VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1881: Bảo tàngThân thể màu đỏ của Lâm Minh xuất hiện ở bên trong, trên người tràn đầy một loại lực lượng huyết sắc kỳ dị. Ở trên da mơ hồ xuất hiện vô số ký hiệu kỳ dị, như lạc ấn chìm nổi.

Thân thể dị tượng, qua một lúc lâu mới biến mất.

– Thứ tốt! Linh hồn của ta, lại cường đại năm thành! Hơn nữa còn có nhiều lực lượng ta hấp thu không được, tồn trữ ở bên trong cơ thể của ta, mà cảnh giới của ta lại về phía trước rảo bước tiến lên rồi, đã đến gần tiết điểm đột phá Thánh Chủ trung kỳ, thậm chí nếu như ta nguyện ý, lập tức có thể đột phá!

Lâm Minh phát hiện, thế giới trong cơ thể mênh mông như hải dương, lực lượng mãnh liệt.

Lúc trước lá cây của Kỳ Lân quả, cộng thêm một giọt Khấp Huyết Thần Tuyền này, trong cơ thể hắn tồn trữ lực lượng nhiều lắm, đã hấp thu không được nữa, bất đắc dĩ, hắn chỉ có thể đem những năng lượng này áp súc ở thế giới trong người, từ từ hấp thu.

Cứ như vậy đi xuống, hắn muốn áp chế tu vi, không đột phá Thánh Chủ trung kỳ cũng khó khăn.

Tu vi đã vậy là đủ rồi, Lâm Minh thiếu chính là thời gian tích lũy, nếu như có thể cho hắn một trăm năm thời gian, như vậy càng tốt!

Thu nạp toàn bộ Khấp Huyết Thần Tuyền, Lâm Minh cảm giác được, hoàn cảnh chung quanh phảng phất quen thuộc một chút. Giống như hắn vốn dĩ đã là rõ ràng Nguyên Mộng chiến trường này.

– Loại cảm giác quen thuộc kia. . . nguyên nhân là thôn phệ giọt Khấp Huyết Thần Tuyền này. . . 

Trong lòng Lâm Minh biết rõ ràng.

Mà vào lúc này, mặt hắn bỗng nhiên lộ vẻ cổ quái, hắn cảm giác Hồng y thiếu nữ kia trở về.

Hắn vung tay lên, trong cơ thể chui ra một luồng Thiên kiếp hỏa lực mãnh liệt, ngọn lửa vô tận lóe ra, cô đọng thành một bộ bào phục huyết sắc, mặc vào người.

Mà Hồng y thiếu nữ kia đang tò mò đánh giá Lâm Minh, ánh mắt ngơ ngác, không chút nào tị hiềm, nàng căn bản không biết nam nữ hữu biệt.

– Ngươi nói tàng bảo thất ở đâu? 

Lâm Minh hướng Hồng y thiếu nữ kia nói.

– Ta nhớ kỹ. . .

Thiếu nữ vội vàng nói, có thể tùy thời mang Lâm Minh đi tìm bảo.

Ầm!

Lâm Minh xuất quan, hắn hóa thành một đạo lưu quang, vượt núi băng đèo, tốc độ cực nhanh. Hướng nơi Hồng y thiếu nữ báo cho biết kia lao đi.

Lúc đi ngang qua một Đại Hà dưới đất cuồn cuộn dào dạt, đen nhánh như mực, thình lình thấy một đầu đại Ngưu màu đỏ, toàn thân lóe ra ánh lửa, đang ở trong sông chạy chồm.

Cả người nó lóe ra hỏa quang kỳ dị, móng chân đạp rơi, nước sông cũng bởi vì nhiệt độ cao mà bốc hơi, sông bùn dưới đất đều ở dưới nhiệt độ cao mà bị luyện thành thổ hoàng sắc, rất là kinh người.

Lâm Minh giật mình không thôi, thực lực hồn thú này so với hắn ở Thần Sơn đụng phải hồn thú không sai biệt lắm.

Mà hồn thú mạnh mẽ như vậy, lại có người đang ùng nó chém giết, kia là một lão giả, cả người khí huyết kinh khủng, hồn lực cô đọng, phóng xuất ra lực lượng Băng nguyên pháp tắc khôn cùng, đem tảng lớn con sông toàn bộ đông lại, hướng Hỏa Diễm Hồng Ngưu trấn áp đi qua, bên cạnh còn có mấy thanh niên người mặc bào phục màu trắng, ở một bên lược trận.

– Nửa bước Thiên tôn sao? Vẫn còn. . .

Lâm Minh cẩn thận, cũng không làm kinh động những người này, trong Nguyên Mộng chiến trường, cao thủ rất nhiều! Lúc trước ở Linh Hồn Động Quật, chẳng qua là một phần nhỏ, còn có nhân vật nữa nửa bước Thiên tôn, Thiên tôn cấp.

Hắn tiếp tục về phía trước lên đường, nhắc tới cũng kỳ quái, Hồng y thiếu nữ nguyên bản đi theo phía sau hắn, lại không thấy. Nhưng mà Lâm Minh rõ ràng có thể cảm giác được, có một cỗ năng lượng ba động mãnh liệt từ dưới chân truyền đến, một khắc không ngừng theo thật sát phía sau hắn.

Ở Linh Hồn Động Quật, thần thức Lâm Minh gặp phải lực lượng kỳ dị áp chế, muốn dùng thần thức dò xét tình hình cụ thể dưới chân cũng rất khó khăn.

Nhưng trong lòng hắn biết rõ ràng, năng lượng ba động dưới chân nhất định là Hồng y thiếu nữ thần bí kia.

Chẳng lẽ. . .

Ban đầu thời điểm mình ở Linh Hồn Động Quật, lúc hái Kỳ Lân quả, một cổ năng lượng thần bí tràn vào trong thân thể của mình, làm cho mình trực tiếp trọng thương.

Cỗ năng lượng này, chính là Hồng y thiếu nữ hóa thành?

Cái ý nghĩ này, lúc trước Lâm Minh cũng có qua, bởi vì sau khi hắn phục dụng lá cây Kỳ Lân quả chữa thương, năng lượng kỳ dị trong cơ thể hắn kia đã không thấy tăm hơi, biến mất không giải thích được.

Vốn Lâm Minh cảm giác cỗ lực lượng kia rất không đơn giản, sẽ không dễ dàng biến mất như thế.

Mà như vậy, mình ở trong huyệt động bí ẩn kia, đột nhiên đụng tới một thiếu nữ, lại đã giải thích rõ ràng.

Nghĩ tới đây, tim Lâm Minh khẽ đập nhanh, nếu như thiếu nữ này thừa dịp lúc mình chữa thương có ác ý gì, chỉ sợ hắn cũng không ổn rồi.

Khá tốt cô bé này tâm tư đơn thuần, không có ác ý.

Nàng đến tột cùng thân phận là thế nào?

Ngay lúc này, phương xa đột nhiên truyền đến một tiếng bạo rống, đất rung núi chuyển, cột sáng khói báo động kinh người từ chỗ sâu trong sơn mạch xỏ xuyên qua hư không.

Lâm Minh tâm niệm khẽ động, này nhất định là có cường giả ở đây chiến đấu, hắn càng cẩn thận nhất nhất, dù sao bảo tàng kia rất trân quý, hắn không thích hấp dẫn một số người vô vị tới đây, bất lợi cho hắn đoạt bảo.

Bảo tàng kia cách Linh Hồn Động Quật rất xa, Lâm Minh một đường đi tới cũng rất cẩn thận. Hắn giật mình phát hiện, cường giả bên trong Linh Hồn Động Quật này, so với lúc hắn vừa mới tiến vào, lại nhiều ra không ít.

Lúc này Lâm Minh rốt cục đi tới một mảnh rừng rậm bao phủ trong sương mù dày đặc.

Rừng rậm này, cổ mộc chọc trời.

Mỗi một gốc cây cổ mộc như từng ngọn núi cao, hoàn toàn nhìn không thấy giới hạn, làm Lâm Minh xem thế là đủ rồi.

– Ân?

Trong lúc bất chợt, Lâm Minh phát hiện trên bầu trời vọt lên lửa khói chói mắt.

Lửa khói kia hiện ra tử kim sắc, tản mát ra một cỗ khí tức mà hắn quen thuộc. Ở trong hư không lại huyễn hóa ra một khuôn mặt, là khuôn mặt của Lâm Minh!

Lâm Minh chân mày ngưng tụ, lúc này phát sinh loại biến cố kia, hắn đã đoán được chuyện gì xảy ra rồi.

Điều này làm cho sắc mặt Lâm Minh khẽ âm trầm xuống.

– Là tiểu tử kia!

– Là hắn!

Lâm Minh thình lình phát hiện trên đỉnh một cây Cổ Mộc, đứng mấy người Linh tộc vóc người cao lớn, trên người lân phiến rậm rạp, lập loè sáng bóng u ám.

Bọn hắn đang leo lên, tựa hồ hướng một tổ chim giống như cái thuyền lớn tới gần.

Mà ở trên đỉnh đầu bọn hắn, chính là lửa khói chói mắt, buộc vòng quanh hình ảnh của Lâm Minh.

Cái lửa khói này, hiển nhiên là mấy người kia thả ra.

– Hắc hắc, không nghĩ tới tới bắt Khâm Ưng Tước, lại để cho chúng ta đụng phải ngươi, thật sự là đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, ngoan ngoãn đem Kỳ Lân quả giao ra đây, chúng ta sẽ cho ngươi thống khoái, nếu không, cho dù tại Nguyên Mộng chiến trường không thể giết chết chân thân của ngươi, nhưng mà chúng ta lại có biện pháp đem ngươi giam cầm, tra tấn ngươi đến muốn sống không được muốn chết không xong!

Trong đó một người Linh tộc trên mặt hiện đầy hình xăm, xông tới trước mặt Lâm Minh âm trầm nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.