VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2171: Nửa bước Thiên Tôn (1)Trong nháy mắt đó, Lâm Minh cảm giác mình và ma phương liên hệ tinh thần càng chặt chẽ hơn, pháp tắc vốn mơ hồ, bây giờ đã trở nên rõ ràng, lại vận dụng ma phương, thắn cảm thấy uy lực của nó lớn hơn trước.

Tay phải Lâm Minh nắm chặc, ma phương lại tiến vào người của hắn, rồi sao đó hắn dậm chân một cái tiến vào trong hư không.

Sau khi rời khỏi linh hồn động quật, Lâm Minh lại đi tới ngân hà cổ chiến trường trong nguyên mộng chiến trường.

Tại nguyên mộng chiến trường, hắn ngây ngốc ở đây ba năm cho lúc lối đi mở ra, điểm này cho dù Lâm Minh mạnh hơn nữa cũng không thể cải biến, đây là pháp tắc của nguyên mộng chiến trường.

Lợi dụng khoảng thời gian này, hắn có ý định đột phá nửa bước Thiên Tôn.

Lần nữa quay về ngân hà cổ chiến trường, nhìn thấy ngân hà cổ chiến trường hoang phế, Lâm Minh nhắm hai mắt lại.

Lần trước đó, cảnh giới của Lâm Minh không đủ, chỉ mơ hồ cảm giác được khí tức chủ nhân Tu La Lộ và chủ nhân Thánh Điển.

Nhưng mà hiện tại hắn từ khối ngân hà nát bấy này cảm nhận được từng vết nứt không gian vĩnh hằng không biến mất, một ít nơi có rất nhiều chi tiết chiến đấu của chủ nhân Tu La Lộ và chủ nhân Thánh Điển.

Chuyệ này càng phải quy công pháp tắc của Lâm Minh đã thăng hoa.

Lâm Minh rong chơi trong hư không ngân hà giống như nghe được âm thanh tuyên cổ từ xa xưa vọng trở về.

Hắn cảm ngộ thiên địa đại đạo, chưa bao giờ rõ ràng như bây giờ.

Phía sau hắn, Hồng nhi đang nhắm mắt theo đuôi.

Đi vào một nơi có ngôi sao nghiền nát không trọn vẹn, Lâm Minh ngồi khoanh chân trong hư không.

– Hồng nhi, ta muốn thi triển lực lượng luyện hóa kỳ bảo, ngươi cách xa một chút, xem là được rồi.

– Ân!

Hồng nhi gật đầu, thân ảnh mơ hồ, chạy ra nơi xa xa.

Thiên địa trầm tịch.

Lâm MInh hoàn toàn yên tĩnh, lực lượng thân thể kéo lên cao, hắn giống như biến thành lò luyện, kích phát tiềm lực thân thể lên cao.

Mỗi khiếu huyệt trong thân thể tỏa ra hào quang vô lượng.

Lâm Minh giờ phút này chẳng khác gì một mặ trời đang thiêu đốt, chiếu rọi muôn đời, xé rách tất cả trống vắng và hắc ám, tràn đầy sinh cơ bừng bừng.

Trong giây lát, hai tay của hắn bắt ngàn vạn ấn quyết, vô số phù văn như ngân hà rủ xuống, mở rộng ra bốn phương, khuếch tán cả ngàn vạn dặm.

Rất nhiều ngôi sao tan vỡ lúc này tỏa ra hào quang sáng ngời.

Một tinh quang từ trong tinh hạch bắn ra ngoài, ngưng tụ trong hư không thành một trận pháp tuyến dài như rắn.

Trận pháp này hoàn hoàn đan xen, bảo hộ Lâm Minh vào giữa, chậm rãi diễn hóa thành ngân hà hư không đỉnh.

Không chỉ có như thế, đằng sau ngân hà hư không đỉnh còn xuất hiện hư ảnh Tu La khổng lồ, nó cầm trong tay trường thương đen kịt, khí tức huyết sát bay thẳng lên trời, đứng thủ hộ sau lưng Lâm Minh. Tâm của Lâm Minh vững như bàn thạch, không có bị ngoại vật quấy nhiễu, trong lòng bàn tay của hắn xuất hiện khối ác ma xá lợi tràn ngập khát máu và điềm xấu.

Hiện tại ác ma xá lợi còn thừa bảy thành lực lượng, hắn muốn một lần duy nhất thôn phệ luyện hóa lực lượng này.

Đây là hành động điên cuồng.

Hắn mượn nhờ lực lượng ngôi sao của ngân hà nơi này bố trí ngân hà hư không đỉnh, lại mượn nhờ ấn ký chiến đấu của chủ nhân Tu La Lộ và chủ nhân Thánh Điển nơi này trấn áp ma tính của ác ma xá lợi.

Tiềm năng thân thể không ngừng bộc phát, trong mắt Lâm Minh có ngân hà sinh diệt, còn có hấp thu nhật nguyệt tinh hoa.

Khí thế toàn thân của hắn tăng lên tới cực hạn, ngay cả huyết nhục cũng cón tiếng chân long gào thét, vào lúc này, LÂm Minh ném ác ma xá lợi vào giữa ngân hà hư không đỉnh, bị tinh quang luyện hóa, Lâm Minh cũng nhảy vào.

Môn bí pháp ngân hà hư không đỉnh này, lúc Lâm Minh rời khỏi thí luyện tầng bảy đã nắm giữ rồi.

Ác ma xá lợi không ngừng lắc lư trong tinh quang, dường như nó đã sớm trở nên khát vọng, khát vọng với thân thể Lâm Minh.

Dù sao nó là tinh hoa ác ma chết đi cô đọng mà thành, tuy linh hồn ác ma bị diệt sát, nhưng mà bản năng thôn phệ vẫn còn.

Nó khát vọng thân thể cường đại, khát vọng khí huyết cường đại, cho nên thân thể Lâm Minh vô cùng hấp dẫn với nó.

Lực lượng ác ma xá lợi vừa tiến vào thân thể Lâm Minh, Lâm Minh giống như núi lửa, lực lượng toàn thân phun trào.

Một đạo huyết dịch ẩn chứa vô số pháp tắc, giống như gông xiềng trói buộc ác ma xá lợi.

Khí huyết trong người hắn ngập trời, khí huyết dâng trào trực tiếp lao thẳng về ác ma xá lợi.

Mỗi khi khí huyết cọ rửa ác ma xá lợi một lần, sẽ mang tới lực lượng hung thần, thô bạo.

Những lực lượng này hóa thành từng bóng ác ma, chìm nổi trong biển máu, nhưng mà biển máu này lại có lực lượng lôi đình thần bí đuổi giết.

Rầm rầm rầm!

Thần lôi không ngừng giáng xuống, khí tức thô bạo trong ác ma xá lợi hoàn toàn bị quét ạch, hóa thành lực lượng thuần túy, dung hợp với Lâm Minh.

So với lúc trước luyện hóa ác ma xá lợi, Lâm Minh luyện hóa lần này càng thong dong hơn nhiều.

Hắn đã thôn phệ lực lượng đa số ác ma, trong người hình thành hạt giống ác ma lực, dùng lực lượng này cải tạo thân thể, đột phá nửa bước Thiên Tôn.

Thời gian trôi qua, bảy thành ác ma lực bị Lâm Minh dung hợp mất ba thành, chỉ còn lại bộ phận hạch tâm phập phồng giống như trái tim.

Thời điểm khí huyết Lâm Minh cọ rửa cũng không thể làm gì được hạch tâm ác ma xá lợi.

Bộ phận tinh hoa nhất của ác ma xá lợi rất khó luyện hóa, ngay vào lúc Lâm Minh chậm rãi luyện hóa lực lượng này, từ trong ác ma xá lợi bắn ra hắc quang, từng sợi hắc quang này ngưng tụ thành hư ảnh ác ma thâm uyên trong hồn hải Lâm Minh.

Thân ảnh thâm uyên ác ma cực lớn hiển nhiện, trong đầu có hai sừng màu gỉ sét, lôi đình lập lòe, tỏa ra ánh sáng kim loại lạnh như băng, toàn thân đầy lân phiến, chân đạp huyết lãng, lòng bàn tay cầm lấy ác ma thiểm, trực tiếp lao thẳng vào Lâm Minh trong ý thức hải.

Rống!

Ác ma thiểm mang theo khí thế nghiền nát, lao tới thật nhanh, những nơi đi qua, hồn lực Lâm Minh bị chôn vùi từng mảng lớn, nó muốn triệt để đánh nát ý thức hải của Lâm Minh.

Đống tử Lâm Minh co rút lại, hắn lần này luyện hóa ác ma xá lợi tới thời khắc cuối cùng.

Đối mặt với lực lượng hạch tâm của ác ma xá lợi, lúc này hắn chuẩn bị sung túc hơn lần trước thôn phệ ác ma xá lợi nhiều lắm, hắn lúc này thực lực càng tiến bộ nhảy vọt.

Hai lạc ác cường giả chí tôn ở đây, thấy thâm uyên ác ma tàn sát bừa bãi ở đây thì sống lại.

Dù sao bất kẻ là Bất Hủ Quân Vương hay là chủ nhân Tu La Lộ đều là tính mạng trí tuệ hình người, mà tính mạng trí tuệ lại cực kỳ thù hận thâm uyên ác ma, là thù hận khắc sâu vào trong thiên tính, căn bản không cải biến.

Hai chủng lạc ấn pháp tắc chí cao này cùng trấn áp thâm uyên ác ma.

Tuy thâm uyên ác ma cường đại, nhưng lại bị chủ nhân Tu La Lộ chém giết qua, nó trời sinh có sợ hãi với chủ nhân Tu La Lộ, hiện tại cảm nhận được khí tức chủ nhân Tu La Lộ, khí diễm hung tàn của nó biến mất không ít.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.