VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1050: Đều cút cho taChỉ trong nháy mắt, vài đệ tử Long tộc thượng cổ phân tán ra, bọn họ hỗ trợ lẫn nhau hợp thành một cái đại trận.

Số lượng những đệ tử Long tộc thượng cổ này nhiều, thực lực chia đều cũng mạnh hơn so với đệ tử Phượng tộc thượng cổ!

Thực lực, đương nhiên cao!

Một đám đệ tử như vậy, hơn nữa còn có Long Nhất sâu không lường được, bọn họ ngưng kết đại trận có thể nghĩ mà biết !

Sợ là cường giả cảnh giới Thần Biến bình thường cũng sẽ bị oanh sát trong nháy mắt!

– Không đủ! Những người này không đủ, lập tức phát Thiết Long Lệnh, bảo các đệ tử chạy tới toàn bộ, 36 người, một kẻ đều không thể thiếu! Sợ rằng đây là cơ duyên lớn nhất trong đời 36 người chúng ta! Chỉ cần chiếm được một đoạn long cốt này, chúng ta sẽ thăng quan tiến chức như diều gặp gió! Cái thu hoạch khác cũng không tính là gì , cho dù là tổng bộ phát ra tinh huyết Thần Long, cũng hoàn toàn không thể so với Long cốt Chí Tôn!

Tinh huyết Thần Long đương nhiên quý báu, nhưng số lượng quá ít , một giọt tinh huyết Thần Long sao có thể so sánh cùng long cốt trăm trượng, hơn nữa mấu chốt nhất chính là, bốn đại Thần thú thị tộc đều có biện pháp đạt được huyết mạch Thần thú, cải thiện huyết mạch lực tộc nhân, thứ như long cốt căn bản không chiếm được, nếu có thể ở nhận được long cốt đồng thời đạt được tinh huyết Thần Long, chỗ tốt có thể nghĩ mà biết !

– Lần này đối thủ chúng ta rất cường đại, vô cùng cường đại! Tu La Vương hấp thu lực lượng Long cốt Chí Tôn, cũng không phải Tu La Vương bình thường có thể bằng được . Nó sợ là đã sớm phát hiện chúng ta, còn không kiêng nể gì độ kiếp ở trước mặt chúng ta, không thêm che giấu chút nào, chứng minh nó căn bản không sợ chúng ta, thậm chí là có ý dẫn chúng ta tiến đến, muốn nuốt chúng ta!

Long Nhất có thể đi đến một bước này, trở thành đệ tử thứ nhất Long tộc thượng cổ, trừ bỏ thiên phú bản thân cùng khí vận ra. Tâm trí cũng không kém, tuy rằng long cốt ở phía trước, khiến hắn kích động trong lòng, nhưng cũng không bị lý trí che đậy, chỉ trong nháy mắt liền đoán được đại khái sự tình.

– Vâng! Long Nhất sư huynh!

Long Thập Nhị vung tay. Một đạo ô quang như mũi tên bay ra, trong nháy mắt chìm vào hư không, đây là thủ pháp Long tộc thượng cổ truyền âm, Thiết Long Lệnh. Mỗi một mai đều vô cùng quý báu, có thể cách hư không truyền lại tin tức, bình thường trận pháp Bí cảnh cũng không thể ngăn trở, nếu có đệ tử bị phong ở không gian không biết, dùng Thiết Long Lệnh có thể xác định vị trí của hắn.

– Là Thiết Long Lệnh, Lâm Minh, Long tộc thượng cổ sợ sẽ triệu tập toàn bộ đệ tử chạy tới, kết thành đại trận đối chiến Tu La Vương, chúng ta căn bản không phải đối thủ! Đừng nói là chúng ta, cho dù các đệ tử ba đại thị tộc khác liên thủ, đều không đấu lại bọn họ !

Nhan Nguyệt Nhi mắt thấy Long Thập Nhị phát ra Thiết Long Lệnh, lo lắng nói.

Thực lực đệ tử Long tộc thượng cổ chia đều, cao nhất ở trong bốn đại thị tộc, hơn nữa đệ tử ba đại phân cung khác cộng hết lại cũng chỉ là 32 người, so với đệ tử Long tộc thượng cổ còn ít hơn, chính diện giao phong căn bản không đánh lại, huống chi, đệ tử Long tộc thượng cổ, còn có thể ngưng kết đại trận! Khiến sức chiến đấu tăng gấp bội!

Lâm Minh đương nhiên biết điểm này, thực lực của hắn, không e ngại bất kỳ võ giả Mệnh Vẫn kỳ, Thần Hải sơ kỳ, cũng có thể chiến một trận, nhưng người như Long Nhất, hắn tự nhận không bằng, huống chi đối phương còn ngưng kết đại trận!

Nhưng cứ như vậy buông tha, hắn lại không cam lòng, Nhan Nguyệt Nhi có lẽ còn không biết cây thần cốt kia là cái gì, chỉ biết là nó là thứ khó lường, nhưng đến tột cùng là vật gì, lại cảm ứng không ra, mà trong cơ thể Lâm Minh có một giọt máu Nghịch Lân!

Cho dù giọt máu Nghịch Lân lúc ấy không trải qua bí pháp Long tộc thượng cổ, cũng không đủ huyết mạch Long tộc để đặt nền tảng, lãng phí 99% tinh hoa, nhưng dù sao máu Nghịch Lân cũng là máu Nghịch Lân, là một trong vài loại máu quý báu nhất trong cơ thể Thần Long, nó kế thừa khí tức Thần Long, làm sao Lâm Minh có thể không cảm giác thần cốt có khí tức giống máu Nghịch Lân trong cơ thể chính mình?

Mênh mang, hùng hồn, mênh mông, đứng trên thiên hạ, uy chấn thần hoang! !

Đó là Long cốt Chí Tôn!

Sau khi dung nhập thân thể, có thể cải thiện cốt chất chính mình, khiến xương cốt toàn thân mang đặc tính Thần Long chi cốt, kiên cố có thể so với thần thiết, lực công kích, lực phòng ngự đều bay vọt về chất!

Huống chi, Lâm Minh tu luyện luyện thể quyết Thần Vực, hiện tại Lâm Minh đã biết, Luyện Thể Thuật càng về sau, độ khó càng lớn, Bát Môn Độn Giáp tiêu hao tài nguyên đã khiến rất nhiều võ giả thân gia giàu có chùn bước, đến Đạo Cung Cửu Tinh, độ khó lại càng khiến người ta tuyệt vọng!

Lâm Minh đến Thần Vực lâu như vậy, trừ bỏ chính mình ra, chưa thấy qua võ giả pháp thể song tu, cho dù là nhân vật tuyệt đỉnh như Tiêu Đạo Cực, Hỏa Phần Thiên, Xích Chiến Vân, đều là hệ thống Tụ nguyên!

Những người này tùy tiện lấy ra một cái, đều là lòng dạ cao ngạo, nghịch thiên mà đi, nhưng bọn hắn cũng không có ai là pháp thể song tu, có thể thấy được con đường này gian nan! Không thành Đạo Cung Cửu Tinh, như vậy hết thảy cố gắng phía trước, về sau đã trở nên không còn ý nghĩa, không công lãng phí thời gian.

Tuy rằng Lâm Minh nhiều cơ duyên, nhưng cũng sẽ không tự nhận là tương lai hắn có thể thuận lợi đột phá Đạo Cung Cửu Tinh, theo như lời Phượng tiên tử, không thể đột phá Đạo Cung Cửu Tinh là bởi vì theo thời gian trôi qua, quy tắc trong thiên địa đã chậm rãi biến đổi, muốn thành tựu Đạo Cung Cửu Tinh, gần như tương đương nghịch thiên, độ khó to lớn, có thể nghĩ mà biết.

Nhưng đã cố gắng trả giá, Lâm Minh không muốn uổng phí, kể từ đó, hắn phải không ngừng tăng lên thể chất bản thân, hấp thu một đoạn long cốt, cải tạo xương cốt toàn thân, ưu đãi đối với Luyện Thể Thuật quả thực không thể tưởng tượng.

Mê hoặc quá lớn, giá trị long cốt này, không phải một giọt tinh huyết Phượng Hoàng có thể bằng được !

Hơn nữa một giọt tinh huyết Phượng Hoàng đều khiến Phượng tộc thượng cổ đau lòng, huống chi là long cốt! Bởi vậy mặc dù Lâm Minh biết được độ khó lấy long cốt lớn không thể tưởng tượng, nhưng cũng không muốn rời đi.

Nhưng mà lúc này, đột nhiên một cỗ sát khí bao phủ xuống dưới, một thanh âm cực kỳ dày đặc vang lên.

– Cút! Hai người các ngươi, lập tức cút cho ta! Nếu không, ta cho các ngươi chết không có chỗ chôn!

Giọng điệu cực kỳ bá đạo, không che giấu sát khí chút nào, hoàn toàn xé rách mặt nạ quân tử phía trước, bởi vì Long Nhất biết, thời điểm này nói ôn tồn không có bất kỳ ý nghĩa, người khác không có khả năng bởi vì vài câu của ngươi mà buông tha thiên đại cơ duyên này, chỉ có thực lực tuyệt đối, uy hiếp tử vong, mới có thể khiến người ta sợ hãi, tiện đà biến mất.

Lâm Minh nhíu mày, cỗ sát khí này rất rõ ràng , hắn không chút nghi ngờ, nếu bọn họ không ly khai, Long Nhất thật sự giết chết bọn họ, không lưu tình chút nào, cho dù là việc hắn giết người bị tiết lộ đi ra ngoài, tạo thành Phượng tộc thượng cổ cùng Long tộc thượng cổ phân tranh cũng sẽ không tiếc!

So với giá trị long cốt, chút sự tình ấy tính cái gì?

– Lâm sư huynh, chúng ta…
Nhan Nguyệt Nhi đột nhiên nghe được Long Nhất uy hiếp trắng trợn như vậy, hơi hơi nắm tay, trong lòng tức giận, tuy nhiên cũng không có cách nào, lực lượng thế giới này mới là chân lý vĩnh hằng, lực lượng không đủ, chỉ có thể bị người ta áp bách, hiện tại cơ duyên đặt trước mắt như vậy, Long Nhất chiếm cứ ưu thế thực lực tuyệt đối, hắn làm như vậy đương nhiên không e ngại, bất cứ người nào cũng không hy vọng thời điểm sắp nhận được long cốt bị người ta làm rối, dù sao lần này đối thủ bọn họ đối mặt thật sự quá cường đại, rất có thể lưỡng bại câu thương, đến lúc đó, bất kỳ biến cố nào đều có thể làm cho bọn họ thất bại trong gang tấc.

Sắc mặt Lâm Minh hơi trầm xuống, nhưng không lập tức rời đi.

– Xem ra các ngươi chưa thấy quan tài chưa đổ lệ! Thực cho ta không dám giết các ngươi? Hai kẻ các ngưoi, quả thật là thiên phú kinh người, nhưng đáng tiếc, tu vi rất thấp!

Long Nhất cười lạnh, hắn tự tin, hiện tại bọn họ có 10 người tới, bố trí trận pháp, một lần oanh kích có thể đánh Lâm Minh thành mảnh vụn.

– Thật sự không biết sống chết, động thủ, trước hết giết bọn họ! Trách nhiệm ta chịu, thị tộc tuyệt đối bảo hộ chúng ta , Phượng tộc thượng cổ cũng chỉ có thể ngậm miệng, huống chi việc này vị tất bọn họ có thể tìm được chứng cớ! Đúng rồi, lưu lại Nhan Nguyệt Nhi, huyết mạch xử nữ trên người nàng không thể lãng phí , dù sao đã giết, hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, lấy đi nguyên âm Nhan Nguyệt Nhi, từ xưa long phượng trình tường, huyết mạch Phượng tộc cũng có ưu đãi thật lớn đối với chúng ta.

Thời điểm Long Nhất nói những lời này, cho dù là cuối cùng nói muốn lấy nguyên âm Nhan Nguyệt Nhi, cũng không có bất kỳ dao động cảm tình, đối mặt với mỹ nữ như Nhan Nguyệt Nhi, hắn cũng có thể lạnh lùng nói ra muốn lấy đi nguyên âm như thế, không có bất kỳ ý dâm tà, có chỉ là sát khí lạnh như băng!

Trong mắt hắn, giá trị của Nhan Nguyệt Nhi chỉ là trinh tiết cùng huyết mạch lực của nàng, về phần sắc đẹp của nàng, không hề ý nghĩa! Ở trước mặt sắc đẹp mà bình tĩnh như thế, người này tương đối đáng sợ .

Nghe được Long Nhất nói, mặc cho Nhan Nguyệt Nhi xưa nay kiêu ngạo, lúc này trong nháy mắt cũng trắng bệch sắc mặt, Lâm Minh cũng máy động trong lòng.

– Lâm sư huynh!
Nhan Nguyệt Nhi vội la lên, lúc này liên quan đến sinh tử tồn vong!

Lâm Minh lui về phía sau một bước, Phượng Huyết Thương ra khỏi vỏ, hàn quang trong mắt nhoáng lên một cái chợt lóe sáng:
– Không ngại, ở trong 10 vạn Bí cảnh ác ma, chúng ta theo chân bọn họ cách hơn mười dặm, trung gian cũng có Bí cảnh ác ma, một khi bọn họ phát động đại trận, tất nhiên sẽ làm bị thương đến Bí cảnh ác ma, có thể dẫn tới đại chiến hoàn toàn, huống chi, lại có người đến !

Tuy rằng Long Nhất thật sự nổi lên sát tâm, nhưng Lâm Minh cũng không bị dọa, dưới tình huống như vậy, Long Nhất dám đều giết mọi người hay không?

Khi Lâm Minh nói chuyện, lại có ba đạo ánh sáng đỏ bay tới, đúng là tộc nhân thượng cổ Kỳ Lân tộc, bộ tộc Hỏa Kỳ Lân!

Lần này, sắc mặt Long Nhất càng thêm âm trầm, thanh thế Tu La Vương độ kiếp thật sự quá lớn, cứ như vậy tiếp tục, hấp dẫn người càng ngày càng nhiều!

Người càng nhiều, thế cục lại càng phức tạp!

– Chết tiệt!

– Làm sao bây giờ, Long Nhất sư huynh, chẳng lẽ cùng nhau giết bọn họ?

Nhìn ba người Kỳ Lân tộc, đệ tử Long tộc thượng cổ ở đây cũng khó xử , giết Lâm Minh cùng Nhan Nguyệt Nhi, đắc tội Phượng tộc thượng cổ, bọn họ còn chịu được, nhưng nếu cứ ai đến đều giết, như vậy bọn họ thật sự sẽ xúc phạm nhiều người tức giận , đồng thời đắc tội ba đại thị tộc, ngay cả Long tộc thượng cổ cũng sẽ không chịu nổi áp lực, trừ phi…

Diệt khẩu toàn bộ mọi người!

– – – – – – – – – – oOo- – – – – – – – – –


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.