VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 897: Mục tiêu, Con đường của Đế giảThiên Diễn Đại Lục quá mức rộng lớn, mặc dù Thượng cổ Ma đầu có thủ đoạn thông thiên, thì cũng không có biện pháp tìm khắp mọi ngõ ngách của Thiên Diễn Đại Lục được, huống chi, Lâm Minh vẫn còn trốn trong lòng núi, bế quan không ra.

Lệnh truy nã đối với Lâm Minh vẫn kéo dài, mãi cho tới một năm sau.

Rầm rầm…

Trong một khu rừng rậm cách bôn đại Thần Quốc hơn một trăm vạn dặm, một ngọn núi lớn đột nhiên chấn động, giống như động đất, vài giây sau, ngọn núi lớn này đột nhiên nô tung, các luồng lôi quang lấp lánh bắn về phía chân trời!

Một thanh niên mặc áo trắng, mái tóc dài rủ xuống đến thắt lưng, lao ra khỏi lòng núi!

Anh mắt thanh niên này rất linh hoạt, sắc bén, thoạt nhìn chỉ khoảng 19, 20 tuổi mà thôi, người này chính là Lâm Minh.

Một năm này, Lâm Minh vẫn bế quan khổ tu, tuy rằng tu vi không tăng trưởng quá nhiều, nhưng căn cơ lại càng vững chắc hơn, chân nguyên cũng lắng đọng lại, tiêu trừ đi một vài chỗ xấu do khi trước tu vi Lâm Minh tăng tiến quá nhanh gây nên.

Hơn nữa Lâm Minh càng hiểu sâu hơn với ba loại ý cảnh là Thời Gian, Không Gian, Lôi Đình, trong đó Lôi Đình ý cảnh có tiến bộ lớn nhất.

Mười hai Lôi Đình Đạo Quả, Lâm Minh hoàn toàn ăn hết một quả, mà văn lộ lôi hệ pháp tắc trên Đạo quả cũng được Lâm Minh tìm hiểu thấu triệt.

– Ta bế quan một năm, tu vi tuy rằng còn dừng lại ờ Mệnh vẫn tầng ba đỉnh phong, nhưng thực lực lại tiến bộ gần gấp đôi, hiện tại để cho ta đối mặt với tên trung niên họ Tôn kia, hoàn toàn có thể đánh chết được hắn!

Lâm Minh cũng rất muốn xử lý luôn tên này, dùng tinh huyết của hắn để mở ra Ma Phương, nhưng cuối cùng vẫn ngăn chặn lại ý niệm này.

– Hiện tại ta phải đi Thánh Ma Đại Lục, ta rất muốn gặp vị Nguyên chủ Huyết Sát Nguyên này một lần!

Lâm Minh không dùng Thần Hành Chu, mà thi triển tốc độ cực hạn, như bão táp lao đi!

Mười hai Lôi đình Độn phù chấn động trong cơ thể Lâm Minh, hơn nữa sau khi mờ ra Kinh Môn và sử dụng thân pháp Kim Bằng Phá Hư, tốc độ của Lâm Minh đã đạt tới mức khó có thể tường tượng được. Thân thê hắn giống như một viên lưu tinh, xé rách không khí, hình thành tiếng âm bạo đáng sợ, từ xa nghe thấy không khác gì tiếng sấm rền.

Mà khu rừng bên dưới chân Lâm Minh thì lại bị luồng khí do hắn phi hành sinh ra ép xuống, khiến cho cây cối gẫy nát, các loại hung thú hốt hoảng chạy trốn!

– Tốc độ thật là nhanh, tràn ngập lực lượng, đúng là rất muốn tìm một người đánh một trận!

Một tháng sau, Lâm Minh gặp Ma Quang trong Trung Thiên thế giới của Ma Thần Đố Cung, tại đây chỉ là một luồng phân hồn của Ma Quang, còn chủ hồn của Ma Quang còn đang ô trong thân thể Cự Côn, chủ trì đại cục, một năm này, Cự Côn đã chui xuống biển rộng không biết bao nhiêu vạn dặm, cứ tiếp tục đi xuống như vậy, e rằng sẽ thật sự bơi tới Thánh Ma Đại Lục.

Trong đáy biển sâu, nước sâu tận mười vạn dặm, Cự Côn có đồ ăn đầy đủ, sau khi cắn nuốt một vài mãnh thú, nó trở nên càng cường đại hơn một chút.

– Tất cả đều tốt chứ?

Lâm Minh hỏi, hắn gọi Ma Quang đến chủ yếu là để truyền lại tin tức.

– Ân, đều rất tốt, bản Thánh làm việc, ngươi còn phải lo cái gì nữa. Hắc… Hắc… Hắc…

Ma Quang cười thoải mái, nhớ tới việc Lâm Minh sắp phải làm, nó liền thấy nóng người lên, nói:

– Chúng ta nhanh chóng xuất phát đi, lão tử gấp lắm rồi! Lần này, có thù báo thù, có oán báo oán! Mẹ nó, đê cho lũ cháu trai Huyết Sát Nguyên này biết sự lợi hại của chúng ta!

Lúc trước Lâm Minh ô Vạn cổ Ma Khanh, bị các đại Tôn Chủ, Tháp chủ vây công, Ma Quang đã sớm tỉnh lại, đi theo Lâm Minh chinh chiến, phải chịu không ít uất ức, thực lực không bằng người ta, chỉ có thể cẩn thận khắp nơi, e sợ cho kinh động tới Nguyên chủ Huyết Sát Nguyên. Thậm chí lúc trước Lâm Minh để tiến vào Con đường của Đe giả, còn phải đóng vai nô bộc cả nửa năm, tuy rằng Lâm Minh và nó cũng chỉ giả vờ bị khống chế, nhưng vẫn khiến cho tên Ma Quang tâm cao khí ngạo này không thể chịu đựng được.

Cơn tức này, lần này nhất định phải xả ra hết!

– Lần này tiến Con đường của Đế giả, con mẹ nó, chúng ta đánh thẳng vào! Xem ai dám ngăn cản!

Bởi vì Huyết Sát Nguyên bị Cự Ma tộc, Man tộc, Ải Ma tộc nắm trong tay, để cam đoan lợi ích của những kẻ thống trị Huyết Sát Nguyên, nên mới nghiêm khắc ngăn chặn hiện tượng xuất hiện Thiên Ma 12 cánh, về phần nhân loại, ngay cả việc xuất hiện Tôn Chủ cũng đều không được phép, võ giả nhân loại trường thành đến Thiên Ma 8 cánh, sẽ gặp đủ loại lực cản, về phần muốn tiến vào Con đường của Đế giả thì lại chỉ là si tâm vọng tường!

Nếu lúc trước không có Ma Quang ra tay, thì Lâm Minh cũng đừng mong tiến Con đường của Đế giả, mà thậm chí đã trở thành nô lệ bị người khác khống chế, sống không bằng chết.

– Đúng, lần này chúng ta đánh thẳng vào, người nào cản trở, kẻ đó chết!

Trong lòng Lâm Minh cũng dâng lên một luồng hào hùng!

Trước đó, tuy rằng Lâm Minh tăng lên thực lực rất nhanh, nhưng bất kể ở Thánh Ma Đại Lục hay là Thiên Diễn Đại Lục, thì hắn đều giống như đi trên miếng băng mỏng, bời vì dù hắn có mạnh đến mấy đi nữa, cũng không thể đứng trên tầng cao nhất được, không thể tránh khỏi bị kẻ khác áp chế.

Mà hiện tại, hắn cũng là cường giả phong Đô chân chính! Là lực lượng đỉnh phong trên Thiên Diễn Đại Lục và Thánh Ma Đại Lục.

Cho dù là vẫn có Bạch Yêu và Dương Vân, hai kẻ này thì hắn tuyệt đối không đánh lại được, nhưng dựa vào tốc độ siêu phàm của hắn, chắc gì đã không thể toàn thân trở ra.

Có thể nói, hiện tại trên Thiên Diễn Đại Lục và Thánh Ma Đại Lục, Lâm Minh đã rất khó gặp phải uy hiếp nữa!

Bước vào trong Trung Thiên thế giới vỡ nát này, Lâm Minh mở ra truyền tống trận, ngay sau đó, hắn biến mất trong trận quang trắng xóa…

Thánh Ma Đại Lục, Huyết Sát Nguyên.

Huyết Sát Nguyên có lịch sử 10 vạn năm, đây là thiên đường giết chóc tại Thánh Ma Đại Lục, nơi này chăng những có sát khí dày đặc, hơn nữa còn không có quy tắc, chỉ cần có thực lực, thì có thể tùy ý giết người.

Nhưng nơi này lại là một chỗ bị nguyền rủa, cho nên các võ giả Mệnh vẫn tầng cao và từ Ma Vương trở lên, sau khi tiến vào Huyết Sát Nguyên sẽ bị nguyền rủa một cách vô hình, cuối cùng bị chết, nhiều năm như vậy trôi qua, Huyết Sát Nguyên đã có rất nhiều Ma đế từng ngã xuống, chỉ riêng Ma đế nôi danh, được lịch sử ghi lại, thì đã vượt qua hơn mười người rồi.

Ma đế tiến vào Huyết Sát Nguyên thì chắc chắn phải chết, gần như đã trờ thành một quy tắc, nhưng có một loại người là ngoại lệ, đó chính là người đạt được hình xăm Thiên Ma 12 cánh, thu được Sát Thần võ ý.

Người này là kẻ duy nhất có thể không thèm quan tâm tới nguyền rủa pháp tắc của Huyết Sát Nguyên, có thể uy hiếp tới kẻ thống trị Huyết Sát Nguyên, nhân vật đại biểu chính là Bát vẫn Chiến Đe, từng một lần làm cho Nguyên chủ Huyết Sát Nguyên đứng ngồi không yên, bời vì Bát vẫn Chiến Đe quá mạnh mẽ, cho dù tại Thánh Ma Đại Lục bao la bát ngát, cao thủ đông đúc, thì Bát vẫn Chiến Đế vẫn gần như là vô địch thiên hạ.

Đương nhiên, ngoài Bát vẫn Chiến Đế ra, còn có một nhân loại thành tựu hình xăm Thiên Ma 12 cánh, đó chính là Lâm Minh.

Lúc này, trong một tòa Thần Điện đỏ như máu giữa Huyết Sát Nguyên, có một nam nhân Cự Ma tộc cao lớn đang mặc chiến giáp màu đỏ sậm, ngồi trên vương tọa, cầm trong tay một chén rượu, chậm rãi uống, trong chén rượu tràn đầy chất lỏng đỏ tươi, giống như máu của nhân loại.

Nam nhân Cự Ma tộc này chính là Nguyên chủ Huyết Sát Nguyên, tên hiệu là Thần Ma Tôn Chủ, có mối thù giết con với Lâm Minh.

Vù…

Một ánh lửa sáng lên trong đại điện u ám, đó là ánh sáng của truyền âm phù.

Nguyên chủ Huyết Sát Nguyên một tay nắm lấy truyền âm phù, nghe được tin tức trong đó, khẽ nhíu mày, nhiều năm như vậy trôi qua, Huyết Sát Nguyên vẫn luôn tìm bắt Lâm Minh, nhưng lại không hề có kết quả gì, lần này cũng giống như vậy.

– Năm năm, tên thanh niên Lâm Minh này giống như biến ra, lại bốc hơi, ta phát động tất cả quan hệ, vậy mà vẫn hoàn toàn không dò xét được chút tin tức nào của hắn cả!

Trong mắt Nguyên chủ Huyết Sát Nguyên hiện lên một tia sát khí, chén rượu bằng kim loại bị hắn bóp nát, luồng máu đỏ tươi chảy ra đầy đất, đừng nói là Lâm Minh giết con hắn, cho dù không phải nguyên nhân này, thì hắn cũng nhất định phải giết chết Lâm Minh, bời vì Lâm Minh đã thành tựu Thiên Ma 12 cánh, ngày sau có thể tự do ra vào Huyết Sát Nguyên, hắn cũng không muốn có thêm một tên “Bát vẫn Chiến Đế” nữa.

Phải bóp chết uy hiếp trong nôi, cho dù là đắc tội với một phương Thánh địa thì hắn cũng sẽ không tiếc, dù sao chỉ cần không thành tựu hình xăm Thiên Ma 12 cánh, không có cường giả phong Đe nào có thể đặt chân vào Huyết Sát Nguyên cả, Thánh địa có thể làm gì được hắn cơ chứ?

– Tên Lâm Minh này là kỳ tài ngút trời, năm năm trôi qua, ít nhất hắn cũng tu luyện đến Toàn Đan hậu kỳ, thậm chí đã tu thành Mệnh vẫn tầng một, hơn nữa bời vì hắn có thiên phú kinh người, thực lực vượt xa võ giả cùng cấp, có thê tương đương với võ giả nhân loại Mệnh vẫn tầng năm, thêm 20,30 năm nữa, chiến lực của hắn sẽ có thê so được với cường giả phong Đe của nhân loại, thời gian cho ta cũng không còn nhiều nữa rồi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.