VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1830: Ta là Thánh ChủRất nhiều võ giả đều trải qua thời kỳ toàn thịnh, trải qua đủ loại chuẩn bị mới dám đột phá phong tỏa này, dù vậy còn chưa chắc bình an vượt qua tất cả, huống chi là Lâm Minh hiện tại!

– Ta hộ pháp cho hắn.

Thời điểm này thân hình Hạo Vũ Thiên Tôn lóe lên, hắn đi tới trước mặt Lâm Minh, hắn phát ra năng lượng to lớn bảo hộ chung quanh Lâm Minh.

Hắn làm như vậy là đề phòng Thánh tộc Thiên Tôn bất ngờ giở trò gì đó, dù sao thời điểm đột phá là lúc Lâm Minh yếu ớt nhất, tùy tiện một ít chấn động cũng tạo thành tổn thương cho hắn.

Không có người nào nghĩ tới Lâm Minh lại đột phá vào thời điểm này.

Điều này thật sự là vì Lâm Minh ở thí luyện cuối cùng tầng ba dung hợp Tu La chi huyết. Năng lượng trong nội thế giới của hắn đã đạt đến mức tận cùng, muốn đột phá Thánh Chủ!

Nhưng mà vào thời điểm cuối cùng của tầng ba, Lâm Minh vì củng cố căn cơ của bản thân cho nên không muốn đột phá quá nhanh, lúc này mới áp chế đột phá, làm cho tu vị của hắn dừng lại ở nửa bước Thánh Chủ.

Còn lần này kịch chiến với Tạo Hóa thánh tử, khiến cho lực lượng của Lâm Minh phát huy đến mức tận cùng. Sau nhiều lần năng lượng bạo ngược trùng kích, áp chế lúc trước trong nội thế giới của Lâm Minh cũng bộc phát ra ngoài.

Hắn đột phá biến thành chuyện không thể ngăn cản.

Tạch tạch tạch!

Trong nội thế giới của Lâm Minh, trong thế giới đại lục rộng gấp mấy chục lần võ giả bình thường vỡ ra một cái hào rộng!

Mặt đất rạn nứt, nham thạch nóng chảy phun ra ngoài, sắc mặt Lâm Minh tái nhợt, khóe miệng có tơ máu tràn ra!

Nội thế giới chính là tính mạng bổn nguyên của hệ thống tụ nguyên, nội thế giới vỡ ra thì võ giả đương nhiên bị cắn trả.

Căn cơ của Lâm Minh mạnh hơn võ giả bình thường rất nhiều, cho dù thân thể kinh mạch hay là sức thừa nhận cũng có thể so sánh với Đại Giới Giới Vương, nhưng mà tương ứng nội thế giới của Lâm Minh bởi vì quá mức hùng vĩ. Một khi nứt vỡ cũng nổ tung đáng sợ, loại nổ tung này ngay cả Giới Vương bình thường cũng khó thừa nhận được.

Hơn nữa Lâm Minh hiện tại lại là nỏ mạnh hết đà, thừa nhận cũng không thoải mái.

– Tiểu tử, ngươi thật là hung ác. Gắng gượng qua hôm nay, ngươi chính là thần thoại!

Hạo Vũ Thiên Tôn nhìn qua Lâm Minh, la lớn.

Tuy Lâm Minh hiện tại toàn thân là máu, nhưng mà Hạo Vũ Thiên Tôn căn bản không lo lắng Lâm Minh sẽ vẫn lạc trong khi đột phá.

Loại người như Lâm Minh bản thân có đại khí vận gia thân, đối mặt Tạo Hóa thánh tử là người có số mệnh ngập trời, Lâm Minh còn có thể đánh bại hắn, như vậy hắn làm sao có thể vẫn lạc khi đột phá Thánh Chủ chứ?

XIU….XIU… XÍU…UU!!

Thiên địa năng lượng gào thét, tạo hóa chi lực cuồng bạo chẳng khác gì biển gầm điên cuồng rót vào trong người Lâm Minh, sau lưng Lâm Minh là hư ảnh Tu La chiến thần hiển hiện ra, Tu La pháp tắc vô cùng thần diệu bắn ra ngoài, làm cho cả phiến thiên địa chìm trong thế giới pháp tắc độc lập.

Năng lượng trong nội thế giới của Lâm Minh rốt cuộc tăng lên như hiệu ứng quả cầu tuyết, rốt cục cũng đạt tới giới hạn cuối cùng, vượt qua cực hạn.

Rầm rầm rầm oanh!

Âm thanh của nó như sấm sét rền vang, từ trong nội thế giới của Lâm Minh truyền ra, đại lục trong người Lâm Minh vào lúc này đã sụp đổ hoàn toàn.

Từng khối đại lục to lớn sụp đổ, hỗn hợp nham thạch nóng chảy và núi sông tạo thành một hỗn hợp!

Lâm Minh phun máu tươi như điên, sắc mặt tái nhợt, mồ hôi rơi như mưa!

Giờ khắc này tâm thần tất cả mọi người không ngừng kéo căng, Tiểu Ma Tiên cầm thật chặt hai tay, lòng như lửa đốt.

Dù nàng biết rõ Lâm Minh thời điểm đột phá Thánh Chủ sẽ không có gặp chuyện không may, nhưng quan tâm sẽ bị loạn, tim của nàng đang đặt lên cổ họng.

Rầm rầm rầm — 

Nội thế giới tiếp tục nổ tung, vào lúc này nội thế giới Lâm Minh nghiền nát thì có pháp tắc chi lực mênh mông hàng lâm, kéo những mảnh vỡ đại lục lại cùng một chỗ.

Lực hút vô hình này kéo tro bụi và mảnh vụn lại với nhau, từ từ ngưng tụ lại.

Mà giờ khắc này, trung tâm của mảnh vỡ đại lục có một khối hỗn độn nhỏ, nó phóng xuất hấp lực khủng bố, làm cho tất cả mảnh vỡ đại lục gần đó dính vào bên trong, sau đó từ từ áp súc lại!

Đây là hiệu quả đặc thù của Phong Thần Đại Pháp, dùng Phong Thần Đại Pháp ngưng tụ tinh cầu trong cơ thể, so với võ giả bình thường thì chất lượng cao hơn nhiều, cũng nặng hơn gấp trăm lần!

Khi tinh cầu ngưng tụ lại, khí thế cuồng mãnh không ngừng bạo phát ra ngoài.

Thiên địa nguyên khí chung quanh, tạo hóa chi lực toàn bộ hỗn loạn vào trong, chậm rãi hình thành vô số vòng xoáy năng lượng.

Những vòng xoáy năng lượng này có lớn có nhỏ, màu sắc khác nhau, bởi vì vòng xoáy năng lượng xuất hiện làm cho thiên địa pháp tắc hỗn loạn, vô số võ giả không kịp đề phòng nên không ngừng lảo đảo, trực tiếp rơi xuống đất.

Ah!

Có người kinh hô ra tiếng, tuy dùng tu vị võ giả ở đây cho dù té xuống cũng không tổn thương gì, nhưng mà cảm giác đột nhiên không thể khống chế thiên địa nguyên khí, thậm chí ngay cả năng lượng phi hành cũng mất đi, làm cho rất nhiều tuấn kiệt trẻ tuổi tu vị chưa đủ hoảng hốt, cho nên mới kêu ra tiếng.

Nhưng mà bên cạnh bọn họ còn có sư phụ, trưởng bối bên cạnh, một chùm sáng chân nguyên bao phủ lấy bọn họ, vớt những người này bay lên.

Lúc này rất nhiều võ giả Thần Quân có cảm giác thân pháp bất ổn, không thể không cố áp chế chân nguyên mới đứng vững được.

Thời điểm này vòng xoáy năng lượng trên bầu trời càng ngày càng nhiều, thế cho nhìn từ xa là tinh quang vô tận, giống như vô số viên mặt trời đang hình thành trên không trung, vô biên vô hạn, đếm cũng đếm không xuể!

Võ giả tu vị chưa đủ ở gần vòng xoáy đều cảm nhận được uy áp vô cùng cường đại hàng lâm, dưới uy áp này bọn họ vô cùng khó chịu.

– Đây rốt cuộc là…

Nhiều võ giả tuấn kiệt kinh hô.

– Là khí thế cường giả tuyệt thế hình thành.

Một Nhân tộc Thiên Tôn chậm rãi nói ra, Lâm Minh kế thừa truyền thừa của chủ nhân Tu La Lộ, mà chủ nhân Tu La Lộ cả đời chinh chiến vô số, trong tay hắn đã chém giết không biết bao nhiêu thái cổ vương giả.

Những thái ỏổ vương giả này đều có tu vị Chân Thần!

Chinh chiến ba mươi ba ức năm, chủ nhân Tu La Lộ giết chết rất nhiều cường giả tuyệt thế, khí thế bọn họ ngưng tụ lại nhiều đếm không sao kể xiết.

Cho dù Lâm Minh chỉ kế thừa một phần ngàn cũng đủ khiến cho những tuấn kiệt này kinh hãi! – Đây là đột phá Thánh Chủ cảnh sao, nói đột phá Thiên Tôn còn kém chút ít, nhưng mà Đại Giới Giới Vương đã không thể sánh bằng rồi.

Bên phía Thánh tộc, sắc mặt Thánh tộc Thiên Tôn tái nhợt, hắn vốn chính là Thiên Tôn đỉnh cấp, nhưng nhìn thấy một tiểu bối đột phá Thánh Chủ mà tâm thần thất thủ, điều này thật sự bởi vì Lâm Minh đột phá Thánh Chủ thanh thế vô cùng to lớn, như vậy chờ ngày sau hắn đột phá tới Thiên Tôn thì tình cảnh sẽ thế nào?

Có thể làm một đại thế giới tan vỡ?

XIU….XIU… XÍU…UU!!

Từng tiếng kêu vang xuất hiện, vòng xoáy năng luowngjt rong thiên địa quá nhiều, vào thời khắc này rót vào trong nội thế giới của Lâm Minh!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.