VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2323: Bí ẩn Thánh MỹLâm Minh cảm thấy đầu óc càng lúc càng hỗn loạn. Thánh Mỹ Hồn hậu là Hắc Ám Thiên sứ trong Thâm Uyên Ác Ma?

Nghe sao cũng thấy ly kỳ, nếu đúng vậy bao nhiêu năm qua không có lý nào thân phận của Thánh Mỹ không bị phát hiện. Hồn tộc không chỉ có một chân Thần, hơn nữa Hồn tộc thuộc Tam Thập Tam Thiên chủng tộc, có thù với Thâm Uyên Ác Ma.

Lâm Minh lại hỏi:

– Thánh ma nữ của Minh Vương Đạo mấy tuổi ? Xuất hiện Trước mặt thế nhân từ khi nào?

Đại trưởng lão ngạc nhiên nhìn Lâm Minh, Lão không ngờ hắn sẽ hỏi mấy vấn đề này. Đối với Võ giả tuổi thọ lâu dài ít khi nào bị hỏi tuổi lúc liên nhân. Thâm Uyên Ác Ma đến đẳng cấp chân Thần toàn tính tuổi bằng ức năm, cách biệt mấy vạn tuổi không là gì.

Đại trưởng lão vẫn trả lời:

– Ta không rõ tuổi của thánh ma nữ nhưng đại khái mấy vạn tuổi. Khi nào thánh ma nữ xuất hiện Trước mặt thế nhân thì đại khái hai vạn năm trước, nhưng sau đó nàng ẩn thế tiềm tu. Lần này thánh ma nữ ẩn thế tiềm tu hơn một vạn năm, mãi mấy ngàn năm gần đây mới chính thức xuất thế. Vừa xuất thế đã chấn kinh thế gian, Ác Ma cao đẳng tông môn khác ít ai có thể sóng vai với thánh ma nữ.

Lâm Minh nghe Đại trưởng lão nói, thầm suy tư một phen. Lâm Minh hỏi mấy câu đó là muốn xá định Thánh Mỹ Hắc Ám Thâm Uyên có phải là Thánh Mỹ Hồn tộc song tử đạo cung không. Nhưng bằng vào những tin tức này Lâm Minh vẫn khó phỏng đoán ra cái gì.

Hai vạn ănm trước Thánh Mỹ xuất hiện trong Thâm Uyên, sau đó tiềm tu hơn một vạn năm. Cái gọi là tiềm tu có khi nào là rời khỏi Hắc Ám Thâm Uyên đi Tam Thập Tam Thiên?

Vậy sau này xuất thế thật ra là Thánh Mỹ trở về Hắc Ám Thâm Uyên?

Nhiều tin tức phức tạp khiến Lâm Minh khó thể nhìn rõ sự thật, nhưng tóm lại hắn rất chú ý Thánh Mỹ.

Thánh Mỹ là một Nữ nhân vô cùng quan trọng trong sinh mệnh của Lâm Minh, có thể nói là nàng thay đổi quỹ tích sinh mệnh của hắn.

Thánh Mỹ như đóa hồng đen bí ẩn khiến người khó nhìn thấu.

Nhưng mặc kệ mục đích của Thánh Mỹ là gì, gút mắt giữa nàng và Hồn Đế là gì, cuộc chiến Thiên Diễn tinh một vạn hai ngàn năm trước Lâm Minh cần cảm ơn Thánh Mỹ, không ngờ nàng thì hắn chết chắc.

Có một chuyện làm Lâm Minh nhớ mãi không quên là hắn và Thánh Mỹ hoang đường một lần có khi nào khiến nàng mang thai cục máu của hắn không?

Dù sao khi đó Lâm Minh bởi vì tác dụng dược lực của trái cây kỳ lạ không thể khống chế tinh hoa sinh mệnh, toàn bộ tiến vào người Thánh Mỹ.

Không hiểu sao Thánh Mỹ cũng ăn trái cây kỳ lạ đó, trạng thái nửa mê nửa tỉnh. Trong tình huống đó Thánh Mỹ và Lâm Minh điên cuồng cùng nhau, rất khó tưởng tượng sẽ xảy ra chuyện gì.

Dưới tay Đại trưởng lão, ba trưởng lão trẻ sẽ vào Ma Thần chi mộ mất kiên nhẫn hỏi:

– Nói nhiều như vậy tóm lại ngươi có đồng ý không?

Lâm Minh liếc ba trưởng lão trẻ, Thánh Mỹ kỳ lạ. Lâm Minh không biết Đám người này có tính toán gì, hắn không quan tâm, hắn thật muốn nhìn xem Thánh Mỹ Hắc Ám Thâm Uyên là ai.

Thế nên Lâm Minh gật đầu, nói:

– Ta đồng ý.

– Tốt!

Đám trưởng lão mừng thầm, có trưởng lão cười tủm tỉm nhìn Lâm Minh, Ánh mắt như đang nhìn đồ ngu.

Mấy trưởng lão truyền âm thảo luận ỉêng:

– Hắn thật sự đồng ý, cùng đẳng cấp không ai có thể chiến thắng thánh ma nữ.

– Đúng vậy! dù là cửu U chi tử nói là cùng đẳng cấp nhưng khi đó hắn là Ác Ma đỉnh Thiên Tôn, đánh nhau với thánh ma nữ Ác Ma thượng vị Thiên Tôn nhưng vẫn bị thánh ma nữ đánh bại, bị thương nặng, tĩnh dưỡng hai, ba năm khó khăn lắm mới phục hồi. Đệ cửu trưởng lão đánh nhau với thánh ma nữ thì tình huống trái ngược, thánh ma nữ là đỉnh Thiên Tôn, đệ cửu trưởng lão chỉ là thượng vị Thiên Tôn, kém một tiểu đẳng cấp, kết quả khỏi nghĩ cũng biết.

– Thánh ma nữ lạnh lùng ngạo như băng, đánh thẳng tay với người muốn liên nhân. Đệ cửu trưởng lão sẽ thua thê thảm, nếu chúng ta không nhúng tay vào có lẽ đệ cửu trưởng lão sẽ bị thánh ma nữ giết.

– Thánh ma nữ dữ dằn đáng sợ, xuống tay không phân nặng nhẹ. Trước khi đánh nhau còn phải ký giấy sinh tử để tránh rắc rối, hù đám cóc định liên nhân với Minh Vương Đạo lùi bước. Cho dù đệ cửu trưởng lão may mắn một chút cũng sẽ phải nằm liệt giường mười năm, khi đó hành trình đi Ma Thần chi mộ không có phần của hắn.

Ánh mắt bọn họ nhìn Lâm Minh đầy giễu cợt.

Đại trưởng lão vung tay nói:

– Được rồi, Mọi người trở lại nghỉ ngơi đi, ngày mai vào giờ này xuất phát.

***

Hôm sao, Tất cả đệ tử cổ Trụ tông tham gia vào Ma Thần chi mộ tập hợp lại.

trong đó chỉ có ba người là Ác Ma đẳng cấp Chân Thần, còn lại toàn là Thiên Tôn.

Mọi người cưỡi trên chiếc Ác Ma cốt thuyền dài mười dặm.

Cốt thuyền tỏa Ánh sáng đen bay lên cao, nó như con mãnh thú khủng bố rx đường không khí màu nước.

Khaỏng một nén nhang sau, Ác Ma cốt thuyền phá hư không bắt đầu không gian đại na di.

Mỗi một tầng đại lục Hắc Ám Thâm Uyên cực kỳ rộng lớn, hơn nữa càng đi xuống càng rộng.

Ác Ma cốt thuyền xuyên qua hư không mấy tháng rốt cuộc đến mục đích.

Nơi này là tuổng tông của Minh Vương Đạo.

Tuổng tông của Minh Vương Đạo xây dựng trên bình nguyênhoang dã, nhìn từ xa có một tòa tháp cao cực kỳ thô to ngao ngất đâm mây, tựa như cột chống trời Hắc Ám Thâm Uyên.

So với tháp cao Minh Vương Đạo thì cốt thuyền Lâm Minh đang cưỡi như chim nhỏ trước người khổng lồ, rất bé nhỏ.

Cốt Thuyền đậu trên quảng trường đỉnh tháp, quảng trường rộng rãi đứng thẳng mấy chục cốt trụ Đồ Đằng cao vút bắn ra Ánh sáng đen, bên trong phát ra tiếng thần ma gầm rống.

Còn chưa đến gần đã bị Khí thế khổng lồ phát ra từ cốt trụ Đồ Đằng chấn nhiếp, cho người cảm giác tháp cao dưới chân là vật sống, là một chí tôn Ma Thần diễnhóa, khiến người ta hoảng loạn.

Trên đỉnh tháp có một linh hạm khổng lồ không thua gì cốt thuyền cổ Trụ tông đã đậu từ trước. Trên linh hạm cắm cờ Đồ Đằng bay phất phới.

Bốn phía có một số Ác Ma linh hạm nhỏ hơn chút, rải rác tụ với nhau. Chúng nó như con cá nhỏ quanh cá mập cốt thuyền to lớn ngay chính giữa.

Đại trưởng lão cổ Trụ tông quét mắt qua một số linh hạm đậu Đằng trước, nét mặt tối tăm. Nhưngx linh hạm này thuộc về tiểu Thế lực định tham gia liên minh Minh Vương Đạo.

Những Thế lực nhỏ này thường chỉ có thể phái Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn vào Ma Thần chi mộ, nhưng mục tiêu của bọn họ chỉ đơn giản là báu vật bên ngoài mộ, không trông mong gì vào truyền thừa Ác Ma đẳng cấp Đồ Đằng ở sâu nhất Ma Thần chi mộ.

Đoàn người cổ Trụ tông xuống cốt thuyền, Lúc này quảng trường bên trên tháp cao tụ tập khá nhiều Thâm Uyên Ác Ma.

Những Thâm Uyên Ác Ma ít nhất Thực lực từ 86w trở lên. Trong toàn Hắc Ám Thâm Uyên, hiện tại Minh Vương Đạo xem như Thế lực đỉnh cao, Thâm Uyên Ác Ma ra vào chỗ này dù chỉ là tùy tùng nếu đặt ở bên ngoài sẽ là bá chủ một phương.

Khi đoàn người cổ Trụ tông xuống dưới, bên Minh Vương Đạo có Trưởng lão Ác Ma đón chào:

– Thì ra là Trụ Thần trưởng lão, đã lâu không gặp!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.