VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2127: Hạt giống thế giớiGiống như nó chính là bổn nguyên pháp tắc của vũ trụ.

Lâm Minh cẩn thận từng chút cảm giác khối tinh thể này, hắn hoảng sợ phát hiện, cho dù là cảm giác cũng bị khối tinh thể này hấp thu.

Hắn vội vàng thu hồi cảm giác của minhflaij, nhưng mà dò xét ngắn ngủi vừa rồi cũng giúp Lâm Minh nắm giữ được khí tức kfy dị của tinh thể này.

Loại khí tức này có vài phần cùng loại với ma phương.

Nhưng mà so sánh với ma phương mà nói, khí tức của tinh thể này yếu hơn rất nhiều.

– Rốt cuộc nó là cái gì?

Trong lúc nhất thời Lâm Minh không hiểu nên làm cái gì cho phải, mà thời điểm này âm tiết cổ xưa lại vang lên trong tinh thần chi hải của Lâm Minh.

– Đồ vật trước mặt ngươi ngưng tụ bổn nguyên chi khí của vũ trụ, nếu như chờ một thời gian, cho nó hấp thu tàn phiến thế giới và thế giới chi lực, nó sẽ từ từ tồn trữ nhiều năng lượng, tới thời khắc này nó sẽ nổ tung, sau đó phóng xuất vật chất, năng lương, thiên đạo quy tắc mà nó tồn trữ ra ngoài, chậm rãi biến thành vũ trụ hoàn toàn mới, đây là vụ nổ lớn của vũ trụ. 

– Ngầm chiếm thế giới cũ, làm cho thế giới cũ hủy diệt, thế giới mới ra đời, đây là tinh thể diễn biến tương lai, ngươi có thể gọi nó là hạt giống thế giới!

Chủ nhân Tu La Lộ nói ra, Lâm Minh nghe xong nội tâm chấn động, hạt giống thế giới?

Một tinh thể có thể diễn biến thành đại thế giới.

Lâm Minh ẩn ẩn nhớ rõ, lúc trước có người phỏng đoán, ma phương, hồng mông linh châu, tử tạp ba đại thần khí có bản chất là hạt giống một thế giới.

Nếu như thật sự cho chúng diễn biến trở thành thế giới thật sự, có thể làm vũ trụ Tam Thập Tam Thiên biến thành Ba Thập Lục Thiên.

Như thế nói ra, hạt giống thế giới trong tay có được khí tức giống với ma phương cũng chẳng có gì quá lạ cả.

Nhưng mà so sánh với ma phương mà nói, khí tức tinh thể này rất yếu, nếu như nói ma phương có thể diễn biến thành thành siêu cấp vũ trụ lớ như Tam Thập Tam Thiên.

Như vậy khối tinh thể này có lẽ chỉ diễn biến thành vũ trụ không xê xích nhiều với Thần Vực ba ngàn giới.

Nhưng mặc dù chỉ là vũ trụ chết cũng vô cùng kinh người, bất cứ thế giới nào trong Thần Vực ba ngàn giới cũng có được số tinh cầu kinh người, mặc dù là cường giả Thiên Tôn bỏ cả đời đi thăm dò, cũng chưa chắc đi được tới mỗi góc của vũ trụ.

– Lần này pháp tắc chi môn bant hưởng chính là hạt giống một thế giới, xem ra Tu La tiền bối đã nhìn ra con đường võ đạo của ta…

Lâm Minh sờ vào bụng dưới của mình, ở đây cất dấu vũ trụ hắn tự nghĩ ra.

Vũ trụ trong cơ thể của hắn, trải qua quá trình chuyển sinh mấy đời, không ngừng phát triển lớn mạnh, không ngừng trải qua pháp tắc áp súc, có thể đoán trước phiến vũ trụ này trong tương lai có thể trở thành một thế giới đáng sợ.

Nếu như Lâm Minh có thể đạt tới cảnh giới như chủ nhân Tu La Lộ hoặc người sáng tác Thánh Điển, như vậy phiến vũ trụ này sẽ biến thành siêu cấp vũ trụ như Tu La lộ, nguyên mộng vũ trụ.

Nếu như lâm Minh vượt qua cảnh giới của hai người bọn họ, vũ trụ của hắn càng không thể tưởng tượng nổi.

Nhưng mà vũ trụ của Lâm Minh muốn phát triển tới mức độ này, con đường hắn đi còn quá dài, còn cần rất nhiều thế giới chi lực.

Thai nghén một vũ trụ, thường thường dùng đơn vị là tỷ năm để tính.

Nếu như dặ vào Lâm Minh đi hấp thu thế giới chi lực, tốc độ phi thường chậm chạp, cũng không đủ tinh thuần, còn xa mới bằng hạt giống vũ trụ trước mặt Lâm Minh.

– Thì ra Tu La tiền bối đã nhìn thấy thế giới ta thai nghén trong người, nếu như ta cho hạt giống thế giới vào trong vũ trụ của mình, như vậy ta đào tạo vụ trụ sẽ làm chơi ăn thật.

Nghĩ tới đây Lâm Minh mừng rỡ trong lòng, cũng cảm kích chủ nhân Tu La Lộ từ đáy lòng.

Đối với hắn mà nói, đúng là ban thưởng tốt nhất rồi.

Sâu trong hai tay của Lâm Minh, mười ngón tay có năng lượng lưu động và phù văn Tu La pháp tắc tán dật ra, chậm rãi bao phủ hạt giống thế giới này.

Sau khi hạt giống thế giới hoàn toàn chui vào trong thân thể Lâm Minh, Lâm Minh cảm giác vũ trụ trong người của mình chậm rãi tạo ra vật chất, năng lượng và vòng xoáy pháp tắc.

Vốn Lâm Minh muốn hấp thu thế giới chi lực, chỉ có thể đả tọa thổ nạp, hắn bình thường ngồi trong hạch tâm một tinh cầu, chỗ đó chính là nơi thế giới chi lực nồng đậm nhất.

Nhưng mà bây giờ trong người Lâm Minh có hajtgioongs, hạt giống thế giới tự chủ hấp thu thế giới chi lực của cảnh vật chung quanh, căn bản không cần Lâm Minh khống chế.

Nhưng mà thế giới chi lực này chảy vào vũ trụ trong người Lâm Minh, còn có một bộ phận bị hút vào hạt giống thế giới.

Thậm chí thế giới chi lực vốn có của Lâm Minh cũng bị hạt giống thế giới này thôn phệ từ từ.

Nhìn thấy cảnh này, nội tâm Lâm Minh trầm ngâm.

Hạt giống thế giới này thật ra là một thứ nguy hiểm, có thể nói nó là lỗ đen đang phát triển, nó sẽ hấp thu rất nhiều thế giới chi lực, sau đó làm chuẩn bị cho lần nổ tung sau đó.

Nếu như khống chế không tốt, vũ trụ trong người Lâm Minh sẽ bị nó nuốt sạch.

– Ta phải cho nó lớn lên, luyện hóa nó, khiến nó triệt để phục vụ cho ta, thẳng tới cuối cùng nó dung nhập vào cơ thể trong người ta, triệt để biến thành một bộ phận thân thể của ta.

Lâm Minh nghĩ như thế, có phương hướng chính xác nhưng mà muốn luyện hóa hạt giống thế giới lại không phải chuyện đơn giản, hắn tất nhiên phải trả giá nhiều thời gian và tinh lực, có lẽ cần mấy trăm năm mới được.

– Là thời điểm đi lên tầng tiếp theo.

Cơ hồ tất cả tiên cung tầng ba đều có lối ra tương ứng tới tầng thứ tư của Tu La lộ.

Tầng thứ tư tính nguy hiểm bỗng nhiên tăng vọt một tầng.

Đương nhiên đối với Lâm Minh mà nói, nó không phải là vấn đề.

Thời không chấn động, tiên cung to như ngôi sao biến mất, Lâm minh đi vào một đại lục mang hoang.

Đưa mắt nhìn chung quanh chỉ nhìn thấy thổ địa mờ mịt và từng khối nham thạch lõa lồ.

Thảm cỏ rất thưa thớt, nơi này vô cùng hoang vu.

Trong nháy mắt bước vào trong khối đại lục này, Lâm Minh cảm thấy pháp tắc của mình bị áp chế, nội thế giới bị giam cầm, tu vị bị áp thấp hơn trước.

Tình cảnh này khiến Lâm Minh cười khổ.

Nhớ năm đó hắn ra ngoài lịch lãm rèn luyện đều dùng thân phận người trẻ tuổi, tuổi của hắn tính ra là rất nhỏ.

Mà phàm là thí luyện đều so sánh thiên phú, cũng không phải thực lực tuyệt đối. Cho nên áp chế cốt linh là vấn đề hết sức phổ biến, mà loại pháp tắc này với Lâm Minh mà nói, thường thường rất có lợi, hắn đã từng bị pháp tắc áp chế, lực áp chế của đối thủ lớn hơn hắn nhiều, thậm chí cả Hồn Hậu Thánh Mỹ đều không bằng Lâm Minh.

Nhưng mà bây giờ, mấy ngàn năm qua đi, Lâm Minh đã biến thành tiền bối, thành đối tượng bị pháp tắc áp chế.

Lâm Minh đi lại trong khối đại lục man hoang này, đi tới cửa vào tầng thứ năm.

Chỉ cần thông qua tầng thứ năm chính là không gian thứ sáu thần bí, mở ra tầng này cần có ba khối duyên chi đế ngọc.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.