VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 836: Tử khí đông lai!Thời gian trôi qua một chút xíu, từ ban ngày đến tối, lại từ buổi tối đến ban ngày.

Dưới quang mang chói rọi khắp cung điện của Thần Khí nhất tộc, xanh vàng rực rỡ, bên trong cấm chế, các loại quỳnh hoa cây lạ rực rỡ muôn màu, thoạt nhìn một mảnh tốt lành, tuy nhiên đây đều là bề ngoài mà thôi, trên thực tế, ô nội bộ Thần Khí nhất tộc, tất cả cũng đề phòng độ cao, thời khắc chuẩn bị dự phòng hết thảy bất trắc có thê xảy ra.

Nhất là hai đại trưởng lão cùng tộc trưởng Thích Bạch bên cạnh Lâm Minh, lại càng hết sức chăm chú, lúc này trang thai tinh thần của bọn họ tuyệt không dễ dàng hơn so sánh với Lâm Minh.

Ba đạo lĩnh vực trợ giúp này đã kéo dài một ngày rưỡi, may là tu vi ba người thâm hậu, nhưng cũng cần thỉnh thoảng dừng lại bô sung năng lượng.

Oành! Oành!

Hai quả Hóa Thần Đan ô hai lòng bàn tay Lâm Minh cũng mất đi độ sáng bóng, vỡ thành thuốc bột, Lâm Minh cũng không có trực tiếp dùng Hóa Thần Đan, mà là dùng khiếu huyệt ô hai tay trực tiếp hấp thu, làm như vậy mặc dù sẽ lãng phí dược lực của Hóa Thần Đan rất lớn, nhưng chỗ tốt chính là sẽ không hấp thu độc đan, hiện tại Lâm Minh bị vây trong thời kỳ mấu chốt khi phá Mệnh vẫn, bất kỳ một chút năng lượng không tinh khiết cũng sẽ mang đến nhân tố không tốt, Lâm Minh tự nhiên sẽ không tham lam một chút dược lực như vậy mà làm ra hành động. Mạo hiêm.

Trải qua điều chỉnh hai mươi canh giờ, tất cả năng lượng của hai quả Hóa Thần Đan cũng bị áp súc ở bên trong đan điền của Lâm Minh, hiện tại đan điền của Lâm Minh đã chướng đến trình độ thường nhânkhông cách nào tưởng tượng, ngay cả Toàn Đan thứ hai cũng ngưng tụ thành chừng hột đào.

Năng lượng tập trung như thế sẽ mang đến áp lực cường đại, võ giả Toàn Đan bình thường nếu như dung nạp nhiều chân nguyên nhưvậy, đan điền sớm đã bi vỡ tan!

Nhưng là Lâm Minh, mô ba cửa Bát Môn Độn Giáp ra, trình độ bền bỉ của thân thể đã sắp đuổi kịp Bảo khí Thiên giai hạ phẩm, trình độ năng lượng như vậy, còn chưa đủ!

Y niệm vừa động, một ít mảnh nhỏ nguyên linh thạch cực phẩm bay

Lên, dán tại mi tâm Lâm Minh. Thiên địa khí bao la tinh thuân liên tục không ngừng dũng mãnh lao tới trong cơ thể Lâm Minh!

Đủ loại chú ấn bề ngoài nguyên linh thạch cực phẩm không ngừng lưu chuyên, phảng phất giống như đang sống, đây là năng lượng bổn nguyên của lực lượng pháp tắc ẩn chứa trong thiên địa, tinh hoa trong tinh hoa của quáng mạch nguyên linh thạch! Đại biểu cho năng lượng mạnh nhất dựng dục ra ở cả vùng đất tự nhiên của Thiên Diễn Đại Lục!

Thích Bạch cùng hai đại trưởng lão canh giữ ở một bên, lúc thấy một

Màn như vậy không khỏi sợ hết hồn hết vía, thanh niên này quả thực

Chính là một quái vật, điên trong cơ thể hắn sâu như biển rộng, năng

Lượng phảng phất giống như có thể vĩnh viễn không có bờ bến!

Thích Bạch nhìn thoáng qua hai hộp ngọc trước mặt Lâm Minh, một cái hộp ngọc mở rộng. Bên trong là hạt châu lưu ly màu xanh biếc lớn bằng trứng bồ câu, năng lượng ẩn chứa trong đó còn ở phía trên nguyên linh thạch cực phẩm!

Mà một cái hộp ngọc cuối cùng, bởi vì là đang đóng, bên trong đến tột cùng có cái gì Thích Bạch cũng không cách nào biết được, nhưng hắn cảm thấy đây tuyệt đối là vật trân quý hơn so sánh với hạt châu lưu ly màu xanh biếc.

Thích Bạch hít một ngụm lãnh khí.

– Tiểu tử này thật sự là người sao? Tư thái phá Mệnh vẫn còn lớn hơn so với ta phá Thần Hải!

Thích Bạch không cách nào tưởng tượng bên trong đan điền bạo

Trướng của Lâm Minh nhét thêm hai thứ đồ này nữa sẽ có kết quả gì?

Suốt cả đêm bình an vượt qua, đên trước ánh bình minh, theo một

Tiếng vang nhỏ vang lên, nguyên linh thạch cực phẩm ở cái trán của

Lâm Minh nứt ra rôi.

Mặt trời mọc phía đông, mơ hô có ánh sáng mờ màu tím ngưng tụ phía trên sơn thể, ánh mặt trời xuyên thấu qua sương mù thật mỏng trong Trung Thiên Thế Giới, chiếu khắp xuống dưới.

Trung Thiên Thế Giới tương cận cùng pháp tắc của đại thế giới, vô luận tinh quang, nhật quang cũng không thiếu hụt.

Dương Vân nhìn mặt trời màu tím ở phía đông, lẩm bẩm:

– Tử Khí Đông Lai, trời giáng điềm lành. Lâm Lan Kiếm đã tiến hành tới bước chạy nước rút cuối cùng sao, có lẽ tối nay, hắn sẽ phải chiết xuất thân thể, chính thức trùng kích Mệnh vẫn. Ngưng chú linhkhu, kết quả như thế nào ta thật là mong đợi a.

Hắn khe khẽ đưa tay, hai con Giao Long lôi kéo một chiếc xe kéo màu vàng bay tới như luồng sáng, thân thê Dương Vân từ từ phiêu khôi, áo bồng bềnh, đạp gió mà đi, giống như Tiên Quân gặp thế, vô thanh vô tức rơi vào phía trên xe.

– Thịnh thế bực này, không thể bỏ qua.

Cùng lúc đó, tầng chót nhất của bảo tháp treo trên bầu trời ô Tu La Thần quốc, Tu La Thần Hoàng một thân trường bào màu đen đứng ở

Cửa sổ, hướng về phía mặt trời mới mọc, yên lặng nhìn tử khí mênh mông phía trên cung trưởng lão của Thần Khí nhất tộc, hiện ra hàng vạn hàng nghìn cảnh tượng ở bên trong ánh mặt trời.

Ở bên cạnh hắn cách đó không xa, một cô gái áo tím đứng đó, tư thái của cô gái cực kỳ cao, so sánh vói Tu La Thần Hoàng cũng chỉ là thấp hơn mấy phần mà thôi, nhất là hai chân nàng, thăng tắp thon dài, cơ hồ là gấp hai chiều dài thân thể, mắt cá chân trắng nõn lộ ra dưới làn váy dài màu tím, mỹ cảm đẹp đẽ mà tràn đầy lực lượng.

Tu La Thần Hoàng ước chừng đứng nửa canh giờ, cô gái áo tím hết sức an tĩnh, da của nàng nõn nà như trân châu, cái mũi ngay thẳng vừa vặn, dung mạo hoàn mỹ, chăng qua là đôi môi màu đỏ thắm nhếch lên lại tiết lộ ra một cỗ ý yêu tà, làm cho người ta khó có thể đến gần.

Lúc này, Tu La Thần Hoàng đột nhiên mô miệng

Yêu Nguyệt, Lâm Lan Kiêm tối nay bắt đâu ngưng chú linh khu, hẳn

Sẽ là trận chiến đầu tiên khi ngươi xuất thế, cũng là một trận đánh cực

Kỳ trọng yếu! Hiện tại xuất thế có lẽ hơi sớm, tuy nhiên đối với ngươi

Mà nói cũng ý nghĩa là một lần khiêu chiến cùng kỳ ngộ trọng đại!

– Vâng, Hạo Thiên bệ hạ.

Cô gái áo tím thanh âm mờ ảo, phảng phất giống như thanh âm Ti Trúc Quản Huyền truyền từ cách xa chân trời, không mang theo chút sắc thái tình cảm nào.

Nàng chính là Tư Đồ Yêu Nguyệt, thiên tài mà Tu La Thần quốc giấu diếm.

Tư Đồ Yêu Nguyệt trời sanh có tử cực đan điền, dung lượng chân nguyên gấp mấy lần võ giả bình thường, hơn nữa chất lượng chân nguyên còn hơn nữa!

Loại đan điền này trở thành tử hải, bởi vì tồn tại của nó, hơn nữa Tư Đồ Yêu Nguyệt xuất thân từ dòng chính của hoàng tộc, đây lại càng khó được, cũng khiến cho nhất mạch Tu La Thần Hoàng, vô cùng coi trọng Tư Đồ Yêu Nguyệt, nàng vừa ra đời đã được bảo vệ nghiêm khắc, đối ngoại thì tuyên bố Tư Đồ Yêu Nguyệt đã chết non, bí mật chuyển dời đến Tu La Bí cảnh, được một thân vương ẩn thế thu làm đệ tử bế quan.

Sau Tiên Thiên kỳ, Tư Đồ Yêu Nguyệt bắt đầu đi ra ngoài lịch lãm,

Mặc dù có cường giả âm thâm bảo vệ, nhưng Tư Đô Yêu Nguyệt cũng

Không biết, nhiều lần trải qua hiểm cảnh, thực lực, ý chí cũng vượt xa

VÕ giả đông cấp.

Hôm nay, Tư Đồ Yêu Nguyệt đã độ Mệnh vẫn bảy tầng tu vi tiến thêm một bước, đã thầm được định làm Thần Hoàng kế nhiệm, chăng qua là luôn luôn không có tuyên bố ra ngoài, khiến rất nhiều hoàng tử tỷ như Tư Đồ Xuyên vẫn chưa hay biết gì, nên tiến hành minh tranh ám đấu vì vị trí thái tử đã không có chút ý nghĩa nào, hoàn toàn không biết vị trí Thần Hoàng sớm đã là vật trong túi Tư Đồ Yêu Nguyệt.

– Ngươi là đệ nhất thiên tài ngàn năm của Tu La Thần quốc ta, cũng là một người võ giả Mệnh vẫn bảy tầng duy nhất trong thế hệ trẻ, đáng tiếc, ban đầu ngươi phá Mệnh vẫn bảy tầng, tu vi không thể vững chắc, ta lại đình chỉ ngươi bế quan, ngươi phá Thần Hải sợ là sẽ vì vậy mà kéo dài một hai năm, tuy nhiên… Cái này không sao, Lâm Lan Kiếm là một tuyệt đại thiên kiêu thân có đại khí vận, chiến thắng hắn, thừa kế số mệnh của hắn, đối với ngươi mà nói là lợi lớn hơn mất!

– Vâng! Bệ hạ!

Tư Đồ Yêu Nguyệt nói vô cùng ngắn gọn, nàng nhìn vềphương hướng cung trưởng lão, kiên định mà bình tĩnh nói:

– Ta có thể thắng!

– Tốt! Ban đầu ta đáp ứng trận chiến ước này với Lâm Lan Kiêm, cũng đã quyết định cho ngươi xuất thế, chỉ có Tử Cực Chi Mệnh trời sanh như ngươi, mới có thể khắc chế Phong Đế Chi Mệnh của hắn, trận chiến này, ngươi chẳng những phải thắng, hơn nữa phải thắng gọn gàng, trải đường cho con đường phong Hoàng xưng Đế của ngươi!

Tu La Thần Hoàng dùng ánh mắt phức tạp nhìn về phía Tư Đồ Yêu Nguyệt, phải trải qua chiến đấu chân chính cùng máu tươi tẩy lễ, mới có thể bay lượn thiên hạ!

Thời gian từ từ trôi qua, càng ngày càng nhiều võ giả biết, Lâm Minh bắt đầu ngưng chú linh khu tối nay!

Mặc dù Thần Khí nhất tộc không muốn tiết lộ tin tức kia, nhưng là chuyện như vậy căn bản không dấu diếm được, bởi vì võ giả trùng kích Mệnh vẫn, cần thu nạp nguyên khí thiên địa, đến lúc đó, bầu trời của cung trưởng lão tự nhiên sẽ xuất hiện tất cả nước xoáy nguyên khí thiên địa lớn nhỏ.

Mà Tỏa Thiên đại trận là một phòng ngự trận pháp cao nhất, phòng ngự công kích đồng thời, cũng sẽ không trở ngại nguyên khí thiên địa tinh khiết tiến vào.

Cho nên, chuyện này sớm muộn gì cũng bị người khác biết.

Chẳng qua là một số cao thủ phát hiện sớm hơn mà thôi, rất nhanh, tin tức tối nay Lâm Minh tiến hành bước ngưng tụ linh khu cuối cùng liền tản ra, một truyền mười, mười truyền một trăm, chung quanhcung trưởng lão của Thần Khí nhất tộc tụ tập càng ngày càng nhiều hào kiệt các nơi.

Từ trên trời nhìn xuống, cả phụ cận của cung trưởng lão toàn đầu người.

Ta nghe nói Cửu Đỉnh Thái tử Dương Vân lần này tự mình đến quan sát Lâm Lan Kiếm trùng kích Mệnh vẫn, hơn nữa còn tặng hai hạt Hóa Thần Đan, không biết thiệt hay giả a.

– Nói nhảm, đương nhiên là thật, chuyện này đã không phải là bí mật, đây chính là hai quả Hóa Thần Đan a! Đây không phải là phí của trời sao, bất quá là trùng kích Mệnh vẫn tầng một mà thôi, giống như trùng kích Thần Hải vậy, đến mức như thế sao?

Một võ giả Mệnh vẫn xuất thân từ tông môn ngũ phẩm nói chua như giấm, hắn coi như là đối tượng bồi dưỡng trọng điêm của tông môn ngũ phẩm, nhưng là Hóa Thần Đan đối với hắn mà nói còn là một truyền thuyết.

Loại đan dược này, một quả đã giá trị 30 vạn nguyên linh thạch trô lên, đối với cường giả Mệnh vẫn bình thường mà nói, là xa xỉ phẩm giá trên trời khó thể có được, cho dù là cường giả Mệnh vẫn đứng top 200 ở Thiên Mệnh Bảng, chuẩn bị một quả Hóa Thần Đan cũng phải thương cân động cốt.

Lâm Minh trùng kích Mệnh vẫn tầng một đã dùng hai quả, hắn dĩ nhiên ghen tỵ, quả thực là lãng phí a.

– Hắc hắc, có lẽ tu vi Lâm Lan Kiếm vốn là không đủ a, cần dựa vào Hóa Thần Đan đê tăng mạnh năng lượng bên trong đan điền tăng lên tới cảnh giới có thể chiết xuất thân thể, cho nên mới cần hai quả Hóa Thần Đan, nếu không cho dù Lâm Lan Kiếm giàu có tới đâu, cũng sẽ không làm loại lãng phí vô nghĩa này, những thiên tài đỉnh cấp chân chính tu đến khi tự nhiên đột phá Mệnh vẫn kia, không người nào là độ Mệnh vẫn dễ dàng, mà hấp thu Hóa Thần Đan lúc tu vi đầy đủ, chỉ có chỗ xấu, không có lợi, Lâm Lan Kiếm sử dụng hai quả Hóa Thần Đan, tất nhiên có nguyên nhân khác!

– Ừm… Ta cũng cảm thấy kỳ quái, ta nhớ được ban đầu Lâm Lan Kiếm đã sớm cưóp được một quả Hóa Thần Đan ở Tu La Thần quốc, sau khi tu vi tăng lên cũng không thấy hắn sử dụng, ta đoán chừng Lâm Lan Kiếm lần này là bị Tu La Thần quốc ép, dưới tình huống không có nắm chặc quá lớn, ba Hóa Thần Đan dùng một lần, mạnh mẽ trùng kích Mệnh vẫn! Đừng quên Lâm Lan Kiếm mới bao nhiêu tuổi a, thời gian hắn đạt tới Toàn Đan hậu kỳ mới bao lâu, cho dù thiên tài cũng không phải là có thể là có thể Toàn Đan đến Mệnh vẫn nhanh như vậy.

– Không phải đâu! Tu vi không đủ đã dựa vào ngoại lực mạnh mẽ trùng kích Mệnh vẫn, không nói đến tính nguy hiểm cực cao, hơn nữa còn sẽ tạo thành căn cơ bất ổn a, đây đối với thiên tài đỉnh cấp mà nói tuyệt đối là một cơn ác mộng!

– Hừ, căn cơ bất ổn cũng không bằng trực tiếp bỏ mạng a, nếu không Lâm Lan Kiếm lấy cái gì để đấu với các cường giả Mệnh vẫn đi theo Tu La Thần quốc?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.