VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 415: Tinh huyết Chu TướcVài giọt tinh huyết Chu Tước cũng đủ để làm cho cao tầng của Thần Hoàng đảo phải tranh chấp kịch liệt.

Bởi vậy có thể thấy được sự quý giá của tinh huyết Chu Tước này.

Lâm Minh không giữ lại chút nào, nhỏ toàn bộ mười giọt tinh huyết Chu Tước trên vài khiếu huyệt quan trọng của Tần Hạnh Hiên.

Tính chất của tinh huyết Chu Tước phi thường ôn hòa, chạm vào làn da thì có một loại cảm giác hơi ngứa, sau đó cảm thấy tinh huyết toàn thân như muốn trào về phía mi tâm, dường như muốn ngưng kết thành tinh thể tại đó. Khi Lâm Minh được nhỏ tinh huyết Chu Tước, chẳng những không có bất kỳ cảm giác nóng bỏng nào, mà ngược lại còn cảm thấy giống như được uống quỳnh tương ngọc lộ, vô cùng thoải mái.

Cho nên tuy rằng lúc này Tần Hạnh Hiên vô cùng suy yếu, nhưng hoàn toàn không cần lo lắng nàng không chịu nổi tinh huyết Chu Tước.

Sau khi được tinh huyết Chu Tước rót vào trong làn da, sắc mặt Tần Hạnh Hiên chậm rãi khôi phục màu đỏ.

Cầm Tử Nha đứng bên cạnh, thấy toàn bộ quá trình này, mãi cho tới khi thấy sắc mặt Tần Hạnh Hiên ửng hồng lên, hắn sợ tới mức ngây người:

– Ngươi làm cái gì vậy? Chất lỏng màu đỏ kia là cái gì? Tại sao lại có thể bổ sung được tinh huyết mất đi? Thế gian lại có kỳ dược cỡ này như?

Sau khi Lâm Minh nhỏ xuống giọt tinh huyết cuối cùng, mới thở phào một hơi, thế gian kỳ dược ư? Tinh huyết Chu Tước quả thật rất xứng với tên gọi này, vừa rồi hắn không khác nào dùng năm tên đại năng Toàn Đan để đổi lấy cái mạng của Tần Hạnh Hiên mới vào Ngưng Mạch kỳ!

Chỉ có trao đổi chênh lệch mà xa xỉ như vậy, thì mới bù lại thiếu hụt về huyết mạch của Tần Hạnh Hiên được!

Cái giá phải trả rất lớn, cho dù Thất Huyền cốc có táng gia bại sản thì cũng không gánh vác được!

Tinh huyết Chu Tước lặng yên thanh tẠthân thể Tần Hạnh Hiên, nàng nhắm chặt hai mắt, hai cặp mi lúc thì nhíu lại, lúc thì giãn ra, có khi lại lộ ra một nụ cười hạnh phúc, giống như đang ở trong một giấc mơ muôn màu muôn vẻ.

Lâm Minh yên lặng chờ đợi bên cạnh Tần Hạnh Hiên, mãi cho đến khi nàng bình tĩnh trở lại, hô hấp cũng dần đều hơn, dường như đang ngủ say.

Lúc này Lâm Minh mới đứng lên, lộ ra một nụ cười thoải mái.

Nhưng nụ cười của hắn chỉ tồn tại trong nháy mắt, ngay lập tức đã biến thành lạnh lùng, hắn quay đầu lại, ánh mắt giống như của Tử Thần nhìn vào ba người Âu Hùng!

Trong lúc Lâm Minh cứu trị Tần Hạnh Hiên, chỉ vài chục giây mà thôi, nhưng đối với ba người Âu Hùng thì lại dài như mười năm, bọn họ liền giống như tù nhân chuẩn bị nhận bản án, trong lòng cực kỳ sợ hãi, nhưng lại chỉ có thể chờ đợi bị tuyên án.

– Lâm đại nhân… Ta… Ta…

Chạm đến đến ánh mắt tràn ngập sát khí của Lâm Minh, hai chân Âu Hùng mềm nhũn, bịch một tiếng, quỳ rạp xuống đất.

Mà hai tên đệ tử Hợp Hoan tông khác lại càng khiếp sợ hơn, hai chân phát run, ngón tay lẩy bẩy.

Cũng không trách được bọn họ lại như vậy, khí thế của Lâm Minh thật sự quá khủng bố, lúc trước tên đệ tử Hợp Hoan tông giám thị Cầm Tử Nha trên Tinh Gia đảo cũng có tu vi Hậu Thiên trung kỳ, nhưng chạm phải ánh mắt của Lâm Minh thì cũng phun ra một ngụm máu ngay tại chỗ.

Lịch lãm một năm trong Thần Hoàng bí cảnh, Lâm Minh đã trải qua vô số cuộc chém giết, sát khí trên người hắn đã ngưng tụ gần như thành thực chất.

– Lâm đại nhân, tha mạng, tha mạng, tha cho ta, ta sẽ giúp ngươi làm chứng vạch tội Âu Dương Bác Duyên, tất cả những bố trí của hắn thì ta đều biết hết!

Âu Hùng liều mạng cầu xin tha thứ, Lâm Minh chỉ cười lạnh:

– Giúp ta làm chứng vạch tội Âu Dương Bác Duyên ư?

– Vâng… Đúng vậy, nếu Lâm đại nhân không tin, có thể hạ cấm chế trên người ta!

Âu Hùng là loại sợ chết, vì mạng sống, hắn không còn để ý tới gì nữa.

– Ta không cần làm chứng vạch tội Âu Dương Bác Duyên, ta chỉ cần giết chết Âu Dương Bác Duyên là được rồi!

Thanh âm của Lâm Minh mang theo một luồng khí phách lãnh huyết, lúc này hắn giống như vương giả nắm trong tay sinh tử của chúng sinh trên thế gian!

Làm chứng vạch tội Âu Dương Bác Duyên ư, đó là dùng môn quy của Thất Huyền cốc tới đối phó Âu Dương Bác Duyên, nhưng khi mà thực lực đủ cường đại, thì lời của Lâm Minh chính là quy tắc, đâu cần phải làm chứng nữa?

– Các ngươi, có thể chết được rồi!

Lâm Minh đã chịu thiệt một lần rồi, không còn muốn lưu lại bất kỳ một tên địch nhân nào nữa, cho dù là một tên vô danh tiểu tốt, thì cũng sẽ giống như một con rắn độc ẩn nấp sau người, có lẽ một ngày nào đó, nó sẽ cắn ngươi một cái.

Ngón tay bắn ra, ba luồng điện màu máu bay về phía ba người Âu Hùng.

Sắc mặt Âu Hùng đại biến, quay đầu bỏ chạy.

Hai tên còn lại cũng quát lớn một tiếng, chọn các hướng khác với Âu Hùng mà chạy trốn.

Nhưng luồng điện màu máu kia lại giống như giòi bám trên xương, trong nháy mắt đã đuổi theo hai tên đệ tử Hợp Hoan tông, chỉ nghe xuy xuy xuy, luồng điện màu máu đã bổ vào người hai tên này, bắt đầu cắn nuốt tinh huyết!

Hai người gào lên cực kỳ thảm thiết, nhưng mặc kệ bọn họ giãy giụa kiểu gì thì cũng đều không có chút ý nghĩa nào, thân thể họ nhanh chóng khô quắt lại, vài giây sau đã biến thành thây khô.

Âu Hùng thì cũng chỉ kiên trì thêm được vài giây mà thôi, Diệt Huyết Tà Lôi đâm vào đùi của hắn, cái đùi này nhanh chóng khô quắt lại, Âu Hùng kêu thảm một tiếng tuyệt vọng, một kiếm chém xuống chân mình, nhưng lúc này, Diệt Huyết Tà Lôi lại giống như một con rắn độc, cắn lên một chân còn lại của Âu Hùng.

– A a a a…

Hai mắt Âu Hùng tràn ngập máu, vung kiếm chém tiếp!

Cảm giác không cam lòng, thống khổ, tuyệt vọng làm cho khuôn mặt Âu Hùng hoàn toàn vặn vẹo, hắn ôm lấy mặt mình, chỉ hận không thể kéo rách da mặt xuống.

Cầm Diêu đứng phía xa nhìn, kinh hồn táng đảm, khoảnh khắc đó, nàng đột nhiên có một loại cảm giác, dường Lâm Minh này đã biến thành ma…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.