VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1818: Tọa hóa thần công (2)



Bên phía Yêu tộc có rất nhiều trẻ tuổi tuấn kiệt đứng ngoài cả trăm dặm quan sát cuộc chiến, bọn họ sớm nghe nói thiên phú của Lâm Minh nghịch thiên, hôm nay đúng là lần đầu tiên nhìn thấy.

– Lâm Minh trong thế hệ trẻ không ai có thể lấn át mũi nhọn được. Tuổi trẻ tuấn kiệt của tộc ta so với hắn không là cái gì, trách không được hắn có dũng khí khiêu chiến Tạo Hóa thánh tử.

Dùng tu vị nửa bước Thánh Chủ đối chiến Tạo Hóa thánh tử là Thánh Chủ trung kỳ, hơn nữa vũ khí còn kém hơn một bậc, mọi người đều cho rằng Lâm Minh sẽ thua môt cách nhanh chóng, nhưng mà giao thủ hai lần, Lâm Minh vẫn không có lâm vào hạ phong quá rõ ràng.

Bằng vào điểm này đã đủ tự ngạo!

– Ô Ma điện hạ, ngươi đang làm cái gì vậy? Còn không mau đánh bại tên Lâm Minh này đi, cuộc chiến này tu vị của ngươi chiếm ưu thế, phải thắng triệt triệt để để, chẳng những đánh bại Lâm Minh, còn đánh tan tin tưởng của Nhân tộc, nếu không ngươi chẳng khác gì thua cả, các ngươi không thấy thái độ của Nhân tộc Thiên Tôn biến hóa sao? Phá huỷ hy vọng của bọn chúng, đánh cho chúng không có dũng khí đối kháng với Thánh tộc chúng ta.

Thời điểm này bên tai Tạo Hóa thánh tử vang lên giọng của Thánh tộc Thiên Tôn truyền âm.

Tạo Hóa thánh tử hít sâu một hơi, hắn đường đường thánh tử Thánh tộc, tu vị Thánh Chủ trung kỳ, nếu như đối mặt võ giả nhân loại như Lâm Minh chưa tới Thánh Chủ mà còn kéo dài lâu như vậy, đúng là không nói nổi.

Giờ khắc này khí tức của Tạo Hóa thánh tử hoàn toàn yên lặng lại.

Ánh mắt hắn sáng ngời nhìn chằm chằm vào Lâm Minh.

– Ta thừa nhận đánh giá thấp ngươi, thực lực của ngươi vượt qua tưởng tượng của ta, nhưng mà cũng không cải biến được cái gì, ngươi vẫn sẽ bại thương tích đầy mình.

Tạo Hóa thánh tử trong khi nói chuyện, đột nhiên cương nguyên toàn thân của hắn biến thành màu vàng, giống như trong người Tạo Hóa thánh tử có một mặt trời đang thiêu đốt hừng hực.

Khi màu sắc cương nguyên của Tạo Hóa thánh tử cải biến, khí tức của hắn biến hóa nghiêng trời lệch đất.

– Đây là…

Trong những người ở đây có nhiều người cảm giác rất nhạy cảm, bọn họ phát hiện Tạo Hóa thánh tử vào thời khắc này dường như hoàn thành lột xác nào đó, thực lực bỗng nhiên tăng lên một đoạn.

– Là Tạo Hóa Thần Công! Mấy năm trước Tạo Hóa thánh tử đánh bại Nhân tộc Đại Giới Giới Vương đã dùng cương nguyên màu vàng này!

Trong Nhân tộc Thiên Tôn có người quan sát cuộc quyết đấu của Tạo Hóa thánh tử cùng nhân tộc Đại Giới Giới Vương, ấn tượng với Tạo Hóa Thần Công cực kỳ khắc sâu.

Tạo Hóa thánh tử dùng Tạo Hóa Thần Công và Tạo Hóa thánh tử ở trạng thái bình thường hoàn toàn là hai khái niệm, huống chi hôm nay Tạo Hóa thánh tử còn đột phá Tạo Hóa Thần Công đệ ngũ trọng!

– Lâm Minh, cẩn thận Tạo Hóa Thần Công của hắn, nó dường như là công pháp Chân Thần thượng đẳng, thậm chí là đỉnh cấp.

Hạo Vũ Thiên Tôn truyền âm quanh quẩn bên tai Lâm Minh.

Kiến thức của hắn cũng có hạn, căn bản không phân rõ cấp bậc của Tạo Hóa Thần Công.

Hạo Vũ Thiên Tôn nói thế khiến nội tâm Lâm Minh hơi chậm lại, công pháp Chân Thần thượng đẳng, thậm chí là đỉnh cấp!

Lâm Minh không biết Tạo Hóa Thánh Hoàng là Chân Thần cấp bậc gì, nhưng mà không hề nghi ngờ một điểm, Thánh tộc qua nhiều năm như thế, có lẽ tìm được không ít truyền thừa trong di tích thượng cổ.

Hơn nữa nội tình của Thánh tộc thật sự quá sâu dày, truyền thừa văn minh võ đạo của người ta chưa từng đoạn tuyệt qua, cho nên không cần phải mô phỏng như của Nhân loại.

Dưới loại tình huống này, dù là Tạo Hóa Thánh Hoàng không có đạt tới Chân Thần thượng đẳng, lại có được công pháp Chân Thần thượng đẳng, Lâm Minh cũng không thấy kỳ quái.

Kể từ đó Phong Thần Thiên Tôn Phong Thần Đại Pháp hơn phân nửa còn không bằng Tạo Hóa thánh tử Tạo Hóa Thần Công!

Lâm Minh nghĩ như vậy, sắc mặt càng ngưng trọng.

Thời điểm này lực lượng cả thế giới giống như bị lực lượng vô hình triệu hoán, toàn bộ bắt đầu hội tụ quanh Tạo Hóa thánh tử.

Loại lực lượng này không riêng gì thiên địa nguyên khí, nó càng biểu hiện đủ loại lực lượng thiên địa.

Ánh sáng, độ ấm, phân tử nhỏ bé, lực lượng sinh mệnh, lực lượng nham thạch, lực lượng nước chảy… Không ngừng tụ tập về phía Tạo Hóa thánh tử!

Lâm Minh tận mắt nhìn thấy cách chiến trường mấy trăm dặm cỏ cây bắt đầu bại vong, những cổ thụ che trời kia lá cây rơi rụng, biến thành cây khô.

Dòng suối trong rừng cũng bị bốc hơi khô cạn, lộ ra lòng suối khô quắt.

Loại cảm giác này giống như dòng suối bị hút khô sinh mệnh, tinh hoa sinh mạng của chúng bị Tạo Hóa thánh tử hấp thu.

Sau khi tiêu diệt xong rừng rậm, từng chim rừng tẩu thấu tán loạn, luống cuống bất an, chúng không ngừng chạy trốn ra bốn phía, dường như gặp được cái gì đó cực kỳ đáng sợ.

Cánh rừng bao phủ chúng không ngừng héo rũ, chỉ qua một lát, chúng lại kêu thảm và nổ tung, thân thể hóa thành từng đạo huyết vụ bồng bềnh.

Mà những huyết vụ này cũng hội tụ về phía Tạo Hóa thánh tử.

Loại cảm giác này giống như Tạo Hóa thánh tử rút đi tất cả lực lượng của thế giới, toàn bộ dùng để lớn mạnh bản thân.

Loại lực lượng này đã không còn xưng là thiên địa nguyên khí, mà là tạo hóa chi lực.

Tạo Hóa Thần Công đoạt thiên địa tạo hóa! Cái gọi là tạo hóa, chính là tự nhiên, cũng chính là đại thế giới, diệt trừ toàn bộ những thứ ngoài nhân loại.

Một người cướp đi tạo hóa, như vậy thế giới này liền mất đi linh khí cùng sinh cơ, sẽ đi về hướng tử vong.

Đây chính là một bộ công pháp vô cùng bá đạo ác liệt!

Nếu như Chân Thần thi triển có thể hút khô một đại thế giới.

– Tạo Hóa Thần Công! Đây là Tạo Hóa Thần Công!

Nhân tộc Thiên Tôn ở đây và một đám tuổi trẻ tuấn kiệt nhìn thấy Tạo Hóa thánh tử hấp thu tạo hóa chi lực thì nội tâm rung động.

Những người này chính thức tận mắt nhìn thấy Tạo Hóa Thần Công rải rác không có mấy, nhưng mà không biết Tạo Hóa Thần Công thì không có ai.

Bởi vì đây chính là công pháp mạnh nhất của Thánh tộc.

Nó trong truyền thuyết do thủy tổ Thánh tộc sáng tạo ra, lại trải qua Thánh tộc mấy đời Chân Thần bổ sung, hoàn thiện, hiện tại Tạo Hóa Thần Công đã sớm là truyền thừa hạch tâm của Thánh tộc.

Phải biết rằng Tạo Hóa thánh tử đang ở trong hắc tháp của Yêu tộc, nhưng mà Tạo Hóa Thần Công lại có thể hấp thu lực lượng của nó, đây là chỗ bá đạo của pháp tắc Tạo Hóa Thần Công.

Tạo Hóa Thần Công này một khi thi triển sẽ hủy diệt sinh cơ trong một phương không gian, Tạo Hóa Thần Công đi qua thì không có cọng cỏ tồn tại.

Người thi triển thực lực càng cao, trình độ hủy diệt càng lớn, trong truyền thuyết thời đại thượng cổ có đại thế giới bởi vì thủy tổ Thánh tộc chinh chiến chém giết, những nơi đi qua lưu lại vô tận tĩnh mịch hoang mạc kéo dài hàng chục tỷ dặm, thẳng đến một tỷ năm qua đi cũng chưa khôi phục sinh cơ.

– Tạo Hóa thánh tử, cuối cùng dùng ra Tạo Hóa Thần Công! – Tạo Hóa Thần Công thật đáng sợ, một đời tuổi trẻ còn ai là đối thủ của hắn? Lúc trước Tạo Hóa thánh tử đánh bại Đại Giới Giới Vương của tộc ta, thực lực cũng không mạnh như vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.