VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2164: Tràn ngập nguy cơ– Thần Mộng dự đoán cần bao lâu nữa?

Thông Thiên Thần Chủ chậm rãi ngồi trở lại bảo tọa, cầm bản chép tay này, trong nội tâm vẫn kinh nghi bất định.

– Thần Mộng tiền bối cũng không cách nào dự đoán được…

Lâm Hoang lắc đầu, nói:

– Thần Mộng tiền bối có hai đề nghị, một chính là gia trì trậ pháp ẩn nấp của Nhân tộc, làm cho Thánh tộc khó tìm được chúng ta, thứ hai chính là lợi dụng tàu Hi Vọng và thần minh pháp chỉ thăm dò vũ trụ man hoang mới, hơn nữa còn phái tinh nhuệ trong tộc đi thăm dò vũ trụ mới để khai hoang, làm cho Nhân tộc có thể sinh tồn trong tất cả vũ trụ Tam Thập Tam Thiên, kể từ đó kéo giãn bước chân của Thánh tộc, dù sao Hoang thời điểm đỉnh phong muốn triệt để đục xuyên qua thán tức thần tường cũng cần thời gian rất lâu.

– Ta biết rõ!

Thông Thiên Thần Chủ than nhẹ một tiếng.

Đi khai hoang vũ trụ mới, bắt đầu chỉ là một câu hời hợt, nhưng mà chân chính áp dụng lại có ý nghĩa đổ máu vô số…

Đây là con đường vô cùng gian nan, tràn ngập chông gai.

Nhân tộc thật sự tới mức sơn cùng thủy tận rồi sao? Bị chủng tộc đối địch giết tới tận tình trạng này?

Một kiếp này, Nhân tộc có thể gắng gượng vượt qua không?

Nghĩ tới tương lai mờ ảo trước mặt, Thông Thiên Thần Chủ cảm thấy nặng nề, hắn đã tám trăm ngàn tuổi, thọ nguyên không còn quá nhiều, hắn không biết bản thân mình sinh thời có nhìn thấy Nhân tộc trùng kiến huy hoàng hay không.

Hôm nay Nhân tộc bấp bênh, muốn trùng kiến võ đạo văn minh sáng lạn thì phải có một người lĩnh quân.

Nguowfilinxh quân hiện tại chính là Thần Mộng Thiên Tôn.

Nàng cũng là cường giả Chân Thần duy nhất hiện nay của Nhân tộc.

Nhưng mà Thông Thiên Thần Chủ xem ra, tuy Thần Mộng thiên tư trác tuyệt, nhưng mà muốn uy hiếp Tạo Hóa Thánh Hoàng còn chênh lệch nhiều lắm.

Tới Chân Thần, mỗi một bước gian nan chưa từng có, huông chi Tạo Hóa Thánh Hoàng còn có Hoang làm phân thân!

Mà trừ Thần Mộng ra, hôm nay còn có Đế Thích Già cố gắng trùng kích Chân Thần, hắn thiên tư cao tuyệt, nhưng mà Thông Thiên Thần Chủ xem ra, Đế Thích Già nhiều nhất cũng chỉ đạt tới độ cao của Thần Mộng, như thế là không đủ.

Cuối cùng còn thừa lại một người, chính là Lâm Hoang.

Thông Thiên Thần Chủ nhìn qua Lâm Hoang, hắn chậm rãi đứnglên, đi tới trước mặt Lâm Hoang, dặt tay lên vai Lâm Hoang.

– Thông Thiên tiền bối…

Lâm Hoang không biết làm sao.

– Ta già rồi, nếu như Nhân tộc và Thánh tộc đại chiến lần nữa, ta sẽ là chủ lực của trận chiến này, có thể còn sống hay không ta không rõ ràng, ta sống lâu như thế, đột phá Chân Thần là không có khả năng, ta cũng không phải người sợ chết, chỉ sợ chết mà không nhìn thấy hy vọng.

– Nếu có khả năng, ta hy vọng ngươi có thể phát triển tới độ cao phụ thân ngươi năm đó, ta biết rõ chuyện này rất khó, nhưng mà nghĩ tới phụ thân của ngươi, năm đó hắn khởi điểm còn thấp hơn ngươi không biết bao nhiêu, ngươi là thiên chi kiêu tử, phụ thân ngươi chỉ là bình dân hạ giới, thiên phú của ngươi hơn hắn, tài nguyên cũng hơn hắn, lại có nhiều lão sư chỉ điểm… Các phương diện chênh lệch nhau quá lớn, không cách nào hình dung được. Con đường mà hắn đi tới, ngươi cũng có thể đi tới.

Thông Thiên Thần Chủ nói ra lời này, hai tay đặt lên vai lâm Hoang, ánh mắt mờ đục của hắn nhìn chằm chằm vào Lâm Hoang.

Lâm Hoang đúng là thiên chi kiêu tử, hắn sinh ra đã được các loại võ học thần võ vô thượng đưa tới nơi, có tài nguyên sung túc, có lão sư giảng dạy, nếu hắn phát triển như thế, Chân Thần không có gì khó cả.

Nhưng mà trở thành Chân Thần thì còn xa mới có thể đối kháng đại kiếp nạn lần này, trong Thánh tộc cũng có hậu bối có thể trở thành Chân Thần.

Ví dụ như Tạo Hóa thánh tử, ví dụ như đế tử Khê Thận đại xuất danh tiếng thời gian gần đây.

Trừu chuyện đó ra, Phiêu Vũ thần sơn Thanh Liên tiên tử cũng có khả năng trở thành Chân Thần.

Trong hậu bối Thánh tộc có ba Chân Thần dự trữ.

Mà Thánh tộc cũng có ba Chân Thần chính thức.

Lâm Hoang muốn dẫn dắt Nhân tộc đánh bại Thánh tộc, vượt qua ba hậu bối này có lẽ không khó, nhưng mà tương lai phải vượt qua cảnh giới của Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Lâm Hoang trước kia cũng từng bí mật tiến tới Tu La Lộ, hoàn thành thí luyện cuối cùng, độ hoàn thành là 88%, so với Thánh Mỹ tham gia lần thứ hai còn kém hơn 1%.

Kỳ thật đây là thành tích đáng giá kiêu ngạo, Thánh Mỹ có được Đại Chuyển sinh Thuật, mà Lâm Hoang không có, phượng hoàng niết bàn tới từ huyết mạch so ra còn kém hơn Đại Chuyển Sinh Thuật.

Nhưng mà thành tích này hoàn toàn không khiến Lâm Hoang thỏa mãn, mục tiêu của hắn là ngoài 90%, thậm chí đạt tới độ cao phụ thân năm đó.

– Ta biết rõ, ta sẽ cố gắng!

Lâm Hoang cắn răng nói ra, vũ trụ man hoang hôm nay có rất nhiều hậu bối, cái tên Lâm Hoang vô cùng chói mắt, làm cho người ta theo không kịp, nhưng mà Lâm Hoang xem ra, hắn vẫn còn quá yếu, mục tiêu của hắn là phụ thân của mình, hắn vẫn khích lệ mình, cũng mangtowis vinh quang cho hắn, cũng mang tới áp lực thật lớn cho bản thân mình.

Năm đó phụ thân chỉ hơn trăm tuổi đã có thể làm cho Thánh tộc Tạo Hóa Thánh Hoàng sợ hãi, phái Phiêu Vũ Thần Vương đi đuổi giết hắn, mà bây giờ Lâm Hoang cho dù thế nào cũng không có lực chấn nhiếp như vậy.

– Hài tử, ta xem nội thế giới của ngưởi rồi, dường như vội vã muốn đột phá nửa bước Thiên Tôn, không nên vội vàng xao động như vậy, tương lai ngươi sẽ có đại thành tựu, nên đánh vững căn cơ, phụ thân ngươi là thần thoại, cũng không phải tốc độ tu luyện của hắn đúc thành, mà là hắn tìm hiểu pháp tắc, tích lũy cơ duyên, kinh nghiệm, nhân sinh, nghị lực… Các phương diện cộng lại mà quyết định, con đường của ngươi còn rất dài, cho dù ngươi hiện tại đột phá nửa bước Thiên Tôn, cộng thêm chiến lực của ngươi, thời điểm đại chiến Nhân tộc và Thánh tộc nổ ra cũng không có tác dụng gì, mà nếu như ngươi vẫn lạc trong đại kiếp nạn, như vậy đó là tôn thất khôn lường cho Nhân tộc…

Thông Thiên Thần Chủ nói lời thấm thía, giọng nói trầm ấm mà không cho phép hoài nghi.

Tốc độ tu luyện cũng không phải tất cả, võ đạo cần phải kiên nhẫn, một cọng giá đỗ có thể nảy mầm cũng cần cả đêm, một cây lúa nước quý cũng cần mấy tháng mới có thể thu hoạch.

Nhưng mà một cây linh dược cấp Chân Thần thường thường phải dùng trăm triệu năm mới có thể thai nghén ra.

Giá đỗ và lúa nước chỉ là thức ăn của phàm nhân, sau khi ăn chỉ có thể đỡ đói.

Nhưng mà linh dược cấp Chân Thần lại được vô số thế lực lớn tranh đoạt, bị trồng trong tông môn, trở thành chí bảo trấn phái, bất cứ quả trái cây nào của nó cũng đủ thay đổi vận mệnh cả đời của cường giả.

Lâm Hoang vốn chính là một cây thiên tài địa bảo, hiện tại hắn thiếu chính là ma luyện, mà hắn có nhiều hơn phụ thân của hắn một thứ, chính là thời gian, hắn có rất nhiều thời gian trưởng thành, thẳng tới khi gánh được toàn bộ Nhân tộc.

Đây là một con đường gian nan và nhấp nhô.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.