VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1306: Oai của pháp tắc 33 tầng trờiBa loại năng lượng giống như ba đại pháp ấn, tạo thành thế chân vạc đứng vững, trấn áp gắt gao thế giới trong cơ thể Lâm Minh. Mặc cho Hấp Thiên Ma Công cuốn lên lốc xoáy cuồng mãnh như thế nào cũng không thể lay chuyển.

Có thể phát sinh tình huống như vậycũng là bởi vì độ cao pháp tắc bất đồng.

Hấp Thiên Ma Công cho dù cấp bậc cao tới đâu cũng là công pháp của hệ thống Tụ nguyên, nó hút chính là chân nguyên.

Mà thế giới trong cơ thể Lâm Minh hiện tại, chân nguyên thần nguyên cương nguyên ba loại năng lượng dung hợp biến thành Thần lực của pháp tắc 33 tầng trời, vượt qua giới hạn của chân nguyên. Hấp Thiên Ma Công căn bản không thể hấp thu.

– Hả!?

Ở trong lốc xoáy màu đen, Tiểu Ma Tiên đột nhiên trong lòng cả kinh, đối mặt với Lâm Minh lại lần nữa xuất hiện tình cảnh ngoài ý muốn!

– Ngươi làm sao có thể miễn dịch Hấp Thiên Ma Công của ta!

Tiểu Ma Tiên cảm thấy không thể lý giải, cho dù là cường giả cảnh giới Thần Quân ở trong này cũng không dám nói không bị Hấp Thiên Ma Công của nàng ảnh hưởng.

Mắt thấy Hấp Thiên Ma Công của mình đột nhiên mất hiệu lực, Tiểu Ma Tiên muốn lâm thời biến chiêu. Mà lúc này Lâm Minh lại đã xông giết mà tới.

– Tam nguyên tụ đỉnh!

Ba loại lực lượng thần nguyên, chân nguyên, cương nguyên dung hợp làm một, Lâm Minh đâm mạnh ra một thương. Tất cả lực lượng trong cơ thể hắn đều rót vào trong một thương này!

Tam nguyên tụ đỉnh cũng là một trong những chiêu thức mạnh nhất của Lâm Minh ngoài Thiên Đạo Phán Quyết!

Ở Phong Thần Đài bậc thứ 33, Lâm Minh từng thi triển Tam nguyên tụ đỉnh để chống lại đại kiếp nạn Đạo bi ở Phong Thần Đài 8000 trượng, đồng thời dựa vào đây một lần hành động đánh tan đại kiếp nạn. Mà Long Nha cũng trèo lên Phong Thần Đài như Lâm Minh lại thất bại ở một cửa đại kiếp nạn Đạo Bi này.

Hiện nay, Lâm Minh không chỉ là thi triển ra Tam nguyên tụ đỉnh, hơn nữa còn dung nhập Lôi Hỏa thiên kiếp lực ở trong đó!

Đây gần như tương đương với Lâm Minh dùng Thần lực làm cơ sở lực lượng thúc giục Thiên Đạo Phán Quyết.

Trong nháy mắt đó, ở sau lưng Lâm Minh, cây Tà Thần che trời chậm rãi hiện lên.

Ở trong cơ thể Lâm Minh, chôn sâu trong máu thịt của hắn, dấu ấn pháp tắc 33 tầng trời ở thế giới trong cơ thể và linh hồn vào giờ khắc này đều tỏa ra hào quang chói mắt!

Chung quanh thân thể Lâm Minh trống rỗng hiện ra hư ảnh của 33 khối bia đá thiên đạo!

Nhìn thấy hư ảnh này, ở sâu trong Hạo Vũ Thiên Cung, Hạo Vũ Thiên Tôn trong lòng kinh hãi!

33 bia đá này chính là đại kiếp nạn Đạo Bi ở độ cao 8000 trượng bậc thứ 33 Phong Thần Đài. Chiêu thức của Lâm Minh rồi lại mơ hồ bày ra một ít thần vận của đại kiếp nạn Đạo Bi.

Đây tự nhiên là dị tượng hiện ra trong chiêu thức của Lâm Minh sau khi lĩnh ngộ ý cảnh 33 tầng trời.

Ý cảnh 33 tầng trời không phải là lĩnh ngộ suông, nó đối với pháp tắc và chiến đấu của Lâm Minh đều có đề cao về bản chất. Hơn nữa theo thời gian trôi qua, loại hiệu quả đề cao này sẽ càng ngày càng mạnh.

Đây cũng là vốn liếng để Lâm Minh chân chính chống lại những thiên tài tuyệt đỉnh Thần Vực này.

Tiểu Ma Tiên mắt thấy Hấp Thiên Ma Công mất đi hiệu lực, Lâm Minh vọt thẳng tới, nàng đột nhiên nghịch chuyển chân nguyên toàn thân, lốc xoáy màu đen sau lưng nàng bắt đầu xoay ngược.

– Nghịch thế – Hấp Thiên Ma Công!

Hấp Thiên Ma Công có thể cắn nuốt năng lượng tự nhiên cũng có thể thả ra năng lượng.

Nghịch Thế Hấp Thiên Ma Công chính là đem năng lượng Tiểu Ma Tiên hấp thu trong cơ thể phóng ra, tiêu diệt kẻ địch!

Lốc xoáy màu đen thật lớn bắt đầu bị nén ép.

Mộtvòng lốc xoáy màu đen này rơi vào trong tay Tiểu Ma Tiên, bị nàng đánh mạnh ra.

Lốc xoáy màu đen hình thành một bức Đạo Đồ, cùng Tam nguyên tụ đỉnh ủa Lâm Minh va chạm cùng một chỗ!

Trong nháy mắt đó, thần mang đáng sợ bắn ra bừa bãi, bao phủ trời đất.

Ầm!

Lâm Minh cánh tay rung mạnh, hổ khẩu nứt toác, Phượng Huyết Thương đâm vào trên Đạo Đồ Hấp Thiên Ma Công cong thành một vầng trăng tròn. Hư ảnh 33 Đạo Bi cùng với Lôi Hỏa lực cùng nhau đánh xuống.

Rắc Rắc Rắc!!!

Đạo Đồ Hấp Thiên Ma Công xuất hiện những vết rạn! Rồi sau đó hoàn toàn sụp đổ!

– Cái gì!?

Tiểu Ma Tiên mặt hoa thất sắc, cả kinh kêu ra tiếng. Nghịch Thế Hấp Thiên Ma Công của nàng không ngờ cũng bị công phá.

Khoảnh khắc chỉ mành treo chuông, Tiểu Ma Tiên khép hai cánh lại, cứng rắn chịu đựng một đòn này của Lâm Minh!

Bùng!

Tiểu Ma Tiên lại bị đánh bay, lần này đôi cánh của nàng gần như bị thương mang xuyên thủng, thân thể của nàng đụng mạnh vào mặt đát nham thạch, nổ vỡ vô số đất đá.

Năng lượng khủng bố dần dần tản đi.

Lâm Minh miệng hộc máu tươi, cánh tay phải đã gãy xương, lồng ngực cũng đầy là màu!

Đây là thương tổn và lực phản chấn do Nghịch Thế Hấp Thiên Ma Công tạo thành.

Sự mạnh mẽ của Tiểu Ma Tiên hoàn toàn vượt qua tưởng tượng của Lâm Minh. Nguyên bản hắn cho rằng, chính mình tuy rằng muốn giành được thứ nhất rất khó, nhưng là hẳn có thể tiến vào top 3. Mà nếu như sớm biết Tiểu Ma Tiên là thực lực như vậy, Lâm Minh chỉ sợ trước khi thi đấu bắt đầu sẽ không nghĩ như vậy.

Bụi bậm lắng xuống, năng lượng tản đi, Lâm Minh chống Phượng Huyết Thương hạ xuống mặt đất, nội tạng của hắn nhiều chỗ tổn hại, bị thương không nhẹ.

Nhìn thấy kết quả đối chiến như vậy, người xem toàn trường đều không biết nên dùng ngôn ngữ gì để biểu đạt tâm tình của chính mình.

Trận chiến này thực lực song phương mạnh mẽ khiến người khó thể tin nổi.

– Tiểu Ma Tiên sư muội trưởng thành quá nhiều, lúc này mới một năm không thấy, thiên phú khiến người khiếp sợ.

Ở trên ghế tuyển thủ, Bạch Nghiêu cảm khái như thế. Hắn và Tiểu Ma Tiên xem như bằng hữu, chỉ vẻn vẹn một năm trước Tiểu Ma Tiên vẫn là Thần Hải sơ kỳ, lúc ấy hắn cảm thấy Tiểu Ma Tiên mạnh hơn mình không bao nhiêu.

Hiện tại một năm qua đi, Bạch Nghiêu tiến bộ một ít, Tiểu Ma Tiên lại càng thực lực tăng tiến vùn vụt, đã không thể tưởng tượng.

Lại cho nàng thời gian mấy năm, như vậy còn thế nào nữa?

Càng đáng sợ chính là Lâm Minh, trận chiến này hắn dùng ra các loại thủ đoạn, vẫn như cũ áp chế Tiểu Ma Tiên. Hiện tại, xem như thắng thảm. Hắn với thân thể phàm nhân, dưới cảnh giới cùng là Thần Hải trung kỳ đánh bại Tiểu Ma Tiên có được huyết mạch Thần thú, thật sự khó tin!

– Hắn có thể trèo lên bậc thứ 33 Phong Thần Đài quả nhiên không phải tầm thường. Trong chiêu thức của hắn vừa rồi có dung nhập ý cảnh bậc thứ 33 Phong Thần Đài. Thật sự không thể tưởng tượng cảnh giới pháp tắc của hắn.

Bạch Nghiêu đang nghĩ ngợi, mà lúc này Tiểu Ma Tiên trong hố sâu lại lần nữa bay ra.

Tuy nhiên hiện tại, đôi cánh màu đen kia của nàng đã đều là máu tươi, cánh từ gốc dưới sườn bị thương mang xuyên thủng, gương mặt xinh đẹp của nàng cũng trở nên tái nhợt, mang đến cho người một loại cảm giác bệnh nặng sắp chết.

– Còn chưa ngã xuống…

Lâm Minh mí mắt nhảy lên, lúc này trạng thái của hắn cũng cực kỳ hỏng bét, với Tam nguyên tụ đỉnh dung hợp chân nguyên, cương nguyên, thần nguyên trong cơ thể sau đó thi triển thiên kiếp lực đã vượt qua cực hạn chịu đựng của thân thể. Một chiêu này là cực hạn của hắn, thi triển ra, linh hồn, thân thể và thế giới trong cơ thể hắn đều không chịu nổi gánh nặng, khí huyết toàn thân hỗn loạn, căn bản không đủ sức tái chiến.

Nhưng cho dù là như thế cũng không thể hoàn toàn đánh bại Tiểu Ma Tiên, thân thể Thần thú có thể thấy được mạnh mẽ biết bao!

– Ta vốn tưởng rằng, lực phòng ngự thân thể của Tiểu Ma Tiên cũng xấp xỉ ta, hiện tại xem ra đôi cánh kia của nàng lực phòng ngự còn mạnh hơn ta.

Lâm Minh đang nghĩ ngợi, đúng vào lúc này, Tiểu Ma Tiên lại phun ra một búng máu, cánh sau lưng nàng bắt đầu chậm rãi co rút lại, phù văn bên ngoài thân nàng cũng chầm chậm biến mất.

Thời gian mấy giây, Tiểu Ma Tiên hoàn toàn biến thành bộ dạng loài người, thân thể cũng gần như đứng không vững, nàng không thể bảo trì trạng thái Phượng Hoàng chân thể nữa.

Lâm Minh thiêu đốt tinh huyết trong cơ thể không thể kiên trì quá lâu, Tiểu Ma Tiên thi triển Phượng Hoàng chân thể cũng không phải có thể vô hạn thi triển. Ít nhất trước khi Phượng Hoàng chân thể của nàng trải qua lần đầu tiên niết bàn và thiên kiếp, chính là trạng thái như vậy.

– Ngươi…

Tiểu Ma Tiên cắn chặt hàm răng, trạng thái của nàng kém hơn cả Lâm Minh. Không có Phượng Hoàng chân thể, nàng gần như chỉ là một nữ nhân yếu đuối, vô cùng suy yếu. Nhưng mà một bàn tay nhỏ bé trắng mịn của nàng vẫn nắm chặt Long Cân Tiên, dường như không chịu thua.

– Được rồi, muội muội, ngươi thua.

Đúng lúc này, một thanh âm thản nhiên vang lên trong sân, Băng Mộng tiên tử giống như Thần nữ trên Thần cung chín tầng trời chậm rãi bay xuống. Theo nàng hạ xuống, sóng nhiệt gào thét khắp nơi bởi pháp tắc hệ Hỏa trên lôi đài hoàn toàn rút lui, giống như bị một làn gió lạnh thổi tan.

Băng Mộng tiên tử bước nhẹ nhàng đi tới cạnh Tiểu Ma Tiên, khẽ đỡ nàng dậy rồi sau đó nhìn Lâm Minh một cái, ánh mắt dừng trên mặt Lâm Minh chừng mấy giây rồi nhẹ giọng nói:
– Ngươi thật sự rất đặc biệt.

Một câu nói đơn giản ẩn chứa hàm nghĩa sâu xa.

Trận chiến này…

Tiểu Ma Tiên bại, Lâm Minh thắng thảm!

Người xem ở đây vẫn có chút chưa kịp phục hồi tinh thần, dường như đang ở trong mơ.

– Lâm Minh không ngờ lại thắng nữa… Hắn muốn thắng đến khi nào?

– Thật sự không nghĩ tới, tuy nhiên trận chiến này, hắn là ra hết thủ đoạn rồi.

– Cùng cảnh giới đánh bại Tiểu Ma Tiên thân thể Thần thú, dùng thiếu niên Thiên Tôn đều không đủ để hình dung.

Thiếu niên Thiên Tôn xem như là xưng hô vinh quang nhất để hình dung thiên tài ở Thần Vực. Nhưng là hiện tại, trên sân thi đấu đệ nhất hội võ còn có 6 người có thể gánh vác được xưng hô như vậy.

Mà nếu là hình dung Lâm Minh và Tiểu Ma Tiên, thiếu niên Thiên Tôn đều có vẻ không đủ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.