VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2050: Thực lực của Thần Mộng (1)– Ha ha!

Thần Mộng Thiên Tôn còn chưa nói, Thông Thiên thần chủ lại bắt đầu cuồng tiếu:

– Thật xem chúng ta giống như dê bò đợi làm thịt sao, không giết hết những Thánh tộc chó má các ngươi, chờ các ngươi đến cắn chúng ta hay sao? Hôm nay, các ngươi liền đều lưu lại đi! Thông Thiên thần chủ đã nổi giận, những năm này hắn nhận hết uất ức, hôm nay đã đến lúc này rồi, hồng bào Thánh tướng của Thánh tộc lại vẫn cầm Nhân tộc không dám toàn diện khai chiến tới uy hiếp hắn, giễu cợt hắn, để cho hắn có thể nào không giận?

– Để cho chúng ta đều lưu lại? Ngươi đúng là nói khoác mà không biết ngượng!

Mấy Thiên Tôn đỉnh phong cầm đầu Thánh tộc cũng bắt đầu cuồng tiếu…

– Các ngươi đã muốn chết sớm một chút, liền thành toàn cho các ngươi, ta đã sớm muốn thử xem thực lực của các ngươi rồi, nhất là ngươi, Thần Mộng, đều nghe nói ngươi phong hoa tuyệt đại, là lãnh tụ tinh thần của Nhân tộc, hôm nay ta liền xem một chút, ngươi rốt cuộc là có cân lượng gì!

Hồng bào Thánh tướng liếm liếm môi, ánh mắt bao hàm tính xâm lược, tựa hồ muốn đâm thủng mê vụ ở trước người Thần Mộng, thấy rõ bộ dáng của Thần Mộng.

Đối mặt với hành động vô lễ như thế của đối phương, Thần Mộng Thiên Tôn chỉ là đưa tay phải ra, ở trong lòng bàn tay của nàng từng điểm băng tinh trống rỗng hội tụ mà đến, tạo thành một đóa băng liên lặng lẽ nở rộ.

Băng liên vừa xuất hiện liền mang theo khí tức thần bí mông lung, loáng thoáng như có thiên âm phiêu miểu vang dội thiên địa.

Cả không gian đều mông lung, bên trong bắn ra sắc thái mê huyễn, hết thảy quang ảnh đều lay động trong đó, làm người ta hoa mắt.

Thần Mộng không gian!

Cả không gain vô hạn kéo dài, trong mỹ lệ lại tựa hồ ẩn chứa một loại kinh khủng sâu sắc nào đó.

Hồng bào Thánh tướng nhướng mày, hắn trực tiếp bị bao phủ ở trong phiến không gian này.

Trong lòng hắn nghiêm nghị, hắn biết rõ nữ nhân ở đối diện được vinh dự là nữ nhân tiếp cận Chân Thần nhất của Nhân tộc, nếu như không phải là do nàng ở Thần vực đã đoạn tuyệt truyền thừa Chân Thần, nếu như không phải bởi vì nàng đi một cái đạo lộ Pháp Thần song tu mà chưa có nhân loại nào đi qua, hết thảy đều phải dựa vào chính mình, nàng có lẽ đã sớm là Chân Thần rồi!

Hồng bào Thánh tướng nắm chặt quyền đầu, toàn thân khớp xương vang lên, theo thanh âm ca ca, thân thể cốt nhục của hắn tăng vọt, trong mắt có kim sắc quang trụ bắn ra, toàn thân bí lực mãnh liệt, đây đương nhiên là huyết mạch biến thân của Thánh tộc.

Hồng bào Thánh tướng không có bất kỳ khinh địch nào, vừa mới bắt đầu liền toàn lực ứng phó!

Huyết mạch vốn có của hắn ở sau kho biến thân, cặp ánh mắt giống như hoàng kim kia có thể đâm xuyên hết thảy vọng niệm, là thuật pháp đỉnh cấp của Thasnht ộc.

Trong Thần Mộng không gian, ngôi sao vô số, thần sơn liên miên vô cực.

Trong vô tận mê vụ, trên mỗi một ngọn núi đều có một cái huyễn tượng của Thần Mộng đang khoanh chân ngồi xuống, tản mát ra uy áp vô cùng vô tận, con ngươi giống như nhật nguyệt tinh thần, bắn hướng Hồng bào Thánh tướng kia.

Mỗi một luồng quang mang ở trong hư không đều biến thành từng đầu thần thú, lân giáp uốn lượn, mang theo ý chí xa xưa, thương cổ, ngang dương gầm thét, tịch quyển hướng hồng bào Thánh tướng kia.

Những thần thú cùng với huyễn tượng này đều là mộng cảnh diễn hóa, nhưng mà lại là chân thực như thế, bọn họ thật có lực lượng của Thiên Tôn cùng thực lực của thần thú.

Hiện thực tức mộng cảnh, mộng cảnh tức hiện thực/

Ở trong cái lực trường của Thần Mộng không gian này, Thần Mộng Thiên Tôn quan tưởng ra hết thảy đồ vật đều có thể hóa thành hiện thực!

Ở một phương nhân tộc, tất cả võ giả bao gồm Lâm Minh đều là mở to hai mắt nhìn, bọn họ cũng là lần đầu tiên nhìn thấy Thần Mộng Thiên Tôn xuất thủ! Nhân tộc đã sớm đồn đãi uy danh của Thần Mộng, nhưng mà Thần Mộng đến tột cùng mạnh bao nhiêu, bọn họ cũng không biết.

Hôm nay rốt cuộc có thể nhìn thấy!

– Huyễn tượng công kích sao?

Thánh tộc Thánh tướng cười lạnh một tiếng, song mục kim sắc kia của hắn phát ra kim sắc quang trụ đâm thủng hết thảy, ức vạn kim sắc phù văn đụng vào cái thế giới này, song trong nháy mắt lại hoàn toàn bị thế giới bí lực bàng bạc đánh nát.

Kim sắc đồng nhân của hắn vốn là có thể nhìn thấu hết thảy, trong cái thế giới này lại cái gì cũng nhìn không thấu, ánh mắt của hắn bị Thần Mộng phân thân, còn có thần thú huyễn tượng toàn bộ nuốt sống!

Một sát na này Thánh tộc hồng bào Thánh tướng sắc mặt đại biến.

– Đây… Làm sao có thể? Chẳng lẽ trong không gian này, toàn bộ thế giới lực là thật, mà cũng không phải là huyễn tượng?

Trong nháy mắt, cả người hồng bào Thánh tướng nổi lên một tầng da gà, lấy ý niệm huyễn hóa ra thế giới chân thật, điều này sao có thể?

– Oanh!

Một đầu long hình thần thú lúc này đã tịch quyển đến trên người hồng bào Thánh tướng, lợi trảo chỉ là nhẹ nhàng lướt qua, liền dễ dàng xé rách hư không, mang theo tử vong toàn phong.

Hồng bào Thánh tướng ngửa mặt lên trời lệ khiếu, quyền như ngôi sao, mang theo khí thế đánh nát thiên địa, một hơi đánh ra vô số quyền ảnh, cùng những thần thú kia chém giết ở chung một chỗ!

Một quyền hắn hạ xuống chắc chắn sẽ có một đầu thần thú bị trọng thương, thậm chí tan nát.

Những thần thú này so sánh với hạ vị Thiên Tôn còn hơi yếu một chút, nhưng nhục thân của bọn chúng lại vô cùng cường đại, mỗi khi đánh nát một đầu thần thú, hồng bào Thánh tướng đều sẽ bị thần thú đụng đến khí huyết trầm phù!

Hơn nữa hắn rất nhanh liền phát hiện những thần thú bị hắn oanh tán này lại có thể trọng tổ lại, liên miên bất tuyệt!

Hồng bào Thánh tướng đã tiêu hao không nhỏ, mặt đỏ tim đập nhanh, mà lúc này Thần Mộng Thiên Tôn lăng không huyền phù ở trong Thần Mộng không gian lại không nhúc nhích một chút nào, đôi mắt đẹp của nàng hơi nhắm lại, thân thể bao phủ ở trong vô thượng huyền khí thánh khiết mông lung, khí định thần nhàn.

Thần Mộng Thiên Tôn căn bản cũng không có tiêu hao nửa điểm, thậm chí thật giống như tràng chiến đấu này không liên quan tới nàng, từ đầu tới cuối giống như không phải là nàng xuất thủ.

– Đây là thế giới thuộc về nàng, là chủ chiến trường của nàng… Không phá được cái thế giới này, nàng có lực lượng cuồn cuộn không dứt, ta nhất định sẽ bại!

Nội tâm hồng bào Thánh tướng chấn động, hiểu ra căn bản huyền bí của thế giới này một chút.

Đem hết thảy mộng cảnh hóa thành thực tế, đây chính là Thần Mộng không gian, cũng là năng lực của Thần Mộng!

Chỉ cần ở trong không gian Thần Mộng, Thần Mộng đã đứng ở thế bất bại!

– Ngươi nghĩ không sai…

Thần Mộng Thiên Tôn đột nhiên mở miệng, nàng cư nhiên xem thấy suy nghĩ trong lòng của hồng bào Thánh tướng, trong ngữ khí lạnh lẽo có một tia sát ý nồng đậm nghiêm nghị.

Trong lòng hồng bào Thánh tướng kia rùng mình, làm sao có thể?

Đều là đỉnh cấp Thiên Tôn, Thần Mộng làm sao có thể nhận thấy được suy nghĩ trong lòng hắn được?

Thời diểm hắn nhìn về phía Thần Mộng Thiên Tôn, trong lòng hoàn toàn trầm xuống.

Ý nghĩ trong lòng bị nhìn thấu, điều này cũng thật là đáng sợ!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.