VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2326: Tiếng than thở của Thánh Mỹ (2)Mái tóc đen như thác nước rũ xuống quần áo đen tựa đóa hoa hồng đen nở rộ.

Nữ nhân áo đen nghe Thanh âm thì xaoyt người lại, hờ hững nhìn thị nữ Trước mặt mình.

Nữ nhân xinh đẹp xuất trần, giữa trán có chín cánh hoa ghép thành ấn ký sen đỏ bí ẩn. Nàng như cửu thiên thần nữ giáng trần, toát ra hơi thở thánh khiết làm người ta tự thấy xấu hổ.

Nữ nhân này chính là Thánh Mỹ, hoặc nên nói nàng là Hắc Ám Thiên sứ bề ngoài giống Thánh Mỹ y như đúc.

Thị nữ quỳ hai gối, lòng bàn tay nâng ngọc giản.

– Tiểu thư, tư liệu ở đây.

Thị nữ của Thánh Mỹ đều ra từ các tộc thái cổ, đây là Thánh Mỹ cố ý yêu cầu.

Thánh Mỹ sẽ không bắt thị nữ của mình làm trâu làm ngựa, thái độ hơi thân thiện. Nhưng Khí thế mạnh mẽ của Thánh Mỹ vẫn làm thị nữ không keièm được quỳ gối, cúi gằm mặt không dám nhìn khuôn mặt Nữ nhân áo đen.

Thánh Mỹ nhìn ngọc giản, nhíu mày nhưng vẫn mở ra xem:

– Đệ cửu trưởng lão của cổ Trụ tông?

– Đúng vậy! hắn là Ác Ma thượng vị Thiên Tôn.

Khuôn mặt Thánh Mỹ không có nhiều cảm xúc dao động, trong lòng nàng không hứng thú tìm tòi về đệ cửu trưởng lão, chỉ cảm thấy rấtp hiền.

Thánh Mỹ phất tay nói:

– Lui xuống đi.

Đám thị nữ, thị vệ sưu tầm tình báo nhưng Thánh Mỹ lười xem. Đối với Ác Ma cao đẳng muốn liên nhân với nàng, Thánh Mỹ cho rằng bọn họ là ruồi bọ bay tới, đuổi đi hoặc đập chết là được. Trước khi đập ruồi không cần điều tra lai lịch, chủng loại của con ruồi làm chi.

Thị nữ ngoan ngoãn cất đi ngọc giản:

– Tuân lệnh!

Thị nữ vô cùng cảm kích Thánh Mỹ. Nàng là nô lệ, dù tư chất cao đến mấy, nô lệ giá cao mấy vẫn không tránh khỏi số phận bi thảm. Nhờ đi theo Thánh Mỹ, nữ chủ nhân này không dày xéo nàng, ngược lại cho nàng một ít tài nguyên để nàng tự chủ tu luyện, đây đúng là ơn tái sinh.

Nên thị nữ hết lòng trung thành với Thánh Mỹ, nàng khom người, cúi đầu lùi xuống. Trước khi xoay người nàng liếc trộm Thánh Mỹ.

Thị nữ chỉ thấy một bên mặt Thánh Mỹ, khuôn mặt hoàn mỹ. Nhưng đôi mắt Thánh Mỹ chất chứa chút bi thương làm người khó nắm bắt.

Đây không phải Lần đầu tiên thị nữ thấy nỗi buồn trong mắt Thánh Mỹ, nàng ngẫu nhiên nghe Thánh Mỹ buông tiếng thở dài, Thanh âm nhỏ xíu hầu như không nghe thấy lại như bàn tay vô hình dễ đụng vào lòng người.

Thị nữ không hiểu thánh ma nữ của Minh Vương Đạo, thiên chi kiêu nữ có thân phận như vậy đã đến đỉnh cao Thâm Uyên, còn có gì đáng để thánh ma nữ buồn rầu?

Thị nữ không dám hỏi, mấy năm nay chỉ muốn cố gắng hầu hạ Thánh Mỹ, hy vọng xóa tan buồn bã trên mặt Thánh Mỹ.

Nhưng sự thật là theo Thời gian trôi qua, tiếng thở dài và ưu tư luôn theo Thánh Mỹ, chưa từng biến mất.

Người ngoài thấy khuôn mặt Thánh Mỹ chưa từng lộ nụ cười, bọn họ cho rằng nàng lạnh như băng sương, ngạo như sao.

Thị nữ thì biết chủ nhân của nàng không phải không phải vậy, chủ nhân chỉ khép kín trái tim, không ai mở ra được.

Có lẽ sẽ có người mở ra được nhưng thị nữ không biết đó là ai.

Thời gian trôi qua từng ngày.

trưởng lão các đại Thế lực liên tục đàmp hán, cãi lộn trong tuổng tông Minh Vương Đạo.

Bọn họ đại khái quyết định quy tắc xong đến lúc bàn về tỷ lệ cụ thể, cũng là giây phút các đại tông môn so đấu Thực lực.

Chiến đấu sắp bắt đầu.

Chiến trường quyét định trên bình nguyênhoang dã to lớn nằm giữa các đại Thế lực, điều này đã định trước sẽ là cuộc quyết đấu vô cùng kịch liệt.

Trong tháp cao Minh Vương Đạo, trên bình nguyên hoang dã, các cây cột đồ đằng cắm bốn phía mặt đất vây quanh Ác Ma lực tràng trong phạm vi vạn dặm.

Trong lực tràng này ma khí âm trầm như một Ác Ma thái cổ to lớn ngủ đông tại đây.

Đệ tử của các thế lực mới đến gần lực tràng đã cảm nhận áp lực to lớn.

Loại áp lực này xen lẫn sát khí mạnh mẽ, võ giả dưới Giới Vương muốn vào trong đó sẽ không chịu nổi.

Khi đi vào Minh Vương lực tràng, Cổ Trụ tông đại trưởng lão giới thiệu:

– Đây là Minh Vương lực tràng của Minh Vương Đạo, cũng là đại trận hộ giáo. Minh Vương lực tràng được bày ra từ trăm ức năm trước, từ đó đến nay Minh Vương Đạo bỏ ra cái gái rất lớn không ngừng bảo vệ, huyết tế hộ giáo đại trận để nó luôn giữ đẳng cấp trận pháp Chân Thần chí cực. Tất cả Ác Ma đẳng cấp Chân Thần vào trong sẽ bị chế ước.

Lâm Minh nhìn cột đồ đằng quanh đại trận, những cột đồ đằn không khắc phù văn mà điêu khắc đủ loại Ác Ma cổ xưa. Những bức tranh Ác Ma bên trong đã ẩn chứa đại đạo chí lý pháp tắc Ác Ma , hơi thở toát ra khiến người tim đập chân run.

Đặt chân vào lực tràng Lâm Minh liền cảm nhận lực lượng bị áp chế rất nhiều, hắn điều động năng lượng trong người hay sử dụng pháp tắc thiên địa đều bị lực tràng vô hình áp chế.

Nếu muốn thoát khỏi áp chế này thì phải phá lực tràng, hiện tại Lâm Minh không có thực lực đó.

Lâm Minh thầm nghĩ:

– Lực lượng của mọi người đều bị áp chế một ít, xem như chiến đấu công bằng. Làm như vậy tránh cho lực phá hoại khi Ác Ma đẳng cấp Chân Thần chiến đấu quá lớn tổn hại tổng bộ Minh Vương Đạo.

Lâm Minh thấy ngày càng nhiều thế lực Ác Ma tiến vào lực tràng, trong lực tràng như cái lồng to nuốt mọi người.

Đoàn người Cổ Trụ tông đi tới khu vực phân phối của mình, cách bọn họ không xa đã có một đám Ác Ma cao đẳng đến trước một bước.

Trụ Quang ở bên cạnh trưởng lão Trụ Thần nhỏ giọng nói:

– Là Ác Ma của Cửu U cung.

Ánh mắt Trụ Quang quét tới quét lui mấy trưởng lão Cửu U cung.

Nhiều đệ tử Ác Ma của Cửu U cung cũng nhìn thấy Cổ Trụ tông.

Cửu U cung và Cổ Trụ tông cần hợp tác đối kháng Minh Vương Đạo, nhưng cùng lúc đó hai nhà cũng là đối thủ cạnh tranh.

– Ha ha. Trụ Thần trưởng lão, lần này Cổ Trụ tông các ngươi bồi dưỡng khá nhiều cao thủ, đến có chuẩn bị đây.

Một Ác Ma già dẫn đầu Cửu U cung, cao tám thước, người gầy gò như cây tre. Trên cái đầu nhọn như gậy gỗ mọc bảy, tám con mắt. Lâm Minh cho rằng bề ngoài của Ác Ma gài cực kỳ xấu xí.

Ác Ma già này là đại trưởng lão Cửu U cung, sau lưng có ba Ác Ma trưởng lão khác trẻ tuổi hơn chút, khí thế đều tới đẳng cấp Chân Thần.

Hiển nhiên ba trưởng lão Ác Ma này là Cửu U cung phái ra tham gia cuộc so tài trưởng lão đẳng cấp Chân Thần.

Đối thủ cạnh tranh đụng độ. Phe bên Cổ Trụ tông có ba trưởng lão trẻ là Trụ Quang, Trụ Nguyệt, Trụ Hỏa nhìn hướng ba trưởng lão Ác Ma của Cửu U cung tràn ngập chiến ý.

Ba trưởng lão Ác Ma Cửu U cung khác với Cổ Trụ tông. Thực lực ba trưởng lão Cổ Trụ tông ngang ngửa nhau, trưởng lão Ác Ma Cửu U cung thì chênh lệch khá lớn. Một trưởng lão trẻ tên là U Vô rất mạnh, một người trung bình, người cuối cùng là kéo tới cho đủ số.

Trụ Thần trưởng lão đáp lễ, chậm rãi nói:

– Người cố gắng nhưng thành công hay không do trời, chúng ta chỉ cố hết sức.

– Ha ha ha! Trụ Thần trưởng lão quá khiêm tốn. Nghe nói Cổ Trụ tông các người lần này chẳng những đi mộ kiếm Chỉ Ma Thần, còn muốn liên nhân với Minh Vương Đạo, khiến trưởng lão tông môn cưới Thánh Ma Nữ của Minh Vương Đạo. Quyết đoán như thế làm Cửu U cung ta mặc cảm không bằng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.