VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1636: Kiểm traBán khống không có giá quy định, kỳ thật nói trắng ra chính là Thần Văn Thành đấu giá hội không muốn mang bêu danh, đại khái ý tứ chính là mua bán tự nguyện, ta không thiết giá quy định, ngươi ra giá bao nhiêu đều là tự nguyện, Thần Văn Thành đấu giá hội không muốn gánh trách nhiệm.

Tuy Thần Văn Thành đấu giá hội vài ngày sau không tận lực lưu chuyện chuyện bán khống này, thậm chí nói rõ nếu như Lâm Minh bán mười tấm Thiên Hỏa Phù không tới bốn ngàn vạn, chuyện bán không sẽ không được tiến hành, nhưng dù vậy Thần Văn Thành đấu giá hội muốn đấu giá “Bán khống” vẫn lưu truyền ra.

Hơn nữa tin tức truyền cực nhanh.

Rất nhiều võ giả, rất nhiều thế lực đều được biết, Thần Văn Thành đấu giá hội nổi tiếng cả nội Tu La Lộ có người bán khống như vậy.

Hơn nữa khiến người ta nghẹn họng chính là, người bán khống này là một tiểu bối Thần Quân cảnh chưa tới trăm tuổi!

Hơn nữa tiểu bối Thần Quân cảnh này không có bối cảnh, hắn chính là người cô đơn, sau lưng nghe nói có một sư phụ trâu bò nhưng vẫn không có xuất hiện.

Hắn dường như biết chế tác một thần văn phù thần kỳ, trong cả Thần Văn Sư giới cũng có không ít người biết rõ hắn, nhưng mà không hơn. Ra khỏi giới Thần Văn Sư, căn bản không có ai nghe qua nhân vật số má như vậy.

Chuyện một tiểu bán mua bán không vốn thế này, nếu có người mua thì mọi người nhất định sẽ nói một câu — “Ai mua thì người đó là ngu xuẩn.”

Nếu có lấy ra đấu giá thì bọn họ cũng không ra giá!

Rất nhiều đấu giá hội khác đang nhìn Thần Văn Thành đấu giá hội, đang chờ xem Thần Văn Thành đấu giá hội bị chê cười.

Nghề bán đấu giá này cạnh tranh rất kịch kiệt, một nhà có ghi chép bán nhiều bảo vật, nhiều lần bán được cái giá kinh thiên, có thể hấp dẫn nhiều người đấu giá và ủy thác! Thực tế người ủy thác còn quý hơn người đấu giá nhiều! Rất nhiều bảo vật quý hiếm không lo không tìm được người mua, chỉ buồn không tìm thấy người cung cấp.

Thần Văn Thành đấu giá hội thanh danh lan xa. Dù các đấu giá hội khác bồi dưỡng một đám “Gài bẫy”. Chế tạo giao dịch giả dối cũng không cách nào rung chuyển địa vị lũng đoạn của Thần Văn Thành đấu giá hội. Bọn họ lúc này đang chờ Thần Văn Thành đấu giá hội bị té nhào.

Nhưng mà mặc kệ tin tức truyền ra như thế nào, mặc kệ bao nhiêu người chờ chế giễu. Đấu giá giai đoạn thứ hai tới hẹn lại lên.

Lúc này đây càng nhiều người chạy tới đấu giá…

Rất nhiều người đều mới lần đầu tiên nghe tới mua bán khống này, bọn họ muốn quan sát một chút.

Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên đã sớm đi vào rồi, lúc sắp đi vào trong phòng. Lâm Minh cảm nhận được ánh mắt lăng lệ bắn tới, Lâm Minh quay đầu nhìn lại, nhìn thấy trong phòng khách quý không xa là Hạo Nguyệt quận vương giống như u linh đứng ở cửa sổ, ánh sáng của gian phòng này rất tối, Hạo Nguyệt quận vương nhìn qua âm khí âm trầm.

– Là con ruồi này, không ngờ tới sớm như vậy, nhưng mà hắn đã táng gia bại sản, còn làm dáng cái gì chứ.

Tiểu Ma Tiên bĩu môi, khinh thường nói ra.

Lâm Minh mỉm cười, nói ra: – Hắn còn đại biểu tông môn mua sắm vật phẩm, trên tay còn rất nhiều điểm tích lũy đấy.

Lâm Minh không để ý đến Hạo Nguyệt quận vương, trực tiếp đi vào phòng của mình, trong quá trình Lâm Minh bay lên không trung thì hắn cảm giác có không biết bao nhiêu người chú ý tới hắn, hiện tại Lâm Minh xem như nổi danh!

Hắn hôm nay bán Thiên Hỏa Phù không được bốn ngàn vạn, hành động vĩ đại bán khống của hắn không thành công, đương nhiên, nếu như Thiên Hỏa Phù của Lâm Minh bán không đến bốn ngàn vạn, chuyện này biến thành chê cười lớn.

Vật phẩm đầu tiên của giai đoạn thứ hai là mười miếng thần chi phù văn cấp Thái Huyền.

Thần chi phù văn cấp Thái Huyền là tài liệu thiết yếu khi chế tác thất phẩm thần văn phù, kể cả một ít lục phẩm thần văn phù đỉnh cấp hi hữu cũng có thể cần tới thàn chi phù văn cấp Thái Huyền, cho nên mười cái thần chi phù văn cấp Thái Huyền này bán rất chạy, cuối cùng cũng bị một lục phẩm Thần Văn Sư trong phòng khách quý mua đi.

Kế tiếp lục tục ngo ngoe bán nhiều thứ, đến vật phẩm đấu giá thứ sáu, mặt của Tống Văn không biểu tình mang theo cái hộp ngọc, mở ra thì bên trong có mười cái thần văn phù nóng bỏng.

Đây chính là Thiên Hỏa Phù của Lâm Minh!

Trong lần đấu giá đầu tiên, Thiên Hỏa Phù của Lâm Minh đã xuất hiện một lần, vì vậy rất nhiều người vừa nhìn đã biết nó là cái gì.

– Đến! Ha ha, bán khống, lão tử hôm nay có thể xem tuồng vui rồi.

– Muốn tiền sắp điên ròi, bán khống cũng dám bán!

Mấy người nói chuyện đều là “Phóng viên” tới từ các nơi của nội Tu La Lộ, bọn họ hiện tại xen lẫn vào trong phòng đấu giá, nhiệm vụ chính là sưu tập tài liệu, sau đó thêm mắm thêm muối truyền chuyện này ra.

Huống chi trên đài có không ít giọng nói không có hảo ý, Tống Văn căn bản không để ý tới, hắn lạnh nhạt nói ra: 

– Chư vị xem đi, đây là ngũ phẩm thần văn phù Thiên Hỏa Phù do Thần Văn Sư trẻ tuổi của Thần Văn Sư công hội chế tác, trong lần bán đấu giá lần đầu tiên, các ngươi cũng nhìn thấy, nó không phải Thiên Hỏa Phù bình thường, đây là Thiên Hỏa Phù trải qua rất nhiều cải tiến, hiệu quả cực kỳ xuất chúng, mười Thiên Hỏa Phù này giá khởi điểm hai ngàn vạn điểm tích lũy, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn một trăm vạn điểm tích lũy.

Tống Văn nhàn nói ra những lời này không có chút hiệu quả nào, “Thần Văn Sư trẻ tuổi”, “Rất nhiều cải tiến “, “Hiệu quả cực kỳ xuất chúng “, nghe ra càng không đáng tin.

Hơn nữa điểm vớ vẩn nhất mười tấm ngũ phẩm thần văn phù giá khởi điểm là hai ngàn vạn!

Ngũ phẩm thần văn phù bình thường chỉ mấy vạn một tấm mà thôi, mười cái bán được trăm vạn là quá cao rồi, thế nhưng mà Tống Văn lấy thần văn phù này ra lại có giá gấp hai mươi lần.

Đập giá như vậy có rất nhiều người đang chờ lưu phách.

Nhưng mà Tống Văn cũng không tuyên bố bắt đầu, hắn nhấn cơ quan trên đài đấu giá, sau đó âm thanh ầm ầm vang vọng, đài đấu giá phân biệt chìm xuống.

Đúng lúc này một té đàn màu đen cũng xuất hiện.

Tế đàn màu đen này có tác dụng kiểm tra thần văn phù.

Trong Thần Văn Thành đấu giá hội có đôi khi xuất hiện một ít thần văn phù đặc thù, thời điểm đó cần phải cho người đấu giá biết tham số của thần văn phù.

Ba — 

Tiếng vang lớn xuất hiện, trận pháp khởi động.

Cả tế đàn bao phủ trong hào quang trắng xóa, một lão giả râu bạc thân thể mập mạp cười ha hả đi đến tế đàn, lão giả này không phải ai khác, đúng là bằng hữu cũ của Lâm Minh — Tiết lão đầu.

Trước khi đấu giá Lâm Minh chuyên môn thỉnh Tiết lão ra tay khảo thí số liệu!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.