VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 980: Máu Phượng Linh tới tayBạch Đạo Hồng đồng dạng được khí linh Thánh Khí Các tán thành, lấy đi Thánh khí cực phẩm thứ nhất của Thánh Khí Các, lại chiếm được kế thừa căn nguyên lực của lão Cung chủ, ở trong cảm nhận của đệ tử Phượng Hoàng Điện, Bạch Đạo Hồng chính là nhân vật như thần, lúc trước, thời điểm hắn độ Mệnh Vẫn tầng chín, nguyên khí vân bao phủ 18 lý, là Mệnh Vẫn tầng chín lục trọng thiên!

Hỏa Viêm Quảng so sánh với hắn có chênh lệch thật lớn .

Giống Lâm Minh cùng Hỏa Viêm Quảng đổ đấu, mặc dù đệ tử bình thường coi là chuyện lớn, nhưng Bạch Đạo Hồng lại chỉ coi là hai đứa nhỏ thiên tài luận bàn, hắn căn bản không đến xem, chiến đấu cấp cường giả Mệnh Vẫn, còn không đáng để hắn chú ý.

– So với Bạch Đạo Hồng sư huynh, sợ là còn kém một ít đi.
Một cái đệ tử khác nói không xác định, kỳ thật hắn ẩn ẩn cảm giác, thiên phú Lâm Minh đã vượt qua Bạch Đạo Hồng , nhưng mà nói đến miệng lại sửa, đây chính là ảnh hưởng Bạch Đạo Hồng xây dựng nên.

Trong tiềm thức đệ tử bình thường đã nhận định, Bạch Đạo Hồng là không thể vượt qua, không thể chiến thắng .

– Bạch Đạo Hồng sư huynh, thời điểm Mệnh Vẫn tầng năm cũng có thể chiến thắng cao thủ Cửu Vẫn sao?
Một … đệ tử khác không xác định hỏi lại, chính là bởi vì loại vượt cấp chiến đấu này quá mức khó tin, cho nên lúc trước mới không ai xem trọng Lâm Minh, bởi vì Bạch Đạo Hồng đều không làm được!

Lúc này, một cái đệ tử cảnh giới Thần Biến mở miệng nói:
– Không làm được! Tuy rằng Bạch Đạo Hồng sư huynh lợi hại, nhưng thời điểm hắn ở Mệnh Vẫn tầng năm, cũng tuyệt đối không thể chiến thắng đệ tứ Cửu Vẫn, luận thực lực đồng cấp, Bạch Đạo Hồng sư huynh hiển nhiên không bằng Lâm Minh, mà chiến linh lại không thể so sánh, dường như cảnh giới chiến linh của Bạch Đạo Hồng sư huynh bây giờ còn dừng lại ở Hoàng Kim viên mãn, kém một bước bước vào cảnh giới tiếp theo.

Nói chuyện là một võ giả cảnh giới Thần Biến sơ kỳ. Tuy rằng chỉ là cảnh giới Thần Biến Mệnh Vẫn tầng tám, nhưng kiến thức không phải những tiểu bối Thần Hải kỳ, Mệnh Vẫn kỳ này có thể bằng được , người cùng Bạch Đạo Hồng xem như nhân vật cùng thời đại, đã thấy qua Bạch Đạo Hồng ra tay, lời nói đương nhiên là có quyền uy.

– Còn mạnh hơn so với Bạch Đạo Hồng sư huynh cảnh giới đồng dạng?
Vài cái đệ tử hít ngược một hơi khí lạnh, cảm giác có chút khó tin.

– Khí linh Thánh Khí Các không hổ là lão tiền bối tồn tại gần trăm vạn năm, kiến thức hơn 10 vạn năm qua, đã từng gặp qua cả ức trẻ tuổi tuấn kiệt, một ức thiên tài a, dạng thiên tài gì mà nó chưa thấy qua. Luận nhãn lực, cho dù là đại Cung chủ cũng không bằng nó!

Đại Cung chủ theo như lời đệ tử Phượng Hoàng Điện, tự nhiên là tổng Cung chủ Phượng Minh Cung, cũng là sư tôn Phượng tiên tử cùng Cửu Dương chân nhân, các nhân vật này đối với đệ tử bình thường mà nói chính là truyền thuyết. Cho dù là đệ tử Phượng Hoàng Điện, thậm chí một ít trưởng lão cảnh giới Thần Quân, cũng không có tư cách gặp Cung chủ!

– Quả thật đồng cấp mạnh hơn so với Bạch Đạo Hồng sư huynh, nhưng là…
Đệ tử cảnh giới Thần Biến kia nói tới đây chợt ngừng một lát, tiếp tục nói:
– Nhưng bằng vào điểm này, lại không thể nói thành tựu Lâm Minh tương lai lợi hại hơn so với Bạch Đạo Hồng sư huynh, vượt qua Cửu Vẫn, hóa thần cửu biến, vượt qua Mệnh Vẫn tầng chín, mới tính bắt đầu tu thiên đạo chính thức, đường Lâm Minh phải đi còn dài lắm, ai có thể cam đoan ngày sau cũng có thể một đường khải hoàn ca như vậy? Nên biết rằng Bạch Đạo Hồng sư huynh có thể có thành tựu như hôm nay, cũng là bởi vì hắn ở cảnh giới Thần Hải trải qua một trận đại cơ duyên, hoàn toàn định yên thân phận thủ tịch đệ tử Phượng Hoàng Điện! Lâm Minh muốn so cùng Bạch Đạo Hồng sư huynh, phải đợi hắn cũng phá Thần Hải, thậm chí đến Thần Hải hậu kỳ, cảnh giới Thần Biến sơ kỳ, mới có thể nhìn ra manh mối, muốn làm một cái thiên tài đỉnh cấp, trong tương lai tấn công đến độ cao như Cung chủ, mỗi một bước đều phải đi long trời lở đất mới được!

Cường giả cảnh giới Thần Biến này đánh giá Lâm Minh dứt khoát, công chính mà lại khách quan, Mệnh Vẫn kỳ thành tựu kinh người, vị tất có thể kéo dài đến tương lai, chỉ có thể nói, ngươi này có được cơ hội tấn công lên cao thủ cấp chuẩn Thánh, cấp Thánh chủ, có thể bắt lấy hay không, vẫn là ẩn số chưa biết.

Thánh chủ là nhân vật gì a, mặc dù Thần Vực to như vậy, một cái Thánh chủ cũng có thể uy chấn một phương, tộc trưởng thượng cổ Phượng tộc, chính là Thánh chủ!

Thượng cổ Phượng tộc kỳ thật là một cái thực lực cấp Thánh địa, không phải Phượng Minh Cung, mà là 72 cung hợp lại thành toàn bộ thượng cổ Phượng tộc!

Hàng tỉ dân cư, thiên tài vô cùng, đông đảo cường giả cảnh giới Thần Biến, rất nhiều cường giả cảnh giới Thần Quân, 648 Phó cung chủ, 72 Cung chủ, lại đến Thái thượng trưởng lão, Truyền công trường lão, Hình pháp trưởng lão cùng rất nhiều nhân vật quy ẩn, cùng với ba đại thị tộc tạo thành thượng cổ Phượng tộc, mới xem như một cái Thánh địa.

Một cái Thánh địa như vậy, Cửu Đỉnh Thần quốc so với tựa như con kiến với cự long, có thể trở thành thủ lĩnh cao cấp nhất Thánh địa, thực lực cường giả cấp Thánh chủ có thể nghĩ mà biết !

Cho nên nói, mặc kệ Lâm Minh cũng được, Bạch Đạo Hồng cũng tốt, khoảng cách bọn họ tới Thánh chủ còn xa lắm!

– Chư vị hộ pháp sư huynh, ta muốn đi một chuyến tới chỗ Phượng tiên tử tiền bối, bế quan tấn công cảnh giới, đa tạ các ngươi công chứng giúp Lâm mỗ đổ đấu, cáo từ .

– Ha ha, tu vi Lâm sư đệ tiến triển thật mau, hiện giờ muốn đánh sâu vào Mệnh Vẫn tầng sáu ? Tuy nhiên quả thật tu vi Lâm sư đệ đã sớm đạt tới Mệnh Vẫn tầng năm viên mãn, có thể phá Mệnh Vẫn tầng sáu bất cứ lúc nào, chờ Lâm sư đệ đến Mệnh Vẫn tầng sáu, ở dưới điều kiện ngang nhau, cho dù gặp được cường giả Thần Hải kỳ Cửu Vẫn, cũng có thể thoáng chống lại một phen !

Mệnh Vẫn tầng chín đến Thần Hải, là một cái đại cảnh giới, mà Mệnh Vẫn tầng năm đến Mệnh Vẫn tầng sáu chỉ là tiểu cảnh giới, cho dù Lâm Minh đến Mệnh Vẫn tầng sáu, ở dưới điều kiện ngang nhau, cũng chính là dưới tình huống Thần Hải Cửu Vẫn cũng có Thánh khí cực phẩm, Lâm Minh không có khả năng chống cự lại mặt chính, nhiều nhất chỉ là bảo toàn tánh mạng ở trước mặt bọn họ thôi, muốn chân chính chống lại Thần Hải Cửu Vẫn có được Thánh khí cực phẩm, ít nhất phải tới cảnh giới Mệnh Vẫn tầng bảy, hơn nữa cũng chỉ là chống lại mà thôi.

Lâm Minh mỉm cười, cũng không nói gì thêm, hắn biết, con đường chính mình phải đi còn rất dài, hôm nay chiến thắng Hỏa Viêm Quảng, tuy rằng thế như chẻ tre, nhưng trên thực tế, Lâm Minh cũng ra hết thủ đoạn, không hề giữ lại, lại chiếm ưu thế Phượng Huyết Thương, nếu không có Phượng Huyết Thương, không cần Hỗn Nguyên võ ý, Lâm Minh gặp Hỏa Viêm Quảng, không có khả năng thắng.

Thiên tài Thần Vực Cửu Vẫn, đương nhiên không phải kẻ đầu đường xó chợ.

Một câu nói xong, Lâm Minh hóa thành một đạo lưu quang, bay thẳng tới phủ đệ Phượng Tiên Cung của Phượng tiên tử.

Mà ở trước khi Lâm Minh đuổi tới, Phượng tiên tử cũng đã thu được tin tức, tin tức này là do vài cái Điện hộ pháp kia truyền ra , loại chuyện tốt báo công này, có thể được một ít ban thưởng, đương nhiên bọn họ sẽ không bỏ qua .

– Mệnh Vẫn tầng năm, thắng Hỏa Viêm Quảng Cửu Vẫn tứ trọng thiên?

Phượng tiên tử nghe tin tức như thế, cũng lâm vào động dung!
– Thật sự là khó có được, võ giả hạ giới, tuy rằng nói tiềm lực lớn, nhưng thiên phú, tốc độ tu luyện cũng là uy hiếp, bởi vì dù sao tài nguyên hạ giới không thể so với Thần Vực, tuy rằng ta biết Lâm Minh xuất chúng, nhưng cũng không dám khẳng định thực lực của hắn, chỉ là kỳ vọng ngày sau hắn trưởng thành lên, hoàn toàn khai thác tiềm lực, cũng không nghĩ tới hiện tại Lâm Minh chỉ là Mệnh Vẫn tầng năm, liền có được thực lực như thế!

Phượng tiên tử đang nghĩ ngợi, đột nhiên một đạo ánh lửa lóe sáng ở trước mặt nàng, chính là tin tức thị nữ truyền đến.

– Sư tôn, Lâm sư đệ đến đây!

– Nga?
Đuôi lông mày Phượng tiên tử giật giật, lẩm bẩm:
– Lâm Minh hẳn là tới tìm ta đột phá Mệnh Vẫn tầng sáu , tốt lắm!

Phượng tiên tử vui vẻ trong lòng, lần này Lâm Minh thắng được máu Phượng Linh, lại phối hợp một ít trân quý của Phượng tiên tử, tất nhiên có thể đánh tốt cho cơ sở Lâm Minh, giúp hắn thời điểm đột phá Mệnh Vẫn tầng chín, trong tương lai nhận pháp tắc thanh tẩy!

– Để hắn tiến vào.

Phượng tiên tử truyền âm xuống phía dưới, một lát sau, Lâm Minh liền đi tới chỗ đại điện Phượng tiên tử.

– Phượng tiên tử tiền bối, lần này đệ tử cầu kiến tiền bối, là vì đột phá Mệnh Vẫn tầng sáu, còn mong Phượng tiên tử tiền bối hộ pháp cho vãn bối.

– Mệnh Vẫn tầng sáu, không tồi!
Phượng tiên tử đánh giá Lâm Minh một chút, quả thật là tầng năm viên mãn, cơ sở vững chắc không thể vững chắc hơn, loại tình huống này rất ít xuất hiện ở trên thân võ giả hạ giới, dù sao tài nguyên hạ giới rất cằn cỗi , hơn nữa kế thừa cũng có hạn, khiến không ít thiên tài đi đường vòng.

– Lâm Minh, chuyện ngươi chiến thắng Hỏa Viêm Quảng, ta đã biết, ngươi làm tốt lắm, vô cùng tốt! Tuy rằng nói ngươi làm náo động cũng sẽ tạo thành một ít phiền toái, tuy nhiên từ trước đến nay ta chủ trương ngay thẳng, rõ ràng có thể chiến thắng đối thủ, lại phải che giấu thực lực, không phải phong cách võ giả! Ta nghe nói ngươi thắng 20 giọt máu Phượng Linh, thật không?

– Đúng vậy.

– Lấy ra đi!

– Vâng.

Tay phải Lâm Minh đặt ở trên Tử Cực Giới một chút, một cái bình ngọc nhỏ tinh xảo liền bay ra, Phượng tiên tử tiếp nhận, cảm giác đảo qua, quả nhiên là 20 giọt máu Phượng Linh.

Nàng hít nhẹ một hơi, rút ra một cây lông chim lớn màu đỏ thẫm từ trong Tu Di Giới, cây lông chim dài ước chừng ba trượng, đưa ra gần đến đỉnh đại điện.

Lâm Minh nhìn thoáng qua lông chim trước mắt, chỉ thấy hàn quang nơi đó dày đặc, mang theo một cỗ phong duệ, Lâm Minh không chút nghi ngờ, nếu dùng cây lông chim này giết người, tuyệt đối có thể xuyên qua một cái cao thủ đỉnh cấp!

– Lông Phượng Hoàng?

Lâm Minh hỏi.

– Không sai, đúng là lông Phượng Hoàng, lần này ngươi độ Mệnh Vẫn tầng sáu, là một đạo cửa ải cuối cùng để ngươi toái đan trọng ngưng, sau Mệnh Vẫn tầng sáu, bắt đầu tu luyện linh hồn , đi tới Cửu Vẫn, mỗi ba tầng một cái giai đoạn, phân biệt là – Tinh, Khí, Thần !

Tinh chính là huyết nhục, tinh huyết, trước Mệnh Vẫn tầng ba tu một chữ Tinh, hóa đi phàm thể, ngưng tụ linh thân!

Mà Khí chính là năng lượng, chân nguyên, cái gọi là dồn khí đan điền, trong đan điền cất chứa chính là Khí, trong ba tầng Mệnh Vẫn tiếp theo, chính là tu một chữ Khí này, đan điền vỡ vụn, Toàn Đan trọng ngưng!

Thần chính là thần hồn, ba tầng cuối cùng, tự nhiên chính là tu chữ cuối cùng này, chữ Thần thần diệu nhất.

Tinh, Khí, Thần là căn bản sinh mệnh, cũng là căn bản võ giả tu võ, ba thứ thiếu một thứ cũng không được, đi tới Cửu Vẫn, phải tu viên Tinh, Khí, Thần đều viên mãn , mới có thể bước vào cảnh giới Thần Hải hoàn mỹ, nếu không ngày sau khó thể đại thành.

Phượng tiên tử nói:
– Theo ta đi mật thất, ta đánh nát cây lông Phượng Hoàng này, lấy tinh hoa năng lượng trong đó, dung nhập trong đan điền của ngươi, giúp ngươi toái đan trọng ngưng đạt tới viên mãn!

– Tạ ơn Phượng tiên tử tiền bối.
Lâm Minh khom người nói, hắn biết, Phượng tiên tử cũng là xuất thân bình dân, luận trình độ giàu có, xa xa không bằng Cửu Dương chân nhân, mà những Phượng Hoàng Chân Huyết, lông Phượng Hoàng này, đối với Phượng tiên tử có tác dụng rất lớn, phân cho chính mình chính là ân đức….

– – – – – – – – – – oOo- – – – – – – – – –


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.