo ba ngàn, trăm sông đổ về một biển, cho dù là tu luyện đường nào cũng không thể vượt qua pháp tắc Tam Thập Tam Thiên, đây chính là căn cơ hình thành Tam Thập Tam Thiên vũ trụ!

Theo thời gian qua đi, tinh hạch Phá Quân Tinh bị Lâm Minh phân giải vào trong nội thế giới, hóa thành tinh quang lộng lẫy trong nội thế giới của Lâm Minh, sau đó ngưng tụ thành đạo cung.

Đây là đạo cung thuộc về Lâm Minh, vào thời khắc nó hình thành là lúc Lâm Minh chính thức buớc vào Đạo Cung Cửu Tinh!

Lâm Minh ý thức hóa thành hình người tiến vào nội thế giới của mình, bước vào trong nội cung.

Sau một khắc tràng cảnh biến đổi, hắn đi vào một thế giới mới,trong đây vô cùng rộng lớn, dù ỏ nơi nào cũng tràn ngập sương mù, nhìn không thấy cảnh trong sương mù, giống như đang chờ Lâm Minh đi khai thác.

Đạo cung tuy đã hình thành, nhưng mà bên trong trống trơn, trận đồ còn không hoàn toàn, chuyện này có ý nghĩa Lâm Minh còn ở vào Đạo Cung Cửu Tinh cấp đô ban đầu.

– Đạo cung trong nội thế giới, cũng chính là tử phủ đạo cung!

Ánh mắt Lâm Minh lập loè, tử phủ đạo cung, đây là một trong chín đại đạo cung của nhân loại.

Đạo cung này có tác dụng ngưng tụ lực lượng ngôi sao, trong thời gian ngắn sẽ giúp cương nguyên của Lâm Minh tăng lên trong phạm vi lớn! Loại tăng phúc này tới ba bốn lần, thậm chí chín lần.

Con số cụ thể quyết định bởi căn cơ và đạo cung của võ giả.

Bởi vì tử phủ đạo cung là nơi phát ra lực lượng, không tới từ thân thể võ giả, mà tới từ hào quang của Cửu Tinh, cho nên dù phát động mấy lần cũng sẽ không tiêu hao thể lực võ giả, đây là chỗ cường đại của Đạo Cung Cửu Tinh!

Trong nháy mắt đạo cung hình thành, lực lượng của Lâm Minh tăng lên thật nhanh.

Từ vài tỷ cân đột nhiên tăng mạnh, dùng khí thế không thể đỡ đột phá nhất long chi lực, vẫn đang gia tăng!

Tử phủ đạo cung mở ra, không đơn giản ý nghĩa Lâm Minh nhiều hơn một hạng năng lực, chỉ cần nói thân thể cũng tăng lên trên phạm vi lớn!

Lâm Minh lúc này ở trong tinh không nhắm hai mắt lại, cảm thụ thân thể lột xác.

– Đạo Cung Cửu Tinh… Đây là Đạo Cung Cửu Tinh!

Lâm Minh cảm thấy mình giơ tay nhất chân cương nguyên mạnh mẽ, thần lực như nước thủy triều, khi tinh quang tiến vào người, lực lượng thân thể của hắn vượt qua mười lăm tỷ cân.

Không cần mượn Thương Khung Phách Điển, dùng thủ pháp điệp gia lực lượng đánh ra, chỉ cần lực lượng thân thể đã vượt qua nhất long chi lực! Nếu như lại dùng Thương Khung Phách Điển sẽ hội tụ lực lượng khủng bố, không cách nào tưởng tượng nổi.

– Đạo Cung Cửu Tinh, ta rốt cục đột phá, Thiên Minh Tử… Cho ngươi đợi lâu…

Một khắc này Lâm Minh mở hai mắt ra, trong ánh mắt sát cơ lập loè!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.