VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2023: Pháp chỉ chi uy (1)Nhưng Thiên Tôn bình thường sợ hãi, mà mấy đỉnh tiêm Thiên Tôn lại không hề lui bước. Bọn hắn cộng lại chỉ có mười hai người, bọn hắn mới chính là người chỉ huy thực chiến đại chiến Thái Cổ vũ trụ lần này!

Đám Thánh tộc Thiên Tôn ở đây tự nhiên nhìn ra được chỗ quỷ dị của chiếc linh hạm này, nếu như để mặc cho bọn hắn đào tẩu thi triển Không Gian Đại Na Di thì về sau tất nhiên sẽ rất khó truy đuổi, hơn nữa bọn hắn cũng vì thế mà gánh lấy tội không nhỏ.

Trái lại, nếu như bọn hắn có thể lưu Thái Cổ di tộc lại bọn hắn tất nhiên sẽ được Tạo Hóa Thánh Hoàng trọng thưởng, những năm này, trông coi Thái Cổ giới di tích, mà Tạo Hóa Thánh Hoàng, lại là Chân Thần mạnh nhất cả Thánh tộc mạnh nhất, tài nguyên của hắn, vô luận là số lương hay chất lượng đều khiến người phải đỏ mắt.

– Mười hai người chúng ta liên thủ, cẩn thận một chút!

Có đỉnh tiêm Thiên Tôn truyền âm, mấy đỉnh tiêm Thiên Tôn khác đều nhao nhao gật đầu.

– Pháo kích vừa rồi, tiêu hao đối với bọn họ có lẽ cũng không nhỏ, phân pháo quang mạnh mẽ như vậy thành chín cổ, cần lực không chế cực kỳ cường đại, tất nhiên cần hồn lực ủng hộ, chưa hẳn mỗi lần đều có thể phát ra được.

Một đỉnh tiêm Thiên Tôn phân tích lấy tình hình, hắn mặc trường bào màu đỏ chói, thân hình cao lớn, tựa hồ là người có quyền uy cực cao trong mười hai đỉnh tiêm Thiên Tôn này.

Từng kiện từng kiện pháp bảo được tế ra, tạo thành một đạo quang tích phong tỏa không gian.

Bọn hắn lần nữa kéo xa cự ly, chuẩn bị đánh hao tổn chiến, bọn hắn chỉ cần phong bế Tàu Hi Vọng, chờ Tạo Hóa Thánh Hoàng chạy đên thôi là được rồi .

Với tư cách là thống soái cao nhất trận chiến này, trước kia Tạo Hóa Thánh Hoàng cũng không ở Hỗn Loạn Tinh Hải, hắn chạy đến đây phải cần một khoảng thời gian, bọn hắn chỉ cần chống đỡ trong khoảng thời gian này là được rồi.

– Tên gia hỏa này!

Một Thiên Tôn Cự Nhân Tộc nắm chặc nắm đấm, tự nhiên nhìn ra ý định của Thánh tộc Thiên Tôn.

Bọn hắn cần phải xông ra Hỗn Loạn Tinh Hải đã bị phong tỏa không gian, dùng Không Gian Đại Na Di vượt qua không gian vũ trụ xa xôi, bay đến Thán Tức Thần Tường giáp ranh với Thần Vực, lại đột phá Thán Tức Thần Tường, tiến nhập Thần Vực.

Xoạt!

Đỉnh tiêm Thiên Tôn thân mặc trường bào màu đỏ kia lấy ra một cái hồ lô. Sau khi mở hồ lô kia ra, bên trong toát ra khói đen cuồn cuộn, bao phủ hư không bốn phía.

– Là Thiên Đô Ma Yên!

Có Thần Tộc võ giả nhận ra ma vật này, đây là một kiện Linh Bảo cực kỳ hiếm thấy, bản thân ở trạng thái sương mù, sương mù này có linh tính, bất luận pháp bảo nào chỉ cần bị dính vào một chút thì đều sẽ bị ăn mòn mất.

– Xuy xuy Xùy~~!

Thiên Đô Ma Yên xâm nhập vào vòng phòng hộ của “Tàu Hi Vọng”, dần dần cắn nuốt lấy năng lượng của “Tàu Hi Vọng” .

– Người này thật khó giải quyết!

Thiên Tộc tộc trưởng trầm ngâm nói, Thiên Tôn áo bào hồng kia đối diện lấy hạm thủ, cũng là đối mặt với Tu La Cổ Thần Pháo. Điều này cần tự tin tương đối lớn mới dám đứng ở vị trí này, mà mười một tên đỉnh tiêm Thiên Tôn khác lại phân biệt đứng ở các phương hướng, hoàn toàn vây “Tàu Hi Vọng” đến sít sao.

– Phá vòng vây từ phía bên phái, phòng hộ chỗ đó hơi yếu!

Đế Vô Ngân mở miệng nói ra, vị trí bên phái có Thần Chung lão giả trước kia bị Lâm Minh dùng Tu La Cổ Thần Pháo kích thương, hiện giờ khẩu đại chung kia của hắn linh tính đã mất, hơn nữa thân chung cũng đã biến hình rồi, hiển nhiên uy lực đã yếu đi rất nhiều.

Nếu như từ phương hướng này phá vòng vây, vậy thì lực cản của bọn hắn sẽ nhỏ hơn nhiều.

Nhưng hiện giờ, Tu La Cổ Thần Pháo đã không thể sử dụng. Đã không có Tu La pháp tắc của Lâm Minh dẫn đạo, chỉ bằng vào Thiên Tôn ở đây, rất khó điều khiển phương hướng oanh kích cho Tu La Cổ Thần Pháo.

– Để cho ta đi thôi!

Nhìn xem Thánh tộc Thiên Tôn cầm trong tay thần chung kia, trên mặt Thác Bạt Khuê hiện ra một tia lãnh mang, hắn khẽ sờ vào Tu Di giới, từ trong móc ra một hộp gỗ phong cách cổ xưa.

Mở hộp gỗ ra, bên trong là một lá bùa phát hoàng, đây là thần minh pháp chỉ do thượng vị Chân Thần năm đó lưu lại, Thiên Tộc từng muốn lấy nó ra để hạo kiếp chi liệm, để đổi lấy ba danh ngạch tiến vào Tu La cấm địa.

Nhưng vì có Lâm Minh nên tấm thần minh pháp chỉ trân quý này cuối cùng vẫn không dùng tới, được tiết kiệm lại.

Hơn nữa không chỉ như thế, một tháng qua đi, tấm thần minh pháp chỉ của thượng vị Chân Thần này còn được Lâm Minh chữa trị, khôi phục bộ phận năng lượng bị hảo tổn 10 tỷ năm qua, uy lực không thể so sánh nổi rồi.

– Vô Ngân, Bạch Bình, các ngươi đi theo Chiến Hoàng, hiệp trợ hắn!

Lão Thần Hoàng Thần Tộc hạ mệnh lệnh, Bạch Bình cũng là đỉnh tiêm Thiên Tôn của Thần Tộc, chỉ là tuổi tác đã cao, không còn bao nhiêu thọ nguyên nữa.

Ở trong tay Đế Vô Ngân và Bạch Bình cũng nắm lấy hai tấm thần minh pháp chỉ của thượng vị Chân Thần!

Ba tấm thần minh pháp chỉ của thượng vị Chân Thần này là vương bài của Thái Cổ di tộc, một khi dùng trong chiến đấu tất nhiên sẽ phát huy ra hiệu quả đáng sợ, có thể nghịch chuyển được chiến cuộc.

– Xem chuẩn cơ hội, thoát khỏi vòng vây!

Lão Thần Hoàng cảm giác không thể kéo dài được nữa, trong lòng của hắn rõ ràng, Tạo Hóa Thánh Hoàng rất nhanh sẽ chạy đến, mà đối mặt với Tạo Hóa Thánh Hoàng, mới chính là quyết chiến thật sự!

– Đám cặn bã, đến đây đi!

Thác Bạt Khuê bước lên hạm thủ “Tàu Hi Vọng”, trực diện Thánh tộc Thiên Tôn trong tinh không.

Ở phía sau hắn, còn có Bạch Bình và Đế Vô Ngân.

Thánh tộc Thiên Tôn trông thấy mấy người này xuất hiện liền có chút kiêng kị, bất quá chiêu thức của bọn hắn cũng không ngừng lại, chỉ là lưu lại càng nhiều lực lượng để chuẩn bị ứng phó tình huống đột phát thôi.

– Coi chừng!

Có Thiên Tôn nhắc nhở, nhưng mà đúng lúc này, theo một tiếng “Ông” nổ vang, trên người Thác Bạt Khuê tách ra thần quang đáng sợ, tựa như một khỏa mặt trời đang thiêu đốt vậy!

Thần minh pháp chỉ cổ xưa thoạt nhìn không chút thu hút mà Thác Bạt Khuê cầm trên tay thoạt tan rã trong thần quang, trong lúc nhất thời, vô số pháp tắc phù văn lưu chuyển, những pháp tắc phù văn này không ngừng biến ảo, cuối cùng nhất hóa thành một hư ảnh Thái Cổ thần chi.

Thái Cổ thần chi cầm trong tay một thanh liêm đao thật dài, giống như tử thần đánh tới trước!

– Ân! ?

Thánh tộc Thiên Tôn ở đây kinh hãi, bọn họ đều là người nhãn lực bất phàm, tự nhiên có thể cảm nhận được sự đáng sợ của một kích này!

Trong đó đỉnh tiêm Thiên Tôn cầm thần chung đối mặt một kích này, sắc mặt trắng bệch, công kích này đúng là hướng về phía hắn mà đến!

Mà hai tên đỉnh tiêm Thiên Tôn cahcs gần hắn lúc này muốn trợ giúp Thần Chung lão giả, nhưng lại bị sát cơ của Đế Vô Ngân và Bạch Bình tập trung.

Bọn hắn chứng kiến, ở trong tay của Đế Vô Ngân và Bạch Bình cũng có lá phù như vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.