VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2462: Thực lực cách biệtTrước ngàn vạn đại quân Ác Ma, một mình Mộ Thiên Tuyết đứng lặng, áo trắng hơn tuyết ngạo thị đàn ma.

Mắt Mộ Thiên Tuyết lạnh băng cầm thanh trường kiếm màu xanh biếc, sát ý như thủy triều trong đôi mắt.

Thái thượng trưởng lão Ma Đạo Hội híp mắt nhìn Mộ Thiên Tuyết:

– Ngươi . . .

Thái thượng trưởng lão Ma Đạo Hội có cảm giác que nthuộc từ Mộ Thiên Tuyết.

Thái thượng trưởng lão Ma Đạo Hội hỏi:

– Ngươi là ai?

Thái thượng trưởng lão Ma Đạo Hội chợt thấy một đám Võ giả từ chân trờisau lưng Mộ Thiên Tuyết lao nhanh tới.

Tuy cách rất xa nhưng thái thượng trưởng lão Ma Đạo Hội vẫn nhanh chóng nhận ra người đến toàn là thái cổ chư tộc. Những Võ giảthái cổ chư tộc mang theo vài phần hơi thở Hắc Ám Thâm Uyên.

Con ngươi thái thượng trưởng lão Ma Đạo Hội co rút liên tưởng cảm giác quen thuộc với Mộ Thiên Tuyết.

Thái thượng trưởng lão Ma Đạo Hội chợt cười nói:

– Ta còn tưởng là ai, hóa ra là dư nghiệt Giặc Khăn Vàng. Một vạn năm ngàn năm trước các ngươi mai danh ẩn tích khỏi Hắc Ám Thâm Uyên thì ra là trốn đến Tam Thập Tam Thiên!

Lúc trước Mộ Thiên Tuyết tổ chức quân khởi nghĩa thái cổ chư tộc trong Hắc Ám Thâm Uyên, đối thủ chính của bọn họ là Ma Đạo Hội. Nhưng quy mô quân khởi nghĩa thái cổ chư tộc không lọt vào mắt xanh thái thượng trưởng lão Ma Đạo Hội được.

– Chỉ là một đám kiến, các ngươi đã muốn chết vậy hãy chết tại đây đi!

Mộ Thiên Tuyết mang thuộc hạ đến cơ bản là nô lệ thái cổ chư tộc trước kia trong Hắc Ám Thâm Uyên. Đám người này dù cố gắng tu luyện đến đâu cũng không thể đạt đến cảnh giới Chân Thần, đối diện địa quân Hắc Ám Thâm Uyên đúng là bọn họ không đem lại nhiều tác dụng.

Nhưng Mộ Thiên Tuyết dẫn đầu khiến thái thượng trưởng lão Ma Đạo Hội hơi e ngại.

Tu vi của Mộ Thiên Tuyết hình như kém chút xíu mới đến Chân Thần thượng vị, nhưng nàng cho người cảm giác không yếu hơn Chân Thần thượng vị.

Thực lực thế này đã rất giỏi. Trước kia khi Lâm Minh mới vào Hắc Ám Thâm Uyên, Mộ Thiên Tuyết đa ở giữa Thiên Tôn và Chân Thần, trợ giúp hắn giết trưởng lão Chân ThầnMa Đạo Hội. Qua nhiều năm Mộ Thiên Tuyết đến thực lực cỡ này, tuy khoa trương nhưng không vượt mức tưởng tượng. Dù sao lúc trước Huyền Tình Thiên Hậu đã là tuyệt đỉnh Thiên Tôn, dù là Huyền Tình Thiên Hậu hay Mộ Thiên Tuyết đều có thiên phú siêu cao.

– Nhiều kẻ muốn chết thật, các ngươi đã ngu xuẩn đầu gỗ như thế thì hôm nay xuống địa ngục hết đi!

Đám Chân ThầnThâm Uyên Ác Ma đều tới hàng đầu đại quân ma tộc, đưa mắt nhìn có sau mươi Chân Thần.

Lùi về một vạn năm ngàn năm trước số lượng Ác Mađẳng cấp Chân ThầnHắc Ám Thâm Uyên khoảng hơn một trăm.

Nhưng chuyến đi Mộ Ma Thần tổn thất hơn hai mươi Ác Ma chân thân, chỉ còn lại hơn tám mươi.

Đám Thâm Uyên Ác Ma không biết bí mật Mộ Ma Thần, không biết ba mươi Ác Ma chân thân dạo gần đây tại sao chết. Dù biết cũng vô dụng, bọn họ không có đường lừa chọn, phải phục tòng mệnh lệnh của mộ chủ Mộ Ma Thần.

Mấy năm nay mộ chủ Mộ Ma Thần tu sửa Đế Cốt Hải gần như tan vỡ, lặng lẽ giết một số Ác Ma đẳng cấp Chân Thần, bao gồm Chân Thần, Thiên Tôn bị Hồn Đế khống chế từ trước,d dầu vào Hồn tộc. Mộ chủ Mộ Ma Thần giết hết tất cả thành chất dinh dưỡng cho tu sửa Mộ Ma Thần.

Hiện tại Hắc Ám Thâm Uyên còn hơn sáu mươi Ác Ma chân thân đều bị mộ chủ Mộ Ma Thần phái đến đây.

Tuy số lượng Chân ThầnHắc Ám Thâm Uyên giảm bớt nhiều nhưng Tam Thập Tam Thiên không sánh bằng.

Mấy năm nay chủ nhân Tu La lộ lấy ra khí vận, mà Tu La lộ tích lũy trăm ức năm, phần lớn dùng trên người Lâm Minh, còn dư không bao nhiêu, bồi dưỡng ra mười mấy cao thủ Chân Thần đã là cực hạn. Mười mấy người này tính luôn Long Nha, Quân Bích Nguyệt, Tiểu Ma Tiên, Lâm Hoang, Cửu Nhi thiên tài tuấn kiệt vốn tự mình tu luyện,gần đột phá Chân Thần.

Trừ những người này ra còn lại bao gồm đám người Hắc Ám Ma Quân, Đế Vô Ngân tuy rằng đột phá Chân Thần, thực lực không quá mạnh. Cảnh giới mới vào Chân Thần đối với đám lão quái đột phá Chân Thần mấy ngàn vạn năm thì cách biệt rất lớn.

Mười mấy Chân Thần mới thăng cấp cộng thêm bảy, tám Chân Thần vốn có của Tam Thập Tam Thiên, rồi cộng với Triệt và Mặc, Thần Miểu Thiên Tôn đoạt xá Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Tính tổng cộng sức chiến đấu đẳng cấp Chân Thần mà Tam Thập Tam Thiên có được khoảng hai mươi bảy, tám người, không bằng một nửa Hắc Ám Thâm Uyên.

Chân Thần kém hơn một nửa, số lượng Thiên Tôn càng thua xa.

Lúc trước Tam Thập Tam Thiên địa chiến, Thiên Tônthánh tộc, nhân tộc tử thương rất nhiều, thêm vào Hồn tộc cũng không bằng một phần tư Hắc Ám Thâm Uyên.

Thực lực sai biệt to lớn!

Thiên Tôn ở trước mặt Chân Thần tuy không có chút sức chống cự nhưngmấy trăm mấy ngàn Thiên Tôn tổ hợp lại bài bố thành đại trận thi sức chiến đấu cũng không thể khinh thường.

Dưới tình huống như vậy, Tam Thập Tam Thiên và Hắc Ám Thâm Uyên giao chiến kết quả đã rõ.

– Giết hết!

– San bằng Tam Thập Tam Thiên!

Ra tay trước là mười mấy Thâm Uyên Ác MaChân Thần trung vị trở lên dẫn đầu, ai nấy huyết khí sôi trào, sát khí.

Một khi ra tay sẽ không nương tình, ma quang rực rỡ, đánh đến trời long đất lở.

Phe Tam Thập Tam Thiên không chịu tỏ ra yếu thế, Mặc, Triệt, Mộ Thiên Tuyết, Thần Mộng, Lâm Hoang, Tiểu Ma Tiên cùng tấn công. Thần quang pháp tắc đốt cháy khung trời, nước biển Tu La hải đảo ngược lên hóa thành thần long bay lượn.

Đây là lần đầu tiên đánh nhau, giới hạn từ Chân Thần trung vị trở lên, một kích kia như hai phe đụng độ, chủ tướng lên sân chém giết. Thoạt trông là thăm dò nhưng thật ra ý nghĩa lớn lao, liên quan sĩ khí hai bên.

Nên Chân ThầnTam Thập Tam Thiênh ay Hắc Ám Thâm Uyên đều dốc hết sức ra.

Năng lượng tứ tán hay thần quang pháp tắc đỏ thẫm như máu, hăọc sáng rực như mặt trời đan xen vào nhau. Các tia chớp to như ngân mãng xuyên toa.

Trong cuộc quyết dấu điên cuồng này Tam Thập Tam Thiên luôn bị yếu thế hơn. Nhưng Mộ Thiên Tuyết, Tiểu Ma Tiên, Thần Mộng, Thần Miểu Thiên Tôn cắn răng kiên trì. Lúc này bọn họ tuyệt đối không thể yếu khí thế!

Thật ra Tam Thập Tam Thiên và Hắc Ám Thâm Uyên chênh lệch nhỏ nhất, là sức chiến đấu khác, Tam Thập Tam Thiên không thiếu thiên tài.

Quốc sư Đại Hồng ma quốc cười lạnh một tiếng, đột nhiên vung tay lên. Càng nhiều Ác Ma chân thân tham gia chiến đấu, hơn sáu mươi đâu với hai mươi bảy, tám, số lượng chênh lệch lớn lao không cách nào bù đắp.

– Liều!

Phe Tam Thập Tam Thiên, tất cả Chân Thần xông lên.

Tu La hải dậy sóng thần, hai con cự thú bay ra khỏi Tu La hải. Chúng nó là mãnh thú trấn thủ Tu La hải, lúc này cũng cống hiến ra lực lượng của mình.

Nhưng mà chênh lệch chính là chênh lệch, không cách nào bù đắp.

Khi hai phe lần đầu tiên đánh nhau biến thành bão tố năng lượng vô tận, các Ác MaChân ThầnHắc Ám Thâm Uyên không tiêu hao bao nhiêu. Nhưng Chân ThầnTam Thập Tam Thiên ai nấy sắc mặt khó coi, có mấy Chân Thần mới vào thực lực chưa củng cố khóe miệng tràn ra tơ máu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.