VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2245: Hội sư Tiềm Long (2)Lâm Minh phản ứng làm cho Hạo Vũ Thiên Tôn trừng mắt, nói:

– Tiểu tử, thời điểm này ngươi đừng có từ chối, tại Nhân tộc, uy vọng của ngươi rất mạnh, thậm chí vượt qua Thần Mộng, ngươi không làm thì ai làm?

Nhưng mà Lâm Minh vẫn lắc đầu, nói:

– Cảm tạ các vị tiền bối ưu ái, nhưng mà mang binh đánh giặc không thích hợp với vãn bối, vãn bối kỳ thật có rất nhiều chuyện cần hoàn thành, tuy ta có thể dẫn đầu quân đội Nhân tộc phản công Thần Vực, nhưng mà cho dù chiếm lại được Thần Vực cũng không có nghĩa chúng ta đánh thắng Thánh tộc, Tạo Hóa Thánh Hoàng chưa chết, trận chiến đấu này sẽ chưa chấm dứt, hơn nữa… Địch nhân chưa hẳn chỉ có Thánh tộc!

Lâm Minh nói như vậy làm các lãnh đạo Nhân tộc nơi đây cả kinh, nghĩ tới kết quả đáng sợ.

– Chẳng lẽ Hồn Tộc những năm này vẫn khoanh tay đứng nhìn là có ý định ngư ông đắc lợi?

Mọi người xem ra, Hồn Tộc là chủng tộc thần bí sánh ngang Thánh tộc, nếu quả thật như lời Lâm Minh nói, như vậy quá hỏng bét!

Lâm Minh lắc đầu, nói:

– Cụ thể ta cũng không rõ ràng, thứ cho vãn bối nói thẳng, mặc kệ quân đội chúng ta sáng tạo bao nhiêu kỳ tích trên chiến trường, kỳ thật đối với Thánh tộc mà nói không thể dao động căn bản, kể cả lần này Tạo Hóa thánh tử, bốn thánh tướng của bọn họ và quân đoàn Hoang bị ta khống chế, ta đánh bọn họ không kịp trở tay, toàn diệt quân đoàn Hoang và quân đoàn Tạo Hóa, nhìn như chiến tích huy hoàng, cũng không coi vào đâu! Chúng ta muốn chính thức đối mặt Thánh tộc cùng Hồn Tộc thì chỉ có một khả năng, trong Nhân tộc phải có được nhân vật chống lại Tạo Hóa Thánh Hoàng cùng Hồn Đế!

Lâm Minh nói ra những lời này khiến người nghe trầm mặc.

Lâm Minh nói không sai, trên thực nội tâm các thủ lĩnh Nhân tộc cũng hiểu rõ những chuyện này, nhưng mà bọn họ vô ý thức không muốn đi đối mặt Tạo Hóa Thánh Hoàng a.

Chế định kế hoạch phản công Thần Vực nhìn thì hùng tâm bừng bừng, cũng thập phần phấn chấn sĩ khí, nhưng sự thật không giải quyết Tạo Hóa Thánh Hoàng, tất cả chỉ là hoa trong kính, trăng trong nước.

Tạo Hóa Thánh Hoàng quá cường đại, trong vô tri vô giác võ giả Nhân tộc không muốn đi đối mặt, thậm chí nghĩ cũng không dám nghĩa.

Đế Thích Già trầm ngâm một lát, nói ra: 

– Lâm Minh, ngươi nói đúng, nhưng mà chúng ta vẫn phải đánh về Thần Vực, về phần chuyện cầm quân cứ giao cho chúng ta, ngươi làm chuyện của ngươi, người đứng đầu trên danh nghĩa chỉ có thể là tên của ngươi thôi, nó sẽ cổ vũ sĩ khí rất lớn.

– Tốt!

Lâm Minh một lời đáp ứng.

Cứ như vậy, hội nghị này cũng có kết quả rõ ràng.

Lâm Minh là lãnh tụ tinh thần của Nhân tộc, khi không có Thần Mộng thì trên danh nghĩa Lâm Minh có quyền lực cao nhất, nhưng còn chân chính phụ trách chiến đấu, khống chế quân quyền sẽ do Đế Thích Già, Hắc Ám Ma Quân, Thông Thiên Thần Chủ cầm đầu, hơn nữa còn có một ít Thiên Tôn uy vọng to lớn tạo thành ủy ban quân sự.

– Các vị, công việc cụ thể phản công Thần Vực do các ngươi phụ trách chế định là được, vãn bối còn có một chút chuyện phải xử lý.

– Thậm chí chiến đấu phản công Thần Vực, ta sẽ không tham gia, ta sẽ giao quân đoàn Hoang và Tạo Hóa Thánh Cung lưu lại cho các ngươi…

Lâm Minh nói thế mọi người cả kinh.

– Lâm Minh ngươi có chuyện trọng yếu hơn sao?

– Ân, ta muốn nghiệm chứng một ít phỏng đoán, nhưng mà trước đó ta cần có thêm thực lực mới được, ta ý định trong mấy ngày gần đây đột phá Thiên Tôn!

Lâm Minh ngữ điệu chậm chạp nói ra, hư ảnh tôn giả trong nội thế giới của Lâm Minh đã thành hình, kỳ thật lần trước thời điểm luyện hóa máu huyết bổn mạng của Phiêu Vũ hắn cũng đã có thể đột phá, chờ tới bây giờ chính là vì huyết nhục tinh hoa của Hoang! Dùng ác ma lực của phân thân Hoang đền bù ác ma lực trong người chưa đủ, làm cho thần lực cùng ác ma lực cân đối, như vậy một khi Lâm Minh đột phá Thiên Tôn, thực lực của hắn sẽ sinh ra biến hóa về chất.

– Ngươi sắp đột phá Thiên Tôn!

Nghe được Lâm Minh nói thế, Đế Thích Già, Hạo Vũ, Hắc Ám Ma Quân cũng động dung.

Rất nhiều lãnh đạo Nhân tộc ở đây và một ít người vừa tới Tiềm Long tinh hệ không lâu, thậm chí bọn họ không biết được tu vị cụ thể của Lâm Minh.

Lâm Minh tu luyện pháp tắc quá thần bí, đi con đường tu luyện cách xa một trời một vực với Nhân tộc bọn họ, thế cho nên bọn họ đa số người không nhìn ra cảnh giới Lâm Minh, bọn họ còn tưởng rằng Lâm Minh đã đột phá Thiên Tôn.

Nghe được Lâm Minh còn chưa tới Thiên Tôn, bọn họ trợn mắt há hốc mồm, không tới Thiên Tôn đã diệt Tạo Hóa thánh tử và quân đoàn Hoang, hắn làm được như thế rồi, nếu như hắn đột phá Thiên Tôn, tình cảnh sẽ ra sao?

– Quá tốt!

Hạo Vũ Thiên Tôn cười ha hả, nói:

– Đợi ngươi đột phá Thiên Tôn, Nhân tộc sẽ càng không sợ Thánh tộc.

Lâm Minh cười cười, nói ra: 

– Ta đột phá Thiên Tôn, khả năng phải bế quan vài tháng, trong khi đó Phiêu Vũ thần vương chỉ sợ sẽ chạy tới, nếu như nàng đến, các ngươi cứ lấy Thanh Liên tiên tử làm con tin, chắc hẳn nàng không đến mức chỉ vì quan hệ lợi ích với Tạo Hóa Thánh Hoàng mà dồn ái đồ của mình vào chỗ chết.

Lâm Minh lúc trước lưu lại Thanh Liên tiên tử, Ngạo Nhật, Tà Nguyệt chính là vì hôm nay, mà bây giờ chính là lúc vận dụng, một khi cần thiết cứ bỏ huyết nhục Hoang trong người bọn họ ra, cho ba người được tự do.

Tại Tiềm Long tinh hệ, tinh không dùng trận pháp ngăn cách, Lâm Minh nhắm mắt minh thần ngồi xếp bằng trên huyết nhục Hoang.

Giờ phút này Lâm Minh đã hoàn toàn luyện hóa phân thân Hoang, phân thân này thật sự quá khổng lồ, mặc dù Lâm Minh đã luyện hóa nó, nhưng mà muốn sai khiến nó như bộ phân thân thể của mình vẫn cần thời gian dài thích ứng.

Đây là do hồn lực Lâm Minh cường đại, lại khống chế Hoang hồn mới có kết quả này, mà như Tạo Hóa thánh tử mượn nhờ ấn ký tinh thần của Tạo Hóa Thánh Hoàng khống chế phân thân Hoang, thực lực phân thân Hoang từ Chân Thần trùng kỳ hắn chỉ phát huy tới mức Thiên Tôn vô địch mà thôi.

Lúc Lâm Minh chính thức ngao du trong huyết nhục của Hoang, hoàn toàn khống chế phân thân cấp Chân Thần của Hoang, Lâm Minh lúc này mới biết được sự khủng bố của Hoang, nó từ bên ngoài nhìn vào chỉ là một khối huyết nhục lớn, nhưng mà bên trong nó ẩn chứa rất nhiều pháp tắc rậm rạp phức tạp, biến thành một thế giới ma tính đầy thần kỳ.

Trong thế giới này tràn ngập khí tức khát máu, cuồng bạo, trong mỗi một đám huyết khí trùng thiên đều có hư ảnh vạn ma chìm nổi, gào khóc thảm thiết.

Nhưng đồng thời thế giới này lại toát ra thần tính của vật chất, nó tràn ngập trật tự thần liên pháp tắc tạo thành, bàng bạc rộng lớn.

Những pháp tắc này là do bản thân Hoang hình thành, nhưng đa số là do nó thôn phệ được, pháp tắc thiên biến vạn hóa cấu thành cảnh huyết tinh và mỹ lệ Lâm Minh nhìn thấy trước mắt.

Lâm Minh rong chơi trong biển pháp tắc, không ngừng quan sát, tìm kiếm, hắn cảm giác trong nháy mắt vượt qua ngàn vạn đạo thần liên pháp tắc, những pháp tắc dưới Thiên Tôn hắn căn bản không thèm nhìn, hắn đang tìm kiếm một kiện đồ vật!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.