VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1872: Linh hồn động quật (2)Từng đợt thân ảnh quỷ dị xuyên thấu qua đồng môn truyền đến, phảng phất sau lưng đồng môn có ngàn vạn ác quỷ tru lên, thút thít nỉ non.

Mọi người không biết vì cái gì, chỉ cảm thấy từng đợt tim đập nhanh, mà ngay cả Lâm Minh cũng cảm thấy được hào khí quỷ dị.

Hắn rõ ràng phát hiện, đến nơi này, ánh mắt mọi người đều có chút cẩn thận.

– Cái này là Quỷ Thần Chi Môn, là địa phương thập phần quỷ dị của Linh Hồn Động Quật, bên trong cực kỳ hung hiểm. . .

Trong ý thức hải của Lâm Minh, đột nhiên truyền đến thanh âm của Tử Vân.

– Cảm ơn.

Lâm Minh hồi âm nói. Trong này, chỉ có Lâm Minh đối với Linh Hồn Động Quật hiểu rất ít.

– Đã đến Quỷ Thần Chi Môn, tiến vào trong này, là có nguy hiểm linh hồn bị xé rách, thậm chí có khả năng làm bị thương Tinh Thần Chi Hải của bản thể các ngươi. . . Không muốn chết, đều cút nhanh lên a.

Tử Lăng Vương ở phía trước nhất, trong con mắt bắn ra u quang, chiếu rọi ở trên đồng môn lành lạnh kia.

Trong này tử vong, hiển nhiên là từ trên Nguyên Mộng chiến trường biến mất. Tuy không phải chân chánh tử vong, nhưng mà cũng làm cho chúng Võ Giả không cam lòng.

Huống chi Tử Lăng Vương đã từng nói qua, ở bên trong vẫn lạc, thậm chí có khả năng suy giảm tới Tinh Thần Chi Hải của bản thể.

Nhưng dù vậy, mọi người lại không ai ly khai, đi tới đây, có thể nói đều là Anh Kiệt, sao lại đơn giản rời khỏi?

Tử Lăng Vương vứt bỏ một câu, cũng không nhìn tới phản ứng của mọi người sau lưng, trong tay có vô số phù văn đang lóe lên, phảng phất như Tinh Hà, sau đó ngưng luyện thành một bàn tay màu xanh chỉ khoảng chừng hơn một trượng, tràn đầy một cỗ khí tức pháp tắc bao la mờ mịt cổ xưa.

Lông mi Lâm Minh nhảy lên, thật sâu nhìn Tử Lăng Vương một cái. Dùng hắn giờ phút này đối với rất nhiều pháp tắc lĩnh ngộ, có thể rõ ràng cảm giác được cổ Pháp Tắc Chi Lực này cường đại.

Trong nội tâm nhanh chóng đã có phán đoán, Tử Lăng Vương này có lẽ thiên phú thập phần xuất chúng, pháp tắc lĩnh ngộ ở trên Giới Vương bình thường.

Ngọc thủ của Tử Lăng Vương bao la mờ mịt khôn cùng, phảng phất giống như sao băng, trùng trùng điệp điệp đánh vào quỷ đầu trên đồng môn.

Choảng.

Một tiếng động tĩnh kỳ dị, bên trong đồng môn phảng phất có đồ vật gì đó đứt gãy, chậm rãi hướng hai bên tách ra.

Oanh.

Trong đó một cỗ khói đen nồng đậm đến thực chất bừng lên, chỉ nghe được một hồi thanh âm ác quỷ gào thét, trong hắc sương mù lờ mờ xuất hiện vô số hư ảnh Tử Linh.

Những hư ảnh Tử Linh này, rõ ràng cả đám đều đần độn, bên trong lại có Hồn tộc, Nhân tộc, Linh tộc… từng cái tộc đàn.

– Giết!

Đám người điên cuồng hét lên, chúng Võ Giả không chút nào nương tay, nhao nhao giết tới.

Một đám Tử Linh hư ảnh này, thực lực rõ ràng so với thú hồn càng cường đại hơn.

Tà Thần Chi Thụ trong cơ thể Lâm Minh chập chờn, một đám Thiên kiếp hỏa lực đổ xuống đến trong lòng bàn tay, phảng phất Hỏa Diễm Liên Hoa bộc phát, oanh hướng một Tử Linh hư ảnh xông lại.

Nhưng không nghĩ tới, trong tay Tử Linh hư ảnh kia rõ ràng nhộn nhạo ra một cỗ hồn lực, cùng Hỏa Diễm Liên Hoa va chạm đến cùng một chỗ, bộc phát sóng xung kích kịch liệt.

– Những Tử Linh hư ảnh này, đều là võ giả lúc trước xâm nhập nơi đây, tinh thần lạc ấn bị chết lưu lại, cẩn thận một chút.

Ở bên người Lâm Minh, trên người Tử Vân công chúa dào dạt ra một tầng khí lưu màu tím quỷ dị, Tử Linh hư ảnh đụng phải lập tức nổ tung lên.

Trong lòng Lâm Minh tỉnh ngủ, trên nắm tay bao trùm một tầng Long Lân nhàn nhạt, khí huyết trong cơ thể bắt đầu khởi động. Một quyền đem Tử Linh hư ảnh tiếp tục xông lại oanh bạo.

Thời điểm oanh bạo Tử Linh hư ảnh kia, Tử Vân công chúa giống như hữu ý vô ý lườm Long Lân trên quyền của Lâm Minh một chút. . .

Xâm nhập Quỷ Thần Chi Môn, trọn vẹn vẫn lạc mười mấy Võ Giả.

Bất quá Lâm Minh cùng chín người Tử Vân cung chủ, lại bình yên vô sự.

Chín người giúp nhau dựa vào cùng một chỗ, đi lại vững vàng, hướng chỗ càng sâu trong Linh Hồn Động Quật xâm nhập.

Theo ở bên trong Linh Hồn Động Quật sát phạt kịch liệt không ngừng tiến hành, thời gian dần trôi qua, thực lực cùng nội tình ở trong đội ngũ bắt đầu bộc lộ ra.

Tử Lăng Vương còn có Hồn tộc Anh Kiệt cẩm y hoa phục kia, tính cả Lâm Minh cùng chín người Tử Vân công chúa ba cái đội ngũ, là đi ở phía trước nhất.

Đằng sau bên ngoài ngàn trượng, rớt lại phía sau một đám người.

Bên ngoài mấy ngàn trượng, còn có một nhóm người dán ở mặt sau cùng của đội ngũ. . .

Cùng nhau đi tới, Lâm Minh mới phát hiện, Linh Hồn Động Quật tĩnh mịch không đáy, không chỉ là một cái động quật đơn giản như vậy.

Bên trong rõ ràng có sông ngầm dưới mặt đất, cùng núi lửa lòng đất không thấy đáy, các loại quái vật liên tục không ngừng.

Ở trong đó, Lâm Minh cũng hái đến một cây Yêu Linh Hoa sinh trưởng ở bên trong một thi hài khổng lồ, lóe ra sáng bóng đen kịt, nghe nói là một vị Linh Dược để người trong Hồn tộc trùng kích Thánh Chủ cảnh.

Lâm Minh cẩn thận từng li từng tí thu dấu đi, tuy hiện tại không có bao nhiêu tác dụng. Nhưng mà ngày sau tuyệt đối có thể cùng Hồn tộc hối đoái một ít bảo vật mình có thể dùng.

Bọn người Tử Vân cung chủ cũng có thu hoạch.

– Đó là cái gì?

Đi tới đi tới, Lâm Minh trong lúc đó chứng kiến trên một ngọn núi, ánh sáng phảng phất giống như là Đại Nhật chiếu xuống, tán hạ mông lung.

Cái ánh sáng này, bị một tầng Lưu Vân mông lung giống như mưa bụi bao phủ.

Sau đó thân thể Lâm Minh trong lúc đó cứng đờ, chỉ cảm thấy ở bên trong tối tăm, phảng phất có lực lượng cường đại áp xuống, ép tới ý thức hải của hắn cũng dao động không thôi, hô hấp trì trệ.

– Linh hồn lực thật cường đại.

Trong lòng Lâm Minh rung động.

Hắn thấy trước mặt có năng lượng linh hồn cuồng mãnh mãnh liệt, đúng là tạo thành một cỗ gió lốc màu tím, chẳng qua là tới gần khu gió lốc này, hắn liền cảm thấy tinh thần thức hải của mình, tựa hồ bị cổ lực lượng tinh thần cường đại kia ép tới muốn vỡ vụn ra.

Nhóm người Tử Vân công chúa, Tử Lăng Vương đứng ở bên cạnh hắn cách đó không xa đều ngừng cước bộ, trên mặt rõ ràng xuất hiện thần sắc ngưng trọng. Mọi người giở tay nhấc chân, đều có chút trì trệ, hiển nhiên đã bị tinh thần áp chế không kém Lâm Minh.

– Ân? Đó là?

Mặc dù lực lượng tinh thần gặp phải áp chế, nhưng thần thức của Lâm Minh như cũ bén nhạy mà cường đại.

Hắn có thể cảm giác được ngọn núi kia, còn có mưa bụi trên ngọn núi, đều có khí tức thần tính mãnh liệt chìm nổi, làm cho từng cái lỗ chân lông của hắn cũng dâng lên khát vọng mãnh liệt.

Muốn đặt chân lên ngọn núi kia, muốn đạt được những thứ như mưa bụi kia.

Bất quá hắn vừa mới bước ra một bước, tinh thần phong bạo bao phủ ở trong ý thức hải lại lần nữa bộc phát, càng trầm trọng.

Sắc mặt Lâm Minh không khỏi ửng hồng, hô hấp ồ ồ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.