VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1772: Ban thưởng cuối cùng (1)Cho nên trong không gian tầng sáu an toàn này, Thánh Mỹ lựa chọn chỗ này làm nơi tu luyện sáu chuyển đại viên mãn, toàn lực làm cho thân thể và hồn lực của mình đều đạt tới sáu chuyển hoàn mỹ.

Chỉ cần hoàn thành bước này, Thánh Mỹ có thể toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho bảy chuyển.

Đại Chuyển Sinh Thuật bảy chuyển khi chuyển sinh có độ khó thật lớn, mặc dù là Thánh Mỹ cũng có khả năng thất bại rát cao.

Nàng cũng không phải sợ không thể hoàn thành ba lần chuyển sinh cuối cùng, mà là sợ chuẩn bị không đủ, làm cho chuyển sinh không thể hoàn mỹ, như vậy tạo thành ảnh hưởng vĩnh cửu cho con đường tu luyện của nàng, hạn chế thành tựu tương lai, mà Lâm Minh cho nàng tinh hồn Bất Tử Hàn Băng đã giúp Thánh Mỹ có thêm nắm chắc…

Không có đế ngọc, dù là ai cũng không thể mở tầng bảy, đây rất có thể là một tầng cuối cùng.

Đám người Phạm Hoa Hoa cũng tiến vào trong không gian khác, ngay từ đầu đã từng ý đồ tìm kiếm thông đạo thứ bảy, nhưng kết quả tự nhiên là không công mà lui, vì vậy bọn họ không hẹn mà cùng tiêu hóa thu hoạch ở đây.

Nhưng mà thu hoạch của bọn họ kém xa đám người Lâm Minh.

Độ hoàn thành mới vào 70%, cùng 80%, so với 90% là kém xa thật lớn.

Đám người Phạm Hoa Hoa, Mộ Linh Nguyệt chỉ đạt được ban thưởng pháp tắc Tam Thập Tam Thiên tương ứng với công pháp tu luyện của bản thân mà thôi.

Thời gian chậm rãi tới năm thứ ba, thời điểm thí luyện cuối cùng chấm dứt đang tới gần..

Lâm Minh lơ lửng trước sách cổ thanh đồng, hắn như lão tăng nhập định, trong thân thể có hồn lực nhộn nhạo càng yếu, như có như không.

Trong đầu hắn là chữ của Tu La Thiên Thư quyển hai, chúng giống như những ngôi sao đen kịt lập lòe.

Tu La Thiên Thư là võ học tinh hoa cả đời của chủ nhân Tu La Lộ cô đọng lại, là lĩnh ngộ về thần hồn. Tuy Lâm Minh là kiệt lực nghiên cứu cũng chỉ hiểu được bộ phận rất nhỏ mà thôi.

Còn có đại bộ phận hoàn toàn không hiểu, cần phải có thời gian chậm rãi nghiên cứu.

Nhưng mà bộ phận Tu La Thiên Thư quyển hai không hiểu bắt đầu bị Lâm Minh cưỡng ép dùng hồn lực cô đọng trong tinh thần chi hải, căn bản sẽ không quên.

Sau khi cô đọng chữ viết không hiểu cuối cùng thành công, Lâm Minh chậm rãi mở to mắt.

Nhẹ nhàng phất tay áo, hắc quang bắn ra ngoài.

Vào lúc này ánh mắt Lâm Minh sáng ngời hữu thần.

– Dường như… Nhanh tới thời điểm ra ngoài rồi.

Lâm Minh tâm có thể ngộ, tu hành Tu La Thiên Thư quyển hai hai năm, hắn phát hiện hắn và pháp tắc Tu La Thiên Đạo trong thí luyện cuối cùng như nước với sữa hòa vào nhau.

Hắn mơ hồ cảm giác được bí lực trong không gian này đang bài xích mình.

Khi lực lượng bài xích này tích lũy tới mức cường đại, sẽ trực tiếp đưa mình ra ngoài. Nói đúng hơn đó là thời điểm thí luyện cuối cùng chấm dứt.

Theo thời gian trôi qua, Lâm Minh cảm giác lực bài xích của Tu La Lộ với hắn càng ngày càng mạnh, lực lượng tích lũy xuống, Lâm Minh đánh giá nhiều nhất nửa ngày sau chính mình sẽ bị đưa ra khỏi không gian thí luyện. 

– Không biết Tiểu Ma Tiên cùng Mộ Linh Nguyệt các nàng thế nào…

Trong nội tâm Lâm Minh thầm nghĩ, trong không gian tầng sáu mọi người có cơ duyên của mình, hắn không biết Tiểu Ma Tiên ở chỗ này có thể đề cao thực lực hay không.

Thời điểm lực bài xích chuẩn bị mạnh lên, thời điểm cánh cửa thí luyện mở ra, đột nhiên Lâm Minh cảm thấy trước sách cổ thanh đồng có vô số đường vân pháp tắc hội tụ, dần dần hội tụ thành một phương trận đồ.

Trận đồ này chính là Vạn Ma Sinh Tử Luân, nhưng lại có rất nhiều đồ vật tỏa ra đường vân rậm rạp lập lòe.

Những đường vân này nhìn qua rất phức tạp, nhưng mà Lâm Minh nhìn qua đã phát hiện vô số mánh khóe.

Trong lòng của hắn khẽ động. Những đường vân này và thần văn phù bao phủ đường vân Tu La Thiên Đạo cực kỳ giống nhau.

Vừa nhìn qua ánh mắt Lâm Minh càng sáng ngời.

– Trận đồ này không chỉ riêng Vạn Ma Sinh Tử Luân, mà sợ rằng chính là nội dung kết hợp trận đồ của ba quyển Tu La Thiên Thư lại với nhau, mà những đường vân này như chẳng khác gì phù văn thật nhỏ tạo thành thần văn phù…

Nếu như chỉ là một Thần Văn Sư nhìn thấy đường vân như băng tinh này, có lẽ thập phần mê hoặc. Dù sao những đường vân này nhìn qua rất lộn xộn, trừ mấy phù văn thật nhỏ xinh đẹp ra, không còn nhìn thấy cái gì khác.

Nhưng mà Lâm Minh nắm giữ pháp tắc Tu La Thiên Đạo tới trình độ cực kỳ kinh người. Hắn rất nhanh nhìn ra trên những đường vân nhìn thì lộn xộn kia, mở ra vô số quá trình luyện chế thần văn phù cường đại.

Mỗi đường vân giao hòa lẫn nhau, chúng có thể luyện chế ra hàng tỉ thần văn phù.

Trừ không có tài liệu luyện chế thần văn phù ra, những băng tinh này ghi lại một ít cách luyện chế thần văn phù có thể nói là hoàn mỹ.

– Những băng tinh này nhất định là trí tuệ kết tinh của chủ nhân Tu La Lộ về luyện chế thần văn phù.

Vừa mới ý thức được điểm này, trong đầu Lâm Minh vang lên âm thanh cổ xưa.

– Chín là con số cực hạn, có thể kế thừa Tu La Thiên Pháp Trận. Pháp trận này dùng Hồng Mông chi khí, Thái Sơ chi khí, tinh thần bổn nguyên ba đạo bổn nguyên chi khí luyện hóa mà thành. Mang theo Tu La Thiên Pháp Trận dung hợp vào cốt nhục có thể diễn sinh Tu La Lộ Tiểu Thế Giới trong cơ thể. Ở Tam Thập Tam Thiên đại đạo có thể sử dụng pháp tắc Tu La Thiên Đạo tung hoành Tam Thập Tam Thiên.

Trong nháy mắt các tin tức này hiện ra, trong lòng Lâm Minh mừng rỡ quá đỗi.

Trong thời gian ngắn đạt được ban thưởng trọng yếu nhất của thí luyện cuối cùng, chính là thí luyện giả có thể đưa pháp tắc Tu La Thiên Đạo tới Tam Thập Tam Thiên.

Mang Tu La Thiên Pháp Trận dung nhập vào trong cơ thể, tương đương trong người có một tiểu Tu La Lộ thế giới. Có thể vận dụng pháp tắc Tu La Thiên Đạo, kể cả thần văn phù và rất nhiều pháp tắc khác có thể dùng trong Tam Thập Tam Thiên.

Minh văn thuật hoàn toàn khác thần văn thuật. Chủ yếu là minh văn thuật không có dung nhập pháp tắc Tu La Thiên Đạo vào trong.

Thần văn thuật sở dĩ ra khỏi Tu La Lộ thế giới không thể dùng được, nguyên nhân căn bản ở chỗ Tam Thập Tam Thiên đại đạo bài xích lực lượng pháp tắc Tu La Thiên Đạo, mà võ giả bình thường không có năng lực như chủ nhân Tu La Lộ mở một thế giới, có khả năng nghịch thiên sáng tạo Thiên Đạo, thế cho nên căn bản không thể vận dụng Tu La pháp tắc.

Hiện tại có Tu La Thiên Pháp Trận, Lâm Minh hoàn toàn không cố kỵ sử dụng Tam Thập Tam Thiên đại đạo!

Ý thức được chuyện này, Lâm Minh không chần chờ nữa, thân thể trong thời gian ngắn nhảy vào trong Tu La Thiên Pháp Trận.

Trong nháy mắt Lâm Minh xâm nhập vào trong, vô số trận pháp phù văn giống như cá voi hút nước rót vào trong người của hắn, chui vào trong người Lâm Minh và nhanh chóng thu nhỏ lại, nhao nhao dung nhập hắn vào trong cốt nhục và máu huyết Lâm Minh.

Mỗi một trận đồ đều là lực lượng bổn nguyên tinh khí thần dung nhập vào, lực trùng kích kinh người.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.