VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2216: Giao phongNam tử trung niên giáp đen chính là tân nhiệm tộc trưởng của man cổ Thánh tộc, trong chiến đấu với Nhân tộc, man cổ Thánh tộc cũng chiếm được nhiều chỗ tốt, mà chỗ tốt bao nhiêu tự nhiên cũng phải xem bọn họ kiếm được bao nhiêu quân công, nếu như có thể trọng thương Phổ Đà sơn thì đây chính là công lớn.

Trong tinh không, hơn mười tinh không cổ thú chứa man cổ Thánh tộc hội tụ cùng một chỗ, hình thành một đầu tinh không cổ thú dài ba ngàn dặm.

Cùng lúc đó bên trong tinh không cổ thú, hơn mười Thiên Tôn cùng rót hắc mang khủng bố vào trong người tinh không cổ thú.

Đạo hắc quang này bắn thẳng vào kim quang của đại phật màu vàng của Phổ Đà sơn.

Oanh!

Trong chốc lát một đạo hào quang sáng ngời hiện ra, phạm vi mấy mười vạn dặm hư không hoàn toàn nghiền nát, khủng bố thời không phong bạo dật tràn ra đến, mang tất cả hết thảy.

Hai chi thế lực lớn, hơn mười Thiên Tôn đỉnh cấp dùng năng lượng tạo thành oanh kích nổ tung rất mạnh, hạm đội hai bên cách nhau ngàn vạn dặm cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Trong đại phật màu vàng, Đế Thích Già nhíu mày lại.

Lực lượng Thánh tộc thật sự quá đáng sợ, Nhân tộc có số lượng Thiên Tôn kém quá xa, làm cho người ta khó có lòng tin chiến thắng, Tạo Hóa thánh tử hôm nay triệu tập nhiều Thiên Tôn tới đây như vậy, đây tuyệt đối là dốc toàn lực tiêu diệt Nhân tộc.

Một chi quân đoàn này cực kỳ khó giải quyết.

Nếu như có quân đoàn khác chạy tới, bọn họ muốn đi tới Tiềm Long tinh hệ cũng rất khó.

Trong Tiềm Long tinh hệ còn có quân đoàn Hoang của Tạo Hóa thánh tử!

Tuy bởi vì người thần bí xuất hiện làm cho Thánh tộc ăn thiệt thòi lớn, nhưng mà thực lực Thánh tộc vẫn hơn xa Nhân tộc.

– Đám tạp chủng Thánh tộc này dông dài như thế, kế hoạch cứu viện chúng ta chế định ra sẽ không thể thực hiện được.

Nói chuyện là Thác Bạt Khuê, Lâm Minh lúc trước có đại ân với thái cổ chư tộc, cho nên chuyện cứu viện Tiểu Ma Tiên, Lâm Hoang, Thác Bạt Khuê đặc biệt để bụng.

Thời điểm này đại quân Nhân tộc Phổ Đà sơn nhìn thấy thực lực của đối phương thì kinh hãi.

Bên phía Thánh tộc, tộc trưởng man cổ tộc cảm thấy lực lượng Phổ Đà sơn đã vượt qua đoán trước.

– Đối diện số lượng Thiên Tôn chúng ta còn nhiều hơn nhiều lắm, hơn nữa chúng ta còn có tinh không cổ thú phối hợp, sức chiến đấu sẽ tăng lên năm thành, kết quả vẫn không thể áp chế bọn chúng.

– Nhân tộc đúng là có mấy nhân kiệt không thể khinh thường, chúng ta nên làm cái gì bây giờ? Đánh giằng co thế này, đổ máu là không đáng.

Tuy man cổ Thánh tộc tham quân công, nhưng mà muốn bọn chúng trả cái giá thê thảm đổi lấy quân công, vậy bọn chúng sẽ không làm.

– Không vội, lần này chúng ta nhận được mệnh lệnh phong tỏa Tiềm Long tinh hệ, Nhân tộc còn có người thần bí chóng đỡ, nhưng cũng chỉ là kéo dài thời gian mà thôi, bọn họ không cần phải dây dưa làm gì, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ thì bọn họ cũng đạt được quân công. – Không biết Tạo Hóa thánh tử ý định làm cái gì, dường như Tiềm Long tinh hệ có thứ gì đó rất trọng yếu với Tạo Hóa thánh tử…

Man cổ Thánh tộc thảo luận như vậy, nhưng mà công kích không có nhãn rỗi, chiến đấu đã lâm vào cục diện bế tắc.

Phổ Đà sơn cùng man cổ Thánh tộc một phương có tổn thương, kịch chiến tiếp tục gần nửa canh giờ, Phổ Đà sơn tổn thất bảy tám chiếc linh hạm, những chiến hạm này kỳ thật ẩn chứa linh trận do trận pháp đại sư chế tạo ra hạch tâm trận pháp, rồi sau đó bên ngoài bao phủ kim loại.

Linh hạm Nhân tộc, chiến sĩ các nơi đang chủ trì trận pháp, có thể trong thời gian ngắn bộc phát lực lượng khủng bố, đạt tới công kích to lớn.

Đây là biện pháp tác chiến hữu hiệu, lực lượng tập thể điệp gia còn lớn hơn cả lực lượng đơn lẻ.

Sau khi Phổ Đà sơn tổn thất bảy tám chiếc linh hạm thì man cổ Thánh tộc cũng lưu lại hơn mười thi thể tinh không cổ thú, máu tươi phiêu nhiên khắp nơi.

Dù song phương không có dốc sức liều mạng, thế nhưng mà tràng diện chiến đấu vẫn cực kỳ thê thảm.

Mà cuối cùng nhất bên Thánh tộc đã triệt binh, bởi vì trinh sát báo cáo, trong tinh không xa xôi có một chi đại quân Thánh tộc tới gần, nghi là một quân đoàn khác của Thánh tộc từ Thánh La thiên điều đến, nếu như Phổ Đà sơn giằng co với đối thủ, như vậy bọn họ sẽ lâm vào cục diện bị vây quanh, đến lúc đó liền tổn thất thảm trọng.

Đế Thích Già bất đắc dĩ, hạ lệnh quân đội bỏ chạy.

Nhân tộc linh hạm rút đi nghìn vạn dặm, sau đó sử dụng hai lần đại na di, lúc này mới tìm kiếm được tinh vân ẩn mật cho đại quân lưu trú.

Kể từ đó bọn họ còn cách khu vực hạch tâm của Tiềm Long tinh hệ xa hơn.

Chuyện này làm cho vũ giả Nhân tộc nhíu mày, lần này kế hoạch cứu viện bất lợi, bọn họ trước đó không nghĩ tới tại Tiềm Long tinh hệ lại hội tụ nhiều quân của Thánh tộc như thế, nhìn bộ dáng giống như định quyết chiến toàn lực..

– Thánh tộc tại hạch tâm Tiềm Long tinh hệ đã thành lập lưới phong tỏa, chỉ là một hai quân đoàn cũng đã chẳng phân thắng bại với chúng ta, tăng thêm mấy quân đoàn khác, binh lực Thánh tộc gấp năm lần chúng ta, chúng ta còn không tính tới Tạo Hóa thánh tử.

Trong đại sảnh nghị sự, các tướng lãnh Nhân tộc nghe trinh sát báo cáo thì nhíu mày.

Kỳ thật quân Nhân tộc còn có mấy chi thế lực chưa chạy tới, ví dụ như Thông Thiên Thần Chủ cùng Hạo Vũ Thiên Tôn dẫn đội.

Nhưng mà bọn họ chạy tới cũng không thể nghịch chuyển cục diện.

Bằng vào lực lượng Nhân tộc có thể đánh du kích với Thánh tộc, nhưng mà một khi giao chiến chính diện sẽ giật gấu vá vai, không đủ nhìn.

– Hiện tại trước mặt chúng ta là quân đoàn thứ hai và thứ ba của Thánh tộc thứ, hiện tại hai quân đã hội sư, chúng ta muốn đột phá căn bản không có khả năng, nhưng mà chúng cũng không có ý định chủ động xuất kích, chỉ mở trận pháp kết giới ra ôm cây đợi thỏ…

Thánh tộc bố trí trận pháp kết giới chỉ là một tầng hơi mỏng, muốn đánh nát rất dễ dàng, nhưng mà một khi có võ giả cao cấp đi tới, kết giới sẽ lập tức phát hiện ra, trừ những điểm này, kết giới có thể ngăn cản các tin tức truyền âm, có thể hoàn toàn đứt rời thông tinh giữa Nhân tộc với nhau.

Dưới loại tình huống này, Tiềm Long tinh hệ giống như đảo hoang bị ngăn cách.

Đám người Đế Thích Già tổ chức hội nghị khẩn cấp, bố trí kế hoạch tác chiến tiếp theo.

Nhưng mà thời điểm này không ai chú ý tới, sâu trong vũ trụ, trong tinh không u ám, một tòa thành màu đen giống như u linh xuyên qua khe nứt không gian.

– Chủ nhân, phía trước phát hiện đại quân Thánh tộc!

Trong tòa thành màu đen, trong gian mật thất có giọng của Thanh Liên tiên tử truyền tới.

– Quân đoàn Thánh tộc?

Thanh niên áo đen đang bế quan trong mật thất đột nhiên mở hai mắt ra.

Cánh cửa mật thất bị đẩy ra, Lâm Minh xuất hiện ngay cửa ra vào, hắn giống như cây lao phóng ra ngoài, toàn thân tỏa ra khí thế vô cùng thuyết phục người khác.

– Chủ nhân!

Thanh Liên khom mình hành lễ.

– Đứng lên đi, xảy ra chuyện gì, nói ta nghe nào?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.