VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2294: Ma Đạo Hội (1)Một thanh âm ngọt ngào vang lên:

– Các hạ muốn cái gì? 

Một Mị Ma hình dạng như nữ nhân tộc đến trước mặt Lâm Minh.

Nàng khom lưng rất thấp lộ ra bánh bao dưới ngực áo nhỏ bó chặt.

Mị Ma là một chủng loại rất kỳ lạ trong Hắc Ám Thâm Uyên, nhìn giống sinh mệnh trí tuệ Tam Thập Tam Thiên, có ngũ quan đúng chuẩn, còn đẹp hơn cả sinh mệnh trí tuệ trong Tam Thập Tam Thiên.

Trong Mị Ma, nữ thì vóc dáng nóng bỏng, làn da màu mật ong rất dã tính. Nam thì vóc dáng cao kiều, đường nét khuôn mặt góc cạnh rõ ràng như tượng điêu khắc bằng cẩm thạch.

Điều duy nhất Mị Ma khác với sinh mệnh trí tuệ trong Tam Thập Tam Thiên là sau lưng có cái đuôi Ác Ma mỏng dài, đuôi bóng loáng, thô cỡ ngón tay người, phần cuối cái đuôi có một cục thịt u hình dạng có như mũi tên, có như lục giác, hoặc hình tam giác.

Có vài Mị Ma đầu có đôi sừng nhỏ, không phá hỏng mỹ cảm mà trông khá đáng yêu.

Lâm Minh liếc nữ Mị Ma, đơn giản nói một câu: 

– Tùy.

Thiếu nữ Mị Ma cười rời đi, trước khi đi nàng tặng nụ cười ngọt ngào cho Lâm Minh, hiển nhiên vì hắn có huyết thống Vương tộc nên được đãi ngộ đặc biệt. Cách có được ích lợi từ huyết mạch Vương tộc không chỉ ăn thịt bọn họ, còn có cách nhẹ nhàng, hơn đó là song tu.

Hơn mười giây sau, thiếu nữ Mị Ma bưng ly đồ uống màu đỏ sậm đến cho Lâm Minh, có mùi rượu và mùi tanh thoang thoảng.

Loại rượu này nhưỡng bằng máu.

Thiếu nữ Mị Ma hai tay bưng khay, cái đuôi mỏng dài thò ra từ sau lưng cuốn ly rượu nhẹ nhàng đặt trước mặt Lâm Minh. Đuôi Mị Ma rất linh hoạt, giống như ngón tay.

– Mời dùng.

Mị Ma cười khiêu khích Lâm Minh, nhếch môi lộ ra đôi răng nanh nhọn, đây cũng là tiêu chí Mị Ma.

Nhưng Lâm Minh không đáp lại thiếu nữ Mị Ma khiêu khích, nàng tức giận bực bội rời đi.

Lâm Minh mặc kệ nhân viên phục vụ Mị Ma này, hắn không đụng vào ly huyết tửu, hắn chỉ ngồi trong đại sảnh, nghe các Ác Ma trong tửu lâu bàn launạ về tình báo.

Lần này Lâm Minh đến Hắc Ám Thâm Uyên có rất nhiều việc cần hoàn thành. Lâm Minh đã quy hoạch đại khái mục tiêu cần hoàn hành khi ở trong Thâm Uyên, và kế hoạch trong tương lai một trăm năm.

Lâm Minh ở trong tửu lâu này có tên là Huyết Nguyệt Lâu. Trong Ma Xà thành tuy tửu lâu này tiêu phí không thuộc hàng đỉnh cao nhưng hở chút là giá một, hai trăm tinh thạch Ác Ma cho bữa cơm. Thâm Uyên Ác Ma đẳng cấp thấp bình thường không trả nổi.

Tính đến hôm nay thì Lâm Minh ở lại Huyết Nguyệt Lâu đã hai mươi ngày.

Ban đầu có mấy thị nữ Mị Ma yêu diễm theo dõi Lâm Minh, nhưng sau này bọn họ liên tục mấy lần nếm mùi thất bại đau thương thì không còn thị nữ Mị Ma nào có ý đồ với hắn, Lâm Minh nhờ thế được yên tịnh.

Lâm Minh biết mấ thị nữ Mị Ma này không hiền gì, các nàng dụ dỗ hắn là vì muốn thải bổ huyết mạch Vương tộc.

Mỗi ngày Lâm Minh đến Huyết Nguyệt Lâu chỉ kêu rượu bình thường nhất, ngoài ra không kêu gì khác. Thức ăn Huyết Nguyệt Lâu mặc dù mắc tiền lại không gợi thèm ăn, thậm chí khiến người buồn nôn.

Thâm Uyên Ác Ma thường ăn sâu sống, thịt thú dính máu, tiểu thú sống, não người các tộc thái cổ, thịt người, xương . . . 

Mỗi lần Lâm Minh nhìn cảnh Ác Ma tụ tập với nhau ăn thị người các tộc thái cổ là xúc động muốn hủy diệt nơi này.

– Nghe gì không? Ma Đạo Hội lần này có một vạn nhân nô tinh phẩm. Trong số nhân nô tinh phẩm có tám ngàn thiếu nữ, mỗi người sàn lọc kỹ càng, đẹp tựa tiên, thiên phú không tệ, còn trinh, là lô đỉnh tốt nhất. Hai ngàn nam nô khác là hộ vệ nô lệ không tệ. Những nhân nô này đã gieo nô ấn rồi, trung thành tuyệt đối.

Trong một góc tửu lâu có mấy Thâm Uyên Ác Ma vài nhai ngồm ngoàm thịt thú dính máu vừa nói trong họng, giọt máu rơi tí tách từ khóe môi bọn họ.

Thâm Uyên Ác Ma nhắc Ma Đạo Hội là một trong thế lực đẳng cấp lục đại Đồ đằng thượng cổ Hắc Ám Thâm Uyên, thủ lĩnh của bọn họ, Tà.

Tà là siêu Ác Ma ngang hàng với Hoang. Sau cuộc chiến thượng cổ, Tà mất tích. Có người nói Tà đã chết, có người bảo Tà ẩn núp, lý do là tuy Tà mất tích nhưng Ma Đạo Hội chưa từng bị hủy, ngược lại mấy năm nay phát triển càng lớn mạnh hơn.

Mấy chục ức năm trước Ma Đạo Hội nuôi nhiều nhân nô các tộc thái cổ, không ngừng sàn lọc, bồi dưỡng các nhân nô rồi dần thả ra dã ngoại, thành con mồi cho Thâm Uyên Ác Ma săn giết.

Ngoài ra Ma Đạo Hội khống chế việc mua bán nhân tô các tộc thái cổ từ chín mươi phần trăm trở lên. Lô đỉnh, thị vệ, tài liệu thực nghiệm, dược liệu luyện dược, các loại nô lệ, tất cả đều có thể mua từ Ma Đạo Hội.

Nhân nô Ma Đạo Hội ưu tú hơn nhân nô thế lực khác bồi dưỡng.

Nhiều năm qua Ma Đạo Hội tích lũy không biết bao nhiêu là tài phú, thế lực cuản ó trải rộng khắp Hắc Ám Thâm Uyên. Tổng bộ của Ma Đạo Hội ở đệ thập thất tầng, có nhiều cứ điểm ở các tầng khác.

Vì chống lại Ma Đạo Hội, mấy chục ức năm nay các tộc thái cổ khởi nghĩa nhiều lần, tức là nô lệ khởi nghĩa mà Thâm Uyên Ác Ma nói.

Nghĩa quân các tộc thái cổ từng giết nhiều Thâm Uyên Ác Ma, nhưng so với thế lực khổng lồ trong Thâm Uyên thì nhân nô khởi nghĩa bé nhỏ vô cùng. Cuối cùng như cơn sóng nhỏ trong đại dương, dâng lên rồi chìm xuống, tác dụng duy nhất đại khái là trợ giúp Thâm Uyên Ác Ma luyện binh.

Phải nói các tộc thái cổ thật tội.

Gần ngàn năm trở lại đây Hắc Ám Thâm Uyên lần nữa bùng phát nhân nô khởi nghĩa quy mô lớn, phong trào khởi nghĩa thổi quét thập nhất tầng, thập nhị tầng, thập tam tầng, thập tứ tầng, quy mô to lớn.

Nhưng cái gọi là ‘quy mô lớn’ chỉ nhằm vào nhân nô khởi nghĩa gần vạn năm nay. Đối với Thâm Uyên Ác Ma thì thoải mái một cước giẫm chết quân khởi nghĩa như đạp dẹp con gián, con kiến, không đáng nhắc tới.

Nhân nô khởi nghĩa trong thập nhị tầng, Ba Xà ngủ, Ma Đạo Hội vẫn buôn bán nô lệ bình thường, không thèm để mắt tới quân khởi nghĩa. Một vạn nhân nô lần này đối với Ma Xà thành là chuyến làm ăn không nhỏ, chủ yếu vì chất lượng nhân nô rất cao, dù nam hay nữ đều là tu vi trên Thần Quân cảnh.

Lâm Minh yên lặng nghe mấy tin tức này, đặt một khối tinh thạch Ác Ma xuống trả tiền, đứng dậy đi ra ngoài.

Khi Lâm Minh đi ra, mấy Thâm Uyên Ác Ma ở góc Huyết Nguyệt Lâu lặng lẽ đi theo.

Dường như Lâm Minh không biết điều này.

Lâm Minh cầm bình rượu, vừa uống rượu vừa đi ra ngoài thành.

Thâm Uyên Ác Ma thích dùng máu tươi nhưỡng rượu, không hứng thú với linh rượu nhưỡng bằng thiên tài địa bảo, nên trình độ nấu rượu không cách nào so với nhân loại.

Lâm Minh uống từng hớp, đi ra một góc hẻo lánh ngoài thành. Đây là chỗ tốt để giết người cướp của, hủy thi diệt tích. 

Mấy Thâm Uyên Ác Ma theo sau lưng Lâm Minh liếc nhau, mắt lóe tia sáng hưng phấn.

Bọn họ thuộc loài Ác Ma đuôi dài, cái đầu như cá sấu, cái đuôi cũng vậy, trời sinh tính tàn nhẫn hiếu sát, thích xé xác con mồi ra. Vừa đến Ma Xà thành là bọn họ đã theo dõi Lâm Minh.

Huyết mạch của Lâm Minh quá hấp dẫn với bọn họ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.