VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2151: Luyện hóa ác ma xá lợi– Lặp lại lần nữa, các ngươi muốn tìm hắc cốt thì không nằm trong tay đệ tử Thần Hư Thần Quốc chúng ta, nó vào thời điểm ở tầng thứ tư đã độn xuống đất, biến mất không thấy gì nữa, nếu ai không tin, có thể tùy ý tìm trong tu di giới của đệ tử Thần Hư Thần Quốc chúng ta, nếu như các ngươi có thể tìm ra, cho dù là cầm đi thì Thần Hư Thần Quốc chúng ta cũng không nhíu mày.

Long Thành dẫn đội kiên trì giải thích.

Vốn hắn với tư cách là thế lực Chân Thần Thần Hư Thần Quốc, căn bản khinh thường giải thích như thế, nhưng thật sự chuyện này quá trọng đại, căn cứ vào tin tức đệ tử Thần Hư Thần Quốc mang tới, việc này là do Tạo Hóa Thánh Cung tỉ mỉ làm ra, kết quả xảy ra vấn đề, thất bại trong gang tấc.

Liên quan tới Tạo Hóa Thánh Cung, Thần Hư Thần Quốc không thể không thận trọng, đây là một siêu cấp thế lực trong Tam Thập Tam Thiên mà không ai muốn đắc tội.

Long Thành nhìn qua Tạo Hóa thánh tử, trong đâu xuất hiện đủ loại ý niệm, lần thí luyện này xảy ra chuyện ly kỳ như thế, hoàn toàn vượt qua dự kiến của hắn rồi.

– Tìm trong tu di giới của các ngươi thì được cái gì chứ, một khối xương nhỏ thì có cả trăm phương pháp giấu đi, không để người khác tìm thấy được.

Trong thế lực Thánh tộc có người nói ra, đối với võ giả mà nói, giấu thứ gì đó rất dễ dàng, ví dụ như để đồ vật vào không gian vặn vẹo không ai biết, căn bản không mang theo trên người, như vậy Chân Thần cũng bất lực.

Long Thành lúc này không nói gì, ngậm bồ hòn im lặng đi, có khổ nói không nên lời.

Lúc này trong Tu La Hải hào khí trở nên ngưng trọng, không có người nào nói chuyện, chỉ có gió biển mangn theo sóng gió ập vào hải đài.

Có người ngoài nghi Thần Hư Hồn Đế đã tới, chỉ là không có lộ diện mà thôi.

Có một Chân Thần ở đây, bọn họ căn bản bất lực, thậm chí nói không chừng ác ma xá lợi kia đã rơi vào trong tay Thần Hư Hồn Đế.

– Chúng ta đi!

Một ít thế lực Tu La Lộ rút đi.

Mà Tạo Hóa thánh tử không có rời khỏi, hán nhìn qua long Thành, rốt cuộc kiên trì mang tin tức này truyền về cho Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Trên không trung Tu La Hải gió nổi mây phun, Lâm Minh vẫn đang ở tầng thứ bảy thí luyện cuối cùng, hắn thí luyện đã tiếp tục thật lâu, tìm hiểu nguyên bản Tu La Thiên Thư là quá trình khá dài, hơn nữa Lâm Minh còn muốn ở tầng bảy luyện hóa ác ma xá lợi.

Tinh không cô tịch lạnh lẽo vô tận, Lâm Minh vẫn ở trong thí luyện cuối cùng tìm hiểu Tu La Thiên Đạo, từng ngôi sao dài hẹp giống như ngân hà và núi cao, hắn vượt qua dễ dàng.

Bước chân của hắn nhìn như chậm chạp, mỗi khi hắn cất bước là vạn dặm.

Mục tiêu của hắn là mảnh đất trung ương của tinh không này.

Rốt cuộc sau một nén hương, hắn đi tới khu vực trung tâm đó.

Khoanh chân ngồi xuống, Lâm Minh bị hắc ám bao vây vào trong.

Thời điểm này những ngôi sao nhìn như cô quạnh kia đột nhiên tỏa ra hào quang chói mắt.

Từng tia tinh quang gào thét xuyên thẳng qua hư không, hội tụ thành một trận pháp dài hẹp như sơn mạch, dùng Lâm Minh làm trung tâm, đan vào trong hư không.

Cuối cùng tinh quang vô cùng hùng hậu ngưng tụ thành một đỉnh lô trong suốt.

Một đạo hỗn độn khí sinh cơ bừng bừng, chúng không ngừng rót vào trong đỉnh lô, mang theo thiên địa pháp tắc khó lường nhét vào trong đỉnh lô này.

Lâm Minh khoanh chân ngồi lơ lửng ở trung ương đỉnh lô này.

Mà hai người đứng hai bên cạnh Lâm Minh thủ hộ chính là “Triệt” và “Mặc”.

Thân ảnh hai người chậm rãi xuất hiện trước mặt Lâm Minh.

– Hắn thu ác ma xá lợi cực kỳ hung hiểm, bởi vì thâm uyên ác ma này trước khi chết thì lực lượng của nó sánh ngang với Chân Thần tuyệt đỉnh! Tuy về sau chủ thể thâm uyên ác ma bị tôn chủ luyện hóa, chỉ còn lại một bộ phận tinh hoa của thân thể mà thôi, hơn nữa nó trải qua phong trấn suốt mười tỷ năm trong thí luyện cuối cùng thì ma tính cũng yếu đi rất nhiều, nhưng mà dù sao tu vị của ngươi còn quá thấp, muốn hấp thu nó sẽ tạo thành gánh nặng thật lớn cho thân thể, thậm chí là bạo thể mà chết.

Sau khi Lâm Minh ngồi giữa hư không, hai người chậm rãi nói với hắn.

– Cho nên hai người chúng ta chuẩn bị cho ngươi ‘ ngân hà hư không đỉnh’, mượn nhờ lực lượng ngân hà này trấn áp lực lượng ác ma xá lợi.

Lần này là Triệt nói ra.

– Ngân hà hư không đỉnh?

Nghe cái tên đỉnh lô này, Lâm Minh nao nao, vốn với truyền thừa thượng cổ hắn không biết được, nhưng mà thời điểm hắn ở thái cổ Thần tộc tìm sách cổ đọc, nhìn thấy ghi chép về ngân hà hư không đỉnh.

Ngân hà hư không đỉnh không phải là pháp khí, mà là một bộ công pháp và trận pháp bí thuật kết hợp lại.

Nó vào vài tỷ năm trước, thậm chí là mười tỷ năm trước chính là một phần trong nhất mạch truyền thừa của chủ nhân Tu La Lộ, do một vị trận pháp và đan dược đại sư của thái cổ Thần tộc khai sáng.

Vị trận pháp sư này chỉ dùng ngân hà hư không đỉnh bí thuật luyện đan, không cần lò đan và hỏa diễm, chỉ bằng lực lượng tinh không cũng có thể luyện thành đan dược, thậm chí có thể trấn áp lực lượng ngôi sao luyện hóa cho bản thân, hiệu quả phi phàm.

Nhưng mà bố trí trận pháp này cần thiêu đốt ngôi sao chi lực chung quanh, cần hao phí khá nhiều khí huyết của thi thuật giả, tăng thêm thôi diễn thiên cơ biến hóa, muốn bố trí ngân hà hư không đỉnh nguyên vẹn là quá khó khăn.

Hôm nay thái cổ Thần tộc đã sớm đoạn tuyệt truyền thừa về môn này, trên điển tịch chỉ hời hợt ghi lại tên ngân hà hư không đỉnh mà thôi, Lâm Minh không ngờ hôm nay có duyên nhìn thấy.

– Hai vị tiền bối có tình!

Lâm Minh thành khẩn trả lời.

Lâm Minh không biết chủ nhân Tu La Lộ khai sáng Tu La Lộ làm cái gì, chỉ cần nhìn hai thủ hộ giả làm tất cả, có thể làm cho Lâm Minh chính thức cảm giác được bọn họ đã xem hắn là người kế thừa chủ nhân Tu La lộ, vì bồi dưỡng hắn đã dốc hết nỗi lòng.

– Trừ ngân hà hư không đỉnh, ta còn có một chút thiên tài địa bảo, trực đặt ác ma xá lợi trong đỉnh lô ngao luyện, những thiên tài địa bảo này sau khi nhiễm lực lượn ác ma xá lợi, có thể dung luyện thành linh thủy tôi thân thể ngươi, như vậy sẽ giảm bớt ma tính ẩn chứa trong ác ma xá lợi, giúp ngươi hấp thu luyện hóa nó tốt hơn.

Triệt nói như thế, lại bỏ một ít thứ kỳ diệu vào trong ngân hà hư không đỉnh.

Thâm uyên ác ma khó bị thu phục, cho dù là khi chúng còn sống hay là khi chúng đã chết.

Năm đó Hỗn Nguyên Thiên Tôn đoạt xá thâm uyên ác ma, bị đồng hóa linh hồn, tới cuối cùng vẫn chết đi.

Mà Tạo Hóa Thánh Hoàng bằng vào hồng mông linh châu cũng phải vô cùng thận trọng, làm tất cả thật hoàn mỹ mới dám đảm bảo không có sơ hở.

Mọt cây thảo dược khô héo được ném vào trong, nó phát ra tiếng chân long gào rú, dưới sức mạnh của ngôi sao nó bị ép nổ tung, biến thành từng sợi thanh khí.

Một cục đất không biết tên bị ném vào trong, bị lực lượng ngân hà kích phat tỏa ra hào quang sáng lạn, giống như một đại lục hàng lâm nơi đây, toàn thân cục đất này tỏa ra hào quang màu vàng giống như áo giáp, cho người ta cảm giác ki cương bất hoại, vĩnh sinh bất diệt.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.