VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2261: Chiến Thiên CươngMà lúc này cương nguyên hộ thể của Thiên Cương thần vương bị đâm rách, lưu lại vết máu màu vàng.

Ầm ầm!

Hai người đồng thời tách ra, Ám Long Thương đột nhiên thẳng lại, Thiên Cương thần vương và Lâm Minh bay ngược ra sau mấy trăm dặm, dừng lại trong hư không.

Một kích này ai cũng không thể làm gì ai, nhìn như ngang bằng, nhưng mà trán không ít võ giả Nhân tộc trán thấm mồ hôi lạnh, Thiên Cương thần vương thật đáng sợ, bọn họ mơ hồ biết rõ cấp bậc trường thương Chân Thần Linh Bảo tuyệt đối là thượng phẩm, mà Thiên Cương thần vương dùng nắm đấm ngạnh kháng thần thương này, thân thể của hắn cường đại tới mức độ nào?

Tuy nắm đấm của Thiên Cương thần vương cũng bị thương, nhưng mà kế tiếp…

Mọi người nhìn qua Thiên Cương thần vương, chỉ thấy Thiên Cương thần vương vẫy vẫy tay phải, vết máu trên tay hắn cứng lại, những huyết dịch màu vàng bị làn da hấp thu… Sau đó miệng vết thương khép lại cực nhanh, nhanh tới mức không nhìn thấy tổn thương.

Nhìn thấy năng lực khôi phục cường đại như thế, võ giả Nhân tộc ở đây chột dạ, có thể dùng thân thể phòng ngự ngạnh kháng Chân Thần Linh Bảo, hơn nữa năng lực khôi phục cường đại, đây quả thật là phòng ngự hoàn mỹ, đối với Thiên Tôn Nhân tộc mà nói, đây là địch nhân dù đứng yên cho bọn họ đánh, bọn họ cũng không làm gì được, huống chi là quyết đấu chiến diện.

Đây là thực lực Thiên Cương thần vương sao? Quả nhiên là có thể trở thành Chân Thần không ai là kẻ yếu.

Lâm Minh nheo mắt lại, nhìn qua tay phải Thiên Cương thần vương, nói:

– Thì ra là như thế, ngươi cường độ thân thể đơn thuần đã vượt xa Chân Thần hạ vị!

Mỗi Chân Thần đều có bản lĩnh xuất chúng của mình, ví dụ như Hồn tộc Đại Phạm Thần Vương, ưu thế của hắn là phương diện hồn hải và tinh thần. Thần Mộng Thiên Tôn phát triển cân đối hệ thống tụ nguyên và hệ thống tu thần, chiêu thức biến ảo đa đoan, làm cho Thiên Cương thần vương có lực nhưng khó sử dụng. Phiêu Vũ thần vương cũng cùng loại với Thần Mộng, nàng ảo thuajatt hồn hải và tinh thần có thành tựu cực cao.

Về phần Thiên Cương thần vương, hắn đơn tu thân thể, bằng vào thân thể thành thần, dùng một hệ thống đối kháng người khác hai hệ thống, có thể thấy được thân thể Thiên Cương thần vương cường đại, loại người này có thiên phú dị bẩm ở hệ thống luyện thể, hơn nữa phát huy thiên phú của mình tới mức tận cùng.

– Cường độ thân thể của ta thật sự sánh ngang Chân Thần Linh Bảo, mà Chân Thần Linh Bảo là chết, tuy phá hủy nó không dễ dàng, nhưng vẫn có thể làm được. Mà ta tinh thông các loại công pháp chiêu thức, dùng thân thể ta quán chú cương nguyên, vận chuyển Thiên Cương Thánh Thể, cường độ sẽ tăng lên gấp mười lần! Ngươi công kích rất mạnh, đáng tiếc không thể phá phòng ngự của ta, tất cả chỉ là phí công!

Thiên Cương thần vương cười lạnh, Chân Thần của Nhân tộc Thần Mộng lúc trước không thể làm gì được hắn, chỉ vây khốn hắn mà thôi!

– Thì ra là thế!

Sắc mặt Lâm Minh không biểu tình, cường độ thân thể mạnh thì thế nào, lực lượng thân thể của hắn cũng vô cùng cường đại, nhất là Đạo Cung Cửu Tinh sau khi giải khai, Lâm Minh thậm chí khát vọng chiến một trận với cao thủ luyện thể.

Một khắc này, sáu đại đạo cung mở ra trên người Lâm Minh, sau lưng Lâm Minh có chín ngôi sao chói mắt hiện ra, hào quang vô tận quán chú vào thân thể Lâm Minh, dung hợp làm một thể với sáu đại đạo cung.

Tính cả Ám Long Thương trong tay Lâm Minh, vào thời khắc này chúng trở nên chói mắt, hào quang đầy trời, Ám Long Thương là Chân Thần Linh Bảo đỉnh cấp, nhưng nếu như không thể quán chú đầy đủ lực lượng thì uy lực của nó sẽ giảm bớt đi nhiều.

Hôm nay sau khi rót ánh sao vào, Ám Long Thương như sống lại, từng tiếng long ngâm vang vọng, vang vọng hư không, truyền khắp vũ trụ.

Thiên Cương thần vương nheo mắt lại, nói:

– Muốn tranh phong với ta trên phương diện thân thể sao? ha ha, vậy thì tới đi!

Thiên Cương thần nói nói một câu thì rống to lên, lại một quyền đánh tới Lâm Minh.

Lâm Minh mặt không biểu tình, một thương đâm ra.

Ầm ầm!

Hai người giao kích với nhau, cương nguyên màu vàng và tinh quang màu bạc hóa thành năng lượng phong bạo đáng sợ, một quyền quét qua tất cả.

Lúc này Ám Long Thương không có gãy, nó giống như thần long không thể địch nổi, xuyên qua ngôi sao!

Thiên Cương thần vương với tư cách thần vương luyện thể, tốc độ nhanh tới cực hạn, mà Lâm Minh đúng là không kịp nghĩ nhiều, hoàn toàn phải theo kịp tốc độ Thiên Cương thần vương.

Hai người đánh nhanh nhưng mà tốc độ cũng phải trả giá lớn, không chỉ dùng lực công kích suy yếu đổi được, trên thực tế hai người công kích đều mang theo năng lượng phong bạo, mỗi khi phong bạo ra đời đều gắn bó thật lâu không dứt, nhìn ra xa xa, bầu trời phủ kín hai vòng xoáy đen trắng khổng lồ.

Một thiên thạch khổng lồ gần ngàn dặm bị vòng xoáy cuốn vào, hóa thành mảnh vỡ, tiếp theo hóa thành bụi bậm.

Chuyện này làm cho người ta khó có thể tưởng tượng, hai người bọn họ công kích có rất nhiều khủng bố, Thiên Tôn yếu nhất bị cuốn vào trong đó tuyệt đối hài cốt không còn.

Tốc độ công kích cao như vậy, mỗi kích có uy lực giống như vậy, ai có thể đánh với bọn họ cơ chứ?

– Ha ha ha! Thống khoái! Thật thống khoái!

Thiên Cương thần vương tùy ý cười to, có thể chiến đấu tùy ý như thế này hắn rất thích, chứng minh hắn vẫn còn thừa lực.

Trong tiếng cười to, toàn thân Thiên Cương thần vương có tiếng nổ lốp bốp vang lên, thân thể của hắn cao lên, làn da bịt kín một tầng màu đỏ tươi nhàn nhạt, trước kia phù văn thần bí xuất hiện ở mi tâm đã hiện ra, hắn hoàn thành huyết mạch biến thân.

Ầm ầm!

Hư không tan nát, sau khi Thiên Cương thần vương biến thân đánh ra một quyền vào hư không, thân thể Lâm Minh lui ra sau cực nhanh.

Hắn cầm trường thương trong tay, ánh mắt sáng ngời nhìn qua Thiên Cương thần vương.

Lần đầu tiên Thiên Cương thần vương sử dụng trọng kiếm trong tay.

Chuôi trọng kiếm này không khác gì ván cửa, thanh kiếm còn dài hơn hán tử thân hình cao lớn, nhưng mà ở trong tay Thiên Cương thần vương thì chuôi kiếm này trở nên dài ngắn vừa đúng.

Chuôi kiếm này nhìn qua có màu vàng lọt, cũng không khác gì thanh kiếm bình thường, nhưng mà Lâm Minh phát hiện ánh sáng chảy qua chuôi kiếm này lại sinh ra biến hóa thật nhỏ, giống như bị chuôi kiếm này dẫn dắt, hoặc là nói không gian chung quanh nó trở nên vặn vẹo.

– Kiếm tên Ám Tinh!

Nhìn thấy Lâm Minh chú ý kiếm trong tay của mình, Thiên Cương thần vương hiện ra một tia ngạo khí.

– Bổn tọa thành tựu Chân Thần, từng bế quan tu hành trên một viên ám tinh, dùng trọng lực đáng sợ của ám tinh rèn luyện thân thể của mình, ta chính thức đột phá Chân Thần thì rời đi, trước khi đi ta dùng toàn bộ lực lượng mang một đoạn vật chất trong ám tinh này, nó dầy tám phân, rộng ba tắc, dài một thước, sau khi quay về ta bế quan ngàn năm, mang vật chất ám tinh này đánh tạo thành kiếm phôi, sau đó dùng kiếm phôi làm hạch tâm bỏ vào rất nhiều Kim Giác Ma Thiết đúc nóng nó, cuối cùng tạo thành một thanh trọng kiếm! Ta không có tế luyện nó, thậm chí không có khắc ma vân ở mặt ngoài thì nó vẫn là Chân Thần Linh Bảo, không có khắc bất cứ trận pháp thần thông nào, chỉ bằng vào sức nặng đáng sợ và cứng rắn của nó, nó là vũ khí tốt nhất với ta.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.