VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1017: Nở rộ đi, mầm non Tà Thần– Phá! Vượt qua Nhan Nguyệt Nhi!

Tuy rằng nhìn thấy khí thế Lâm Minh không thể đỡ, không có ai hoài nghi hắn có thể xông phá giới hạn năm tầng 6000 lý, nhưng thật sự một hơi xông phá, võ giả ở đây vẫn có loại cảm giác phảng phất như mộng, Nhan Nguyệt Nhi, huyết mạch Cổ Phượng hoàn mỹ, tìm hiểu Thập Trượng Thiên Tỳ, ở trong mắt mọi người gần như là tồn tại không thể vượt qua, cứ như vậy bị Lâm Minh với một loại phương thức gần như thô bạo ném ở phía sau!

Hơn nữa, khi vượt qua Nhan Nguyệt Nhi, tốc độ Lâm Minh, vẫn như cũ có vận tốc gấp mười âm thanh!

Nhìn thấy Lâm Minh vượt qua giới hạn năm tầng 6000 lý, thân thể Nhan Nguyệt Nhi đột nhiên run lên, hàm răng khẽ cắn môi, một khắc kia, trong lòng nàng không biết có cảm giác gì, tuy rằng Nhan Nguyệt Nhi rất rõ ràng thiên phú chính mình đặt ở toàn bộ Thần Vực cũng không tính là kinh diễm, nhưng, nàng cũng không thể chịu đựng chính mình vừa mới bộc lộ tài năng, đã bị một cái thanh niên cùng tuổi vượt qua không lưu tình chút nào, mà người này ở một năm trước còn bị nàng vứt ở sau rất xa!

Năm tầng 7000 lý, năm tầng 8000 dặm, Lâm Minh liên tục tiến sau, 1 tức 20 lý, một nén hương 100 tức chính là 2000 dặm!

Đến thời điểm năm tầng 8000 dặm, độ nóng chung quanh đã tăng lên tới 200 lần độ nóng dung nham. Độ nóng này, cộng thêm đi qua cực nhanh ở trong Hỏa Ngục, chịu đựng hỏa hệ nguyên khí xung đột táo bạo, Thánh khí cực phẩm đều khó có thể chịu đựng!

Nhưng Lâm Minh lại có thể chịu đựng, đương nhiên không phải nói phòng ngự hắn còn muốn chắc chắn hơn so với Thánh khí cực phẩm, mà khi hắn sử dụng hỏa hệ pháp tắc, không ngừng hóa giải những hỏa lực táo bạo này.

Võ giả ở đây đều nói không ra lời, tư thế này, chẳng lẽ muốn phá tầng thứ sáu?

Thiên tài có thể phá Hỏa Ngục tầng thứ sáu, Hỏa Linh tinh thí luyện tràng ngàn năm cũng không ra! Toàn bộ Phượng tộc thượng cổ. Ba đại thị tộc cùng 72 cung cộng hết lại cũng chỉ là 2 30 năm ra một cái mà thôi, những người này, tương lai đều có hy vọng rất lớn trở thành Cung chủ phân cung!

Nhưng đừng quên, đây vẫn là suy tính ở thời điểm Cổ Phượng thí luyện chấm dứt. Nhưng hiện tại, Cổ Phượng thí luyện mới tiến hành một nửa, ngay cả Nhan Nguyệt Nhi cũng chỉ là 5600 lý mà thôi. Lâm Minh cũng đã đến tầng thứ sáu !

Như vậy tiếp tục Lâm Minh rất có khả năng trước khi Hỏa Ngục thí luyện chấm dứt, tấn công tầng thứ bảy, quả thực không dám tưởng tượng!

– Hỏa Ngục tầng thứ bảy a, lĩnh vực của Thần trong truyền thuyết!
Một cái đệ tử thì thào tự nói , Hỏa Ngục tầng thứ bảy, được xưng là lĩnh vực của Thần, có được xưng hô này, là bởi vì một khi đặt chân lên đó, tương lai có khả năng thật lớn, trở thành tộc trưởng Phượng tộc thượng cổ!

– Yêu quái! Kẻ điên! Ta thật sự không nghĩ ra, vì sao hắn từ đá khắc Hỗn Độn tìm hiểu được hỏa hệ pháp tắc tinh diệu như thế?

– Trách không được Lâm Minh dám hỏi tiêu chuẩn nhận được tinh huyết Phượng Hoàng, như vậy xem ra, Lâm Minh hoàn thành Thiên Nhân Trảm sợ cũng có hi vọng ! Cho dù hiện tại không được, một năm sau, trước khi Cổ Phượng thí luyện chấm dứt cũng có thể đạt tới!

– Tinh huyết Phượng Hoàng… Ta nghĩ cũng không dám nghĩ…

Nhắc tới tinh huyết Phượng Hoàng, những đệ tử này đều lộ vẻ mặt hâm mộ, đừng nói là tinh huyết Phượng Hoàng, cho dù là một giọt máu tim Phượng đều làm cho bọn họ mừng rỡ như điên , nếu lên trên tiếp, máu mào Phượng, máu tủy Phượng căn bản là không dám nếu muốn, về phần tinh huyết Phượng Hoàng, căn bản chính là tồn tại trong truyền thuyết, tựa như ngôi vị hoàng đế với bình dân, căn bản xa không thể thành.

Tại thời điểm các đệ tử nghị luận, Lâm Minh rốt cục xông phá hạn chế Hỏa Ngục tầng thứ năm, bay vào tầng thứ sáu!

Tầng thứ sáu, độ nóng lại tăng lên lần nữa, đạt tới 300 lần độ nóng dung nham! Mà ở trong không gian tầng thứ sáu, hỏa hệ nguyên khí ngưng tụ thành từng cái Đạo Đồ thật nhỏ, trong cương phong hỗn loạn đâm thẳng tới Lâm Minh.

Hỏa nguyên khí tầng thứ sáu, không còn đơn giản mãnh liệt cùng bạo ngược, mà có thể ngưng kết Tiên Thiên Đạo Đồ công kích!

Nếu nói, hỏa nguyên khí sáu tầng trước là một đám quân lính tản mạn, như vậy sau sáu tầng, hỏa nguyên khí bố trí thành quân đội, xung phong liều chết, uy lực tăng gấp bội!

Đối mặt với áp lực tầng thứ sáu, xa xa không phải tầng thứ năm có thể bằng được !

Từ xưa đến nay, bao nhiêu nhân vật tuyệt đỉnh thượng cổ Phượng tộc, đều dừng lại ở tầng thứ sáu, đạt tới tầng thứ bảy đã ít lại càng ít, Tiêu Đạo Cực, Hoàng Nguyệt Phong cũng đều là thời điểm Mệnh Vẫn tầng tám, mới miễn cưỡng xông phá tầng thứ bảy.

Mặc dù là Lâm Minh, hiện tại cũng cảm giác áp lực thân thể tăng gấp bội, tốc độ đột nhiên chậm hẳn.

– Tầng thứ sáu , tốc độ Lâm Minh đã đột nhiên tới gấp đôi vận tốc âm thanh, hắn hẳn có thể đạt tới chiều sâu tầng thứ sáu 1 2000 dặm, nhưng muốn đến tầng thứ bảy, cũng không thể nào . Tuy nhiên, ở trước Cổ Phượng thí luyện chấm dứt, hắn lại có một chút hy vọng đạt tới, giọt tinh huyết Phượng Hoàng này, hắn quả thật có khả năng lấy, Lâm Minh, có khả năng khiêu chiến đồ của tổng bộ!

Ở trong bầu trời, ánh mắt Hương Hồ Vương không nháy mắt nhìn chằm chằm Hỏa Linh Kính, mở miệng nói.

Hương Hồ Vương nắm chắc đối với hỏa hệ pháp tắc cực kỳ chuẩn xác, lúc trước Lâm Minh che giấu thực lực nàng đã nhìn ra, chỉ là không thể tin được mới cũng không nói gì. Hiện tại tình huống Lâm Minh tự nhiên không thể che giấu thực lực, bởi vì Lâm Minh dựa vào ba tầng pháp tắc dung hợp chỗng đỡ áp lực từ Hỏa Ngục.

Hương Hồ Vương phán đoán không sai, đối với Lâm Minh hiện tại mà nói, áp lực tự nhiên càng lớn càng tốt, thời điểm này nếu che giấu thực lực, sẽ làm áp lực không đủ, dung hợp thất bại.

Hắn quả thật đã tiêu hao đại lượng năng lượng, mặc dù có Hưu Môn chống đỡ, hắn cũng đến gần cực hạn, theo tiếng vang nhỏ, chân nguyên hộ thể Lâm Minh đã xuất hiện vết rạn .

– Ân? Hắn còn không giảm tốc độ?

Đuôi lông mày Hương Hồ Vương nhướng lên, gấp đôi vận tốc âm thanh tuy rằng không nhanh, nhưng hỏa nguyên khí Hỏa Ngục tầng thứ sáu nồng đậm đến mức nào, mặc dù là gấp đôi vận tốc âm thanh, áp lực chịu đựng cũng rất lớn, Lâm Minh thông minh nhất là đem tốc độ giảm xuống tốc độ bình thường, như vậy còn có thể đi càng sâu một ít, nếu không ngay cả tầng thứ sáu 1000 lý đều không đến.

– Ta đã biết, Lâm Minh đã dung hợp pháp tắc đến điểm mấu chốt, thời điểm này một khi giảm tốc độ, thất bại trong gang tấc, nhưng liên tục như vậy hắn cũng sẽ không chống đỡ được .

1 khi giảm tốc độ, áp lực sẽ chậm lại, hiện tại Lâm Minh dung hợp ba tầng ý cảnh hỏa hệ đang ở thời kì mấu chốt, lại không thể thành công, loại cảm giác này giống như nước đã đến gần sôi, nhưng còn kém một chút lửa, không thể sôi trào.

Nếu hiện tại buông tha, sẽ thành kiếm củi ba năm thiêu một giờ!

Nhưng nếu chống đỡ tiếp, nói dễ hơn làm?

Hiện tại chỉ có thể xem, Lâm Minh có khả năng ở trước khi chân nguyên hộ thể hoàn toàn vỡ tan, hoàn thành dung hợp pháp tắc không, nếu có thể dung hợp, cho dù lập tức thất bại cũng đáng , như vậy trong tương lai Lâm Minh xông phá tầng thứ bảy cơ bản không là vấn đề!

Nếu Lâm Minh có thể hoàn thành Thiên Nhân Trảm trong Huyễn Thần Trận, như vậy có thể nhận được tinh huyết Phượng Hoàng khiến vô số trẻ tuổi tuấn kiệt thượng cổ Phượng tộc, thậm chí vô số trưởng lão, Cung chủ điên cuồng!

Ca ca ca! !

Chân nguyên hộ thể Lâm Minh càng ngày càng nhiều vết rạn, mà dung hợp pháp tắc thủy chung còn kém một bước, Hương Hồ Vương thở dài:
– Đáng tiếc , còn kém một bước, đánh một tiếng trống, dũng khí tăng lên, đánh hai tiếng trống, dũng khí suy giảm, đánh ba tiếng trống, dũng khí không còn, nếu có thể dung hợp thành công ở lần đầu tiên, Lâm Minh lĩnh ngộ pháp tắc sẽ bớt nhiều đường vòng, tiết kiệm đại lượng thời gian.

Hương Hồ Vương chậm rãi nói, thanh âm của nàng không lớn, tuy nhiên lúc này bởi vì mọi người đều tập trung xem Lâm Minh tấn công Hỏa Ngục tầng thứ bảy, toàn trường lặng ngắt như tờ, cho nên truyền tới địa phương rất xa.

Võ giả ở đây nghe được Hương Hồ Vương giải thích, mới biết Lâm Minh đang làm cái gì, Kim Kiếm Tôn Sử, Tôn Bách Tinh đều tiếc hận cho Lâm Minh, tuy nhiên chỉ dựa vào thành tựu hiện tại, Lâm Minh so với Tiêu Đạo Cực cùng Hoàng Nguyệt Phong chỉ có hơn chứ không kém !

Mọi người ở đây đều nghĩ đến lần này Lâm Minh dung hợp pháp tắc không được, đột nhiên Lâm Minh thu liễm toàn bộ linh hồn lực, rót toàn bộ ý chí vào trong đan điền!

Hai tròng mắt Lâm Minh đột nhiên hiện lên sáng rọi chói mắt.

– Nở rộ đi, mầm non Tà Thần!

Ông

Trong tinh thần chi hải, chiến linh Hoàng Kim nổ vang, tinh thần chi hải sôi trào toàn bộ, ở chung quanh thân thể Lâm Minh, hỏa hệ nguyên khí cương phong bắt đầu đi vào ào ào, lại bị một cỗ lực lượng màu vàng nhạt áp chế, từ cuồng mãnh trở thành phục tùng, rồi sau đó nhảy vào trong kinh mạch Lâm Minh, như thủy triều nhằm phía đan điền.

Hỏa nguyên khí tầng thứ sáu quá nồng, nó dùng một cái tốc độ điên cuồng ngưng tụ cùng một chỗ, mà ở trong ngọn lửa đầy trời, một gốc cây mầm non Tà Thần từ từ duỗi thân mở ra cành lá.

– Cái gì? Kia là cái gì?
Kim Kiếm Tôn Sử trừng lớn hai mắt.

– Trời ạ, đây là… chiến linh Hoàng Kim! ? Mệnh Vẫn tầng sáu lĩnh ngộ Hoàng Kim chiến linh? Quả thực… quá khó tin! !

Chiến linh Hoàng Kim, bình thường cường giả cảnh giới Thần Biến mới có thể lĩnh ngộ, nhưng lại phải là người nổi bật trong đám cường giả cảnh giới Thần Biến, tỷ như đệ tử Phượng Hoàng Điện Phượng Minh Cung, Điện hộ pháp Phượng Hoàng Điện….

Các cường giả cảnh giới Thần Biến kém một ít, tỷ như Ma đầu thượng cổ lúc trước bám vào trên thân Dương Vân, cũng chỉ lĩnh ngộ chiến linh Bạch Ngân viên mãn mà thôi.

Chiến linh Bạch Ngân viên mãn, với chiến linh Hoàng Kim chỉ kém một bước, nhưng cũng gần trong gang tấc mà xa tận chân trời, căn bản không thể so sánh!

Mà lúc này, Hương Hồ Vương nhắm hai mắt lại, thanh âm của nàng mang theo một tia âm rung.

– Không riêng gì chiến linh Hoàng Kim, hơn nữa ở trong cơ thể Lâm Minh, còn có 1 loại pháp tắc dị tượng!
Trong tất cả võ giả ở đây, nói chính xác, trong tất cả các tiền bối đại năng thấy qua Lâm Minh, trừ bỏ Hỗn Nguyên Thiên Tôn, Cổ Mộ Thần nữ đã chết đi, những người còn sống, chính là Hương Hồ Vương lĩnh ngộ pháp tắc sâu nhất, vượt qua cả Phượng tiên tử!

Nàng cảm giác được một loại dị tượng ở trong cơ thể Lâm Minh, thuộc loại hỏa hệ pháp tắc, có lẽ còn có một loại pháp tắc dị tượng khác! Loại dị tượng này, giống như là Thanh Liên lĩnh vực, Bộ Bộ Sinh Liên…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.